crossorigin="anonymous">

STT Im Lặng, 75 Status Sự Im Lặng Trong Tình Yêu Là Cách Tốt

Sự Im Lặng – Một Cách Tốt Để Bảo Vệ Tình Yêu

Trong tình yêu, sự im lặng có thể là vàng nhưng cũng có thể là tội lỗi. Điều quan trọng là biết đặt sự im lặng đúng lúc và đúng nơi để nó trở thành một điều tuyệt vời và xinh đẹp. Trái lại, nếu không biết sử dụng, sự im lặng có thể làm chết chứng tình yêu. Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau suy ngẫm về ý nghĩa của sự im lặng trong tình yêu và cuộc sống qua 75 status về sự im lặng dưới đây. Chúng ta hãy chọn sự im lặng để hiểu nhau hơn, để trưởng thành hơn, và để bảo vệ tình yêu của chúng ta.

Sự Im Lặng – Vàng Hay Tội Lỗi?

 1. Tôi chọn sự im lặng vì ít nhất nó giảm đi những kỷ niệm đau đớn và cảm giác uất ức trong tôi. Sự trăn trở không thể nào biến mất. Sự hối tiếc không biết phải làm sao cũng là một cảm giác bất lực.

 2. Im lặng là giải pháp tốt nhất, nhưng không thể nhẹ lòng hơn được. Đến một ngày nào đó, không chịu nổi thì nước mắt sẽ rơi rơi cho đến khi không còn, tự nó ngưng tự ngưng.

 3. Trên thế giới này, chúng ta gặp gỡ ai, yêu ai, và rời xa ai. Tất cả đã được định mệnh sắp đặt. Vì có những người không dành cho bạn, dù bạn cố gắng thế nào cũng không thể sở hữu họ. Đừng hối tiếc, đừng mù quáng, đừng giận dỗi. Hãy hiểu rằng có những người đến bên bạn để làm bạn mạnh mẽ hơn rồi rời đi. Cưỡng cầu sẽ không có ý nghĩa. Hãy viết một ngày yên lặng cho mình.

 4. Đôi khi chúng ta im lặng để giải thoát bản thân, giữa hàng loạt những lo lắng của cuộc sống, mọi người đều sẽ mệt.

Sự Im Lặng Trong Tình Yêu

 1. Em sợ phải im lặng. Sợ những cảm giác đó. Rất sợ. Vì vậy, em luôn cố gắng từ bỏ và mỉm cười thật tươi.

 2. Khi yêu thật lòng, không ai im lặng như người yêu. Im lặng có thể tạo ra hiểu lầm trong đối phương khi trong lòng đối phương đang nghi ngờ, ghen tuông, và đang suy nghĩ. Hãy tránh làm cho người mình yêu cảm thấy như vậy.

 3. Càng lớn, tôi càng không thích những người nói nhiều. Họ đã làm phiền người khác và vẫn cứ cố gắng mở miệng ra để nói. Hãy sử dụng thời gian đó để lắng nghe suy nghĩ của chính mình.

 4. Im lặng có nghĩa là không quan tâm nữa, không có ý nghĩa, và tình cảm sẽ dần nhạt đi. Kết quả là chia tay, tình yêu sẽ tắt, và lửa yêu sẽ tắt nếu không đủ mạnh.

 5. Im lặng không phải là không nghĩ, mà là để suy nghĩ chín chắn hơn và đầu thai nghiêm túc nếu có thể.

 6. Trong tình yêu, sự im lặng là dấu hiệu của sự đổ vỡ. Khi người đó không biết nói điều gì cho hợp lý, họ im lặng và cuối cùng chia tay vì họ đang cố trốn tránh.

 7. Im lặng khi thời gian trôi qua, im lặng trong những cơn thơ.

 8. Im lặng cũng là thử thách cho cả hai người. Chúng ta hãy để thời gian trả lời cho chúng ta biết nên buông hay ở lại. Im lặng không phải là chấm hết.

 9. Im lặng sau những lời cãi vã là chuyện thường xảy ra, nhưng im lặng sau những lần im lặng mới đáng sợ. Chỉ bởi sự im lặng mà khoảng cách giữa chúng tôi ngày càng tăng, và chúng ta đã trở thành người xa lạ. Nhưng quá khứ đã qua, không cần nhắc lại để làm đau lòng thêm.

 10. Im lặng là cách tốt nhất. Không có sự lựa chọn khác. Khi không chịu nổi, nước mắt sẽ rơi cho đến khi không còn, và sau đó nó sẽ tự ngừng.

 11. Khi người đàn ông gây thương tổn quá nhiều cho người phụ nữ, cô ấy sẽ chọn im lặng và rời đi. Lúc đó, trong trái tim người phụ nữ không còn chỗ đứng cho người đàn ông đó.

