crossorigin="anonymous">

101+ lời chúc sinh nhật vợ hay, ngọt ngào và ý nghĩa nhất

Lời chúc sinh nhật vợ tình cảm cùng những món quà mà các anh chồng tâm lý chuẩn bị sẽ khiến cho vợ cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn trong ngày sinh nhật.

Người xưa có câu phía sau sự thành công của người đàn ông không thể thiếu bóng dáng của người phụ nữ đó chính là người vợ. Dưới đây là tổng hợp những lời chúc mừng sinh nhật vợ ngọt ngào, ý nghĩa và không kém phần hài hước để các anh gửi tặng chị nhà nhé.

Lời chúc sinh nhật vợ được sử dụng nhiều nhất

Những câu chúc sinh nhật vợ ngắn gọn

Lời chúc sinh nhật vợ luôn được những ông chồng yêu vợ, thích thể hiện những lời chúc tặng vợ thật chân thành để vợ cảm nhận tình thương của mình dành cho cô ấy. Mời bạn tham khảo những lời chúc mừng sinh nhật vợ ngắn gọn mà tình cảm dưới đây:

Lời chúc số 1

Bà xã à, chúc bà xã tuổi mới thật rực rỡ và thành công nhé. Hãy cứ vui vẻ và hạnh phúc, mọi việc khác cứ để anh lo.

Lời chúc số 2

Chúc vợ sinh nhật vui vẻ! Anh yêu em nhiều

Lời chúc số 3

Anh và con chúc em luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, vui vẻ. Cảm ơn em vì đã vất vả vì bố con anh trong suốt thời gian qua. Chúc em sinh nhật vui vẻ!

Lời chúc số 4

Vợ yêu của anh à. Anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, vui vẻ. Vợ ơi, yêu vợ nhiều lắm. Cảm ơn vợ đã vất vả vì bố con anh!

Lời chúc số 5

Hôm nay là ngày đặc biệt – ngày sinh thần của vợ anh. Cảm ơn em đã đến, yêu và làm vợ anh. Chúc em luôn rạng rỡ, hạnh phúc nhất. Yêu vợ.

Lời chúc số 6

Chúc mừng bà xã bước sang tuổi mới. Có anh ở đây rồi, em chỉ việc thật vui tươi, xinh đẹp để đón chào những ngày tháng trước mắt nhé. Yêu em!

Lời chúc số 7

Hôm nay là sinh nhật em, chúc em mọi điều tốt đẹp nhất. Anh mong rằng chúng ta sẽ luôn nắm chặt tay nhau đi hết quãng đường còn lại!

Lời chúc số 8

Chúc mừng vợ yêu bước sang tuổi mới. Chúc vợ những điều tốt đẹp nhất. Yêu vợ nhất trên đời.

Lời chúc số 9

Nay là một ngày thật đặc biệt, anh chúc vợ anh mọi điều tốt đẹp nhất. Em biết không, có em là điều may mắn nhất của anh. Chúc em luôn bình an, xinh đẹp, hạnh phúc.

Lời chúc số 10

Hôm nay là sinh nhật của vợ, một ngày thật đặc biệt. Bố con anh chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc và luôn là hậu phương vững chắc cho anh và con. Anh thương yêu em nhiều lắm!

Lời chúc số 11

Đợi mãi cũng đến ngày sinh nhật vợ yêu của anh. Cảm ơn em vì tất cả. chúc em luôn xinh đẹp, trẻ trung và luôn yêu bố con anh nhé!

Lời chúc số 12

Anh thật may mắn khi có em làm vợ. Chúc em luôn mạnh khỏe và hạnh phúc bên chồng, bên con mãi mãi. Cảm ơn em vì đã đến bên anh.

Lời chúc sinh nhật vợ ngắn gọn
Lời chúc sinh nhật Vợ ngắn gọn

Lời chúc số 13

Sinh nhật này hay các sinh nhật các năm mới tiếp theo vợ yêu sẽ vẫn mãi là Em trong lòng Anh! Anh chúc em mọi điều tốt đẹp nhất. Những gì tốt đẹp nhất sẽ luôn luôn đến với Em!

Lời chúc số 14

Anh luôn dành cho em trọn vẹn tình yêu thương trong trái tim. Chúc em luôn khỏe, trẻ và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho anh và các con! Yêu em nhiều! Chúc mừng sinh nhật em!

Lời chúc số 15

Vợ yêu của anh, hôm nay sinh nhật em – người quan trọng nhất trong cuộc đời anh, anh chúc vợ yêu của anh luôn vui vẻ, trẻ trung và quyến rũ nhé. Love you!

Lời chúc số 16

Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời…Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Bố con anh hạnh phúc vì đã có em.

Lời chúc số 17

Nhân ngày sinh nhật vợ yêu, chúc vợ sức khỏe, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh và chăm lo cho chồng con. Anh yêu em nhiều!

Lời chúc số 18

Anh chẳng biết nói gì hơn, ngoài lời chúc chúc em luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, xinh đẹp và luôn luôn là vợ hiền, người mẹ tuyệt vời của các con. Sinh nhật vui vẻ vợ yêu nhé.

Lời chúc số 19

Nhân ngày sinh nhật vợ, xin gửi tới vợ ngàn lời yêu thương, ngàn lời hạnh phúc.Vợ mãi mãi xinh đẹp, đáng yêu. Thương vợ rất nhiều!

Lời chúc số 19

Sinh nhật vợ anh chẳng biết nói gì hơn bằng lời chúc em luôn xinh đẹp, mãi mãi hạnh phúc, mạnh khỏe. Hãy luôn luôn là người vợ hiền, mẹ đảm tuyệt vời cho các con. Yêu em nhiều!

Lời chúc số 20

Sinh nhật vợ yêu anh muốn gửi lời chúc đến em thật nhiều niềm vui, ngập tràn hạnh phúc. Đặc biệt nụ cười ngọt ngọt luôn trên môi em nhé.

Lời chúc số 21

Từ ngày yêu em đối với anh em luôn là phụ nữ đẹp nhất, tuyệt vời nhất. Và hãy mãi mãi như thế em nha. Chúc vợ sinh nhật vui vẻ, xinh đẹp và mãi đằm thắm như thuở ban đầu. Anh yêu vợ rất nhiều.

Lời chúc số 22

Từ trước đến nay tình cảm anh dành cho em luôn trọn vẹn và mãi vẹn nguyên như ngày đầu. Chúc em luôn xinh đẹp, trẻ khỏe, hạnh phúc và may mắn. Anh yêu em nhiều lắm. Happy birthday!

