crossorigin="anonymous">

35 lời cảm ơn sau đám cưới ý nghĩa, chân thành và súc tích nhất

Đám cưới là sự kiện trọng đại, đánh dấu bước ngoặt mới trong cuộc đời của mỗi người. Vì vậy, ai cũng muốn ngày vui của mình được đông đảo bà con, họ hàng, bạn bè đến tham dự, chúc mừng. Sau cuộc vui trọn vẹn, các cặp dâu rể đừng quên gửi lời cảm ơn sau đám cưới chân thành đến quan khách.

1. Những lời cảm ơn sau đám cưới ngắn gọn, ý nghĩa nhất

Lời cảm ơn sau đám cưới là lời tri ân chân thành không thể thiếu mà các cặp dâu rể dành cho quan khách đến tham gia tiệc cưới. Nếu cô dâu, chú rể là những người kiệm lời, không quen phát biểu trước đám đông, thì có thể tham khảo những lời cảm ơn sau đám cưới ngắn gọn, súc tích sau:

 • Vợ chồng con xin gửi lời cảm ơn chân thành đến họ hàng hai bên gia đình, bạn bè gần xa, anh chị em đồng nghiệp đã bớt chút thời gian đến chung vui và dành lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chúng con để hôn lễ được thành công tốt đẹp.
 • Cảm ơn họ hàng nội ngoại, anh chị em bạn bè, đồng nghiệp… đã không quản đường sá xa xôi đến tham dự hôn lễ của chúng con. Chúng con thật vui và hạnh phúc trước tình cảm to lớn của mọi người. Nếu bữa tiệc có gì sơ suất, không làm mọi người hài lòng, chúng con mong mọi người thông cảm, bỏ qua.
 • Hôn lễ của vợ chồng con đã diễn ra thật vui vẻ, thành công tốt đẹp nhờ sự chung vui của gia đình, họ hàng, anh em, bạn bè gần xa. Chúng con vô cùng trân quý tình cảm của tất cả mọi người dành cho vợ chồng con. Xin chân thành cảm ơn sự ưu ái của mọi người. Kính chúc mọi người có nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ.
 • Vợ chồng con xin chân thành cảm ơn bố mẹ hai bên đã tổ chức cho chúng con một đám cưới thật trọn vẹn. Cảm ơn họ hàng hai bên, anh chị em bạn bè thân hữu gần xa đã đến chung vui và dành cho chúng con những lời chúc, những món quà ý nghĩa. Trong đám cưới, nếu có gì thiếu sót, mong mọi người thông cảm bỏ qua. Không biết nói gì hơn, vợ chồng con xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người!
 • Giờ phút này đây, khi ngày trọng đại của vợ chồng con đã hoàn thành viên mãn, tốt đẹp, chúng con không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người. Cảm ơn bố mẹ hai bên đã tổ chức cho chúng con một đám cưới long trọng, cảm ơn cô, dì, chú, bác, anh chị em bạn bè, đồng nghiệp đã không ngại đường sá xa xôi, bỏ thời gian đến chung vui. Chúng con cảm thấy rất hạnh phúc về điều đó. Cảm ơn mọi người rất nhiều!
 • Đám cưới của hai vợ chồng con đã diễn ra vui vẻ, ấm cúng trong tình yêu thương của các vị quan khách. Con xin được gửi lời cảm ơn sau đám cưới chân thành đến bố mẹ, họ hàng đôi bên, anh em bạn bè thân hữu, đồng nghiệp… Chúc mọi người thật nhiều niềm vui và luôn dồi dào sức khỏe!
 • Ngày hôm nay, vợ chồng con đã rất hạnh phúc khi đám cưới có được sự tham dự đông đủ của họ hàng hai bên, anh chị em đồng nghiệp, bạn bè. Bước vào một chặng đường mới của cuộc đời, hai vợ chồng con hứa sẽ sống thật hòa thuận, hạnh phúc để không phụ lòng tin yêu của mọi người. Một lần nữa, con xin cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho chúng con. Chúc các vị quan khách có mặt trong ngày hôm nay có thật nhiều niềm vui và sức khỏe.
 • Đám cưới của vợ chồng chúng con sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu sự hiện diện, chúc phúc của ông bà nội ngoại, bố mẹ hai bên, cô dì chú bác, anh chị em, bạn bè và đồng nghiệp. Giờ phút này, vợ chồng con không biết nói gì ngoài lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất đến tất cả mọi người.
 • Đám cưới của chúng con đã diễn ra với thật nhiều cung bậc cảm xúc. Chúng con vô cùng xúc động trước tình cảm to lớn của mọi người. Cảm ơn mọi người đã bỏ thời gian đến đây, gửi đến chúng con những lời chúc tốt đẹp. Chúng con vô cùng trân trọng và biết ơn. Chúc mọi người luôn vui vẻ và bình an!
Xem Thêm Bài Viết  Stt từ bỏ cuộc chơi hay nhất

