crossorigin="anonymous">

Gợi ý lời chúc đám cưới tinh tế và ý nghĩa dành cho các cặp đôi

Lời chúc đám cưới sẽ là một món quà tinh thần đáng trân quý dành cho cô dâu chú rể trong ngày trọng đại của họ. Nếu bạn đang băn khoăn không biết gửi lời chúc như thế nào cho tinh tế và sâu sắc, đừng lo vì bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn nhiều ý tưởng tuyệt vời đấy!

Lời chúc đám cưới hay, ngắn gọn

Lời chúc đám cưới hay, ngắn gọn là cách để sẻ chia niềm vui cùng các cặp đôi. Bạn có thể tham khảo những lời chúc dưới đây:

 1. Chúc mừng hạnh phúc!
 2. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc!
 3. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, sớm có quý tử!
 4. Chúc hai bạn ngày vui trọng đại nhé!
 5. Hạnh phúc trọn vẹn, dài lâu nhé!

Lời chúc đám cưới hay, ngắn gọn

Những câu chúc đám cưới troll

Những lời chúc đám cưới bằng thơ cực bựa dùng để “troll” cô dâu và chú rể trong ngày cưới, hay được gửi trên trang facebook vô cùng bá đạo:

 1. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn và gia đình! May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau để ngày hôm nay mình có cơ hội chúc phúc bạn.
 2. Chúc anh người yêu cũ may mắn vì đã lấy được cô vợ thật xinh đẹp, anh phải cảm ơn em, vì em đã bỏ anh nên anh mới cưới được vợ xinh và lắm tiền như thế đấy..haha
 3. Chúc mừng hai bạn và gia đình! Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau. Dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp.
 4. Chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý nhé. Và bớt làm nũng chồng đi, không nó lại vả cho cái miệng bây giờ. Là vợ rồi thì lớn lên tí, và khôn lên tí cho chồng được nhờ nhé.
 5. Tập thể người yêu cũ Thắng, Ngọc, Đoàn,….mừng hạnh phúc bạn(tên cô dâu) lấy một chồng, đẻ hai con, nhà ba tầng, xe 4 bánh, du lịch năm châu.
 6. Hôn nhân là điểm khởi hành chứ không phải là đích đến – điều này người lớn đã phải nói nhiều lần thì người trẻ mới hiểu. Con đường trước mặt chắc chắn sẽ không bằng phẳng, sẽ lổn nhổn gạch đá và đầy gai góc nhưng chúng con mong rằng niềm tin của gia đình trao cho hai bạn hôm nay sẽ giúp cho hai bạn vượt qua được mọi thử thách.
Xem Thêm Bài Viết  Cap, stt né thính mùa đông hài hước, cực chất

Những câu chúc đám cưới troll

Lời chúc đám cưới trăm năm tình viên mãn

Một đám cưới hạnh phúc không thể thiếu những lời chúc đám cưới với ý nghĩa trăm năm tình viên mãn, sẽ tạo một bầu không khí đám cưới vui vẻ, ấm cúng:

 1. Chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ! Mình thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ cưới của hai bạn. Dù cuộc sống trước mắt còn nhiều khó khăn, mình chúc hai bạn sẽ mãi sát cánh bên nhau xây dựng một mái ấm gia đình. Sớm sinh quý tử.
 2. Chúc bạn một niềm hạnh phúc đặc biệt vào ngày đặc biệt này
 3. Hôm nay là ngày vui của bạn, mình không có gì quý giá hơn bằng chúc bạn có 1 cuộc sống mới đầy vui vẻ và hạnh phúc, gia đình đầm ấm yêu thương lẫn nhau
 4. Chúc bạn trăm năm hạnh phúc và sớm sinh quý tử bạn nhé. Happy Wedding !!
 5. Trăm năm mới có một ngày, một ngày mới có một giờ hôm nay. Chúc 2 bạn trọn đời bên nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Lời chúc đám cưới trăm năm tình viên mãn

Lời chúc đám cưới tiếng nước ngoài

Nếu bạn có những cặp đôi là người ngoại quốc, đương nhiên họ sẽ khó để hiểu hết tiếng Việt thì bạn có thể chúc họ bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung như sau đây:

Lời chúc đám cưới tiếng Anh

 1. Wish you have all happiness on your wedding day
  Tạm dịch: Chúc bạn có được tất cả niềm hạnh phúc trong ngày cưới của mình.

