crossorigin="anonymous">

Sàn ACX – Đánh giá Sàn Giao Dịch ACX Có Đáng Tin Cậy Không

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, sàn giao dịch tài chính luôn là một vấn đề quan trọng được nhiều người quan tâm. Điều này cũng đã tạo ra sự xuất hiện của nhiều sàn giao dịch chứng khoán, tiền điện tử tại Việt Nam. Một trong số những sàn giao dịch được xem là có uy tín nhất là ACX. Vậy sàn giao dịch ACX là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về sàn ACX này.

Tổng quan về sàn giao dịch ACX

Sàn giao dịch ACX là gì?

Sàn ACX (Asian Currency Exchange) là một trong những sàn giao dịch phổ biến và được coi là đối thủ đáng gờm của các sàn giao dịch lớn trên thế giới. ACX đã đăng ký chính thức tại đảo Saint Vincent và Grenadines và có trụ sở chính tại St. Vincent And the Grenadines, Vương Quốc Anh.

Sàn giao dịch ACX

Sơ yếu lý lịch của sàn giao dịch ACX

Sàn giao dịch ACX được thành lập vào năm 2016 và hiện đang thuộc sở hữu của công ty Peak HK Limited có trụ sở tại Hồng Kông. Dù vậy, thị trường mà ACX hướng đến là thị trường Úc. Hiện tại, ACX đã có mặt tại Việt Nam nhằm mở rộng thị trường trên toàn thế giới.

Lịch sử của sàn giao dịch ACX

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua, hiện nay ACX đã đạt vị trí 102 trong danh sách các sàn giao dịch có khối lượng giao dịch 24h lớn nhất. Điều này đã giúp nâng cao độ tin cậy của ACX và được khách hàng tin tưởng lâu dài.

Xem Thêm Bài Viết  Đại Học Kinh tế – Tài Chính TP. Hồ Chí Minh – Thông Tin Tuyển Sinh

Những ưu điểm của sàn giao dịch ACX

Sàn giao dịch ACX là một sàn mới toanh tại Việt Nam, nên có thể ít người biết về nó. Hãy cùng xem sàn ACX có những ưu điểm nổi trội gì nhé!

Ảnh thị trường chứng khoán

Đa dạng sản phẩm giao dịch

Thực tế đã chứng minh rằng, sàn giao dịch ACX cung cấp đa dạng các loại sản phẩm giao dịch. Trong đó, nhìn chung, sản phẩm nổi bật nhất là Forex, hàng hoá, kim loại, cổ phiếu và năng lượng. Đây là những sản phẩm phổ biến được các nhà đầu tư chuyên nghiệp quan tâm. ACX thiết kế tài khoản linh hoạt, minh bạch nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Ảnh đầu tư cổ phiếu

Nền tảng MT5

ACX sử dụng nền tảng MetaTrader5 (MT5), một trong những nền tảng ngoại hối tốt nhất và đa dạng nhất năm 2019. Nền tảng này tích hợp đầy đủ thông tin về sự kiện kinh tế, dự báo và biến động vào lịch kinh tế. Bạn có thể dễ dàng truy cập vào giao dịch bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính cá nhân từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Nền tảng MetaTrader5 đã được sử dụng rộng rãi và đã trở thành đặc điểm nổi bật của nhiều sàn giao dịch.

Nền tảng Meta Trader 5

Ngoài ra, ACX cũng hỗ trợ giao dịch thông qua giao diện Webtrader. Giao diện của Webtrader tương tự với các sàn giao dịch khác và đảm bảo khớp lệnh tốt cho nhà đầu tư. Bạn có thể linh hoạt sử dụng cả hai giao diện này.

Tính bảo mật

Bảo mật luôn là yếu tố hàng đầu mà nhà đầu tư tiền điện tử quan tâm khi lựa chọn sàn giao dịch. Sàn giao dịch ACX được đánh giá có mức độ bảo mật cao, hệ thống bảo mật được cập nhật thường xuyên để tránh những lỗ hổng không mong muốn. Sàn giao dịch ACX sử dụng các phương pháp bảo mật tiên tiến như xác thực 2 yếu tố, ví lạnh và công nghệ mã hóa SSL để đảm bảo thông tin khách hàng được an toàn.

Xem Thêm Bài Viết  Trung Tâm Ngoại Ngữ Khoa Trí

Bảo mật thông tin khách hàng

Kết nối với các sàn giao dịch trên thế giới

Nhờ uy tín và thị trường khách hàng rộng lớn, ACX đã kết nối với tất cả các sàn giao dịch lớn trên thế giới như Nasdaq, NYSE, London Stock Exchange. Điều này đem lại cơ hội cho nhà đầu tư có thể giao dịch với nhiều loại tài sản chỉ với một nền tảng duy nhất. ACX luôn cập nhật tình hình kinh tế tài chính thế giới, đăng và cập nhật thông tin trên website của mình, giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng tính toán và cân nhắc đầu tư.