Xem Thêm Bài Viết  1500+ stt độc thân vui vẻ giúp bạn luôn lạc quan, hạnh phúc

Sự Im Lặng Trong Cuộc Sống

 1. Im lặng để suy nghĩ xem làm sao để tiếp tục sau những trở ngại trong cuộc sống. Khi cuộc sống mệt mỏi, hãy cho nó kết thúc mà không làm ai đau lòng. Tự chọn sống một mình sẽ tốt cho tất cả.

 2. Im lặng đồng nghĩa với sự đau đớn tột cùng và chấp nhận buông bỏ tất cả. Mặc dù lòng vẫn yêu sâu đậm, nhưng mối quan hệ đó sẽ không có kết quả và tương lai.

 3. Khi người phụ nữ im lặng, đừng vội hiểu rằng mọi việc đã hoàn tất. Sự im lặng đó là để xem liệu từ người đó có kéo dài hay kết thúc.

 4. Đôi khi, bạn biết, bạn nhìn thấy, bạn đau lòng, nhưng vẫn chọn im lặng. Bởi bạn hiểu rằng, nói ra cũng không thể làm mọi chuyện tốt hơn và những vết thương sẽ không bao giờ lành lại như trước.

 5. Tôi không giỏi trong việc diễn đạt cảm xúc. Vì vậy, tôi giữ tất cả trong lòng mình. Luôn luôn tôi muốn nói cho ai đó biết mình cảm thấy thế nào, nhưng thậm chí tôi không biết cách để miêu tả. Đó là lý do tôi im lặng.

 6. Yêu thương chân thành không cần phải nói thành lời, chỉ cần nhìn nhau im lặng là đã hiểu tất cả. Nhưng sự im lặng chấp nhận, im lặng chịu đựng, im lặng hờn ghen, im lặng giận dữ lại hoàn toàn trái ngược nhau.

Sự Im Lặng Nhấn Mạnh Tình Yêu

 1. Đôi khi, cũng mong muốn nhận được một tin nhắn, một cuộc gọi hoặc một lời hỏi thăm từ người khác. Nhưng thậm chí tất cả chỉ là một sự im lặng đến ghê sợ.

 2. Đến một độ tuổi nào đó, chúng ta chẳng thể làm gì khác ngoài sự im lặng. Buồn bã cũng im lặng, hân hoan cũng không cần phải nói ra. Đôi khi, chỉ muốn ngồi ở một góc quán quen, thấy khổ hạnh nào rồi cũng nhẹ nhàng như mây trời. Cuộc đời cứ thế mà biên niên cô đơn.

 3. Im lặng là cách tốt nhất để giữ những tổn thương không lan truyền qua những lời nói. Hay đúng hơn là đừng để bản thân nghĩ rằng mình đáng thương và cần được quan tâm.

 4. Đôi khi, không có gì tốt hơn sự im lặng để chia sẻ những nỗi đau và ký ức. Xin lỗi, xin lỗi.

 5. Im lặng bên trong là điều đáng sợ, khi con tim không còn biết rung đông, không còn biết đau đớn, buồn bã hay vui vẻ. Đó là một loại im lặng không muốn thực hành trong đời.

 6. Muốn anh hạnh phúc, nhưng lại không muốn anh quên em. Sao người ta luôn tránh tổn thương nhau bằng cách gây tổn thương nhất đó là im lặng và vờ như chưa từng quen chứ?

 7. Anh cứ nghĩ nhiều hơn im lặng là một lời tạm biệt, nhưng hóa ra đó chỉ là một tiếng thở dài.

 8. Ta có thể nói với nhau cả đời khi còn yêu nhưng mất nhau chỉ trong một khoảnh khắc im lặng.

 9. Trừ trong phim ra, không ai có thể đợi bạn bốn năm năm. Nói thẳng ra, tình yêu chính là không liên lạc sẽ là không có tình cảm. Rồi cuối cùng, nó sẽ tự biến mất.

Xem Thêm Bài Viết  Những stt hay nói về miệng lưỡi thế gian đáng để suy ngẫm

Sự Im Lặng Trong Đau Thương

 1. Tôi nghĩ cách tốt nhất khi bị tổn thương là im lặng. Vì bạn không bao giờ muốn nghe những bí mật của mình được tiết lộ bởi người khác, phải không?

 2. Có những điều bạn biết, bạn nhìn thấy, bạn đau lòng, nhưng bạn chọn im lặng.

 3. Im lặng bên trong vô cùng đáng sợ, một khi cái lòng đã lặng, bạn sẽ không còn cảm nhận, không còn đau, buồn hay vui. Đó là một loại im lặng không mong mình có thể thực hành được trong đời.

