crossorigin="anonymous">

STT cố gắng sẽ thành công, STT cố gắng vì con

Cố gắng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công, giàu có của một người. Nếu không cố gắng, chắc hẳn bạn chỉ ngừng ở mức trung bình mà thôi. Thế nhưng khi bạn cố gắng quá mức sẽ khiển bản thân cảm thấy nghẹt thở và mệt mỏi. Và dưới đây là những câu nói về sự cố gắng hay nhất, STT cố gắng vì con cái mà chúng tôi đã tổng hợp. Hi vọng nó sẽ là một chất xúc tác vô cùng tuyệt vời để giúp bạn vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống. Tất cả các câu nói đều mang một thông điệp hãy sống lạc quan, yêu đời và vui vẻ bạn nhé.

STT cố gắng sẽ thành công

Cuộc sống là tổng hòa các mối quan hệ, đôi lúc sẽ không thể là một bức tranh hoàn hảo như chúng ta mong muốn, sẽ có những khó khăn, có lúc bất lực như muốn buông xuôi tất cả. Những khi ấy bạn muốn một mình ư? Đừng như thế, hãy tìm đến các câu nói về sự cố gắng sẽ là một liều thuốc vô cùng đắt giá để chữa trị nỗi buồn của bạn. Cho nên để đạt được mục tiêu của bản thân, bạn không ngừng cố gắng. Nhất định sự cố gắng của bạn sẽ mang đến thành công, niềm vui trong cuộc sống.

Bạn đang xem bài: STT cố gắng sẽ thành công, STT cố gắng vì con

 1. Cuộc đời mỗi con người có thể thay đổi theo hai cách đó là qua những người ta gặp và qua những cuốn sách ta đọc. Bắt đầu từ hôm nay, tự hứa với bản thân sẽ cố gắng thật nhiều.
 2. Thay đổi là khó khăn nhưng nó cần thiết để sống còn. Mạnh mẽ và tự tin nào cô gái.
 3. Thay đổi chẳng khi nào là dễ nhưng nó hoàn toàn có thể. Hãy thay đổi để nhận được những trái ngọt trong tương lai nhé.
 4. Để thay đổi thay đổi cuộc sống của mình, hãy thay đổi bản thân đầu tiên.
 5. Chỉ có thay đổi mới giúp bạn có thể đạt được những mục tiêu mới hoặc có thể vượt qua hoàn cảnh hiện tại.
 6. Nếu không tiến lên phía trước thì bạn sẽ mãi chỉ đứng yên một chỗ. Hãy biết cách thay đổi, thích nghi với môi trường để có được sự thành công nào.
 7. Người tiêu cực luôn sợ thay đổi, còn người tích cực sẽ chẳng ngại để được trải nghiệm.
 8. Hãy tự mình thay đổi trước khi bạn bắt buộc phải thay đổi.
 9. Thay đổi thái độ là cách mà bạn có thể thay đổi chính cuộc đời mình.
 10. Nếu bạn muốn có được những điều chưa bao giờ có, thì đừng ngại làm những điều bạn chưa bao giờ làm. Hãy thay đổi bản thân khi còn có thể.

1. Đó là lẽ thường khi dùng một phương pháp và thử nó. Nếu thất bại, thừa nhận thẳng thắn và thử cái khác. Nhưng trên hết, thử thứ gì đi.

2. Thất bại không phải là thất bại tồi tệ nhất. Không phải cố gắng là thất bại thực sự.

3. Nó sẽ trở nên dễ dàng hơn mỗi lần, tôi nghĩ, hi vọng, tôi chỉ cần tiếp tục cố gắng.

4. Thất vọng thực sự chỉ là một thuật ngữ để chúng ta từ chối nhìn vào mặt tươi sáng.

5. Không phải cứ cố gắng, nỗ lực hết mình là sẽ thành công nhưng luôn cố gắng để không phải hối tiếc.

6. Sự khác biệt giữa người thất bại và thành công không nằm ở sự hiểu biết, sức mạnh mà nằm ở sự cố gắng, ý chí.

1. Thành công chưa chắc đã phải là cán đích, thất bại chưa phải là vực sâu mà thành công hay thất bại cũng chỉ là động lực giúp bạn vững vàng hơn.

