crossorigin="anonymous">

Hồ Ly Phong Thủy – Xuất Xứ và Cách Chọn Hồ Ly Phong Thủy Phù Hợp Với Mệnh

Hồ ly phong thủy là một trong số các linh vật được nhiều phụ nữ yêu thích. Khi được chế tác từ các loại đá tự nhiên, hồ ly trở thành những trang sức phong thủy với năng lượng tích cực và giá trị thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nguồn gốc và đặc điểm của hồ ly phong thủy là gì, cùng với những tác dụng đặc biệt của nó đối với người sử dụng. Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Nguồn Gốc của Hồ Ly Phong Thủy

Theo truyền thuyết, hồ ly là một loại cáo và phải trải qua hàng trăm năm tu luyện để mọc ra 3 cái đuôi. Quá trình này chỉ dừng lại khi cái đuôi thứ 9 mọc ra. Mỗi cái đuôi tương ứng với một mạng sống của hồ ly. Để tiêu diệt hồ ly, tất cả các đuôi phải được chặt bỏ.

Hồ ly thường chỉ là cáo cái và không thể sinh con tự nhiên. Để sinh con, hồ ly mẹ phải uống thuốc tiên đã được tu luyện hàng ngàn năm. Khi hóa thành người, hồ ly cái thường thông minh, xinh đẹp và có khả năng quyến rũ đàn ông để thực hiện âm mưu đã đặt ra trước đó.

Sở thích của hồ ly là ăn thịt gà vì chúng mang tính cáo. Màu lông của hồ ly khác biệt tùy thuộc vào số năm tu luyện. Khi tu luyện đạt cảnh giới cao nhất, lông của hồ ly có thể màu hồng hoặc đen tuyền. Hồ ly thích sống ở trong hang động vì thích thú lạnh. Hình dạng của hồ ly thay đổi mỗi khi ra khỏi hang động, chỉ hiện nguyên hình con cáo khi chết. Các lão hồ ly già thường tiên đoán đúng. Người đứng đầu giới hồ ly được gọi là “Hồ cung chủ”.

Theo quan niệm dân gian, sở hữu vật phẩm phong thủy làm bằng hồ ly, đặc biệt là đối với phụ nữ, sẽ mang lại sự may mắn trong tình duyên và gia đình. Hồ ly rất ưa thích số 8, vì vậy sở hữu một vật phẩm hồ ly sẽ thuận lợi và phát đạt trong sự nghiệp.

Xem Thêm Bài Viết  Top 15 Trường Đại Học tại TP.HCM chất lượng đào tạo Tốt Nhất

Ý Nghĩa của Hồ Ly Phong Thủy Theo Màu Sắc

Trang sức hình hồ ly thường được chế tác từ các loại đá phong thủy. Thông thường, đá thạch anh là chất liệu chủ yếu để tạo hình hồ ly, sau đó là đá thủy tinh núi lửa, mã não, ngọc bích, cẩm thạch, aquamarine, hematite, hồng ngọc (ruby)… Tuy nhiên, đá hồ ly màu hồng hoặc đen, phù hợp với màu lông của cửu vĩ hồ ly, được coi là tốt nhất (vì con hồ ly này gian xảo và có sức mạnh lớn nhất).

Hồ Ly Đá Màu Hồng

Bạn có thể đeo Hồ Ly đá thạch anh hồng để thu hút đào hoa và mang lại may mắn trong tình duyên. Đối với những người đang độc thân, đây là một món trang sức phong thủy cần thiết để tìm kiếm người đối tác của cuộc đời mình. Đối với các cặp đôi, khi sử dụng mặt dây chuyền hồ ly đá thạch anh hồng, tình yêu sẽ luôn nồng nhiệt và bền chặt lâu dài.

Hồ Ly Đá Màu Trắng

Hồ Ly đá thạch anh trắng mang lại sự khôn ngoan trong công việc và sự khéo léo trong giao tiếp. Nó giúp người đeo sáng suốt và đưa ra những quyết định đúng đắn trong cuộc sống cũng như trong hôn nhân gia đình.

Hồ Ly Đá Màu Đen

Đeo Hồ Ly đá màu đen sẽ củng cố và thâu toàn quyền lực cho chủ sở hữu. Truyền thuyết cho biết, các nữ lãnh đạo luôn sở hữu một vật phẩm làm từ đá thạch anh đen để giúp họ thâu tóm quyền lực. Đồng thời, đeo hồ ly màu đen còn củng cố niềm tin và giữ vững tinh thần lãnh đạo.

Hồ Ly Đá Màu Xanh

Hồ Ly đá màu xanh mang lại sự phát triển và bình yên. Nó giúp giải tỏa căng thẳng trong công việc và gắn kết mối quan hệ gia đình. Các loại đá thích hợp cho hồ ly màu xanh bao gồm ngọc bích, cẩm thạch, serpentine…

Hồ Ly Đá Màu Vàng

Nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng hoặc bất động sản, là một doanh nhân hoặc nhà kinh doanh, hãy đeo Hồ Ly đá thạch anh tóc vàng hoặc đá mắt hổ vàng nâu. Điều này sẽ giúp bạn hướng tới sự giàu sang và địa vị.

Xem Thêm Bài Viết  【Mơ Thấy Tiền】Điềm Lành Hay Điềm Dữ ❤️ Đánh Con Gì ?