 4. Đôi khi im lặng không phải là không quan tâm, mà là sợ rằng sự quan tâm của mình làm phiền người khác.

 5. Có đôi khi, chúng ta giống như cá trong hồ, có rất nhiều chuyện muốn nói nhưng vừa mở miệng liền biến thành dấu ba chấm… Cuối cùng, lặng lẽ giữ điều muốn nói lại ở trong lòng.

Sự Im Lặng Trong Cuộc Sống

 1. Là im lặng tạo ra khoảng cách hay khoảng cách khiến ta không dám mở lời.

 2. Im lặng không phải là không có âm thanh, mà là sự thức tỉnh và lắng nghe âm thanh bên trong của chính mình.

 3. Mỗi câu từ đều kết thúc bằng dấu câu, không bao giờ trống không. Mọi cuộc tình nên kết thúc bằng một lời chia tay, chứ không phải là im lặng. Đó là sự tôn trọng đối phương.

 4. Ngày trước, vui cũng kể, buồn cũng kể, đau lòng cũng kể. Nhưng bây giờ lười nói, lười tâm sự, lười kể, chỉ muốn suy nghĩ một mình. Đơn giản vì không biết nói thế nào những suy nghĩ trong lòng, không biết nói thế nào cho người khác hiểu những thứ đang phải chịu đựng.

 5. Phụ nữ không đau lòng vì những chuyện lớn mà sẽ từ những chuyện nhỏ nhặt, những chuyện vụn vặt mà trở thành nỗi thương tâm. Đỉnh điểm của sự đau lòng thì không có lời trách móc, không lời than phiền hay cãi vã, chỉ là sự im lặng vì bất kể từ nào nói điều đó cũng không có ý nghĩa.

Xem Thêm Bài Viết  100+ STT về tình bạn, bạn thân, Cap về tình bạn chất vui

Sự Im Lặng Trong Cuộc Sống

 1. Anh ấy im lặng, tôi cũng lặng im. Chỉ khác là anh ấy thản nhiên, còn lòng tôi thì ngập tràn giông bão.

 2. Có một loại người thường giải quyết mâu thuẫn bằng cách im lặng. Họ không cần yêu thương của người khác. Thứ họ cần là sự tôn trọng.

 3. Đừng lãng phí lời nói của bạn cho những người xứng đáng nhận được sự im lặng. Đôi khi, điều tốt nhất bạn có thể nói là không nói gì cả.

 4. Điều đáng sợ nhất, là sự im lặng. Vì trong im lặng, người ta không nghe thấy gì, nhưng lại ngỡ mình nghe thấy mọi điều.

 5. Theo tâm lý học, giữ im lặng không có nghĩa là bạn không có gì để nói, mà là bạn cho rằng họ chưa sẵn sàng để nghe suy nghĩ của bạn.

 6. Một người bạn vẫn thường xuyên nói chuyện đột nhiên im lặng không rõ lý do. Tự nhiên cảm thấy mất mát một điều gì đó.

 7. Khi đã muốn lắng nghe, thì im lặng cũng đủ hiểu nhau nghĩ gì. Còn khi đã không muốn nghe, thì có hét lên người ta cũng cố tình không muốn hiểu.

 8. Đôi khi sự quan tâm của một người dành cho một người hoàn toàn xảy ra trong im lặng. Thế nhưng người kia vẫn biết. Thế nhưng cũng chẳng nói gì. Và thế là hai người vẫn đường ai nấy đi.

 9. Bạn nói bạn nhớ anh ta nhưng lại không muốn gặp anh ta. Đến khi anh ta tìm đến bạn, mọi thứ lại chỉ là sự lạnh nhạt đáng sợ.

 10. Có vài người tốt nhất là họ nên im lặng và rời đi như dòng chảy lặng lẽ và tiếp tục cuộc hành trình. Vì một khi họ nói câu chia tay, nghĩa là sẽ chẳng bao giờ gặp lại được nữa. Buồn lắm.

Sự Im Lặng Trong Tình Yêu

 1. Đôi khi, tình yêu chẳng cần phải nói thành lời, chỉ cần lặng nhìn vào mắt nhau là đã hiểu tất cả. Nhưng im lặng chấp nhận, im lặng chịu đựng, im lặng hờn ghen, im lặng giận dữ lại hoàn toàn trái ngược nhau.

 2. Nói thực, cũng mong nhận được tin nhắn, điện thoại hay lời hỏi thăm của người ta lắm chứ. Nhưng tất cả chỉ là một sự im lặng đến ghê sợ.

 3. Đến một độ tuổi nào đó, chẳng thể làm gì khác hơn ngoài sự im lặng. Buồn bã cũng im lặng, hân hoan cũng chẳng cần phải n

Rate this post