>>> Lưu ngay: TOP những lời chúc, bài hát & món quà chúc mừng đám cưới ý nghĩa nhất 2023

2. Mẫu lời cảm ơn sau đám cưới trên mạng xã hội hay nhất

Ngoài gửi lời cảm ơn đám cưới đến quan khách tham gia hôn lễ, sau tiệc cưới, nhiều cặp dâu rể còn muốn thể hiện lòng biết ơn bằng những status đăng trên mạng xã hội. Cùng tham khảo những mẫu lời cảm ơn sau đám cưới trên facebook hay sau.

 • Vậy là ngày vui của vợ chồng chúng con đã kết thúc thật viên mãn trong tình yêu thương, lời chúc mừng hạnh phúc của mọi người. Cảm ơn vì tất cả những điều tốt đẹp mà mọi người đã dành cho chúng con.
 • Đám cưới của chúng con sẽ khó diễn ra trọn vẹn nếu thiếu đi sự góp mặt của toàn thể quan khách. Cảm ơn mọi người đã không quản đường sá xa xôi, bớt chút thời gian vàng ngọc để đến chung vui cùng gia đình. Chúng con vô cùng trân quý tình cảm đó. Xin được cảm ơn rất nhiều!
 • Ngày hôm nay là một ngày vô cùng ý nghĩa với chúng con. Sau quãng thời gian yêu đương, tìm hiểu nhau, chúng con đã chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của gia đình, họ hàng hai bên, anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp. Ngày vui đó thực sự trọn vẹn nhờ sự yêu thương của tất cả mọi người. Vợ chồng chúng con xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể mọi người, những người đã có mặt chung vui cùng chúng con trong ngày trọng đại này.
 • Sự có mặt của tất cả mọi người, những nụ cười, lời nói, những lời chúc phúc, những cái ôm, những món quà ý nghĩa đã làm cho hôn lễ của chúng con trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều. Chúng con sẽ trân trọng những kỷ niệm đẹp ngày hôm nay và lưu giữ nó mãi mãi về sau.
 • Chúng con muốn để mọi người biết rằng sự hiện diện của tất cả mọi người đã mang cho chúng con nhiều niềm vui vô cùng to lớn, đặc biệt. Cảm ơn sự có mặt, những lời chúc phúc chân thành cùng những món quà ý nghĩa, chu đáo nhất mà mọi người đã chuẩn bị cho vợ chồng chúng con!
 • Thật vui vì đã được gặp và đón tiếp mọi người trong một dịp đặc biệt như hôm nay. Chúng con muốn gửi đến tất cả mọi người lời cảm ơn sâu sắc nhất để mọi người biết rằng chúng con đã vô cùng hạnh phúc khi được đón tiếp tất cả mọi người. Chân thành cảm ơn tất cả những điều tốt đẹp mọi người đã dành cho chúng con.
 • Chúng con đã rất vui, vì một ngày đặc biệt như hôm nay, chúng con đã nhận được thật nhiều tình yêu thương của gia đình, họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp. Những lời chúc, những cái ôm, những món quà ý nghĩa và đặc biệt là sự có mặt của tất cả mọi người đã làm cho lễ cưới của chúng con thật ý nghĩa. Xin chân thành cảm ơn!
 • Đám cưới của chúng con đã diễn ra vui vẻ, thành công trong sự chứng kiến của bà con, họ hàng hai bên, anh em, bạn bè, đồng nghiệp. Cuộc sống hôn nhân sắp tới, chắc chắn sẽ có nhiều thử thách, chông gai, những lần “cơm không lành, canh không ngọt”, nhưng chúng con hứa sẽ cố gắng vượt qua, sống thật hạnh phúc để bố mẹ hai bên yên lòng. Trong bữa tiệc nhỏ này, nếu có điều gì sơ suất mong mọi người rộng lượng bỏ qua. Vợ chồng con xin cảm ơn rất nhiều.
 • Cảm ơn vì tất cả mọi người đã đến tham dự ngày cưới của vợ chồng chúng con, để nó trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn. Cảm ơn những lời chúc phúc, những món quà, cảm ơn vì đã trở thành một phần ý nghĩa trong lễ cưới này.
 • Một ngày trọng đại như hôm nay, nhờ sự có mặt của tất cả mọi người mà nó trở nên ý nghĩa, vui vẻ hơn. Chúng con vô cùng biết ơn bố mẹ hai bên đã tạo điều kiện để chúng con có được ngày vui này, cảm ơn mọi người đã dành thời gian đến chung vui. Chúng con chân thành cảm ơn!