Lời chúc sinh nhật vợ khi ở xa

Khi phải đi những chuyến công tác hoặc làm việc xa gia đình trúng ngay vào dịp sinh nhật của vợ yêu thì sẽ buồn lắm đây! Nhưng không sao các bạn vẫn có thể gửi đến vợ của mình những lời chúc mừng sinh nhật chân thành và ý nghĩa nhất. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây:

Lời chúc số 23

Vợ yêu của anh, chúc em có một ngày sinh nhật vui vẻ bên các con và bạn bè của em. Hôm nay là sinh nhật em, một ngày thật đặc biệt thế nhưng anh lại không được ở gần em nhưng em và con lúc nào cũng ở trong tim anh. Chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc. Anh yêu em!

Lời chúc số 24

Ngày hôm nay tuy anh phải đi công tác xa nhưng anh luôn nhớ em, nhớ hôm nay là ngày sinh nhật em Chúc vợ anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Hôm sau về anh sẽ bù đắp cho em nhé…

Lời chúc số 25

Thật buồn vì ngày sinh nhật của vợ mà anh lại không được ở bên cạnh. Cảm ơn em vì đã vất vả vì bố con anh trong suốt mấy năm vừa qua. Chỉ cần có em và con là anh sẽ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Luôn hạnh phúc cùng bố con anh em nhé!

Lời chúc số 26

Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời…Sinh nhật xa nhau mới thấy nhớ em biết bao. Anh yêu em nhiều lắm, Anh hạnh phúc vì đã có em.

Lời chúc số 27

Nhân ngày sinh nhật vợ yêu, chúc vợ sức khỏe, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh và chăm lo cho chồng con. Tuy ở xa nhưng anh luôn hướng về em. Anh yêu em nhiều!

Lời chúc số 28

Anh chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày sinh nhật em, Anh chỉ biết chúc em luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, xinh đẹp và luôn luôn là vợ hiền, người mẹ tuyệt vời của các con.

Lời chúc số 29

Nhân ngày sinh nhật vợ, xin gửi tới vợ ngàn lời yêu thương, ngàn lời hạnh phúc.Vợ mãi mãi xinh đẹp, đáng yêu, Anh luôn tự hào về một người vợ xinh đẹp, ngoan ngoãn, đảm đang.

Stt chúc mừng sinh nhật vợ hài hước

Dưới đây là những stt chúc mừng sinh nhật vợ vừa hài hước nhưng cũng rất sâu sắc cho các ông chồng bày tỏ tình cảm với vợ nhân dịp sinh nhật, mời các bạn cùng tham khảo:

Lời chúc số 30

Tinh… tinh… anh biết vợ chỉ thích nghe tiếng này thôi phải không? Chúc vợ sinh nhật vui vẻ! Vợ thêm 1 tuổi nên tài khoản nhảy số cũng chỉ tượng trưng thôi đó. Hihi.

Lời chúc số 31

Thay mặt Chủ Tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, các bộ trưởng, hơn 9 triệu dân Việt Nam cùng hơn 8 tỷ dân trên thế giới chúc bà vợ xinh đẹp của tôi ngày càng xinh đẹp rạng ngời hơn nữa.

Lời chúc số 32

Chúc mừng sinh nhật “nóc nhà” của tôi. Chúc nóc nhà sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ…

Lời chúc số 33

Cảm ơn ngày này… năm trước mẹ đã sinh em ra. Nếu không có ngày định mệnh ấy chắc giờ này anh vẫn ế vợ… Hihi. Chúc mừng sinh nhật vợ yêu của anh!

Lời chúc số 34

Chúc mừng sinh nhật vợ yêu dấu! Chúc em tuổi mới nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ nhé!

Lời chúc số 35

Tin nhắn này được gửi từ thuê bao trả trước đến một thuê bao trả sau còn nợ tiền cước. Nhân ngày sinh nhật của vợ, anh trịnh trọng xin vợ chuyển khoản cho anh để anh mua quà cho vợ. Xin hết.

Lời chúc số 36

Chúc vợ yêu luôn luôn “tươi trẻ, tính tình mát mẻ, lúc nào cũng vui vẻ và cuộc đời luôn suôn sẻ” nhé! Happy Birthday!

Lời chúc sinh nhật vợ yêu hài hước
Lời chúc sinh nhật vợ yêu hài hước

Lời chúc số 37

Xin chúc mừng sinh nhật của một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này. Chúc vợ tuổi mới rực rỡ.

Lời chúc số 38

Vợ yêu à! Tuổi mới đến rồi, chúc em sẽ ngày càng tươi trẻ nhưng tính tình cũng phải mát mẻ hơn nhé. Hihi.

Lời chúc số 39

Chúc bà hoàng của tôi sinh nhật vui vẻ. Bà thu hết tiền lương hằng tháng thì bà tự mua quà đi nhé.

Lời chúc số 40

Thức dậy nào cô công chúa xinh đẹp. Quà sinh nhật đang trên đường tới với em đó. Chúc em có một tuổi mới thật hạnh phúc nhé vợ. Yêu em thật nhiều.

Lời chúc số 41

Stt này không chứa chất gây nghiện, không gây béo, nó chỉ có rất nhiều đường mà thôi. Nhưng dù nhiều đường thế nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào như em đâu! Chúc vợ yêu sinh nhật thật hạnh phúc nhé!

Lời chúc số 42

Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ. Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của em yêu đều trở thành hiện thực.

Lời chúc số 43

Vợ yêu hôm nay nhớ đi làm về sớm nhé. Anh có một điều bất ngờ dành cho em trong ngày sinh nhật. Yêu em

Lời chúc số 44

Trời có lúc nắng lúc mưa, tuy vợ anh có lúc khùng lúc điên nhưng lúc nào anh cũng thương. Hôm nay sinh nhật vợ, em nhận lương tháng này đi nhé. Chúc vợ sinh nhật vui vẻ và bớt khùng điên lại.

Xem Thêm Bài Viết  [Sưu tầm] 1000+ Stt thả thính hài hước “cực chất” ít người biết đến – Halo Travel

Lời chúc số 45

Mỗi mùa sinh nhật sang, vợ tôi già thêm 1 tuổi. Lại xuất hiện nhiều nếp nhăn, nhưng tôi thương lắm à. Mong vợ luôn vui vẻ và hạnh phúc cùng cha con tui nhé.

Lời chúc số 46

Nhân ngày sinh nhật vợ, anh cũng chẳng thèm chọc ghẹo em làm gì. Chẳng qua có chút Oxytocin khiến vợ yêu chồng nhiều hơn thôi. Chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ và mãi chồng và các con nhé.

Lời chúc số 47

Sinh nhật của vợ, anh không có gì để tặng em. Thôi để anh tặng em một đứa con để cùng anh nuôi dạy chúng thành người nhé. Chúc em sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc.

Lời chúc số 48

Bà xã của anh như thời tiết vậy, lúc nắng lúc mưa thất thường. Như anh luôn yêu và thương hết lòng, mãi như vậy em nhé. Chúc em sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc. Happy birthday vợ yêu!!!

