crossorigin="anonymous">

[123+ DÒNG] Stt chán nản về cuộc sống hơn thua, về tất cả mọi thứ

Cuộc sống không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, không phải lúc nào cũng như ý ta muốn. Đôi khi ta gặp phải những khó khăn, thất bại, và chính những lúc đó, chúng ta cảm thấy chán nản với tất cả mọi thứ, muốn buông xuôi tất cả. Nhưng hãy đứng lên, dành chút thời gian để đọc những stt chán nản về cuộc sống để tìm hiểu hơn về giá trị của những dòng stt này.

Suy ngẫm cùng những stt chán nản về cuộc sống

Suy ngẫm cùng những stt chán nản về cuộc sống để mang đến niềm vui, suy nghĩ tích cực, và lạc quan cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Mỗi người có hoàn cảnh và cuộc sống riêng, vì vậy chúng ta phải cố gắng, vô tư, lạc quan để tránh những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến tâm trạng, cảm xúc và chất lượng cuộc sống của chúng ta.

Stt Chan Nan

 1. Nếu cứ sống với một công việc mà bản thân không hề yêu thích, thì dù làm cả đời bạn cũng không nhận được bất kỳ thành tựu gì. Có lẽ đến lúc bạn nên thay đổi để tìm công việc mà bạn đam mê. Đừng ngại chia sẻ stt này với bạn bè của mình.

 2. Thế giới không quan tâm đến lòng tự trọng của bạn, họ chỉ mong đợi bạn đạt được điều gì đó trước khi bạn hài lòng với chính mình.

 3. Công việc đôi khi mang đến nhiều áp lực, và áp lực đó không đến từ việc có quá nhiều công việc, mà từ việc bạn không yêu thích công việc đó. Hãy chia sẻ stt về công việc mệt mỏi này sau những ngày làm việc căng thẳng.

 4. Đôi khi, nỗi đau nhất trong cuộc sống đến từ những người mà chúng ta tin tưởng nhất.

 5. Quá khứ là quá khứ, hãy sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi, chúng ta vẫn bước ngược để trở về với những nỗi đau.

 6. Cuộc sống không công bằng, hãy dần quen với điều đó.

 7. Nỗi buồn là kết quả của quá khứ, sự nuối tiếc là đau đớn của ký ức.

 8. Khoảng trống có thể được lấp đầu bằng yêu thương, nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

Stt Chan Nan 1

 1. Làm những gì mình thích không chỉ là công việc, mà là việc thực hiện đam mê của chính bản thân. Đây là một stt về công việc mà nhiều người chia sẻ.

 2. Lúc mới bắt đầu, ta luôn tràn đầy kỳ vọng, nhưng sau một thời gian, ta bắt đầu cảm thấy mệt mỏi và chán nản với mọi thứ.

 3. Quan trọng hơn là biết học từ những thất bại, chứ không chỉ tập trung vào việc ăn mừng thành công. Công việc nào cũng vậy, không chỉ dừng lại sau một thành công mà quên đi nhiệm vụ của mình. Đây là một stt về công việc mà nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội.

 4. Công việc áp lực và mệt mỏi, đôi khi ta chỉ muốn bỏ tất cả để trốn đi, đến nơi không ai biết mình là ai.

 5. Đừng mong rằng điểm đến sẽ thay đổi nếu bạn không thay đổi con đường của mình. Hãy thực hiện những thay đổi cần thiết để đạt đến đích đến bạn muốn.

 6. Dù bạn yêu thích công việc của mình thế nào, cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy nhàm chán với nó. Trong những thời điểm đó, hãy nghỉ ngơi một vài ngày để tâm trí ổn định hơn.

Xem Thêm Bài Viết  75+ STT Tình Yêu, Cap Về Tình Yêu Hay Nhất 2021

Stt chán nản vô cùng thấm thía

Cuộc sống không luôn suôn sẻ, và đôi khi ta cảm thấy chán nản với mọi thứ, muốn buông xuôi tất cả. Nhưng đừng vội nói lời chia tay, hãy cho phép bản thân cảm thấy chán nản, để hiểu hơn về những dư vị của cuộc sống. Hãy đọc và suy ngẫm về những stt chán nản về mọi thứ để tìm hiểu và lắng lòng hơn.

Stt Chan Nan 2

 1. Lúc mới bắt đầu, ta luôn tràn đầy kỳ vọng, nhưng sau một thời gian, ta bắt đầu cảm thấy chán nản với mọi thứ.

 2. Quan trọng hơn là biết học từ những thất bại, chứ không chỉ tập trung vào việc ăn mừng thành công. Công việc nào cũng vậy, không chỉ dừng lại sau một thành công mà quên đi nhiệm vụ của mình. Đây là một stt về công việc mà nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội.

 3. Đôi khi, chúng ta chán công việc đến mức làm nó như một cỗ máy, không biết cười, không cảm xúc, và không muốn nói với ai. Đây là một stt buồn về công việc.

