crossorigin="anonymous">

STT Chia Tay Đồng Nghiệp Hay Nhất

Hãy dành chút thời gian để gửi đi những lời chúc tốt đẹp đến đồng nghiệp của bạn, những người đã chung sức và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc sống công việc. Dưới đây là những STT Chia Tay Đồng Nghiệp hay và ý nghĩa, để bạn có thể viết lên trạng thái Facebook hoặc gửi tin nhắn cho họ.

Từ biệt đồng nghiệp – Những lời chia tay ý nghĩa

Tình cảm và cảm ơn

Tôi muốn dành khoảnh khắc này để cho bạn biết rằng tôi đã cảm thấy tuyệt vời như thế nào khi được làm việc cùng bạn trong suốt thời gian qua. Thật vinh dự khi có một đồng nghiệp giỏi giang, chăm chỉ như bạn. Cảm ơn sự giúp đỡ và lòng tốt mà bạn dành cho tôi. Chúc bạn thật nhiều may mắn và tiếp tục thành công ở bất cứ nơi nào bạn!

Tiền dùng đúng, tiền hiền hơn Phật. Bạc sài lầm, bạc ác hơn ma. Dù đi làm ở đâu, hãy nhớ câu nói này nhé người đồng nghiệp thân thiết của tôi!

Xem Thêm Bài Viết  #3 Bài viết tiếng Anh về Việc Làm, Công Việc bán thời gian [CÓ DỊCH]

Hãy sống dũng cảm như con lật đật. Dù ngã bao nhiêu lần cũng bật dậy tự đứng lên. Tôi tin bạn sẽ làm được nếu có ý chí như thế!

Giữ liên lạc và tiếp tục ngưỡng mộ

Bạn có thể không còn là đồng nghiệp của tôi nữa, nhưng bạn sẽ tiếp tục là bạn của tôi. Chúc bạn may mắn với công việc mới!

Tôi không mất nhiều thời gian để xem bạn là bạn của tôi, hơn là đồng nghiệp của tôi. Tôi may mắn được làm việc với bạn và tôi sẽ nhớ bạn. Hãy giữ liên lạc.

Đây là một cơ hội tốt cho bạn, nhưng chúng tôi vẫn không thể tin rằng bạn sẽ rời đi. Hãy giữ liên lạc!

Chúc mừng và khen ngợi

Cầu chúc cho mọi điều tốt đẹp đến với anh, năng lực, sự kiên trì và quyết tâm trong anh hoàn toàn xứng đáng để được thành công hơn nữa. Thăng chức nhớ khao một chầu thật to anh nhé !!!

Tôi đã học được rất nhiều khi làm việc với bạn trong những năm qua. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thành công ở vị trí mới. Cảm ơn và tạm biệt!

Cảm nhận và hồi ức

Trong khi bạn có thể không còn làm việc ở đây nữa, hãy tiếp tục làm việc trên tình bạn của chúng ta. Tôi muốn giữ liên lạc với bạn.

Chúc bạn thành công trong giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp. Xin chúc mừng và chúc may mắn.

Xem Thêm Bài Viết  Những câu thả thính đỉnh cao, bá đạo chắc chắn đốn tim crush 2023

Mất bạn nhưng không mất kỷ niệm

Cảm ơn vì tất cả những lúc bạn giúp tôi trong những nhiệm vụ tôi không thể làm đúng giờ. Sẽ rất khó để lấp đầy khoảng trống được tạo ra bởi sự vắng mặt của bạn. Tôi thực sự sẽ nhớ bạn. Chúc bạn nhiều may mắn!

Làm việc trong văn phòng này mà không có bạn sẽ rất nhàm chán. Chúng tôi sẽ nhớ có một đồng nghiệp tuyệt vời như bạn. Chúc bạn may mắn với những nỗ lực trong tương lai!

Ôn lại những thành công và khích lệ

Không bao giờ nói bạn đã thất bại cho đến khi đó là nỗ lực cuối cùng của bạn. Và không bao giờ nói rằng đó là nỗ lực cuối cùng của bạn cho đến khi bạn thành công.

Thật tuyệt khi biết rằng bạn sẽ chuyển việc. Tôi đang chờ nghe tin bạn đăng quang “nữ hoàng tin đồn” tại nơi làm việc mới. Tạm biệt!

Hài hước và cổ vũ

Bạn rời đi vì nghe nói về danh sách những người sắp bị sa thải đúng không? Nhưng chờ đã, hình như bạn không có tên trong danh sách đó đâu. Dù sao, điều duy nhất chúng ta mất đi là không được buôn chuyện với nhau nhiều như trước nữa. Chúc bạn may mắn và thành công! Giữ liên lạc nhé!

Tôi vẫn không hiểu vì sao bạn quyết định rời công ty. Bạn nghĩ mình vẫn có thể vui vẻ ở văn phòng mới như ở đây được sao? Khi mà không có chúng tôi ở bên? Thôi được rồi, may mắn nhé!

Xem Thêm Bài Viết  99+ Stt chia tay vì không hiểu nhau còn yêu còn thương ngắn và chất

Lời chúc khi nghỉ hưu

Chú cần mẫn năm dài tháng rộng, mấy mươi năm gắn bó truyền hình. Đời lặng lẽ sáng tạo mưu sinh, sống âm thầm nghĩa tình đồng nghiệp.

Thôi nhé các anh đi! Tôi viết vội bài thơ tặng hai anh lên đường giữ nước. Hai anh đừng quên, mái trường thân thương. Tối hôm nay gặp mặt hội đồng lưu luyến, chia tay các anh đi. Tôi không biết nói gì, chỉ có con tim xúc động, viết bài thơ hoan tiễn. Trái tim run lên, đôi tay ngượng nghiễng. Người tôi run lên, chia tiễn các anh. Bằng những bài ca, bằng tiếng đàn ghi ta, bằng tình đồng chí, bằng sức mạnh và bằng ý chí. Tấm lòng những người ở lại, các anh chiến thắng trở về.

Sự khích lệ và động viên

Cố gắng là tất cả những gì chúng ta phải làm, cho dù kết quả cuối cùng là thành công hay thất bại. Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường.

Thành công không đến từ may mắn mà từ sự nỗ lực, hãy chứng tỏ cho mọi người biết bản lĩnh thực sự của một người trưởng thành. Chúc bạn thành công.

Chúc bạn có thể vượt qua những khó khăn và trở thành một người thành công. Hãy đi trên con đường mà bạn đã chọn và không bao giờ từ bỏ.

Kết luận

Đừng để cho việc chia tay đồng nghiệp trở thành một cuộc chia xa buồn tẻ. Hãy sử dụng những STT Chia Tay Đồng Nghiệp trên để tạo cảm giác sảng khoái và tươi mới cho những lời chúc của bạn. Nhớ rằng, đồng nghiệp của bạn đã và sẽ luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống công việc của bạn.

Rate this post