99+ STT Chia Tay Đau Buồn Nhất, Cap Chia Tay Nhưng Còn Yêu
in Status

99+ STT Chia Tay Đau Buồn Nhất, Cap Chia Tay Nhưng Còn Yêu

Chia tay có thật sự là dấu chấm hết cho một mối tình, hay chỉ là mở đầu cho chuỗi ngày tự dằn vặt chính bản thân, nhớ thương chìm trong đau khổ. Chia tay là câu chuyện với bao cảm xúc, bao kỉ niệm còn vương vấn của người ở lại. Hãy để trái tim được đồng cảm và vỗ về qua những STT Chia Tay.

STT Chia Tay Đau Lòng

Đau đớn, tuyệt vọng, giằng xé là những cảm xúc luôn thường trực trong tâm trí khi con người ta đứng trước cảnh chia li, dẫu có muốn bước tiếp nhưng đôi bàn tay không thể cùng nắm. Đó là những gì còn tồn đọng sau chia tay.Hãy trải lòng mình qua Cap Chia Tay.

stt về chia tay
Chia tay buồn nhưng không thể tránh khỏi

1.

Có chia tay nào không lưu lại trong lòng những đớn đau, không khoét sâu vào trong tâm trí những vết thương còn đang âm ĩ, có chia tay nào lại êm dịu như cách bắt đầu.

2.

Chia tay là khoảnh khắc giằng xé trong từng nhịp đập, từng hơi thở, là nỗi đau chưa bao giờ nguội lành trong lòng những kẻ suy tình.

3.

Chia tay cũng như một cuộc gọi nhỡ, chúng ta đã bỏ lỡ đi chính giây phút ngay thời khắc ấy. Mà sau này có nhận ra cũng không thể bắt đầu lại được.

4.

Tuyệt vọng chìm trong thương nhớ, đau thương nhấn chìm tâm trí, vốn dĩ đã biết trước kết quả ngày hôm nay, nhưng trái tim không thể ngừng nhớ, ngừng đau, ngừng nghĩ về một người.

5.

Lời chia tay dễ nói, nhưng  lại khó làm, bởi người ta sợ cảm gíac đắm chìm trong đau khổ, tuyệt vọng, cùng cực của lối thoát. Vốn dĩ chia tay là thứ người ta sợ nhất trong tình yêu.

6.

Tình yêu nào không trải qua sự tôi luyện của thời gian, khoảng cách, không đi qua những giông bão, không cận kề giây phút chia xa sẽ bao giờ cảm nhận được giá trị của tình yêu.

7.

Chia tay không phải là kết thúc, mà là mở đầu cho tháng ngày giông tố khi yêu thương đã hóa tro tàn.

8.

Chia tay hoàng hôn, chia tay những dịu êm đã cũ, chia tay một buổi chiều lặng lẽ, chia tay người yêu đã từng là tất cả.

9.

Làm sao có thể chấp nhận một sự thật đau lòng – chúng ta đã chia tay, chia tay khoảng kí ức yêu đương đã in chặt vào tâm trí anh trên từng giọt buồn.

10.

Sau chia tay, mọi thứ trước mắt dường như rơi vào vực thẳm do chính mình tạo ra, vực thẳm của sự tuyệt vọng, của những đớn đau tận cùng con tim.

11.

Có ai thoát được trò chơi của tình ái, có hồn ai không vấn vương vì nhớ thương một bóng hình, cũng đâu thể né tránh cảm giác chia xa đầy bịn rịn của trái tim đầy lưu luyến.

12.

Em chối bỏ những cảm xúc đang dần lớn lên trong mình, em chấp nhận lời chia tay ấy, nhưng mãi không tin sự thật là chúng ta đã rời xa nhau.

13.

Chia tay cũng giống như việc đi qua một căn hầm tối, chỉ có bản thân người trong cuộc mới loay hoay tìm lối ra, nên lạc lối cũng không phải là điều đáng trách.

