crossorigin="anonymous">

Lời chúc, stt chúc mừng đám cưới bạn thân hài hước và bá đạo

1. Lời chúc đám cưới bạn thân hài hước ấm áp:

– Thiệp hồng trao tay, chúc mừng bạn thân đã tìm được hạnh phúc của đời mình. Hi vọng cuộc sống mới của bạn sẽ hạnh phúc và ngập tràn niềm vui.

– Sau bao khó khăn, thử thách, hai bạn đã có thể cùng nhau xây dựng tổ ấm. Tôi không biết nói gì hơn vào lúc này, tôi chỉ có thể nói lời chúc mừng chân thành từ tận đáy lòng!

– Chúc mừng đám cưới bạn yêu! Chúc mừng bạn hạnh phúc, chúc mừng bạn đã tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Hãy yêu thương nhau thật nhiều để cùng nhau xây dựng tổ ấm nhỏ của chúng ta nhé!

– Bạn thật may mắn khi cuối cùng cũng tìm được hạnh phúc của đời mình. Hai người là sự kết hợp hoàn hảo cho nhau. Vì vậy, hãy tạo nên những mảnh ghép đẹp đẽ nhất trong cuộc đời này!

– Chúc cho hạnh phúc của đôi bạn trẻ mãi mãi như chiếc rễ bám chặt vào lòng đất, hút lấy những yêu thương ngọt ngào từ đất mẹ để họ mãi mãi bên nhau, không giông bão nào có thể ập đến.

– Xin chúc mừng 2 bạn trẻ của chúng ta. Cuối cùng, sau bao sóng gió, hai con thuyền cũng tìm được nhau và tìm được bến đỗ hạnh phúc.

– Đôi trai tài gái sắc thật xứng đôi vừa lứa. Chúc mừng hạnh phúc, chúc hai bạn đầu bạc răng long – trọn nghĩa vợ chồng.

– Ngày này thực sự đã đến. Hãy yêu thương, quan tâm và đùm bọc lẫn nhau trong đời sống vợ chồng!

– Gửi đến người bạn thân món quà vô giá, đó là cả tấm lòng và lời chúc của tuổi già. Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với những người biết quan tâm và coi trọng hạnh phúc như hai bạn.

– Hôn nhân không phải là nơi con thuyền cập bến, mà là nơi hai người cùng quyết tâm vượt qua sóng gió. Chúc hai bạn mãi mãi là một tình yêu nhẹ nhàng bền lâu và luôn gặp những điều tốt đẹp trong hành trình đặc biệt này.

– Một cuộc sống mới đang đến bạn thân của tôi, hy vọng bạn sẽ luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Xem Thêm Bài Viết  Tổng hợp stt bình yên nhẹ nhàng, sâu lắng xoa dịu tâm hồn khi mệt mỏi

– Cầu trời đất, ông bà Nguyệt luôn vun đắp cho hạnh phúc của đôi bạn thân. Chúc bạn luôn hạnh phúc, đầu bạc răng long không rời.

– Bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới. Chúc hai bạn hạnh phúc để cùng nhau xây dựng cuộc sống!

– Chúc hai bạn có một tình yêu bền chặt và gắn bó để xây dựng tổ ấm nhỏ của mình.

– Ở đâu có tình yêu, ở đó có hạnh phúc. Chúc bạn cả đời vui vẻ hạnh phúc và dù có chuyện gì xảy ra thì hãy nhớ luôn có những người bạn thân như tôi nhé.

2. Stt cho bạn thân sắp cưới vui vẻ, ý nghĩa:

– Cuối cùng bạn đã đến đích hạnh phúc của mình. Hãy hạnh phúc và vui chơi hết mình!

– Chúc những người bạn thân của tôi hạnh phúc và hạnh phúc hơn nữa trong tương lai!

– Hôm nay bạn rất đẹp, bạn rất đẹp bạn thân mến! Sống một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn!

– Chúc mừng hạnh phúc của bạn, chúc mừng chàng rể mới. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc!