2. Hãy học cách để sinh tồn trong bất cứ hoàn cảnh nào giống như loài hoa dại nhỏ bé cũng có thể sống, vươn lên, nở hoa tươi thắm trong điều kiện khắc nghiệt nhất, dù người đời cho rằng bạn sẽ không thể làm được.

3. Con thuyền sẽ không bao giờ bị đánh chìm dù đại dương to lớn đến mấy nếu như nước biển không tràn vào. Do đó, nếu như bạn không cho phép thì những khó khăn, thử thách cũng khó có thể quật ngã được bạn.

4. Hãy cảm ơn lúc bạn gặp khó khăn thay vì những lúc thành công bởi khó khăn mới mang đến cho bạn những trải nghiệm, những cơ hội để hiểu mình và vươn tới thành công tốt nhất.

Xem Thêm Bài Viết  1000+ STT câu nói hay về hoàng hôn, chiều tà hay nhất năm 2023

5. Cuộc sống của một người đàn ông là thú vị chủ yếu khi anh ta đã thất bại. Tôi cũng biết. Vì đó là một dấu hiệu cho thấy anh ta đã cố gắng vượt qua chính mình.

6. Cố gắng quá mức để trở nên quá tốt, ngay cả khi cố gắng trở nên xấu, là quá tốt cho điều xấu, quá xấu cho điều tốt.

7. Không có trạng thái nào được gọi là “cố gắng”.

STT cố gắng vì con cái

Con cái chính là tài sản lớn nhất của cha mẹ. Dù bản thân có thất bại đến mấy nhưng họ không bao giờ đánh đổi chính những đứa con của mình. Thay vào đó, họ sẽ cố gắng thay đổi cục diện, cố gắng kiếm thật nhiều tiền để con cái của mình có một cuộc sống ấm no, đủ đầy với mọi mặt. Có thể nói, vì con cái mà cha mẹ sẵn sàng hi sinh tất cả. Con cái chính là động lực để cha mẹ vượt qua tất cả khó khăn, thử thách.