14.

Có ai chìm đắm trong mụ mị lại biết mình không tỉnh táo, có ai bế tắt sau chia tay lại biết mình đang sai lầm.

15.

Cô đơn ôm nỗi nhớ chơi vơi cùng những cảm xúc vỡ vụn đang dần chiếm hết khoảng không gian trong căn phòng kín, chỉ mình nỗi nhớ biết ta, chỉ mình ta kề cạnh bên thềm nỗi nhớ.

16.

Che giấu cảm xúc sau những mất mát lại khiến vết thương càng thêm loang lỗ những nhịp kí ức còn đang dỡ dang.

Chia tay có phải là nốt nhạc trầm trong bản giao hưởng tình ca, để người ta có thể nhìn lại được những cảm xúc còn đang dang dở.

18.

Sao em nỡ đánh rơi một khúc nhạc buồn, để tình anh mãi luyến lưu giây phút khi chia xa.

19.

Tình yêu như một bản giao hưởng, có nốt thăng, có nốt trầm, có mở đầu và cũng có kết thúc. Mở đầu là sự mong chờ và kết thúc là những luyến lưu.

20.

Sau những lần chia tay, càng tỏ ra mạnh mẽ, lại càng khiến bản thân trở nên mặc cảm với cảm xúc, để rồi ta không còn nhận ra liệu chúng ta có đang hạnh phúc hay đau buồn.

21.

Sau chia tay, con người ta tìm kiếm cho mình một lối thoát bằng cách giấu đi nỗi tuyệt vọng  và chìm đắm trong thế giới hư vô do chính mình tạo ra, tự cách biệt, tự thoát li với hiện thực.

22.

Có tình yêu nào đi đến bến bờ, để con tim thôi nhung nhớ, để cõi lòng thôi đợi chờ, để những sóng gió không còn là ngọn nguồn của lời chia tay.

23.

Nhung nhớ phủ đầy trong kí ức, cô đơn ôm ấp một bóng hình, vốn dĩ chia tay rất đơn giản, nhưng lại rất khó để vượt qua.

24.

Cảm xúc trống rỗng sau chia tay liệu có thể xoa dịu bằng một mối quan hệ mới, hay chỉ làm bản thân thêm nặng trĩu khi những tổn thương mới lại đè nén lên tổn thương cũ.

25.

Nếu chia tay là sự êm dịu trong một mối tình thì liệu mấy ai lại đớn đau trong hai chữ tình ái.

Những Câu Nói Chia Tay Khi Vẫn Còn Yêu

Buông bỏ là thứ không dễ thực hiện khi cả hai còn yêu, nhưng đó là lựa chọn tốt nhất để chúng ta không lún sâu vào trong những thương nhớ, đau khổ do chính bản thân mình tạo ra. Chia tay khi vẫn còn yêu là câu chuyện dở dang và đầy tâm sự, hãy để STT Về Chia Tay như thay lời bạn muốn nói.

cap về chia tay
Chia tay nhưng còn yêu thật sự đau đớn

26.

Thật ra sau chia tay, giây phút ta vô tình gặp nhau không phải là “Vô Tình” mà là em đã đợi chờ anh, để được nhìn nhau một giây thôi, để cố gợi lại những yêu thương đã chết lặng trong anh.

27.

Sau chia tay em vẫn cố tìm cách liên lạc với anh, dù là một tia hi vọng, vẫn muốn níu giữ lại một chút thương cảm từ anh.

28.

Cố tỏ ra đáng thương khi chia tay cũng là cách để níu giữ một tình yêu còn  đang dang dở.

29.

Khi đứng trước bờ vực của sự chia tay, người ta mới cảm nhận được những mất mát đang hiện diện rõ đến nhường nào.

30.

Xem nhau là bạn khi chia tay vốn dĩ là muốn níu giữ một chút sự quan tâm nhưng không phải là sự dư thừa.