Lời chúc số 49

Nghe đồn hôm nay sinh nhật vợ nè. Mà cha con anh không có gì để tặng em, thôi vợ ngủ đi để anh nấu cơm, dọn dẹp phụ vợ hôm nay nhé. Chồng yêu vợ nhiều lắm, chúc vợ sinh nhật vui vẻ.

Những lời chúc vợ sinh nhật ý nghĩa

Ngoài những món quà “chất lừ” thì còn gì hạnh phúc hơn là người vợ được nhận những lời chúc sinh nhật thật ý nghĩa và chân thành từ bạn.

Lời chúc số 50

Sinh nhật em yêu chúc em luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc. Cám ơn em vì đã mang đến cho anh nhiều niềm vui trong cuộc sống, sự hứng khởi trong công việc. Chúc em mãi xinh đẹp, hạnh phúc trong ngày đặc biệt này và cả những ngày sau nữa nhé.

Lời chúc số 51

Gửi vợ yêu! Anh có sự thành công như ngày hôm nay là nhờ rất nhiều vào sự hi sinh, chịu thiệt thòi của em. Cảm ơn em vì tất cả và chúc em ngày sinh nhật năm nay cũng như các ngày sau luôn ngập tràn yêu thương, hạnh phúc bên anh, bên các con.

Lời chúc số 52

Mẹ mấy đứa ơi, hôm nay sinh nhật em đấy. Anh chúc em thật hạnh phúc và vui vẻ nhé, hãy nắm chặt tay anh cùng nuôi dạy các con trưởng thành nhé. Happy birthday vợ!!!

Lời chúc số 53

Chúc mừng sinh nhật vợ. Cảm ơn vợ đã ở cạnh anh những lúc đầu làm chồng em, anh chưa suy nghĩ hay lo lắng gì nhiều. Nhưng từ khi em cho anh những thiên thần nhỏ và những lúc mệt mỏi, em đã ở cạnh anh cho anh bờ vai tựa vào.

Đôi vai ấy nhỏ nhắn lắm, nhưng với anh lúc đó thật yên bình và êm ái. Hãy mãi mãi bên cạnh anh và con nha em.

Lời chúc số 54

Vợ yêu, hôn em nhiều. Chúc em có thật nhiều sức khỏe, nhiều tiếng cười và ngày một sinh đẹp quyến rũ hơn. Anh xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu và giành nhiều thời gian ở bên em. Hãy tiếp thêm sức cho anh nha em.

Lời chúc sinh nhật vợ ý nghĩa
Lời chúc mừng sinh nhật Vợ ý nghĩa

Lời chúc số 55

Em à, hôm nay mừng sinh nhật em. Anh chỉ muốn nói lời xin lỗi vì tất cả thời gian qua, anh đã không dành thời gian cho em nhiều như lúc đầu. Đôi khi khiến em phải khóc vì anh. Hy vọng từ giờ về sau em hãy cười nhiều hơn em nhé.

Anh yêu em nhiều lắm!

Lời chúc số 56

Gửi vợ yêu của anh. Trong bao năm qua em đã chịu nhiều vất vả, thiệt thòi để anh có cơ hội thành công như hôm nay. Cảm ơn em vì tất cả.

Lời chúc số 57

Anh luôn dành cho em trọn tình yêu thương trong trái tim. Chúc em luôn khỏe, trẻ và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho anh và các con! Yêu em nhiều! Happy Birthday!

Lời chúc số 58

Trong đôi mắt anh, em là tất cả…Hãy mãi mãi như thế nha vợ ơi. Yêu vợ nhiều lắm..Chúc mừng sinh nhật vợ yêu!

Lời chúc số 59

Chúc em mãi mãi xinh đẹp, mãi tươi trẻ, đáng yêu, đằm thắm như thuở ban đầu và mãi như thế nhé! Cảm ơn em về tất cả những gì em đã mang lại cho anh. Anh vẫn luôn tự hào hãnh diện vì có em, một người vợ xinh đẹp, ngoan ngoãn, chu đáo, hết mực yêu thương chồng con. Chúc em sinh nhật vui vẻ!

Lời chúc số 60

Happy Birthday to my wife! Em là người phụ nữ anh rất biết ơn và trân trọng. Chúc em tuổi mới thành công hơn trong công việc,luôn vui vẻ,hạnh phúc hơn. Anh sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc của vợ. Yêu em nhiều,chúc em sinh nhật vui vẻ nhé!

>>> Tham khảo bài viết:

  • 110+ lời chúc sinh nhật Mẹ hay, hài hước và ý nghĩa được chọn lọc
  • Những lời chúc mừng sinh nhật người yêu hay, hài hước và ý nghĩa

Lời chúc sinh nhật vợ dành cho chồng

Dưới đây là những câu chúc mừng sinh nhật vợ dành cho chồng vừa nồng nàn, lại dễ thương dành cho các quý ông gửi tới vợ yêu nhân dịp đặc biệt này, mời bạn tham khảo:

Lời chúc số 61

Dẫu có viết ngàn lời anh cũng chẳng thể nào diễn tả được tình yêu của anh dành cho bà xã yêu. Anh chỉ biết chúc em ngày sinh nhật thật vui vẻ. Chúc em luôn vững vàng trước mọi sóng gió cuộc đời.

Chúc cho tình yêu và hạnh phúc của chúng mình luôn bền vững và nồng thắm em nhé.

Lời chúc số 62

Chúc mừng sinh nhật vợ hiền – người bạn, người cộng sự của chồng… Già thêm 1 tuổi chả mong gì chỉ mong gia đình luôn yên ấm và hạnh phúc như bây giờ.

Lời chúc số 63

Anh không nói lời hoa mỹ, anh chỉ lẳng lặng bên em mỗi ngày, lắng nghe câu chuyện của em thế là quá đủ với anh. Happy birthday em yêu. Thương em!

Lời chúc số 64

Bà xã yêu! Năm nay vợ của anh lại thêm một tuổi. Món quà tình yêu của vợ dành cho anh là vô giá…Chúc cho vợ của anh luôn luôn mạnh khoẻ, thấu hiểu anh, luôn là người vợ mà chồng thương yêu và có thể tin tưởng suốt cuộc đời.

Lời chúc số 65

Chúc mừng sinh nhật vợ yêu! Tuổi mới nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc.

Lời chúc số 66

Cuộc sống sẽ có nhiều điều xảy ra và thay đổi, chồng tin rằng vợ sẽ mạnh mẽ vượt qua và chúng ta sẽ hạnh phúc cho đến mãi về sau.

Lời chúc số 67

Chúc mừng sinh nhật vợ yêu! Chúc em sang tuổi mới trưởng thành hơn nữa, yêu em nhiều!

Lời chúc số 68

Cảm ơn vợ vì suốt quãng thời gian vừa qua luôn chiều chuộng yêu thương chia sẻ và động viên anh cả lúc vui và lúc buồn..!! Cảm ơn em vì tất cả những điều tốt đẹp nhất em dành cho cha con anh.

