crossorigin="anonymous">

Top 101 Stt Buồn Của Con Trai Thấm Đẫm Nước Mắt Hay Nhất

Những “Stt buồn của con trai” luôn khiến chúng ta cảm thấy xúc động mạnh mẽ. Dù con trai thường được xem là mạnh mẽ, nhưng ít ai biết rằng họ cũng có những khoảnh khắc yếu lòng, mong muốn được chăm sóc và chia sẻ.

Hãy để nỗi buồn của bạn được xoa dịu thông qua bài viết đầy ý nghĩa này của chúng tôi nhé!

Bộ sưu tập Stt buồn con trai ngắn

Con trai à! Mặc dù bạn đã trưởng thành rất nhiều, hãy dừng lại một chút để cảm nhận nỗi buồn trong cuộc sống và tình yêu. Nhưng hãy nhớ rằng, nỗi buồn này chỉ là những chuyện nhỏ, bạn vẫn có khả năng vượt qua chúng và làm được nhiều điều tuyệt vời hơn!

Dưới đây là những “Stt buồn con trai ngắn” nhất, mời các bạn tham khảo để giảm bớt nỗi buồn của mình nhé.

 1. “Sai lầm lớn nhất của mình là đã quá bi lụy vì yêu, và sai lầm thứ 2 là đã yêu mà vất bỏ lòng tự trọng.”
 1. “Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xóa sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất.”
 1. “Im lặng là cách tốt nhất để nhận biết ai cần ta và ai nhớ đến ta.”
 1. “Có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng nhìn xa… yêu đơn phương là như vậy đó.”
 1. “Con tim anh không cần em một lần nữa thương hại. Đôi chân anh đủ sức tự đứng lên.”
 1. “Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn với một ai đó là có cũng được mà không có cũng không sao.”
 1. “Thà yêu một người bình thường để cảm thấy mình đặc biệt còn hơn là yêu một người quá đặc biệt để rồi bị cho là tầm thường.”
 1. “Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của ai đó mà bạn đã xem họ là tất cả.”
 1. “Tình yêu không có lỗi, vậy tại sao kể về tình yêu thì lại là sai.”
 1. “Thà là người đến sau để lắng nghe nỗi đau của người đến trước còn hơn là người đến trước mà phải nhường bước cho người đến sau.”
 1. “Con trai rất ít khi khóc nhưng nếu đã rơi lệ về tình yêu thì ắt là nỗi đau ấy phải gấp nhiều lần so với người con gái.”
 1. “Đừng trách ai đó đã làm bạn quá thất vọng, hãy trách bản thân ta đã trông đợi quá nhiều.”
 1. “Khi yêu ai đó quá nhiều thì dù biết là đã rất đau nhưng không thể buông tay.”
 1. “Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. Song bạn vẫn giả vờ như mình không hề hay biết gì. Nhưng sâu thẳm trong thâm tâm, đó là cách bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.”
 1. “Sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương. Rồi bỗng nhiên biến mất như chưa từng tồn tại.”
 1. “Đường lâu ngày không đi sẽ mọc đầy cỏ. Người lâu ngày không gặp bỗng trở nên thành người dưng.”
 1. “Nếu mọi nỗi đau anh đều có thể quên đi thì đâu cần phải tồn tại làm gì thứ gọi là nước mắt.”
 1. “Anh bật khóc khi tình ta tan vỡ. Đôi vai gầy không giữ nổi trái tim em.”
 1. “Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể, nên anh không thể bỏ hình ảnh của em ra khỏi trái tim anh.”
 1. “Sự thật có thể khiến chúng ta đau khổ trong một lúc, nhưng nỗi đau mà bạn phải trải qua vì bị lừa dối, phản bội thì có thể kéo dài đến hết cuộc đời.”

Stt buồn của con trai về cuộc sống

Cuộc sống bế tắc, mệt mỏi cũng khiến con trai phải thở dài, muốn buông xuôi tất cả, gục ngã. Những “Stt buồn của con trai về cuộc sống” dưới đây sẽ giúp bạn trải lòng, giãi bày tâm sự của bạn, để lấy thêm động lực trong cuộc sống nhé!