 2. Remember the feeling you have today. It is a miracle feeling which you have never had!
  Tạm dịch: Hãy ghi nhớ những cảm xúc đặc biệt trong ngày hôm nay. Đó là một cảm xúc thật đặc biệt và chưa từng có.

 3. Marriage is a meeting of two hearts. Then up to now, you share emotions, share love, share the future. Happy wedding!
  Tạm dịch: Hôn nhân là cuộc gặp gỡ của hai trái tim. Và từ lúc này, hai bạn cùng sẻ chia cảm xúc, sẻ chia tình yêu, cùng xây dựng tương lai. Mừng hạnh phúc!

 4. Sharing life with someone is the happiest and most beautiful thing in the world. And from now, at this moment, you start that. Live happily and always cherish your spouse.
  Tạm dịch: Chia sẻ cuộc sống với một ai đó là điều hạnh phúc và đẹp đẽ nhất trên thế gian này. Và giờ đây, lúc này, là khoảnh khắc bạn bắt đầu điều đó. Hãy sống thật vui vẻ và luôn trân trọng người bạn đời của mình nhé!

 5. This wish is the gift I want to send you on this great happy day. Hope you live a peaceful, happy and happy life. Love is really a miracle of life.
  Tạm dịch: Lời chúc này thay cho món quà tôi muốn gửi đến bạn trong ngày vui trọng đại này. Mong bạn sống một đời an yên, vui vẻ và hạnh phúc. Tình yêu thực sự là một phép màu của cuộc sống.

 6. Congratulations on your “I do”. I hope you will have a perfect life with your husband/ wife.
  Tạm dịch: Chúc mừng bạn đã quyết định ở bên người ấy đến cuối đời. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ có một cuộc sống ngọt ngào với chồng/ vợ của mình.

 7. I think that he/she will love you everyday. The love will grow up, more than yesterday but always less than tomorrow.
  Tạm dịch: Chắc chắn rằng anh ấy/ cô ấy sẽ luôn yêu thương bạn mỗi ngày. Tình yêu này sẽ được vun đắp lớn dần lên từng ngày, luôn nhiều hơn hôm qua và chắc chắn ít hơn ngày mai.

 8. Happiness is something difficult to find, but today, you found it. Congratulations on your wedding, I am sure that this wedding is your source of happiness and blessing.
  Tạm dịch: Hạnh phúc là điều gì đó thật khó để tìm kiếm, nhưng hôm nay, bạn đã tìm thấy hạnh phúc của mình rồi. Chúc mừng đám cưới nhé, tôi tin rằng đám cưới này sẽ là cội nguồn của hạnh phúc và an lành của bạn.

 9. Let luck, cozy and understanding be beside you from now to the end of life. A small present from the end of my heart.
  Tạm dịch: Hãy để tình yêu, sự ấm áp và sự thấu hiểu được ở bên cạnh hai vợ chồng từ nay đến suốt đời nhé. Món quà nhỏ cùng lời chúc này là tấm lòng của tôi.

 10. Wishing you joy, love and happiness on your wedding day and as you begin your new life together.
  Tạm dịch: Chúc hai bạn bắt đầu cuộc sống mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc.

 11. May today be the beginning of a long, happy life together.
  Tạm dịch: Cầu mong hôm nay là khởi đầu của một cuộc sống lâu dài, hạnh phúc bên nhau của hai bạn.

 12. Enjoy your time together, and bring on the babies!
  Tạm dịch: Hãy tận hưởng thời gian bên nhau và sớm có những đứa trẻ đáng yêu nhé.

 13. Getting married is the beginning of a family. I hope you will be happy with your little family.
  Tạm dịch: Kết hôn là khởi đầu của một gia đình. Tôi cầu mong bạn sẽ hạnh phúc cùng với gia đình nhỏ của mình.

 14. The wedding was splendid. You must be very happy, right? Congratulations!
  Tạm dịch: Đám cưới thật lộng lẫy. Chắc hẳn bạn đang rất hạnh phúc. Chúc mừng!

 15. Finally, I am waiting for your wedding day. I’m glad you found your happiness. Congratulations!
  Tạm dịch: Cuối cùng thì tôi đã chờ đến ngày tham dự đám cưới của bạn. Thật tuyệt vời vì bạn đã tìm thấy hạnh phúc của mình. Chúc mừng!

Rate this post