Lời chúc số 69

Chúc mừng sinh nhật vợ yêu, anh và con chúc em thêm tuổi mới thật nhiều niềm vui, thành công trong công việc và ngày luôn trẻ đẹp như gái 18.

Lời chúc số 70

Trong 2 người nhỏ nhỏ, có 1 tình yêu thật to. Tình yêu thật to sẽ làm nên 1 gia đình nho nhỏ. Và gia đình nho nhỏ, sẽ luôn có những tiếng cười to to.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau vượt qua bao nhiêu là sóng gió, không biết còn gì đang chờ đón phía trước nữa. Dù có thế nào anh cũng sẽ luôn ở bên và ủng hộ em, chúc vợ sinh nhật thật vui và luôn luôn mỉm cười như khi bên nhau nhé!

Lời chúc số 71

Vợ ơi! hãy luôn là chính mình dù không thực sự hoàn hảo. Tuổi mới chúc em luôn vui vẻ, mạnh khỏe và yêu em nhiều.

Lời chúc số 72

Chúc em tuổi mới nhiều sức khỏe, thành công. Chúc những điều tốt đẹp nhất đến với vợ. Cảm ơn vợ luôn thương yêu chồng, bên cạnh anh trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Lời chúc số 73

Chúc vợ thêm tuổi mới tràn đầy hạnh phúc, công danh thăng tiến, người vợ yêu quý của đời anh.

Lời chúc số 74

Vượt qua bao sóng gió, khó khăn để đến được bên nhau dù sau này có gặp muôn vàng trắc trở hơn nữa mình vẫn mãi đi cùng nhau vợ nha, chúc mọi điều tốt đẹp luôn đến với em!

Lời chúc số 75

Chúc em sinh nhật vui vẻ. Sinh nhật năm nay em nói hơi nhiều, nhắng nhít cũng hơi nhiều. Qua tuổi mới chỉ cần vợ mạnh khỏe, bình an bên chồng và Nhím nhỏ là được rồi.

Lời chúc số 76

Cà phê đắng đã có đường/ Nếu em mệt đã có cha con anh. Tình yêu, chính là ở bên nhau lúc vui vẻ, và lặng yên bên nhau khi trời nổi đầy giông bão. Vợ yên tâm, anh vẫn ở đây. Vẫn sẽ kiên định nắm tay em. Chúc mừng sinh nhật anh vợ yêu!

Lời chúc số 77

Chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi chúng mình bên cạnh nhau. Dù vợ đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Thật hạnh phúc khi được thấy em cười và anh sẽ luôn bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ. Mãi yêu em, vợ yêu à!

Lời chúc số 78

Chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc, thêm tuổi mới lại càng đẹp, duyên lại càng thêm duyên, yêu lại càng thêm yêu. Nhưng yêu ai khác ngoài chồng đây thì liệu hồn nha! Yêu vợ nhiều lắm luôn! Happy birthday!

Lời chúc số 79

Chúc mừng sinh nhật vợ yêu dấu của anh! Cảm ơn em vì đã luôn trở thành động lực cho chồng. Cảm ơn em vì luôn khiến anh cảm thấy tự tin và mạnh mẽ. Anh chỉ muốn ôm em thật chặt và cảm ơn em rất nhiều vì đã xuất hiện trong cuộc đời của anh! Anh yêu em! Happy birthday, my love!

Lời chúc số 80

Đối với chồng, không có gì trong cuộc đời này tuyệt vời hơn là một người vợ tuyệt vời như em. Cảm ơn vợ đã luôn mang lại hạnh phúc cho anh. Hôm nay là sinh nhật của vợ yêu, chồng chúc vợ luôn luôn hạnh phúc, mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Happy birthday! Mãi yêu vợ!

Lời chúc số 81

Cảm ơn Bà xã, người đã mang đến cho anh nhiều niềm vui trong cuộc sống và cho anh một gia đình hạnh phúc. Hôm nay là sinh nhật Bà xã, anh chúc em luôn mạnh khỏe, vui vẻ, yêu đời, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Chồng yêu Bà xã rất nhiều! Happy birthday!

Lời chúc sinh nhật vợ dành cho chồng
Lời chúc sinh nhật vợ dành cho chồng

Lời chúc số 82

Vợ yêu, giờ đây chúng ta đã về chung một nhà, chung một giường, chung một ước mơ xây dựng tổ ấm. Dẫu sau này có như thế nào, anh vẫn luôn yêu em và là chỗ dựa vững chãi những lúc em mỏi mệt. Anh sẽ nấu những món ăn vợ thích, chăm sóc con thật giỏi và ngoan để em yên tâm làm việc.

Hôm nay là một ngày rất đặc biệt, chúc vợ yêu của anh luôn bình an và may mắn. Happy Birthday!!!

Lời chúc số 83

Cảm ơn vợ yêu đã luôn bên cạnh, chia sẻ cùng em mọi lo âu, phiền muộn và khó khăn thử thách trong cuộc sống. Gặp được em và được yêu em là niềm hạnh phúc nhất của đời anh. Chúc vợ sinh nhật vui vẻ, đón đợi điều tuyệt vời tối nay nhé!

Lời chúc số 84

Vợ yêu! hôm nay là sinh nhật em. Anh cầu chúc cho em luôn luôn mạnh khoẻ, luôn là người vợ mà chồng luôn thương yêu và tin tưởng suốt cuộc đời.

Lời chúc số 85

Xem Thêm Bài Viết  1000+ STT hay khi đăng ảnh đi chơi, đi du lịch, sống ảo nghìn like

Em à, anh cảm ơn em đã là chỗ dựa tin thần cho anh và là người vợ tuyệt vời nhất lúc anh đau khổ hay vui vẻ, mãi yêu em!

Lời chúc số 86

Ước mơ của anh đơn giản lắm: kết hôn với người phụ nữ mà anh yêu thương và có những đứa con đáng yêu. Cảm ơn em đã xuất hiện và biến ước mơ của anh thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật vợ yêu.

Lời chúc số 87

Đến bây giờ mình đã là vợ chồng, giấc mơ đã thành sự thật, anh mong mình được yêu thương và bên nhau mãi mãi đến hết cuộc đời.

Cuộc sống còn có nhiều khó khăn, vợ chồng mình như Ngưu Lang và Chức Nữ mỗi năm gặp một lần, anh luôn mong ngày vợ chồng được đoàn tụ, được ở bên cạnh vợ trong một ngày sinh nhật trọn vẹn…

Lời chúc sinh nhật dễ thương, nồng nàn cho vợ

Những lời chúc mừng sinh nhật vợ ngọt ngào nhất

Vào dịp sinh nhật vợ, việc mà bạn dành tặng họ những lời chúc ngọt ngào bằng cả tấm chân tình thì vợ bạn sẽ không khỏi xúc động đấy! Dưới đây là những lời chúc ngọt ngào nhất mời bạn tham khảo:

Lời chúc số 88

Những bông hoa đã làm nên vẻ đẹp của thế giới này, còn nụ cười của em thì làm đẹp cho cuộc đời của anh. Vậy nên hãy cười thật tươi em nhé. Chúc vợ yêu của anh có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc. Yêu em!