 1. Cuộc sống thật sự mệt mỏi và áp lực với mẹ, có nhiều khi mẹ muốn gục ngã, muốn buông bỏ nhưng chỉ cần nghĩ về con, mẹ lại tự mình đứng dậy được. Mẹ sẽ luôn cố gắng làm mọi việc thật tốt để cho con có được những thứ tốt đẹp nhất. Yêu con nhất trên đời này.
 2. Mẹ hạnh phúc vì sự có mặt của con trong cuộc đời này, con yêu à. Vì con, mẹ sẽ cố gắng, nỗ lực nhất có thể để con luôn cảm nhận được hạnh phúc. Yêu con.
 3. Con biết không? Con chính là mặt trời soi sáng cho ba mẹ, là nguồn động viên tinh thần, là động lực tuyệt vời để ba mẹ không ngừng cố gắng trong cuộc sống. Dù có áp lực, mệt mỏi, chỉ cần nhìn con thôi là ánh sáng lại chiếu rọi…
 4. Cuộc đời mẹ là biết bao sóng gió, ngập tràn khó khăn. Có nhiều lúc mẹ tưởng chừng như mình không thể nào bước tiếp nhưng vì con, vì sự có mặt của con trên cuộc đời này mà mẹ lại có thể mạnh mẽ vượt lên trên tất cả. Mẹ hứa sẽ không bao giờ chùn bước, sẽ không bào giờ từ bỏ…
 5. Thiên thần nhỏ đáng yêu à, cảm ơn con đã đến bên cuộc đời của ba mẹ, đã đem ánh sáng và niềm tin đến với ba mẹ. Có những lúc ba mẹ tuyệt vọng, chán nản, muốn bỏ cuộc nhưng vì con mà ba mẹ lại không ngừng nỗ lực. Ba mẹ tin rằng rồi chúng ta sẽ có được cuộc sống tốt đẹp hơn, hãy tin ở ba mẹ con yêu nhé.
 6. Thiên thần nhỏ ơi, nhờ có con mà mẹ đã được an ủi mỗi ngày. Nhờ có con mà mẹ luôn tin vào tương lai tươi sáng và không ngừng cố gắng. Mẹ tin rồi chúng ta sẽ được hạnh phúc thôi con yêu ạ.
 7. Chỉ cần nhìn thấy nụ cười của con là mẹ lại có thêm động lực để cố gắng. Mẹ chẳng quan tâm cả thế giới nói gì, nghĩ gì, mẹ con mình hãy cứ hạnh phúc, hãy cứ an yên như thế này con yêu nhé.
 8. Cảm ơn chàng trai đã đến bên cuộc đời của ba mẹ. Cảm ơn con đã xuất hiện để cho ba mẹ thêm tin yêu vào cuộc đời này. Con chính là động lực, là niềm tin, là ánh sáng soi đường để ba mẹ bước tiếp. Yêu con rất nhiều.
 9. Dù cuộc sống có khó khăn, thử thách như thế nào nhưng chỉ cần có con bên cạnh là ba mẹ có thể tự tin bước tiếp. Cả nhà mình cùng cố gắng nào!
 10. Chàng trai nhỏ à, con chính là động lực để cho mẹ cảm thấy cuộc sống này còn có ý nghĩa. Cảm ơn con đã đến bên cuộc đời của mẹ. Mẹ hứa sẽ luôn cố gắng để cho con có được những điều tốt đẹp nhất.
 11. Nhìn thấy con vui vẻ, ngoan ngoãn thì mẹ đã thấy vui biết nhường nào rồi. Cho dù cuộc sống có khó khăn đến mức nào thì vì con mẹ sẽ cố gắng vượt qua tất cả.
 12. Cuộc đời mẹ là bao nhiêu sóng gió, khó khăn ngập tràn cứ dồn dập đổ xuống không ngừng nghỉ. Như muốn tước đi tất cả nghị lực, sự cố gắng của mẹ. Đôi lúc mẹ tưởng chừng như không thể tiếp tục vực dậy nhưng vì có con là lẽ sống là nguồn sức mạnh vô biên để mẹ tiếp tục chiến đấu .
 13. Con yêu của mẹ, con là niềm vui, là sự an ủi, là hạnh phúc và cũng là động lực duy nhất để mẹ có thể vượt qua mọi điều. Cuộc sống sau này có thể sẽ khó khăn, mẹ con mình cùng vượt qua và làm chỗ dựa cho nhau nhé.
 14. Mẹ thầm nghĩ trên đời này có một thứ tình cảm vô tận, mãi mãi không bao giờ thay đổi đó là tình cảm của mẹ dành cho con. Bên con, mẹ luôn tìm thấy một cảm giác ấm áp, bình yên. Con luôn là nguồn động lực, là sức mạnh để mẹ có thể cố gắng vượt qua tất cả những khó khăn.
 15. Chỉ cần nhìn thấy con là mẹ có thêm động lực để cố gắng. Chẳng quan tâm cả thế giới nói gì mẹ con mình hãy cứ hạnh phúc con yêu nhé.
 16. Con ra đời như tiếp thêm động lực cho mẹ trên con đường sắp tới. Dù con đường đó có hơi vất vả và khó khăn. Nhưng mẹ tin chỉ cần nhìn thấy con yêu mỗi ngày, mẹ sẽ cố gắng vượt qua tất cả.
Xem Thêm Bài Viết  [99+] Những câu nói hài hước về công việc có sức lan tỏa

CAP cố gắng cười

Mọi thứ mà chúng ta nhận được từ sự niềm vui và nỗi buồn, đều xuất phát từ chính cách nhìn nhận của ta mà thôi. Vì thế hãy sống một cách nhiệt huyết, đừng vội chán nảu vì những khó khăn ấy là thử thách cho bạn mà thôi, vì như bạn biết đấy con đường thành công không hề trải sẵn hoa hồng cho bạn.