– Đôi vợ chồng trẻ hạnh phúc viên mãn, luôn hoàn toàn chung thủy, cùng nhau về một nhà và luôn lựa chọn 2 chữ “vợ”.

– Chúc đôi trai tài gái sắc trọn đời hạnh phúc trọn vẹn.

– Nếu bạn đồng ý với chồng, bạn sẽ tát cạn mọi thứ ở biển. Hãy cùng nhau uống nước để tận hưởng niềm vui hạnh phúc này nhé!

– Hãy luôn hạnh phúc và ngập tràn niềm vui bên gia đình nhỏ của mình nhé! Bạn thân của tôi.

– Vào ngày vui của bạn, tôi chỉ muốn nói rằng hãy hạnh phúc!

Chúng tôi may mắn vì chúng tôi là bạn bè. Chúc bạn lên xe hoa thành công và nhận lại như ý.

– Trăm năm mới có một ngày, một ngày mới có một giờ hạnh phúc. Chúc đôi bạn trẻ có một đám cưới hạnh phúc, sớm sinh quý tử và công chúa!

– Chúc bạn thoát kiếp FA thành công, thật hạnh phúc nhé bạn thân mến.

– Những dòng này của tôi không hoa mỹ hay hoa mỹ mà chỉ có tấm lòng chân thành của tôi. Chúc bạn mãi mãi hạnh phúc!

– Cuộc sống mới với niềm hạnh phúc không thể phủ nhận, hãy tận hưởng hết mình!

– Chúc hai bạn hạnh phúc, sớm có con cháu!

– Từ hôm nay, chỉ cần viết tên của niềm vui, hạnh phúc và tình yêu!

– Chúc cô dâu xinh đẹp và chú rể đẹp trai trăm năm hạnh phúc!

3. Lời chúc đám cưới hay cho bạn thân hóm hỉnh:

– Bạn thân của tôi! Hôm nay bạn thật xinh đẹp, bạn giống như một nàng công chúa vậy. Bạn phải rất hạnh phúc. Chúc hai bạn có cuộc sống viên mãn, đầu bạc răng long và sớm có quý tử!

Xem Thêm Bài Viết  Những Stt chất chứa suy tư Nếu là một mối quan hệ không rõ ràng….

– Kể từ hôm nay, hai bạn sẽ viết tiếp những chương trình mới trong cuộc đời, nhưng hãy viết niềm vui bằng hạnh phúc và tình yêu! Đám cưới hạnh phúc!

– Cuối cùng thì bạn cũng đã cập bến, mảnh ghép hoàn hảo của cuộc đời bạn. Em không biết chúc gì hơn chỉ biết chúc anh luôn vui vẻ hạnh phúc.

– May mắn là chúng ta là bạn. Chúc bạn lên xe hoa với người chồng như ý, luôn vui vẻ, hạnh phúc và nhiều niềm vui nhé! Chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ!

– Chúc mừng hạnh phúc đôi trẻ! Chúc hai bạn có một đám cưới hạnh phúc, cuộc sống hạnh phúc, như ý. “Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định dấn thân ra khơi”. Chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc và nắm tay nhau đi hết cuộc đời!

– Hôn nhân là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất để tâm hồn cả hai sẻ chia với nhau. Hai bạn nên thắp sáng tình yêu của mình bằng những ngọn nến tình yêu của nhau mỗi ngày. Chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ!

– Thầy vì cãi nhau cả ngày nên hôm nay không biết nói gì, gửi đến thầy lời chúc tốt đẹp nhất cho cuộc sống vợ chồng sắp tới. Chúc bạn thân – bạn thân của tôi luôn vui vẻ và những ngày sau sẽ hạnh phúc hơn hôm nay. Đám cưới hạnh phúc.

– Chúc mừng đám cưới! Chúc mừng bạn và gia đình! Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, chung thủy trọn vẹn, cùng nhau về chung một nhà, đầu bạc răng long và luôn giữ vững 2 chữ “phu quân”.