Lời chúc số 89

Có được vợ trong cuộc đời này là một điều thật ngọt ngào và may mắn nhất với anh. Cảm ơn em đã luôn ở bên ủng hộ và quan tâm anh. Chúc em yêu có một ngày sinh nhật tuyệt vời, một tuổi mới với nhiều niềm vui mới.

Lời chúc số 90

Vợ à! Em chính là một điều đặc biệt và tuyệt vời trong cuộc sống của anh. Cảm ơn em đã xuất hiện, yêu thương và tin tưởng anh. Có em, cuộc sống của anh mới thật sự ý nghĩa. Chúc em tuổi mới thật nhiều niềm vui em yêu nhé!

Lời chúc số 91

Vợ yêu, chúc em có một ngày sinh nhật thật vui vẻ, ý nghĩa. Anh mong sao trong tuổi mới này, em sẽ luôn khỏe, vui và đạt được những mơ ước của mình.

Lời chúc số 92

Chúc mừng sinh nhật vợ yêu! Hãy cùng anh viết tiếp những trang đầy ngọt ngào và ý nghĩa cho tình yêu của chúng mình nhé. Yêu em!

Lời chúc số 93

Cảm ơn vì những điều ngọt ngào và tuyệt vời mà em đã dành cho anh. Ngày hôm nay, hãy đón nhận thật nhiều niềm vui, hạnh phúc vợ yêu nhé bởi em xứng đáng có được điều đó mà. Chúc mừng sinh nhật vợ!

Lời chúc số 94

Nhân ngày sinh nhật vợ, anh gửi đến em ngàn lời hạnh phúc, ngàn lời yêu thương. Chúc em mãi mãi xinh đẹp, trẻ trung, đáng yêu và là chỗ dựa vững chắc cho anh cùng các con. Yêu em nhiều và mãi mãi như thế.

Lời chúc số 95

Chúc mừng sinh nhật vợ yêu. Hôm nay thật là một ngày đặc biệt, bởi đến giờ anh vẫn cảm thấy run run mỗi khi đến ngày này. Giống như ngày đầu anh nói yêu em vậy. Chúc vợ yêu luôn quyến rũ và hôn em.

Lời chúc số 96

Chúc em mãi mãi đáng yêu, xinh đẹp, tươi trẻ và đằm thắm. Anh cảm ơn vì mọi thứ em mang đến cho anh, cho các con. Anh luôn tự hào vì có em ở bên, đồng hành cùng anh, một người mẹ chu đáo, tận tụy vì chồng, vì con.

Chúc em sinh nhật vui vẻ và luôn luôn là người vợ tuyệt vời em nhé. Anh yêu em.

Lời chúc số 97

Không thể tin được lại có một thiên thần sà xuống cuộc đời anh đấy! Đôi cánh thiên thần của em vĩ đại vô cùng, lúc nào cũng dang rộng ra để ôm anh và con vào lòng! Nhưng hôm nay là sinh nhật em, hãy để anh dang rộng vòng tay ôm em vào lòng nào! Chúc mừng sinh nhật em nha!

Lời chúc mừng sinh nhật vợ ngọt ngào nhất
Lời chúc mừng sinh nhật Vợ ngọt ngào nhất

Lời chúc số 98

Chúc bạn cùng giường luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ” và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống”

Lời chúc số 99

Nói chung em là cái gì đó không thể thiếu trong đời này, dù giản dị nhưng rất quan trọng. Chúc em tuổi mới ngày càng tài sắc hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.

Lời chúc số 100

Hôm nay sanh thần má của mấy đứa nhỏ, tôi chúc bà thật vui vẻ và hạnh phúc. Đặc biệt bà bớt la mắng mấy bố con tôi lại nhé.

Lời chúc số 101

Gửi em yêu. Người vợ và người mẹ tuyệt vời của con anh. Hôm nay sinh nhật vợ, anh chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc và nụ cười ngọt ngào của em luôn ở trên môi.

Lời chúc số 102

Chồng yêu vợ thật nhiều, muốn ôm vợ yêu thật chặt, muốn tặng vợ yêu với những nụ hôn thật sâu. Chồng yêu vợ. Sinh nhật chồng chúc vợ bản lĩnh trong công việc và chúc cho tình yêu của vợ chồng mình dành cho nhau ngày càng ngập tràn trong căn phòng của vợ chồng mình.

Mãi yêu vợ, mình sẽ mãi mãi hạnh phúc nhé vợ yêu của chồng. Chúng mình cùng nhau vượt qua tất cả nhé…yêu vợ nhiều…chụt chụt chụt…

Lời chúc số 103

Vợ yêu, thế là chúng ta đã là một gia đình ngọt ngào. Chồng luôn tự hào về một người vợ xinh đẹp ,ngoan ngoãn. Cho dù chúng ta ít khi chia sẻ với nhau hơn như hồi trước , vợ nhỉ? Nhưng đối với chồng thì vợ luôn có một ý nghĩa thật quan trọng và đặc biệt. Gửi tới vợ ngàn lời yêu thương, ngàn lời hạnh phúc, vợ mãi mãi xinh đẹp, đáng yêu.

Lời chúc số 104

Chúc em – một nửa của đời anh luôn vui vẻ và hạnh phúc. Anh sẽ luôn bên cạnh em dù em có đi tới nơi đâu anh vẫn dõi theo từng bước chân em.

Không mong ước gì lớn lao chỉ mong được dắt dìu em khi em vấp ngã, để được hạnh phúc khi được thấy em cười, được khóc cùng em những phút giây em mềm yếu và bên cạnh em, sẻ chia tâm sự với em khi em cô đơn nhất với anh như thế là đủ. Mãi yêu em, tình yêu của đời anh.

Lời chúc mừng sinh nhật vợ xúc động

Nhân dịp sinh nhật vợ, bạn bày tỏ tình cảm với cô ấy bằng những lời chúc sinh nhật thật xúc động sẽ làm cho cô ấy vô cùng hạnh phúc bạn có biết không? Bạn có thể tham khảo lời chúc sinh nhật dành tặng vợ xúc động dưới đây nhé:

Lời chúc số 105

Từ khi yêu và kết hôn với em anh luôn dành trọn sự yêu thương trong trái tim cho em. Chúc em có một ngày sinh nhật và những ngày sau luôn luôn trẻ khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc. Em hãy mãi là chỗ dựa tinh thần cho anh cùng các con nhé. Anh yêu em. Happy birthday!