31.

Chia tay khi còn yêu là cảm giác trái tim đau khổ đến tột cùng nhưng bản thân lại chẳng thể làm gì, chẳng thể quan tâm, cũng chẳng thể lấy danh phận nào để yêu thương em đúng nghĩa.

32.

Anh vẫn luôn nhớ từng thói quen, từng món em thích, nhất định là phở thì không có hành, thịt phải là thịt nạt, mỗi lần đi ăn, mọi viễn cảnh như hiện ra trước mắt anh, làm sao có thể ngừng quên đi được một người đã từng là thói quen.

33.

Có nên chia tay khi trái tim còn yêu, khi  từng nhịp đập , từng hơi thở mang nỗi nhớ về bóng hình em.

34.

Dẫu biết không thể cùng nhau suốt kiếp, nhưng vẫn muốn đi cùng em đến tận hơi thở cuối cùng.

35.

Có lẻ trong em giờ đây không còn lưu lại bóng hình của một ai đó, nhưng trái tim cứ như một thói quen, không thể ngừng đau nhói, cũng không thể mwor lòng với bất kì ai.

36.

Kẻ thua cuộc trong tình yêu là người yêu sâu đậm nhất, ngay cả lúc người ta không cần đến mình nữa, ngay cả khi chia tay, ta không còn danh phận nhưng vẫn muốn tiếp tục để yêu thương.

37.

Còn yêu sao nỡ chia xa, sao nỡ buông lơi đôi bàn tay đan chặt vào nhau, sao nỡ quên đi bóng hình ai đó từng là tất cả.

38.

Nếu đã xem nhau như cả cuộc đời, nếu đã xem nhau như thói quen không thể bỏ, vậy tại sao lại lìa xa khi con tim còn đang đắm say trong khúc nhạc du dương của tình ái.

39.

Cả một đời vấn vương vì bỏ lỡ một người từng là tất cả, từng là bao nhung nhớ, từng là cả tuổi trẻ, từng là thói quen không thể bỏ, ta bỏ lỡ vì câu chia tay non dại đã không thể quay lại.

40.

Những giận hờn, cải vã cũng giống như một nét nhạc trầm trong bản giao hưởng tình yêu, đừng vì chút trầm lặng mà buông lơi những yêu thương còn đang dở dang.

41.

Tình yêu là thứ gia vị hỗn tạp, có ngọt ngào, có đắng cay, có chông gai,có thử thách, song con người ta vẫn tham lam sự toàn vẹn mà đánh mất đi tình yêu đích thực của đời mình.

42.

Chia tay không phải là kết quả, mà là sự lựa chọn.

43.

Con người ta hay tham lam sự toàn vẹn mà bỏ lỡ đi người yêu thương mình nhất cuộc đời, cũng giống như bỏ lỡ chuyến xe cuối cùng, cũng giống như bỏ lỡ cuộc gọi nhỡ không thể gọi lại.

44.

Trái tim của kẻ suy tình chưa bao giờ thôi nhớ, một chút nhớ ấy lại góp thành cả bầu trời giông bão, xô vào lòng những đớn đau mãi không nguôi.

45.

Cái gì càng dễ dàng có được, người ta sẽ không biết trân quý nó, sẽ xem là điều hiển nhiên, sẽ bở lỡ những giá trị của tình yêu mà sau chia tay mới nhận ra được.

46.

Càng lún sâu trong những đau khổ do chính mình tạo ra, càng khó thoát khỏi vũng lầy ấy, bởi chẳng ai biết mình đang bế tắt khi chỉ duy nhất có bản thân mình là người trong cuộc.

47.

Trái tim khô cằn nào rồi cũng phải đau đớn khi người mình yêu lìa xa, có ai thoát khỏi sự dày vò của trò chơi tình ái, có ai làm chủ được tình yêu.

48.