 1. “Không phải cứ tạnh mưa thì sẽ có cầu vồng… Cũng như là… Không phải cứ có một người hết lòng yêu thì sẽ có một người đáp lại… Và không phải cứ có một người mòn mỏi chờ đợi thì sẽ có một người trở về.”
 1. “Nếu buồn vì một ai đó thì hãy tự nhủ lòng rằng: tại mình yêu người ta cơ mà…”
 1. “Con gái… Vì yêu một người mà trưởng thành hơn… Còn con trai… Trưởng thành là khi… Mất đi một người…”
 1. “Nhiều lúc muốn nhắn cho ai đó trước, nhưng lại thôi…! Không phải vì nhút nhát, mà chỉ muốn ai đó nhắn tin trước…! Không phải vì rụt rè, mà chỉ lo có khi lại làm phiền ai đó…! Không phải vì sợ, mà chỉ không muốn đối diện với sự vô tâm và bị bỏ rơi. Chỉ dám mở điện thoại, vào danh bạ nhìn lại số rồi… thoát…!”
 1. “Kẻ đáng thương nhất không phải là kẻ thiếu thốn tình cảm mà chính là kẻ có rất nhiều mà không biết trân trọng nó.”
 1. “Nhiều lúc tỏ ra thật vô tình… để rồi đêm về nhận ra ta đang khóc… Nhiều lúc tỏ ra thật nhẫn tâm… để rồi đêm về nhận ra ta đang đau… Nhiều lúc tỏ ra thật cứng cỏi… để rồi đêm về nhận ra ta thật yếu mềm… Nhiều lúc cười thật tươi cùng ai… rồi đêm về nhận ra ta cô độc…”
 1. “Cái mạnh mẽ hôm nay! – Được tạo nên từ… đắng cay hôm qua… – Cũng như… – Cái lạnh lùng hôm nay! – Được tạo nên từ… sự phản bội hôm qua…”
 1. “Quả thật, giờ đây mình đã hiểu, không phải cứ xa là nhớ, mà cảm thấy nhớ nhất là ở gần nhưng chẳng phải của nhau, mà coi nhau như người xa lạ…”
 1. “Một thằng khờ có thể mở một mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mở lối vào trái tim.”
 1. “Mắt không thấy thì tim không đau, giá mà mình đừng biết nhau thì tim đã không rơi nước mắt.”
 1. “Trong muôn vàng tình yêu, anh đã chọn một tình yêu vô cùng vất vả. Trong muôn vàn vất vả, anh đã chọn một người khó tả là em.”
 1. “Sai lầm lớn nhất của đời anh là để một thằng con trai khác có cơ hội để làm em hạnh phúc.”
 1. “Người đàn ông thực sự yêu em sẽ có đôi lúc hơi trẻ con, vô tâm nhưng họ sẽ không bao giờ để bạn bước ra khỏi cuộc đời họ.”
 1. “Tha thứ thì dễ dàng nhưng tin tưởng một lần nữa thì không dễ dàng như vậy.”
 1. “Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười.”

Stt buồn con trai về đêm

Đêm là thời điểm nỗi buồn trỗi dậy, cũng là lúc mọi người chất chứa nhiều tâm trạng. Những “Stt buồn con trai về đêm” được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại cân bằng, niềm vui trong cuộc sống và tình yêu. Đừng bỏ lỡ nhé!