Lời chúc số 106

Bà xã của anh ơi. Em đã vất vả với cả bố con anh nhiều rồi. Bố con anh rất cám ơn những bữa ăn ngon, những bộ quần áo thơm tho, đặc biệt tình yêu vô bờ mà em đã dành cho anh và các con . Anh chúc bà xã sinh nhật sức khỏe, xinh đẹp. Nhà này mẹ các con là số 1 nha. Bố con yêu mẹ nhiều lắm.

Lời chúc số 107

Chúc người phụ nữ của anh luôn luôn đảm đang, xinh đẹp và là người phụ nữ tuyệt vời của gia đình,…Em đã vì bố con anh mà hi sinh rất nhiều để gia đình nhỏ bé của chúng ta được hạnh phúc, ấm áp như ngày hôm nay. Anh hạnh phúc vì đã có em ở bên. Chúc em sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc.

Lời chúc số 108

Hôm nay là sinh nhật của Vợ yêu, Anh muốn gửi tới Em tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với Anh, Em là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời Anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho Em có sức khoẻ để được bên Anh trên cuộc đời này.

Anh luôn chúc Em thành công trong sự nghiệp, nhưng với Anh sức khoẻ của Em là quan trọng nhất để Anh luôn có Em bên cạnh. Anh yêu Em nhiều và nhất, chỉ một mình Em thôi!

Lời chúc số 109

Chúc vợ yêu thêm tuổi mới thêm sức khỏe, niềm vui và thành công hơn nữa trên con đường em đã chọn. Chúc vợ nhận được những điều tốt đẹp nhất. Anh yêu em nhiều và hãy mãi mãi là người vợ đáng yêu của anh, người mẹ yêu quý của các con!

Lời chúc số 110

Hôm nay là sinh nhật của bà xã, chồng muốn gửi tới bà xã tình cảm yêu thương từ sâu thẳm trong trái tim chồng. Với chồng, bà xã là tất cả, là tài sản vô giá của cuộc đời chồng.

Nhân ngày sinh nhật của bà xã, chồng chúc xã yêu của chồng thành công trong sự nghiệp, luôn tươi trẻ và đặc biệt có thật nhiều sức khỏe. Chồng yêu xã nhiều lắm!

Lời chúc sinh nhật vợ xúc động
Lời chúc sinh nhật Vợ xúc động

Lời chúc số 111

Vợ yêu à, chúc em có một ngày sinh nhật tràn ngập cảm xúc yêu thương, ngàn vàn điều may mắn sẽ đến với em và hãy luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, khỏe mạnh nhé. Anh yêu vợ nhiều lắm, cảm ơn em rất nhiều vì đã đến bên anh.

Lời chúc số 112

Hôm nay là sinh nhật vợ yêu nhưng mỗi khi gửi lời chúc đến vợ anh vẫn cảm thấy run run như ngày đầu nói lời yêu em vậy. Chúc vợ mãi mãi quyến rũ, xinh đẹp và thành công trong công việc, mãi là vợ hiền, mẹ đảm em nhé.

Lời chúc số 113

Gửi em lời chúc sinh nhật từ anh. Em là món quà to lớn nhất đối với anh,cưới được em làm vợ là điều đúng đắn nhất anh từng làm. Anh luôn yêu vợ và luôn nhớ ngày vợ được sinh ra. Chúc vợ sinh nhật vui vẻ nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu siêu lãng mạn

Việc được chồng dành tặng những lời chúc siêu lãng mạn vào ngày sinh nhật chắc chắn sẽ khiến cho các cô vợ cảm thấy tự hào, hạnh phúc khi nửa kia của mình luôn quan tâm và dành những tình cảm yêu thương cho mình.

Lời chúc số 114

Để diễn tả được hết tình yêu chân thành của anh dành cho vợ có lẽ không có lời nào làm được điều đó. Thế nên anh chỉ biết gửi đến vợ tình yêu, sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Hãy mãi là người vợ hiền, mẹ đảm em nhé. Anh yêu em rất nhiều.

Lời chúc số 115

Việc của em là yêu anh, còn thế giới để anh lo em nhé. Chúc em có một ngày sinh nhật ý nghĩa và vui vẻ bên 2 bố con anh.

Lời chúc số 116

Chồng yêu vợ thật nhiều, muốn ôm vợ yêu thật chặt, muốn tặng vợ yêu với những nụ hôn thật sâu. Chồng yêu Vợ.

Lời chúc số 117

Gửi vợ yêu của anh. Hôm nay, ngày sinh nhật của em, một ngày thật đặc biệt. Từ ngày có em anh mới có được như ngày hôm nay. Yêu em nhiều và luôn mạnh khỏe nha em.

Lời chúc số 118

Có lẽ không lời yêu thương nào có thể diễn tả hết tình yêu anh luôn dành đến vợ. Chồng chỉ biết gửi đến vợ tình yêu, sức khỏe, hạnh phúc và luôn xinh đẹp. Mãi mãi là vợ hiền, mẹ đảm em nhé. Yêu vợ nhiều!

Lời chúc số 119

Sinh nhật vợ yêu là một ngày vô cùng đặc biệt. Cảm ơn em đã xuất hiện trên cuộc đời này, yêu anh và làm vợ anh. Chúc cho em luôn hạnh phúc và rạng rỡ nhất. Hãy luôn bên anh và yêu thương hai bố con anh nhé. Yêu vợ!

Xem Thêm Bài Viết  25 stt thả thính của con trai nên đọc

Lời chúc số 120

Gửi đến em nụ hôn say đắm nhất. Chúc em sinh nhật thật nhiều sức khỏe, tiếng cười và luôn rạng rỡ. Vì em anh sẽ luôn cố gắng phấn đấu xây dựng gia đình nhỏ hạnh phúc. Hãy luôn ở bên cạnh anh vợ nhé.

Lời chúc số 121

Đây là sinh nhật đầu tiên chúng ta cùng nhau xây dựng gia đình nhỏ. Anh có rất nhiều điều muốn gửi đến me. Nhưng quan trọng nhất với anh, vợ là tất cả. Em chính là hạnh phúc của đời anh. Vì có em nên cuộc đời anh đã ý nghĩa hơn rất nhiều. Cảm ơn em vợ yêu.

Lời chúc số 122 Chỉ mong em luôn tươi cười rạng rỡ. Gửi tặng em món quà tuyệt vời nhất – đó chính là anh. Yêu vợ rất nhiều.

Lời chúc mừng sinh nhật vợ lãng mạn nhất
Lời chúc mừng sinh nhật Vợ lãng mạn nhất

Lời chúc số 123

Anh luôn dành cho em trọn vẹn tình yêu thương trong trái tim. Chúc em luôn khỏe, trẻ và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho anh và các con. Yêu em nhiều. Happy Birthday!

Stt chúc mừng sinh nhật vợ bằng thơ đầy ý nghĩa

Thơ cũng là một lời chúc sinh nhật vợ ý nghĩa và đầy thơ mộng. Nó mang giá trị cảm xúc lớn đối với người đọc thế nên khi bạn dành tặng vợ những bài thơ chúc mừng sinh nhật dưới đây có lẽ sẽ là những kỉ niệm vô giá mà vợ bản chẳng thể quên đấy!

