crossorigin="anonymous">

Giới Thiệu

Chào mừng bạn đến với BabelGraph, một công cụ đồ thị và mạng mã nguồn mở cung cấp trải nghiệm hình ảnh tương tác và trực quan.

BabelGraph được viết bằng C ++ với OpenGL và Qt, đồng thời cho phép người dùng mô phỏng trò chơi trên các cấu trúc liên kết khác nhau và sử dụng các thuật toán khác nhau, cũng như nhập liệu, thao tác, phân tích và trực quan hóa dữ liệu. Tuyệt vời cho mạng xã hội và phân tích đồ thị.

Đôi chút về lịch sử của BabelGraph

BabelGraph được đặt tên cho thành phố cổ Babel, hay còn gọi là Babylon, một địa điểm nghịch lý từng là địa điểm xây dựng Tháp Babel, ngôi nhà của một trong Bảy kỳ quan của Thế giới Cổ đại, và cũng là một trong những điểm dừng chân chính của phương Tây dọc theo con đường tơ lụa. Mặc dù có lịch sử khét tiếng là nơi bất hòa, lưu vong và bất hợp tác, nhưng sau này nó đã trở thành một thành phố vĩ đại, và là nơi khởi đầu của tuyến đường thương mại kết nối nhiều nền văn hóa và văn minh với nhau. Nhóm phát triển BabelGraph hy vọng nghiên cứu về độ phức tạp và mạng xã hội sẽ giúp thúc đẩy sự tôn trọng đối với mọi người từ mọi tầng lớp khác nhau và thúc đẩy sự hợp tác trên thế giới.

BabelGraph tại Việt Nam

BabelGraph.Org là website đã được phổ biến sang ngôn ngữ tiếng Việt với mong muốn truyền đạt kiến thức toán học tới toàn thể những người đam mê toán học tại Việt Nam. Ngoài ra trang cũng chia sẻ các kiến thức khác về anh ngữ, stt hay, caption hay, thông tin tổng hợp,…