3. Lời cảm ơn sau đám cưới chân thành của bố mẹ chú rể cô dâu

Bậc sinh thành của cô dâu, chú rể là những người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hôn lễ. Họ có thể là những người tham gia bàn bạc, tổ chức tiệc, tiếp đón khách quan. Chính vì vậy, sau đám cưới, bố mẹ có thể thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn đến quan khách. Cùng tham khảo một số lời cảm ơn sau đám cưới của bố mẹ sau:

 • Buổi lễ thành hôn của hai con chúng tôi đã diễn ra tốt đẹp, thay mặt gia đình hai bên, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã đến chung vui cùng hai cháu. Giờ đây, gia đình chúng tôi có thêm thành viên mới. Chúng tôi mong hai con sẽ sống hạnh phúc, biết nhường nhịn, yêu thương, bao dung cho nhau. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã bớt chút thời gian đến tham dự hôn lễ của các cháu.
 • Giây phút này đây, khi ngày trọng đại của hai con đã hoàn thành, gia đình chúng tôi không biết nói gì hơn ngoài gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến tất cả các vị quan khách. Cảm ơn tất cả mọi người đã đến đây, chúc phúc cho hai con. Chúc tôi rất hạnh phúc vì sự có mặt của quý quan khách trong ngày trọng đại này.
 • Buổi lễ thành hôn của hai con chúng tôi đã được diễn ra thành công, tốt đẹp. Thay mặt gia đình nhà trai, tôi xin gửi đến nhà gái, cũng như các vị khách quý đã đến chung vui cùng hai cháu lời cảm ơn chân thành nhất. Gia đình chúng tôi rất vui khi được đón thêm thành viên mới. Chúng tôi coi cháu là con cái trong gia đình. Tôi hứa sẽ hết lòng yêu thương, giúp đỡ cháu. Cảm ơn anh chị thông gia đã tin tưởng trao gửi cháu cho gia đình chúng tôi. Cảm ơn tình yêu thương của quý quan khách dành cho hai cháu. Xin cảm ơn!
 • Ngày vui của hai con chúng tôi đã diễn ra thật vui vẻ, trọn vẹn. Giờ phút này đây, tôi xin được gửi lời cảm ơn đến ông bà thông gia, họ hàng hai bên cùng bạn bè, đồng nghiệp của hai con… chân thành và sâu sắc nhất. Chúc tất cả mọi người có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.
 • Ngày hôm nay là một ngày rất đặc biệt với gia đình chúng tôi, ngày chúng tôi được đón thêm một người con gái về làm dâu. Cảm ơn ông bà thông gia đã tin tưởng trao gửi cháu cho con trai tôi. Chúng tôi hứa sẽ yêu thương, chỉ bảo cho cháu như con gái trong nhà. Cảm ơn mọi người đã có mặt trong ngày hôm nay để chung vui cùng hai cháu. Chúc tất mọi người sức khỏe và bình an.
 • Qua quá trình quen biết, tìm hiểu nhau, hai con của chúng tôi đã đi đến hôn nhân. Ngày hôm nay, hôn lễ đã được tổ chức long trọng trong sự chúc phúc của họ hàng hai bên, anh chị em, bạn bè đồng nghiệp của các con. Thay mặt gia đình hai bên, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý quan khách đã không ngại đường sá xa xôi, bỏ thời gian đến chung vui cùng gia đình.