Bài thơ: Chúc mừng sinh nhật vợ số 1

Hôm nay sinh nhật vợ hâm

Chúc cho mình mãi ấm nồng phu thê

Sẽ luôn giữ mãi câu thề

Nguyện bên nhau mãi chẳng hề núng nao

Dù cho biển rộng núi cao

Dù cho đường khó thế nào cũng đi

Dù cho ngọt đắng sân si

Dù cho vất vả ta đi đến cùng

“Vợ chồng tát cạn biển đông”

Trăm năm vẫn mãi một lòng thủy chung

Hôm nay sinh nhật vợ hâm

Chúc cho mình mãi ấm nồng phu thê.

Bài thơ: Chúc mừng sinh nhật vợ số 2

Hôm nay sinh nhật bạn đời

Tặng vợ yêu dấu vài dòng yêu thương

Chúc em mãi mãi mặn nồng

Chúc em luôn nở nụ cười trên môi.

Chúc em ánh mắt hôm nào

Như sao lấp lánh bầu trời thương yêu.

Chữ yêu, chữ nghĩa, chữ tình

Anh đây giữ trọn cả đời không quên.

Mong em giữ trọn câu thề

Đời đời kiếp kiếp ta cùng dựng xây.

Bài thơ 3: Chúc mừng sinh nhật Vợ yêu – Hạ Duy Thanh

CHÚC vợ vui khỏe mỗi ngày

MỪNG vợ thêm tuổi, hôm nay rạng ngời

SINH ra là biết mặt trời

NHẬT ký yêu dấu đầu đời của anh

Vợ yêu gió mát trăng thanh

YÊU vợ nhiều lắm bên anh vẹn tròn

CHĂM chồng rồi lại chăm con

CÔNG lao to lớn sắt son trọn đời

NGHÌN trùng công việc khắp nơi

VIỆC chi sớm muộn không lời kêu ca

SỚM khuya vui vẻ chan hòa

CHIỀU về cơm nước cửa nhà sạch tinh

CHỒNG là chỗ dựa bên mình

CON thơ khôn lớn đẹp xinh yêu nhiều

Chúc mừng sinh nhật vợ yêu

Chăm công nghìn việc sớm chiều chồng con

Bài thơ 4: Chúc mừng sinh nhật vợ yêu số 3

Hôm nay đến sinh nhật em

Chúc em hương sắc càng thêm đậm đà

Mắt em hơn dải Ngân Hà

Giọng càng thánh thót vui ca sớm chiều.

Chúc em sớm có người yêu

Đời càng hạnh phúc như triều đang dâng

Anh xin chúc đến nghìn lần

Những lời hoa mỹ tuyệt trần cho em.

Bài thơ 5: Sinh nhật Vợ – Nguyễn Hữu Vinh

Thêm một tuổi, là thêm những ưu tư

Nghĩa là thêm biết bao điều lo lắng

Có cả ngọt bùi và cũng nhiều cay đắng

Anh vẫn mong em, thêm tuổi thêm nụ cười

Hạnh phúc nhỏ nhoi nếu có được trong đời

Chỉ là những ưu tư của chồng và nụ cười con trẻ

Không nhung lụa cao sang, không tiền tài khoe mẽ

Chỉ là những điều bình thường, giản dị xưa nay…

Mỗi vòng quay trái đất, vẫn có một ngày

Để tạ ơn đấng sinh thành, tạ ơn đời cho ta sống

Dù cuộc đời lắm gian nan, dù đất bằng nổi sóng

Vẫn rực đỏ niềm tin như hoa phượng ngày hè.

Bài thơ: Một nửa… – Trần Đức Phổ

Lại đến ngày sinh nhật vợ hiền

Cảm ơn đời đã kết lương duyên

Cho mình một kiếp làm chồng vợ

Dẫu có chông gai lẫn thác ghềnh

Ta chẳng có gì để tặng em

Ngoài kiếp lưu vong, phận nổi chìm

Và tấm lòng thành luôn chung thủy

Trong từng giọt máu của con tim

Em là trời thưởng mỗi riêng ta

Cầm sắt cùng nhau ở một nhà

Có lẽ từ ngàn muôn kiếp trước

Mình từng cầu nguyện với ông Tơ

Đã có em đi cạnh cuộc đời

Xua đi giá lạnh nỗi đơn côi

Cho anh hơi ấm và sinh khí

Trong cõi nhân sinh mệt rã rời

Trời ấm. Tuyết tan. Nắng phớt hồng

Hôm nay đẹp nhất buổi sơ đông

Em cười má ửng màu con gái

Ta ngỡ vừa hôn một đóa hồng.

Bài thơ: Chúc mừng sinh nhật Vợ yêu số 4

Hôm nay sinh nhật vợ yêu

Không quà không bánh nhưng có điều gửi trao

Chúc em áo đẹp lụa thao

Tinh thần vui vẻ như sao trên trời

Chúc em môi thắm tuyệt vời

Long lanh giọng nói như lời yến oanh

Mặt em hoa nở trên cành

Tình yêu đôi lứa em dành hai ta

Bình minh hay bóng xế tà

Thuyên duyên tình mộng cũng là rong chơi

Chúc em vui vẻ thảnh thơi

Sức khỏe tuyệt vời, cuộc sống an khang

Chúc em tâm trí vững vàng

Giúp mình phát triển hành trang với nghề

Chúc em thỏa chí đam mê

Thành công, thành đạt tràn trề ước mơ.

Chúc em vẫn mãi bên anh – Nụ cười hạnh phúc rành rành trên môi.

Bài thơ: Chúc mừng sinh nhật Vợ yêu số 5

Mừng sinh nhật của vợ anh tặng vần thơ

Anh đã viết bằng máu hồng duyên nợ

Em là tình yêu em là sách vở

Ơn em muôn đời tha thiết đơn sơ

Mừng sinh nhật em anh tặng trái tim

Bằng tất cả chân thành anh dâng hiến

Em là bình minh sáng chân trời tím

Ơn em muôn đời da diết thần tiên

Mừng sinh nhật em anh tặng thâm tình

Của hạnh phúc của khát khao cháy nóng

Em là vì sao lung linh lấp lánh

Ơn em muôn đời huyền ảo sáng trong

Mừng sinh nhật em anh tặng đóa hồng

Anh trồng trọt từ vườn nhà yêu dấu

Em là nụ hoa hiền lành thơ mộng

Ơn em muôn đời tình nghĩa bền lâu.

Bài thơ: Quà sinh nhật Vợ – Thiên Phú

Hôm nay sinh nhật Vợ yêu!

Tiền chẳng có nhiều biết tặng chi đây?

Nhưng mà được cái cũng may.

Vốn từ lai láng, thơ này tặng em!

Tặng em nửa trái tim Anh.