Em bật khóc trước những mất mát rồi lại đắm mình trong đau khổ khi tự dày vò bản thân, vốn dĩ chia tay là một quyết định dẫu biết trước nhưng không thể né tránh.

49.

Sau chia tay, hãy cứ đau khổ, hãy cứ u buồn, hãy cứ để bản thân được chết lặng, vì đó là điều hiển nhiên, đừng cố tỏ ra mạnh mẽ để trái tim ngày một tổn thương hơn nữa.

50.

Nếu còn yêu thương, xin đừng nói lời chia tay, để trái tim thôi vỡ vụn, để nỗi nhớ mãi xa bờ, cho hồn ta như bờ cát trắng, êm dịu và lặng yên.

Những Câu Nói STT Chia Tay Người Yêu Đầy Luyến Tiếc, Đau Thương.

“Chia tay nhau rồi, ai là người cô đơn” – liệu sau chia tay em có thấy bản thân mình được giải thoát hay chỉ là những đớn đau vây quanh một kiếp người còn đang dang dở chuyện tình ái. Những Câu Nói Chia Tay Người Yêu sẽ khiến trái tim đồng cảm hơn trong từng nhịp cảm xúc.

tus hay về chia tay
Những câu stt chia tay tiếc nuối

51.

Bây giờ em độc thân rồi, quen người khác đi, chúc em hạnh phúc.

52.

Hi vọng sau chia tay, em có thể tìm được một người như em mong đợi, có thể chăm sóc và chở che em suốt cuộc đời.

53.

Nếu hôm nay không nói ra được những điều anh giấu kín, thì có lẻ sẽ chẳng bao giờ nói được với em, mình chia tay rồi, em phải thật hạnh phúc nhé!

54.

Hãy như loài hải âu, được làm chủ bầu trời, được ngao du và được lựa chọn bến đỗ cho cuộc đời mình, chia tay anh rồi, em được tự do rồi, hãy hạnh phúc nhé!

55.

Đừng vì một phút giây giông bão mà đánh rơi cả chặng đường hạnh phúc bên nhau.

56.

Đừng ngừng yêu chỉ vì một lí do nào đó, đừng hết hi vọng khi tình yêu đã dập tắt, chia tay không phải là ngõ cụt, mà là cuối đường hầm, dừng lại hay bước đến là một sự lựa chọn.

57.

Em bỏ rơi hạnh phúc trên con đường dở dang của thương yêu, chỉ vì một lỡ lầm của tuổi trẻ mà bản thân lại chìm sâu vào những u buồn.

58.

Một tình yêu bắt đầu rất dễ dàng, chỉ cần ánh mắt cả hai chạm nhau, chỉ cần là cái nắm tay thoáng qua đã đủ nhớ nhau cả đời, nhưng chia tay rồi mọi thứ đều trở nên nhạy cảm, ngay cả khi một chiếc lá rụng cũng đã thấy lòng nặng trĩu những ưu tư.

59.

Bầu trời kia dẫu có xanh, cũng không thể xoa dịu lòng người đang giông bão, bởi kẻ suy tinh luôn nhìn đời bằng trái tim.

60.

Con người ta rất dễ quên đi niềm vui, chỉ mãi mê đắm chìm trong những sầu muộn mà quên đi giá trị của tình yêu, vốn dĩ hạnh phúc mới là điều ta tìm kiếm.

61.

Đừng lấy lí do có duyên mà không có nợ, nợ hay không vốn dĩ là một quyết định, là một lựa chọn mà thôi.

62.

Đừng lấy trách nhiệm để khiến câu chia tay thêm nặng nề, bởi chia tay là một lựa chọn chứ không phải là kết quả.

63.

Đừng trông đợi ai đó đem đến hạnh phúc cho bản thân mình, bởi nếu chúng ta không mở lòng, sẽ không có giông bão và yên bình cũng sẽ không đến.

64.