– Chúc mừng hai bạn! Tôi cảm thấy rất vui và vinh dự khi được tham dự lễ cưới của bạn. Dù cuộc sống trước mắt còn nhiều khó khăn nhưng chúc hai bạn sẽ luôn bên nhau để cùng nhau xây đắp thành công vững chắc và êm ấm cho gia đình. Chúc hai bạn hạnh phúc, sớm có con trai!

– Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng sống. Kể từ hôm nay, hai bạn chính thức được gọi là vợ chồng. Chẳng biết chúc gì hơn, chỉ chúc hai bạn trong cuộc sống nên vợ nên chồng. Chúc hai bạn luôn vui vẻ, đầu bạc, răng dài, con cháu hạnh phúc! Đám cưới hạnh phúc!

Xem Thêm Bài Viết  Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh

4. Stt chúc mừng đám cưới bạn thân hài hước, hay:

– Này anh bạn, tôi không nghĩ là anh sắp kết hôn đâu! Thôi thì chúc em hạnh phúc, bình yên và trọn vẹn bên người chồng yêu dấu của mình!

– Ước 1 lấy vợ sinh 2 nếp đủ tẻ, ở nhà 3 tầng mua xe 4 bánh.

– Hy vọng lừa đảo của bạn là hoàn thành và thành công. Phải thật hạnh phúc!

– Xin chúc mừng! Kể từ hôm nay, tôi chính thức thoát khỏi kiếp sống cô đơn đã vững bền hơn 20 năm. Có chồng thì hãy sửa tính, nếu không thì bị trả về nơi sản xuất rồi ngồi khóc.

– Trao tay tấm thiệp hồng tung bay ngày Tết. Chúc bạn hạnh phúc, vui vẻ, vượt qua sóng gió để có một gia đình trọn vẹn.

– Bạn nghĩ rằng bạn thân của bạn không muốn hoảng sợ nhưng cuối cùng bạn đã tìm thấy tình yêu của đời mình. Thôi thì chúc em mọi điều hạnh phúc.

– Thay mặt Đảng, Nhà nước, Chính phủ và các ban ngành, tôi xin chúc hai bạn hạnh phúc và sớm có quý tử.

– Xin chân thành chúc mừng bạn vì bạn đã có được người hạnh phúc thoát kiếp FA một cách xuất sắc.

– Nhóm người yêu cũ gồm Đạt, Long, Tuấn, Vũ,… xin gửi lời chúc mừng chân thành đến bạn. Chúng tôi sẽ theo dõi xem hai bạn sẽ hạnh phúc trong bao lâu! Đùa thôi, chúc em mãi hạnh phúc nhé! Đám cưới hạnh phúc!

– Này anh bạn, tôi không nghĩ là anh sắp kết hôn đâu! Thôi thì chúc em hạnh phúc, bình yên và trọn vẹn bên người chồng yêu dấu của mình!

5. Lời chúc đám cưới bạn thân hài hước:

– Hai người cuối cùng cũng về chung một nhà! Hãy nhanh tay xây biệt thự và tậu cả công chúa và hoàng tử!

– Hội cô dâu tuổi Dần xin có đôi lời nhắn nhủ: “Không chọn đúng thì phải hạnh phúc”. Có thể sự lựa chọn của bạn là hoàn toàn đúng và luôn luôn đúng.

– Người bạn tốt nhất của con người! Bạn là người đầu tiên kết hôn. Vậy làm thế nào để thực sự hạnh phúc, cho các bạn FA noi theo.

– Cuối tháng lấy chồng đi khất tiền! Xin tiền chứ không phải xin chúc mừng. Tôi chỉ muốn chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất.

– Nguyện yêu nhau đến tóc rụng, nắm tay nhau đến mòn da, hạnh phúc đến răng trắng.

– Chúc chồng cháu, quần áo chồng ô chồng chất.

– Chúc mừng ngày trọng đại, bạn đã chính thức bước ra khỏi cuộc đời một mình. Phải thực sự hạnh phúc!

– Thật vui và hạnh phúc khi bạn thân của mình đã tìm được bến đỗ hạnh phúc. Hãy thực sự hạnh phúc và đừng để vuột mất niềm hạnh phúc đó bạn nhé!

Rate this post