Tác Dụng của Hồ Ly Phong Thủy

Trước tiên, hồ ly phong thủy biểu trưng cho sự giàu sang và phú quý. Những người làm kinh doanh, bất động sản hoặc tài chính nên đeo hồ ly để tạo điều kiện thuận lợi và thành công trong công việc.

Thứ hai, hồ ly vốn là một loại cáo. Khi tu luyện, hồ ly trở nên thông minh, nhanh nhẹn, giỏi giang và quyến rũ. Với một món đồ phong thủy hồ ly, người sở hữu có thể khai thác hết tiềm năng của mình để nắm bắt cơ hội và thành công. Đặc biệt, đối với phụ nữ, hồ ly phong thủy trở thành một vật phẩm quan trọng để mang lại may mắn và sự thành công.

Thứ ba, hồ ly phong thủy giúp thu hút tình duyên và củng cố tình cảm. Người chưa tìm được nửa kia của mình có thể đeo hồ ly để thu hút người đối tác. Đeo hồ ly khi đi ngủ hoặc gần gũi với vợ chồng cũng có thể làm cho tình cảm trở nên sâu sắc và ngọt ngào.

Thứ tư, đeo hồ ly phong thủy giúp gia tăng tình cảm, củng cố và mở rộng mối quan hệ. Đối với những người nhút nhát trong giao tiếp hoặc cảm thấy cần phải có mối quan hệ xã hội để tạo bước đệm cho tương lai, hồ ly phong thủy sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và nhanh nhẹn xử lý các tình huống.

Cách Đeo Hồ Ly Phong Thủy Hợp Với Vận Mệnh

Đối với người mệnh Kim, nên đeo hồ ly được chế tác từ đá thạch anh màu vàng để thúc đẩy công việc kinh doanh và buôn bán thuận lợi. Ngoài ra, đá thạch anh màu trắng cũng là một lựa chọn tốt để tìm kiếm mối nhân duyên tốt đẹp. Tuy nhiên, người mệnh Kim nên tránh đeo hồ ly đá thạch anh màu hồng để tránh gặp phải những rủi ro không may.

Người mệnh Mộc nên đeo hồ ly đá thạch anh màu đen để duy trì tình duyên và tránh những rạn nứt trong mối quan hệ. Đồng thời, đá thạch anh màu xanh cũng là một lựa chọn phù hợp cho người mệnh Mộc. Tránh đeo hồ ly đá thạch anh màu trắng để không gặp những khó khăn trong tình yêu và công việc.

Xem Thêm Bài Viết  Chả Cá Nha Trang ❤️ Món Ngon Dễ Kinh Doanh Hay Mang Về Làm Quà

Người mệnh Thủy nên đeo hồ ly đá thạch anh màu trắng để tránh rủi ro trong tình yêu. Đá thạch anh màu đen cũng là một lựa chọn tốt để tăng sức hấp dẫn và quyến rũ. Tránh đeo hồ ly đá thạch anh màu vàng để tránh mất đi năng lượng và sức khỏe.

Người mệnh Hỏa nên đeo hồ ly đá màu xanh để tăng cường vận may tài lộc. Hồ ly đá thạch anh màu hồng cũng là một lựa chọn tốt để thúc đẩy tình yêu đôi lứa. Tránh đeo hồ ly đá thạch anh màu đen để không tiêu hao năng lượng và sức khỏe.

Người mệnh Thổ nên đeo hồ ly đá thạch anh màu hồng hoặc đỏ để duy trì tâm trạng thoải mái. Đá thạch anh màu vàng cũng là một lựa chọn phù hợp để thu hút tài lộc và may mắn trong công việc. Tránh đeo hồ ly đá thạch anh màu xanh để không tiêu hao tiền bạc và của cải.

Cách Tẩy Uế Hồ Ly Phong Thủy Đúng Cách

Nếu sử dụng tượng hồ ly lớn, hãy để nó trong phòng ngủ hoặc nơi làm việc, góc khuất. Trước khi đặt, hãy xem kỹ về hướng và ngày giờ tốt phù hợp. Đối với hồ ly trang sức (mặt dây chuyền), hãy tẩy uế trước khi sử dụng.

Khi mua mặt đá hồ ly, hãy chú ý không chọn những miếng bị nứt vỡ, vì sẽ mang lại tác dụng phong thủy xấu. Khi miếng hồ ly bị nứt, bạn nên vứt bỏ, vì nếu đeo miếng hồ ly bị nứt, không chỉ không mang lại may mắn và tài lộc mà còn có thể mang lại rủi ro cho mình.

Đối với hồ ly trang sức, hãy tháo ra khi đi ngủ để tránh sự quấy phá từ người khác. Hồ ly phong thủy có sức hút mạnh mẽ, khiến người khác muốn gần gũi.

Hồ ly phong thủy không nên đặt ở những nơi ẩm ướt, bởi hồ ly thích sống ở những nơi có khí hậu lạnh.

Khi không sử dụng, nên cất hồ ly vào hộp cẩn thận.

Hãy chọn mua hồ ly làm từ đá tự nhiên cao cấp để đảm bảo năng lượng tốt khi đeo. Lựa chọn và xem xét nguồn gốc xuất xứ của hồ ly phong thủy cũng rất quan trọng.

Kết

Trên đây là một số thông tin về nguồn gốc, ý nghĩa, tác dụng và cách lựa chọn hồ ly phong thủy phù hợp với vận mệnh. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được hồ ly phong thủy phù hợp với mục đích và mang lại sự may mắn và thành công trong cuộc sống.

Nguồn: Lyn’s Phong Thủy Tại Tâm.

Rate this post