Nửa kia em nhé! Mình dành cho con.

Tặng em hai chữ vuông tròn.

Vợ chồng hạnh phúc ôm con vào lòng.

Tặng em hai chữ thủy chung.

Trái tim em đó, đi cùng anh yêu.

Tặng em hai chữ vợ hiền.

Một mình vất vả chăm liền hai con!

Chúc mừng sinh nhật vợ tiếng Anh

Bạn có thể dành tặng vợ những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh dưới đây vừa lãng mạn vừa ngắn gọn mà đầy tình cảm, vợ bạn sẽ rất thích đấy!

Lời chúc số 124

I love you more and more each year. Happy birthday, my sweet love!

Tạm dịch: Cứ mỗi năm anh lại yêu em nhiều và nhiều hơn nữa. Chúc mừng sinh nhật em yêu!

Lời chúc số 125

Nothing brings me more happiness than the smile on your face. I want to see that smile on my girlfriend’s lips forever. Celebrate! You deserve the best.

Tạm dịch: Không gì có thể làm anh hạnh phúc hơn nụ cười trên khuôn mặt em. Anh muốn nhìn thấy nụ cười trên đôi môi bạn gái anh mãi mãi. Chúc mừng. Em xứng đáng những điều tốt đẹp nhất

Lời chúc số 126

I promise I will stay the same loving husband for you. Happy birthday to my beautiful wife. Stay happy always

Tạm dịch: Anh hứa sẽ luôn dành một tình yêu của một người chồng cho em. Chúc mừng sinh nhật vợ xinh đẹp của anh. Luôn hạnh phúc em nhé.

Lời chúc số 127

Every candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you, girl! Happy Birthday to a wonderful honey.

Tạm dịch: Mỗi một ngọn nến trên chiếc bánh của em là một năm anh được may mắn khi biết em! Chúc mừng sinh nhật em, người yêu tuyệt vời.

Lời chúc số 128

My birthday wish for you is that you continue to love life and never stop dreaming. May beauty and happiness surround you, not only on your special day, but always.

Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật. Chúc em luôn xinh đẹp và hạnh phúc, không những trong ngày đặc biệt này, mà mãi về sau. Hãy luôn yêu đời nhé !

Lời chúc số 129

Stay positive! Keep believing & have faith in yourself. Happy Birthday.

Tạm dịch: Hãy lạc quan, luôn tin tưởng vào bản thân, em nhé! Chúc mừng sinh nhật.

Lời chúc mừng sinh nhật vợ bằng tiếng Anh
Lời chúc mừng sinh nhật vợ bằng tiếng Anh

Lời chúc số 130

Life is short, smile while you still have teeth. Happy Birthday to you!

Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật em. Đời ngắn ngủi lắm, còn răng thì cứ tranh thủ cười nha.

Lời chúc số 131

I hope that you have the greatest birthday ever from the moment you open your eyes in the morning until they close late at night.

Tạm dịch: Anh ước Em có được một ngày sinh nhật tuyệt vời, từ lúc mắt Em chạm đến tia nắng ngày mới đến khi chúng khép lại.

Lời chúc số 132

Wishing you a happy birthday. Best of luck in the future.

Tạm dịch: Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

Lời chúc số 133

Sending you beautiful wishes that are as beautiful and sweet as flowers, for that you will always be here for me till the end of the world. Happy birthday to you!

Tạm dịch: Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc!

Lời chúc số 134

On the occasion of your birthday, I wish you more success. I hope that you will stay beside me forever and still love me as much as the first time we met.

Tạm dịch: Nhân dịp sinh nhật anh, em chúc anh nhiều thành công. Mong anh luôn ở bên cạnh em và yêu em như ngày đầu chúng ta gặp nhau.

Lời chúc số 135

I will never get tired of giving you surprises especially on your birthday. Thank you for the love and understanding. I am always praying for your good health and success. Happy Birthday my love! Looking forward to more years together. I love you!

Tạm dịch: Anh sẽ chẳng bao giờ chán việc đem đến cho em những bất ngờ vào ngày sinh nhật. Cảm ơn em đã yêu và hiểu anh. Anh luôn mong em mạnh khỏe và thành công. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh. Cầu mong chúng ta sẽ mãi như thế này. Anh yêu em!

Lời chúc số 136

Happy birthday my dear! I Love You, more than chocolate

Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật em! Yêu em hơn cả Chocolate. Thật đấy!

>> Xem thêm:

  • Những lời chúc sinh nhật con gái hay, hài hước và ý nghĩa nhất
  • 110+ lời chúc sinh nhật Mẹ hay, hài hước và ý nghĩa được chọn lọc
  • Gợi ý 99+ những lời chúc mừng sinh nhật sếp hay và ý nghĩa nhất
  • Những lời chúc mừng sinh nhật hay, hài hước và ý nghĩa cho mọi người

Thiệp chúc mừng sinh nhật vợ

Dưới đây là top 10 tấm thiệp chúc mừng sinh nhật vợ xinh nhất mời bạn tham khảo:

Mẫu thiệp số 1

Thiệp mừng sinh nhật vợ
Thiệp chúc mừng sinh nhật vợ

Mẫu thiệp số 2

Thiệp chúc mừng sinh nhật vợ iu
Thiệp chúc mừng sinh nhật vợ

Mẫu thiệp số 3

Thiệp chúc mừng sinh nhật vợ yêu
Thiệp chúc mừng sinh nhật vợ

Mẫu thiệp số 4

Thiệp chúc mừng sn vợ
Thiệp chúc mừng sinh nhật vợ

Mẫu thiệp số 5

Thiệp chúc mừng sinh nhật vợ 2
Thiệp chúc mừng sinh nhật vợ

Mẫu thiệp số 6

Thiệp chúc mừng sinh nhật vợ 6
Thiệp chúc mừng sinh nhật vợ

Mẫu thiệp số 7

Thiệp chúc mừng sinh nhật vợ 7
Thiệp chúc mừng sinh nhật vợ

Mẫu thiệp số 8

Thiệp chúc mừng sinh nhật vợ 8
Thiệp chúc mừng sinh nhật vợ

Mẫu thiệp số 9

Thiệp chúc mừng sinh nhật vợ 9
Thiệp chúc mừng sinh nhật vợ

Mẫu thiệp số 10

Thiệp chú sinh nhật vợ 10
Thiệp chúc mừng sinh nhật vợ

Trên đây là tổng hợp những lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu vừa ngọt ngào, ý nghĩa vừa hài hước, dí dỏm. Thành Trung Mobile chúng tôi hy vọng rằng những lời chúc chân thành trên sẽ giúp các quý ông có thể lấy lòng vợ yêu của mình, giúp cho người phụ nữ của đời mình cười thật tươi và hạnh phúc trong ngày sinh nhật.

Chúc các ông chồng yêu vợ tìm được ý tưởng cholời chúc sinh nhật vợ hay nhất nhé!

Rate this post