Vô tình lạc mất nhau có thể là do duyên chưa đủ, nhưng đã chủ động nói câu chia tay, duyên nợ cũng do mình quyết định.

65.

Có những cuộc chia li là mở đầu cho hạnh phúc, có những chia tay là sự giải thoát cho cả hai.

66.

Chia tay đơn giản là cả hai không còn tìm thấy lí do để bên nhau được nữa, thôi thì chúng ta dừng lại để tìm một tình yêu mới.

67.

Có một tình yêu mới trong một tình yêu cũ, có một người vẫn yêu một người dẫu năm năm hay mười năm hay thậm chí là cả cuộc đời mà không cần một danh phận.

68.

Có tình yêu nào rộng lớn, là cả thế giới của một ai đó, là bầu trời ôm lấy những yêu thương, những khổ đau, để mãi không rời xa, để mãi mãi là một tình yêu suốt kiếp.

69.

Sau chia tay,thời gian không giúp chữa lành vết thương, mà khiến bản thân dần quen với nỗi đau ấy.

70.

Quên đi một người từng là thói quen, từng là tất cả không phải là điều dễ dàng, nhưng cũng không phải không  làm được.

71.

Chia tay là khoảng thời gian bản thân đắm chìm trong những kỉ niệm cũ mà không thể mở lòng với một ai tốt hơn.

72.

Thật ra chia tay là dấu chấm hỏi cho cuộc tình này, bởi lẽ chúng ta không tìm ra được điểm chung , là cách để cả hai nhìn nhận lại về tình yêu.

73.

Chia tay cũng có chia tay this, chia tay that, xin đừng chia tay mãi mãi khi trái tim còn yêu.

74.

Chia tay vốn dĩ là câu trả trời cho cuộc tình chóng vánh chẳng đi về đâu và ta cũng không thể thoát khỏi vòng quay của tạo hóa.

75.

Đâu ai có thể ngừng thổn thức khi trái tim vẫn còn đập, đâu ai có thể ngăn được trái tim lại yêu rồi lại đau.

STT Chia Tay Người Yêu Cũ

Cap chia tay người yêu cũ, chia tay những kỉ niệm dở dang bên thềm kí ức, chia tay buổi chiều hoàng hôn cùng nhau dạo bước, chia tay quảng thời gian hạnh phúc tưởng chừng như kéo dài mãi mãi. Hãy để nhịp đập của cảm xúc được thả trôi qua những con chữ.

stt chia tay nhau
Cảm giác chia tay buồn và hụt hẫng

76.

Liệu chúng ta có thể bắt đầu lại như cách trước đây đã từng yêu, liệu có thể xóa nhòa khoảng cách của những người lạ từng yêu.

77.

Chia tay không có nghĩa là cách biệt, mà là khi ngồi gần nhau, trong lòng cả hai đã nguội lạnh từ lâu.

78.

Khi yêu sợ nhất không phải là câu chia tay, mà là sự im lặng không rõ ràng.

79.

Có một người từng là tất cả, từng là cả tương lai, từng là hạnh phúc tưởng chừng như mãi mãi, nhưng lại vội có điểm dừng.

80.

Sợ những cảm giác chia ly khiến người ta rơi vào vực thẳm như cách họ tự đày đọa chính mình, chia tay rồi, không phải là ngõ cụt, sao phải tự hành hạ bản thân mình đến thế.

81.

Chia tay cũng giống như lạc đường, loay hoay giữa những suy nghĩ, liệu nên đi hướng nào, liệu có nên quay về để lựa chọn sự an toàn.

82.

Chia tay rồi ta mới nhận ra nhiều điều, không phải ai cũng chịu được sự trái tính của bản thân, cũng không dễ để bắt đầu một mối quan hệ mới.

83.

Chia tay là khoảnh khắc bản thân đối diện với cảm giác cô đơn, rồi cô đơn sẽ trú ngụ vào thân xác và cũng dần trở nên một thói quen khó bỏ.

