crossorigin="anonymous">

Top 25 status ngày Chủ Nhật hài hước, vui nhộn, mới nhất 2022

25 status ngày Chủ Nhật hài hước khiến ai cũng thích thú 2022

Cùng điểm qua top 25 status ngày Chủ Nhật hài hước mới nhất được chọn lọc dưới đây:

1. Cuộc sống này có quá nhiều thứ làm ta mệt mỏi: thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy. Chỉ có Chủ Nhật là biết cách vỗ về ta thôi. Cơ mà vẫn bị thứ Hai đáng ghét đến “táng” một cái “bốp”. Thật tội nghiệp!

2. Tại sao thứ Hai lại xa với Chủ Nhật mà Chủ Nhật lại gần với thứ Hai đến vậy nhỉ? Khó hiểu thật sự.

3. Chủ Nhật đến, chưa kịp ăn chơi lại phải chuẩn bị cho câu chuyện ngắn kinh hoàng “Ngày mai là thứ Hai”.

4. Chủ Nhật, máu chảy về tim. Còn ai mà máu không chảy về tim thì nên đi khám bác sĩ đi nha.

5. Cứ hễ đến tối Chủ Nhật là thấy dường như ngày Chủ Nhật chưa từng tồn tại mà thứ Hai lại sát bên rồi. Hic hic.

6. Ngày mai là thứ mấy chắc chắn là thứ Hai. Ơ thế Chủ Nhật đâu? Chủ Nhật ơi đừng đi mau quá mà.

7. Một tuần có tới 7 ngày nhưng chỉ có một ngày Chủ Nhật mà thôi. Đề nghị ông làm lịch đổi lịch thành Chủ Nhật 1, Chủ Nhật 2, Chủ Nhật 3,… cho đỡ áp lực được không?

8. Chủ Nhật đến rồi các đồng chí, “xõa” đi thôi nào. Đừng lo lắng về thứ Hai nữa, vì chúng ta còn nhiều thứ phải lo lắm, chẳng hạn như thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm,… và thứ được sếp giao cho.

Xem Thêm Bài Viết  Bài viết quảng cáo dịch vụ xe du lịch

9. Chúc các đồng môn một ngày Chủ Nhật thật toàn diện: sáng diện, trưa diện, chiều diện và tối diện,… diện bất cứ thời gian nào và diện ở bất nơi đâu.

10. Chúng tôi là những người sống theo trường phái ngày Chủ Nhật. Trường phái này chỉ có ăn chơi và nhảy múa, nhưng tiếc là một tuần chỉ họp hội một lần. Thời gian còn lại là theo trường phái “tùy ý sếp”.

11. Nếu có một điều ước, tui sẽ ước một tuần sẽ có hai ngày Chủ Nhật: một ngày Chủ Nhật dài 24 tiếng, một ngày còn lại dài 72 tiếng. Ahihi.

12. Chủ Nhật nhớ “dưỡng thương” để chuẩn bị “đạn dược” cho các ngày “chiến đấu” trong tuần nghen cả nhà.

13. Cảm ơn đời mỗi tuần cho ta một ngày Chủ Nhật

Để ta biết “mùi” cuối tuần chớ vui chơi có thấm vào đâu đâu

14. Những ai làm việc vào thứ Bảy thì xứng đáng có 10 người yêu, còn những ai làm việc vào Chủ Nhật thì thôi dẹp đi thời gian đâu mà yêu với chả đương!

15. Chủ Nhật không có người yêu mà nằm nhà, tức sao chịu được? Tui đang nói bạn đó, chứ tui có “gấu” rồi, chuẩn bị đi chơi đây!

16. Ngủ vào ngày Chủ Nhật là biện pháp giúp bạn quên đi những nỗi buồn, xua tan muộn phiền và ổn định túi tiền.

17. Cuối tuần rồi, hãy tránh xa máy tính, điện thoại và “sạc pin” thôi. Cơ mà tuần nào “pin” của tui cũng chưa đầy 100% thì đã lại tụt mất rồi. Rầu!

Xem Thêm Bài Viết  Top những câu stt con tốt nghiệp mầm non hay nhất mọi thời đại

18. Người ta nói trong tuần có 6 ngày để khóc, một ngày để cười. Cơ mà chưa kịp cười thì lại phải khóc, nên là mặt tui luôn ở trong trạng thái mêu mếu đó, đừng ai thắc mắc nữa nha.

19. Có thứ Hai thì chúng ta mới thấy trân trọng ngày Chủ Nhật. Vậy nên đừng ai “xua đuổi” thứ Hai nữa… mà hãy “chửi đánh” luôn đi!

20. Ước gì có một ngày giữa Chủ Nhật và thứ Hai, và nó cứ lặp mãi để thứ Hai không bao giờ đến, để khỏi đi làm khỏi gặp sếp khó tính luôn… Đùa thế thôi chứ không đi làm thì đất cũng chẳng có mà cạp, hic.

21. Hôm nay là Chủ Nhật, vì vậy tôi có 100% động lực để không làm gì cả. Còn sang ngày mai thì… tôi chưa chắc có đủ 100% động lực để chạy deadline sếp giao.

22. Tôi luôn dành 100% cho công việc: 13% vào thứ Hai, 22% vào thứ Ba, 26% vào thứ Tư, 32% vào thứ Năm, 5% vào thứ Sáu, 2% vào thứ Bảy và dĩ nhiên là 0% vào Chủ Nhật. Em làm việc tốt thế nên sếp đừng “dí” em vào cuối tuần nữa nha sếp ơi.

23. Chủ Nhật là ngủ cho đến khi đói, là ăn cho đến khi buồn ngủ, là mở mắt dậy đã thấy ngày thứ Hai.

24. Nếu ngày Chủ Nhật có một nút tạm dừng, thì tôi xin hứa với quý vị là tôi sẽ không tham lam mà bấm nhiều lần đâu, tôi bấm một lần và để đó luôn!

Xem Thêm Bài Viết  Tin Đẹp

25. Chỉ mới thở một phát thôi đã hết ngày Chủ Nhật. Chắc tui phải mua thêm bình oxy để nới dài hơi thở quá thôi.

Rate this post