 4. Tôi đã từng rất thích công việc này, tôi hi vọng rất nhiều thứ từ nó, nhưng sau khi đối diện với một vài thất bạn, tôi cảm thấy mình thật bất lực và kém cỏi. Có lẽ tôi đã chọn sai con đường. Đây là một trong những stt buồn về công việc của nhiều bạn trẻ hiện nay.

 5. “Chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công. Đơn giản vì chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ.” Đây là câu nói nổi tiếng của Jack Ma dành cho bạn trẻ nào muốn có stt về công việc mới, stt về công việc hay.

 6. Nếu bạn không từ bỏ, bạn vẫn còn một cơ hội. Nếu bạn cảm thấy yếu đuối, hãy sử dụng trí óc thay vì thể lực. Bạn có thể gửi câu nói này đến bạn bè của mình và kèm theo những lời chúc hay mỗi ngày.

 7. Cuộc sống ngày nhiều lo toan và áp lực, nhiều khi mình cũng muốn bỏ môn này đi. Nhưng rồi những suy nghĩ đó lại tan biến ngay khi nhìn thấy những hình ảnh này…

 8. Có những ngày buồn phiền trong lòng, muốn tìm ai để nói chuyện mà nhìn tới nhìn lui, lại sợ làm phiền nên thôi.

 9. Đối mặt với mọi khó khăn để mạnh mẽ hơn lúc này, thật tệ cho cảm giác này cứ tồn tại, lặp đi lặp lại.

 10. Đời là vậy. Dù sống ở đâu hay làm gì, ta phải luôn thủ sẵn cho mình một chiếc mặt nạ hoá trang. Kể cả với người thân nhất của ta. Nếu hiểu thì hãy để mọi thứ chôn vùi nó đi. Và plz đừng làm thêm điều gì để cho nhau khó xử…

 11. Ngẫm! Những lúc mệt mỏi, áp lực, hãy nghĩ đến lý do mình bắt đầu, mục đích của mình là gì, nghĩ đến gia đình và ngày mai. Rồi hãy quyết định. Nhé?

Xem Thêm Bài Viết  999+ STT thả thính dễ thương, ngọt ngào nhận nhiều like nhất 2023

Stt Chan Nan 3

 1. Chợt nhận ra… Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.

 2. Đã qua cái thời thi cử nhưng lại đến cái ngưỡng của xin việc. Mất phương hướng thật sự, mỗi ngày trong đầu chỉ có câu làm gì bây giờ? Ai đụng đến hỏi công việc là tự nhiên gắt gỏng. Giai đoạn này, cứ lặp đi lặp lại mãi đến bao giờ mới xong.

 3. Giả sử: Khi ngày mai thi mà trong đầu vẫn chưa có một chử thì áp lực thế nào? Có dồn nhét thì nó vẫn không vào. Vậy thì quyết định là bỏ luôn! Ra sao thì ra làm đại thôi.

 4. Dạo gần đây rất mệt mỏi, áp lực, cảm giác muốn quăng mọi thứ rồi lăn ra ngủ để khỏe rồi muốn tìm một người để giải tỏa và nói chuyện. Nhưng lại khó vì ai cũng bận và không rảnh để trò chuyện.

Dòng stt chán nản trong tình yêu

Tình yêu không phải lúc nào cũng trọn vẹn, đôi khi không được người yêu thấu hiểu và chia sẻ. Đó là tâm trạng khi yêu xa, yêu đơn phương, thất tình, cô đơn trong tình yêu mà ai trong chúng ta cũng trải qua. Nhưng đừng vội nói lời chia tay, hãy cho phép bản thân được chán nản, để hiểu hơn về những dư vị của tình yêu, khi đó bạn sẽ hiểu có nên tiếp tục cuộc tình này hay không.

Xem Thêm Bài Viết  Tuyển tập stt tình bạn tan vỡ, lũ bạn đểu buồn não nề

Stt Chan Nan 9

 1. Em không thể đánh đổi cả tuổi trẻ của mình để chạy mãi theo một tình yêu quá xa tầm tay. Em cũng chẳng mong nhận lại được gì nhiều. Chỉ cần tình cảm của em cho đi và nhận lại bằng đúng ngần đó là đủ rồi. Yêu một người đã khó, yêu một lúc người chẳng lẽ dễ dàng hơn sao?

 2. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.

 3. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.

 4. Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở lên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau.

 5. Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa.

 6. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp.

Stt Chan Nan 5

 1. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

 2. Khi vướng vào tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại: Không lo lắng, không bất an, không chia tay, không lừa dối.

 3. Đôi lúc, mình thấy mình như ở đâu đó giữa khoảng không vô định. Không ai có thể hiểu được, không ai có thể chạm được. Không thể tìm được một tâm hồn đồng điệu.

 4. Tôi tự hỏi, có phải vì mình quá nhiều lần là người mở lời trong một mối quan hệ, cho nên khi tôi im lặng, có phải mối quan hệ đó cũng sẽ tàn lụi? Có thể là bỏ cuộc. Mặc kệ người ta nói gì, chỉ cần nỗ lực và không gục ngã.

Rate this post