crossorigin="anonymous">

Những lời chúc Tết 2023 cho người yêu hay, ngọt ngào nhất

Dịp Tết đến, mọi người luôn trao nhau những lời chúc may mắn đầu xuân. Đối với các cặp đôi đang yêu nhau, Tết là cơ hội để dành tặng nhau những lời chúc ngọt ngào nhất. Taimienphi đã tổng hợp những lời chúc Tết cho người yêu hay và ý nghĩa từ nhiều nguồn khác nhau, giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Lời chúc năm mới cho người yêu: Ngắn gọn và hài hước

Việc chuẩn bị sẵn những lời chúc Tết để tặng người yêu là cách thể hiện sự quan tâm đến một nửa của mình. Bạn có thể gửi những lời chúc Tết tặng bạn gái hay lời chúc Tết tặng bạn trai hay nhất qua tin nhắn hoặc gửi qua Facebook, mạng xã hội.

I. Những lời chúc Tết cho người yêu hay ngắn gọn

 1. Trước khi gặp anh, em chưa bao giờ tin sự đồng điệu giữa hai tâm hồn. Trong thế giới hàng tỉ, hàng tỉ người, làm sao biết được ai là người mình muốn ở bên suốt quãng đời còn lại? Nhưng từ khi anh bước vào cuộc đời em, bỗng nhiên, mọi thứ trở nên hoàn hảo. Anh chính là người mà em đã tìm kiếm bấy lâu. Mong rằng mỗi năm mới đến đều có anh ở bên em!

 2. Những năm trước em đều ước sao có một chàng trai xuất hiện và yêu em bằng cả trái tim. Đây là năm đầu tiên em không cần ước điều đó nữa vì… em đã có anh!

 3. Từng đêm suy nghĩ của anh đều hướng về em. Từng giây trái tim anh đều thổn thức vì em. Ở bên em, mỗi khoảnh khắc trong đời anh điều mới mẻ. Năm mới tốt lành, tình yêu của anh!

 4. Mỗi lần nhìn vào mắt em, anh thấy toàn bộ cuộc sống tương lai của anh; mong sao em sẽ mãi ở bên cạnh anh. Năm mới hạnh phúc nhé, em yêu!

 5. Em từng luôn mơ về khoảnh khắc năm mới đến sẽ hôn người đàn ông em yêu thực sự. Cảm ơn anh đã biến ước mơ của em thành sự thực. Chúc mừng năm mới, anh yêu!

 6. Em thật xinh đẹp, giống như tác phẩm tuyệt nhất mà Chúa đã tạo ra trên đời! Và trên hết, Người đã ban em cho anh! Chúc em năm mới mọi điều tốt đẹp, tình yêu của anh!

Xem Thêm Bài Viết  Stt viết cho con gái bé bỏng tình cảm, ý nghĩa

Lời chúc Tết cho người yêu và gia đình

II. Lời chúc Tết cho người yêu ở xa

 1. Em quên hết mọi âu lo mỗi khi ở trong vòng tay anh. Mong rằng năm mới này sẽ đầy ắp những kỷ niệm đẹp và khoảnh khắc ngọt ngào của hai ta!

 2. Nụ cười ngọt ngào của em khiến anh quên đi vết thương sâu sắc nhất và nỗi buồn khổ sở nhất. Em chính là lý do tại sao năm mới lại tuyệt vời như vậy!

 3. Nếu có ba điều ước, điều thứ nhất anh muốn là được ở gần bên em, luôn được ngắm nhìn em trực tiếp chứ không phải qua tấm ảnh. Nhưng sẽ sớm thôi, anh sẽ về với em. Chúc em năm mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, em yêu!

 4. Chúa thật nhân từ vì đã đưa anh đến bên em. Chỉ mong sao món quà này của Chúa sẽ ở lại với em mãi mãi. Chúc anh năm mới tràn ngập niềm vui!

 5. Năm mới này, anh mong trở thành làn gió thổi bay làn tóc em, ánh sáng trong mắt em, nụ cười trên môi em và… tình yêu trong trái tim em. Chúc em năm mới sức khỏe, gặp nhiều may mắn, anh yêu em!

 6. Đây là quà năm mới anh dành cho em: Trái tim anh được gói bằng tình yêu mà anh dành cho em. Anh hy vọng em sẽ trân trọng nó nhiều nhiều năm về sau!

 7. Một ngọn nến sẽ tan chảy và ngọn lửa sẽ tắt dần, nhưng tình yêu anh dành cho em thì sẽ luôn cháy mãi – từ năm nay cho đến nhiều năm sau. Happy New Year to my love.

STT chúc Tết người yêu xa

 1. Từ khi anh gặp em, em đã trở thành lẽ sống của đời anh. Anh chỉ muốn giữ em ở bên và yêu em bằng tất cả những gì anh có. Năm mới an khang, tình yêu của anh!

 2. Từ khi yêu em, năm mới nào với anh cũng chỉ có tình yêu và sự lãng mạn. Anh mong chờ thêm một năm tuyệt vời nữa được ở bên em!

Xem Thêm Bài Viết  Cách đổi giây sang phút, đổi giây sang giờ

III. Lời chúc năm mới cho người yêu là con trai

 1. Em không bao giờ tưởng tượng một năm mà thiếu vắng anh. Cảm ơn anh đã ở bên em suốt thời gian vừa qua và những năm về sau. Em chỉ có tình yêu dành cho anh, chúc anh năm mới hạnh phúc.