Ảnh kết nối toàn cầu

Nạp và rút tiền đa dạng

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới, ACX cung cấp dịch vụ nạp tiền miễn phí với nhiều hình thức khác nhau như Visa, Mastercard, ví điện tử, chuyển khoản qua các ngân hàng hoặc nạp tiền thông qua ngân hàng. Hầu hết các ngân hàng đều hợp tác với ACX, giúp bạn có thể dễ dàng nạp và rút tiền trên sàn giao dịch ACX.

Nạp - rút tiền trên sàn ACX

Phí giao dịch cạnh tranh trên thị trường

Phí giao dịch là một yếu tố quan trọng mà các nhà đầu tư quan tâm khi chọn một sàn giao dịch. Hiện tại, ACX được đánh giá là một trong những sàn có phí giao dịch cạnh tranh nhất thị trường. Dù vậy, phí giao dịch chính thức của ACX vẫn chưa được công bố. Bạn có thể tham khảo thông tin về mức phí giao dịch của ACX dưới đây:

  • Phí nạp tiền vào ACX được miễn phí khi nạp bằng đồng tiền pháp định hoặc tiền điện tử.
  • Mức phí giao dịch mua và bán trên ACX là 0% đối với tiền điện tử và 1% đối với đồng tiền pháp định.
  • Mức phí rút tiền điện tử và đồng tiền pháp định có sự khác biệt. Ví dụ, khi rút đồng tiền Bitcoin, bạn sẽ mất phí là 0.0001 BTC, còn khi rút bằng đồng tiền pháp định sẽ không mất phí.
Xem Thêm Bài Viết  Top 9 Trường Đại học Đào tạo Ngành Luật tại Việt Nam Chất Lượng và Tốt Nhất

Nhược điểm của sàn giao dịch ACX

Bên cạnh những ưu điểm đã nêu trên, sàn giao dịch ACX cũng còn tồn tại một số nhược điểm sau:

Website của ACX

Hiện nay, website của sàn giao dịch ACX đã có phiên bản hỗ trợ Tiếng Việt. Tuy nhiên, giao diện của website vẫn còn khá đơn giản và chưa thể thu hút người dùng. Điều này có thể là do ACX là một sàn giao dịch mới tại Việt Nam, nên chưa có sự đầu tư nhiều về trang web.

Sàn giao dịch mới tại Việt Nam

Do là một sàn giao dịch mới xuất hiện, ACX vẫn đang gặp nhiều khó khăn trong việc thu hút khách hàng và xây dựng vị thế trên thị trường. Số lượng khách hàng ít cũng khiến cho nhà đầu tư e ngại sử dụng. Tuy nhiên, ACX đã hỗ trợ đường link nhận thông tin và đăng ký mở tài khoản tại Việt Nam. Đội ngũ tại Việt Nam cũng đã sẵn sàng chào đón các khách hàng đầu tiên.

Tin đồn sàn giao dịch ACX là lừa đảo

Thị trường tài chính cạnh tranh gay gắt và ACX không tránh khỏi những tin đồn không có căn cứ. Gần đây, ACX đã bị lan truyền tin đồn về việc lừa đảo và chiếm đoạt tiền của người dùng, khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng. Tuy nhiên, chưa có chứng cứ chính thức cho những tin đồn này và được cho là có mục đích phá hoại uy tín của ACX.

Tin đồn sàn ACX lừa đảo khách hàng

Từ khi ra mắt thị trường và trong suốt thời gian hoạt động, ACX chưa gặp phải bất kỳ trường hợp lừa đảo hay bị tấn công từ bên ngoài. Từ khi xuất hiện tại Việt Nam, ACX đã luôn duy trì tính “Trong sạch” và minh bạch trong mọi giao dịch. Do đó, những tin đồn trên được cho là không có căn cứ và có thể là một nỗ lực để phá hoại danh tiếng của ACX. Vì vậy, bạn cần phải cẩn thận và cân nhắc kỹ trước khi tin vào những tin đồn không có chứng cứ này.

Cuối cùng, qua bài viết trên, bạn đã có cái nhìn tổng quan về sàn giao dịch ACX, cũng như những điều cần biết về ACX. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được sàn giao dịch uy tín và chất lượng cho mình. Chúc bạn thành công khi tham gia giao dịch tại ACX.

Rate this post