 • Đám cưới của hai con chúng tôi sẽ không được vui vẻ, trọn vẹn nếu như không có sự hiện diện chúc phúc của bà con hai họ, anh chị em bạn bè, đồng nghiệp của vợ chồng tôi và vợ chồng hai con. Cảm ơn mọi người đã đến chung vui và dành cho hai con tôi những tình cảm tốt đẹp.
 • Đám cưới đã diễn ra trong vô vàn cảm xúc yêu thương. Cảm ơn tất cả mọi người đã đến đây, có mặt trong hôn lễ này để chúc mừng các con và gia đình chúng tôi. Chúng tôi vô cùng trân trọng và biết ơn tình cảm to lớn đó. Chúc mọi người luôn vui khỏe và bình an.
 • Gia đình chúng tôi hy vọng quý quan khách tham gia tiệc cưới hôm nay có được một buổi tối vui vẻ trọn vẹn. Cảm ơn mọi người đã bớt chút thời gian đến chung vui cùng gia đình chúng tôi. Thay mặt hai con, thay mặt gia đình nhà trai, xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe đến tất cả mọi người.
 • Ngày hôm nay là ngày đặc biệt với hai con chúng tôi cũng như đối với gia đình hai bên. Thay mặt gia đình nhà trai, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến họ nhà gái cùng toàn thể quan khách tham gia tiệc cưới. Xin chúc cho hai con sẽ sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long. Chúc quý quan khách tham gia tiệc cưới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.
Xem Thêm Bài Viết  Stt về con trai bé nhỏ tình cảm, ý nghĩa

>>> Gợi ý: Đi trăng mật ở đâu? 15 địa điểm đẹp lãng mạn gắn kết tình yêu

4. Những lời cảm ơn hay sau đám cưới bằng tiếng Anh

Trong những đám cưới có khách là người nước ngoài hoặc họ nhà trai, nhà gái là người nước ngoài, cô dâu, chú rể nên chuẩn bị lời cảm ơn sau đám cưới bằng tiếng Anh. Bạn có thể tham khảo một số mẫu lời cảm ơn sau đám cưới bằng tiếng Anh sau:

 • You brought joy to our special day, warmth to our lives, and happiness to our hearts. Thank you for your presence, blessings and your thoughtful gifts!
 • Thank you for your well wishes on our wedding day. It was definitely an event filled with love and celebration!
 • Our wedding was a day filled with friends and more love than we ever could have imagined. Thanks so much for helping to make this day even more special!
 • We were so happy to receive your gift. We are looking forward to using it on special days.
 • Thank you very much for joining us on our most special day. We loved your gift so much.

Sau khi cưới, chắc hẳn nhiều cặp vợ chồng trẻ sẽ phân vân không biết đi hưởng tuần trăng mật ở đâu? Trên đất nước ta, đâu đâu cũng có những cảnh đẹp nên thơ, lãng mạn. Nếu chưa biết đi đâu thì các cặp vợ chồng mới cưới có thể tham khảo đến Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An – những điểm du lịch nổi tiếng, rất thích hợp để tận hưởng những giây phút lứa đôi lãng mạn, ngọt ngào.