 2. Happy New Year. Cầu mong cuộc sống của anh luôn ngập tràn niềm vui, hạnh phúc giống như anh mang đến cho cuộc đời em. Năm mới, hãy luôn làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho em anh nhé. I love U.

Lời chúc mừng năm mới hay dành cho bạn trai

 1. Điều ước của em là ở bên cạnh anh, được anh yêu mãi mãi. Chúc anh năm mới thật vui vẻ, hạnh phúc, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh.

 2. Chúng ta sẽ tạm biệt một năm tuyệt vời và đón một năm tuyệt vời nữa đến. Chúng ta hãy tạo ra những kỷ niệm đẹp bên nhau khi có thể. Chúc mừng năm mới anh, gửi anh ngàn nụ hôn.

 3. Năm tháng qua đi nhưng tình yêu em dành cho anh còn mãi, vẫn luôn vẹn nguyên như ngày đầu chúng ta gặp nhau. Chúc anh yêu năm mới hạnh phúc, vui vẻ và thành công.

 4. Năm mới rồi, em chỉ cầu mong tình yêu của chúng ta luôn được bền vững, chiến thắng mọi chông gai. Chúc anh luôn cảm thấy vui vẻ ở bên em, năm mới hạnh phúc và thành công.

 5. Em muốn làm cho năm mới của anh thật đặc biệt giống như anh làm cho em. Em yêu anh rất nhiều và em không bao giờ ngừng yêu anh. Happy New Year to boyfriend.

IV. Lời chúc Tết cho người yêu là bạn gái

 1. Anh đã trải qua một năm tuyệt vời với em. Anh mong muốn được trải qua không chỉ một năm mà nhiều năm sau với em, dành cả cuộc đời để bên em, yêu em. Happy New Year to girlfriend.

 2. Cảm ơn em đã làm cho mỗi năm của anh trở nên đặc biệt hơn. Chúc em một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành công.

 3. Chúc mừng chúng ta, chúc một năm nữa chúng ta cùng nhau trải qua và cùng chúc mừng một năm nữa chúng ta sẽ cùng nhau trải qua. Happy New Year my love.

Xem Thêm Bài Viết  55+ STT yêu đời yêu bản thân lạc quan vui vẻ hài hước nhất

Lời chúc Tết hay, ngọt ngào dành cho bạn gái

 1. Ngày hôm nay anh yêu em nhiều hơn những năm tháng trôi qua nhưng không nhiều bằng những năm tháng sắp tới. Chúc em năm mới vui vẻ, hạnh phúc.

 2. Chúc mừng năm mới đến người tôi yêu. Cảm ơn em vì tất cả các khoảnh khắc ngọt ngào và diệu kỳ mà em đã mang lại cho anh. Chúc em năm mới thành công.

 3. Em là nguồn động lực, dũng khí của anh giúp anh vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. Em cũng là nguồn hy vọng cho ngày mai của anh tốt đẹp hơn. Em chính là ánh nắng của cuộc đời em. Chúc em năm mới vui vẻ, những điều tốt đẹp đến với em như những gì em làm cho cuộc sống của anh.

V. Lời chúc Tết cho người yêu cũ

 1. Dù chúng ta mỗi người đi một ngả nhưng anh vẫn mong em đón năm mới hạnh phúc, vui vẻ, tìm được bến đỗ của cuộc đời mình. Happy New Year.

 2. Tết đến rồi, chúc chồng hụt của em một năm mới hạnh phúc, vui vẻ. Hy vọng chúng ta vẫn có thể làm bạn của nhau.

 3. Với trái tim ấm áp, em chúc anh năm mới vui vẻ, thành công. Happy New Year.

Lời chúc Tết cho nyc

 1. Dù không chung đường nhưng chúng ta mãi mãi làm bạn em nhé. Chúc em năm mới hạnh phúc, gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.

 2. Happy New Year. Chúc em hạnh phúc, may mắn, hoàn thành được mục tiêu đã đạt ra.

Lời chúc Tết cho người yêu ngắn gọn

 1. Tôi gửi lời chúc năm mới hạnh phúc đến người yêu của tôi thông qua văn bản này. Hãy chắc chắn rằng bạn gói một món quà năm mới thật đẹp để tôi tặng tôi ngay khi tôi đến nhà bạn như tôi đã tặng bạn năm ngoái.

Với những lời chúc Tết tặng người yêu sử dụng cho Tết Nguyên Đán sắp tới, chắc chắn bạn sẽ khiến một nửa của mình hạnh phúc. Không gì quý hơn dù chỉ là một lời chúc Tết đầy ý nghĩa, hơn hết, bạn có thể trao những lời yêu thương thông qua những lời chúc năm mới ngọt ngào nhất.

Dù là bạn trai hay bạn gái, bạn đều có thể dùng những lời chúc Tết tặng bạn gái hay lời chúc Tết tặng bạn trai để làm cho nửa ấy của mình thêm vui tươi và yêu đời hơn, đó cũng là cách để mỗi cặp yêu nhau có thể trở nên gắn bó và khăng khít hơn. Lời chúc Tết tặng người yêu cũng nên đi kèm với những món quà ý nghĩa nữa bạn nhé.

Ngoài những lời chúc hay và ý nghĩa, bạn cũng nên chú ý đến việc viết đúng chính tả của những câu chúc để tránh mắc phải lỗi không đáng có. Hãy để những lời chúc Tết này trở thành niềm vui và hạnh phúc cho người yêu của bạn.

Babelgraph

Rate this post