84.

Những tin nhắn không còn dồn dập, những lời yêu thương không còn trên đầu môi, ta đã chia tay thật rồi phải không anh?

85.

Cái giá của trưởng thành đôi khi là lớp vỏ bọc cứng cáp, nhưng cũng quá đắt khi đánh đổi với tình yêu của tuổi trẻ.

86.

Chúng ta đã bước qua tuổi thanh xuân cùng nhau, đi qua nhiều kỉ niệm, cứ ngỡ sẽ có thể cùng sánh bước trên lễ đường, nhưng tất cả chỉ là kí ức, chúng ta đã chia tay.

87.

Hôm nay là ngày cưới của em, lòng anh chợt buồn xao xuyến một nỗi buồn thật đẹp, mong sao em có được một cuộc đời an yên,

88.

Dệt nỗi nhớ vào trong từng hơi thở, đan yêu thương vào trong đôi bàn tay nắm chặt, cứ ngỡ những dấu yêu sẽ không đi xa, rồi cũng chợt theo gió mà cuốn đi.

89.

Nỗi nhớ ai ta gieo mầm để lớn mãi thành chút quả ngọt, trong vị ngọt có đắng cay của đợi chờ.

90.

Tìm nhau giữa nơi thênh thang nỗi nhớ, con tim đã hao mòn từ ngày em bước ra đi, chẳng thể dập tắt được những yêu thương còn đang dang dở.

91.

Cứ ngỡ đôi bàn tay không cách lìa sẽ bên nhau mãi mãi nhưng nào ngờ bàn tay vẫn nắm chặt nhưng lòng người đã không còn hướng về ta.

92.

Chia tay là điều không ai muốn, chia tay khi còn yêu lại càng là điều không dễ thực hiện, chỉ biết lẵng lặng nhìn người mình yêu hóa người dưng trong phút chốc.

93.

Yêu hay không yêu không còn là lí do để chia tay, lí do chính vẫn là chúng ta đã không còn muốn tìm cách để bên cạnh nhau.

94.

Phải chăng trái tim ta đã không còn chung nhịp đập, không còn ngóng chờ tin nhắn từ nhau, phải chăng câu chia tay chỉ còn là sự xác nhận.

95.

Ta vô tình va vào nhau, nụ cười ấy đã gieo nỗi nhớ vào trong lòng và cũng vụn vỡ tiếng yêu sau câu chia xa.

96.

Như nụ hoa cả đời chỉ nở một lần, như tình em chỉ trao anh sẽ chẳng thể trao cho ai được nữa.

 97.

Có những thói quen không thể bỏ – thói quen yêu em, thói quen được đưa đón em mỗi ngày, thói quen ấy anh muốn được thiện hiện mỗi ngày, và từ bỏ thói quen với anh như cách thay đổi cả một chu kì sống.

98.

Trái tim đã vội yêu, đã vội nhớ nhung một bóng hình , rồi vội đau một nỗi đau vội vàng khi người nói câu chia xa.

99.

Bầu trời nắng ánh lên trong lòng anh chút ấm áp đủ để sưởi ấm con tim lạnh giá sau chia tay, ánh dương màu mắt xanh ngời xoa dịu lòng anh chút nắng hồng.

100.

Cô đơn như nuốt trọn tâm trí anh vào khoảng không gian u tối của nỗi buồn sau chia tay, anh chẳng còn cảm nhận được nỗi đau, bởi nó đã trở thành thói quen.

Xem thêm: STT Về Cafe

 Sâu  trong những dòng STT Chia Tay  là mỗi một câu chuyện, mỗi một cảm xúc được khắc họa qua từng con chữ, là nét tâm trạng được vẽ nên qua những biến cố : đau khổ, tuyệt vọng, hụt hẫng, bế tắt. Hãy để trái tim được đồng điệu qua 99+ STT Chia Tay Đau Buồn Nhất.

Post Comment