Xem Thêm Bài Viết  1001 câu Thơ lô đề hài hước, luận số chuẩn

Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An đều là những điểm đến được yêu thích hàng đầu. Điểm chung của những nơi này là điều có biển. Đến các điểm này, ngoài cùng nhau check in các điểm tham quan nổi tiếng, đi dạo bên bờ biển, các cặp dâu rể còn có thể cùng nhau trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn tại hệ thống công viên đẳng cấp quốc tế VinWonders. Tham gia các hoạt động vui chơi tại VinWonders sẽ giúp vợ chồng thêm gắn kết, yêu thương và có với nhau thật nhiều kỷ niệm đẹp, khó quên.

VinWonders hiện đã có mặt tại các địa danh du lịch đẹp nổi tiếng của Việt Nam. Tùy vào nhu cầu, sở thích của bản thân, các cặp vợ chồng có thể đến tham quan một trong các địa điểm:

 • VinWonders Nam Hội An: là nơi lý tưởng cho một kỳ trăng mật đáng nhớ. Tọa lạc trên mảnh đất giàu truyền thống, VinWonders Nam Hội An không chỉ là nơi có vô vàn hoạt động vui chơi thú vị mà còn là tổ hợp trải nghiệm văn hoá, kiến trúc, nghệ thuật truyền thống của Việt Nam và trên Thế giới.
 • VinWonders Phú Quốc: là công viên chủ đề hàng đầu Châu Á. Đây được xem là một trong những điểm đến “hot” nhất Phú Quốc, rất thích hợp để các cặp vợ chồng trẻ tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên nhau.
 • Vinpearl Safari Phú Quốc: là công viên chăm sóc, bảo tồn động vật bán hoang dã hàng đầu Việt Nam. Đến đây, các cặp vợ chồng trẻ tha hồ chụp ảnh, ngắm nhìn các con thú, xem các loài động vật biểu diễn…
 • VinWonders Nha Trang: nằm trên đảo Hòn Tre thơ mộng, nơi đây rất thích hợp để các cặp vợ chồng trẻ lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.
 • Grand World Phú Quốc: thiên đường giải trí – mua sắm – lễ hội đa dạng Grand World Phú Quốc với chuỗi trải nghiệm kỳ thú xuyên suốt 24h. Nơi đây dường như xóa nhòa khoảng cách giữa ngày và đêm, đưa du khách đến với vô vàn trải nghiệm vui chơi, giải trí hấp dẫn bậc nhất.

Ngoài các địa điểm trên, nếu tận hưởng tuần trăng mật tại Hà thành, du khách đừng quên ghé thăm VinKE & Vinpearl Aquarium Hà Nội. Đây là một trong những địa điểm tham quan, vui chơi hấp dẫn bậc nhất Thủ đô. Đến đây, các cặp vợ chồng có thể check in nghìn ảnh đẹp tại thủy cung có đường hầm đầu tiên tại Hà Nội và có quy mô lớn bậc nhất Việt Nam.

>>> Nhanh tay booking vé vui chơi VinWonders Phú Quốc, Nha Trang, Nam Hội An, Vinpearl Safari, Grand World Phú Quốc, VinKE & Vinpearl Aquarium để hưởng nhiều ƯU ĐÃI hấp dẫn

Thật hạnh phúc biết bao khi hôn lễ được tổ chức trong sự chúc phúc đông đảo, đầy đủ của bà con họ hàng hai bên, anh chị em bạn bè, đồng nghiệp. Để đáp lại tình yêu thương của mọi người, các cặp dâu rể đừng quên gửi lời cảm ơn sau đám cưới để tri ân.

>>> Sau đám cưới, để có được tuần trăng mật như mơ, đừng quên booking vé vui chơi VinWonders trên toàn hệ thống voucher, combo, tour du lịch Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An

Rate this post