 1. “Không biết từ bao giờ mình đã có thói quen thức khuya như thế này nhỉ.”
 1. “Mấy nay trời nóng nực ghê. Một mình pha ly nước chanh lon ton lên sân thượng ktx. Tưởng đêm khuya thanh vắng không có ai, chủ ý lên cho mát rồi vu vơ nghĩ lung tung chứ. Ai ngờ lại có người ngồi đàn ghita, trông cô đơn đến lạ. Thôi thì người ta một góc. Mình một góc vậy. Dù sao vẫn lời là được nghe ghita miễn phí.”
 1. “Đêm khuya… Lặng lẽ cảm xúc mang tên ai đó… Hoặc có khi trống rỗng! Chỉ là thời gian và không gian quá tĩnh lặng. Thôi thúc ta phải suy nghĩ về những ngổn ngang. Tiếng lòng ai đâu hay!”
 1. “Đêm dài dằng dặc, mình tôi ôm nỗi nhớ nhung, sầu muộn ai đã gieo vào lòng. Màn đêm tĩnh lặng, dòng suy nghĩ miên man, người ở phương xa mang theo cả trái tim tôi đi mãi.”
 1. “Nơi đồi núi phía xa, có một khe rãnh nhỏ, đều đã bị bao trùm bởi bóng đêm, vạn vật như bị bọc vào trong tấm vải đen.”
 1. “Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại… Đêm khuya rồi… Chúc ai đó ngủ ngon!”
 1. “Màn đêm sâu thẳm, ánh đèn thưa thớt, len qua khung cửa nhỏ, chăm chú nghe sẽ nghe được tiếng mưa rơi trên những khung cửa pha lê, giống như cây kim đâm thủng màn đêm tĩnh lặng.”
 1. “Đêm dù thế nào cũng vẫn là đêm, sao thoát khỏi sự tĩnh mịch, sao tránh khỏi sự ưu thương, ảm đạm. Là đêm, là tịch mịch, là ưu thương, là đêm thê lương đến xót xa, không phải sao.”
 1. “80% những người thức khuya đều buồn, cô đơn hay nhớ về ai đó.”
 1. “Đêm khuya lắm rồi. Chắc ai đó ở phương trời xa đã chìm vào giấc mộng ngọt ngào. Còn ta vẫn ở đây ngắm trăng, nhờ những vì sao mang đến cho ai đó những điều tuyệt vời nhất.”
 1. “Trong màn đêm cô độc, quả nhiên vẫn không có cách nào cảm nhận được những bông pháo hoa rạng rỡ ban ngày. Mà ban ngày cũng chẳng thể chạm tới nỗi cô đơn trong màn đêm.”
 1. “Trong lòng mỗi người đều có một người ‘Không còn là người yêu… cũng không thể trở thành bạn bè’. Dù muốn hay không thì thỉnh thoảng cũng sẽ nhớ đến người ấy ‘như một thói quen’…”
 1. “Đêm khuya lắm rồi nhưng sao tôi chẳng hề chợp mắt nổi? Dẫu cho cuộc sống quá bộn bề khiến tôi lạc lõng riêng mình tôi.”
 1. “Đêm dài dằng dặc, mình tôi ôm nỗi nhớ nhung, sầu muộn ai đã gieo vào lòng. Màn đêm tĩnh lặng, dòng suy nghĩ miên man, người ở phương xa mang theo cả trái tim tôi đi mãi.”
 1. “Đêm khuya, nhạc du dương, tâm trạng con người là sự kết hợp có vẻ hoàn hảo của một bức tranh ảm đạm và cô đơn.”
 1. “Nơi đồi núi phía xa, có một khe rãnh nhỏ, đều đã bị bao trùm bởi bóng đêm, vạn vật như bị bọc vào trong tấm vải đen.”
 1. “Mình tôi lạc lõng giữa màn đêm tĩnh mịch. Chúng tôi là đôi bạn tri kỉ lắng nghe tâm sự hàng đêm.”
 1. “Ban đêm cho ta cái quyền lợi được thả hồn vào dòng suy nghĩ miên man, được hưởng sự yên tĩnh do những trang sách đem lại, khẽ nở một nụ cười, mọi thứ rồi cũng sẽ bình ổn trở lại.”
 1. “Đêm về là lúc ta sống thật với chính bản thân mình nhất. Ta làm những điều mình thích một cách điên loạn mà chẳng hề sợ ai chê cười.”
 1. “Ta bầu bạn với màn đêm lạnh giá, để trút bầu tâm sự vào hư không. Ở ngoài kia ngột ngạt quá chui vào lánh tạm có được không.”
 1. “Đêm là lúc bản thân sống thật nhất, tự nằm suy nghĩ lung tung, rồi khóc, rồi buồn cứ thế tràn về. Vì chỉ trong bóng tối, không ai có thể thấy sự yếu đuối của tôi cả.”
 1. “Khóc một mình trong đêm mệt lắm người ơi. Hãy nhắm mắt lặng lẽ chìm vào giấc ngủ. Ngày mai ánh nắng rạng rỡ lại khiến ta mỉm cười.”
 1. “Trong màn đêm cô độc, quả nhiên vẫn không có cách nào cảm nhận được những bông pháo hoa rạng rỡ ban ngày. Mà ban ngày cũng chẳng thể chạm tới nỗi cô đơn trong màn đêm.”
 1. “Đem đau thương cùng cô độc khắc lên trang giấy, trải qua thời gian cuối cùng cũng trở thành bia đá ẩn sâu nơi đáy lòng.”
 1. “Tôi vẫn sống: – Nhẹ nhàng nhưng lạnh nhạt… – Biết chấp nhận !! – Và cẩn thận bước đi… – Giấu một chút Cô đơn… – Giữ trong lòng không nói… – Giấu một chút Nỗi buồn… Nơi góc nhỏ trái tim!”
 1. **”Càng chàng trai thấy đấy, không gì là không thể đúng không nào. Nỗi buồn sẽ vụt đi khi chúng ta biết điều phối và tìm hướng đi mới mẻ và có khi lại rực rỡ hơn nữa. Mọi thứ đều rất tự nhiên và rất đỗi đơn giản.

Hãy mạnh mẽ trên con đường của mình nhé! Hi vọng chuỗi stt trên sẽ phần nào giúp các chàng trai nói lên được nỗi lòng của mình và mạnh mẽ bước tiếp!”

Xem Thêm Bài Viết  #3 Bài viết về Sở thích Nghe Nhạc bằng tiếng Anh ấn tượng [CÓ DỊCH]

Nguồn: Babelgraph

Rate this post