 1. Cuộc đời này là của mình, hạnh phúc hay không là do mình nắm giữ. Chính vì thế, đừng bao giờ ngưng cố gắng. Hãy cứ cố gắng hết sức rồi thành công sẽ mỉm cười với ta.
 2. Tương lai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất vẫn là ở chính bản thân mình.
 3. Tương lai được mua bằng hiện tại, chính vì thế hãy nỗ lực ngay từ hôm nay bạn nhé.
 4. Nơi nào có ý chí, nơi đó sẽ có con đường. Dù chông gai nhưng đừng bao giờ ngừng cố gắng.
 5. Tôi đang sống trong hiện tại, tôi chẳng biết tương lai sẽ mang đến điều gì nhưng hôm nay tôi sẽ không ngừng cố gắng, không ngừng phấn đấu. Dù tương lai có như thế nào thì khi chạm đến nó tôi cũng sẽ không bao giờ phải hối tiếc vì đã sống thật ý nghĩa và hết mình cho ngày hôm nay.
 6. Có người nói, tương lai gửi gắm cả cuộc đời vào những người có ước mơ đẹp. Mình sẽ để tương lai không phải hối tiếc vì đã gửi gắm niềm tin vào mình. Fighting!
 7. Dừng lại mọi cuộc chơi để chuẩn bị những thứ tốt đẹp nhất cho tương lai nào! Fighting! Fighting!
 8. Chỉ có kẻ ngu ngốc mới cảm thấy tương lai mịt mờ. Hãy đừng bao giờ có suy nghĩ đó và đừng bao giờ ngưng cố gắng từ ngay hôm nay.
 9. Có thể hôm nay bạn không tin vào những việc tôi làm, ngày mai cũng không và ngày kia cũng thế. Nhưng tôi sẽ không từ bỏ sự cố gắng cho tương lai của chính mình.
 10. Đừng để cuộc đời mình trôi qua một cách vô nghĩa và nhạt nhẽo khi mãi chìm đắm trong quá khứ. Hãy sống cho hiện tại và cố gắng vì tương lai phía trước, có như vậy cuộc sống mới ý nghĩa.
 11. Quá khứ là tàn tro, tương lai là gỗ. Chỉ ngày hôm nay là lửa sáng chói lòa. Cố gắng, cố gắng và cố gắng.
 12. Đừng nghĩ mình chưa đủ tốt mà hãy trách rằng bản thân mình chưa đủ cố gắng và nỗ lực.
 13. Ai điều khiển được lòng say mê của chính mình thì người đó chính là ông chủ.
 14. Trở nên xuất sắc từng chút một thì tương lai cũng có thể ghép lại thành dải thiên hà.
 15. Nếu việc gì cũng có thể đạt được một cách dễ dàng thì ước muốn ban đầu lại chẳng hề có giá trị.
 16. Không phải lúc nào cố gắng cũng mang đến thành công nhưng hãy luôn luôn cố gắng để không cảm thấy hối tiếc khi thất bại bạn nhé.
 17. Điều đáng sợ hơn miệng lưỡi của người đời chính là tâm trí bạn luôn để ý đến những lời nói của họ. Bỏ qua tất cả và không ngừng cố gắng nào!
 18. Fighting! Fighting! Mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn nếu ta không ngừng cố gắng. Tự tin lên nào cô gái. Mình nhất định sẽ làm được mà!
 19. Hãy cảm ơn những lúc khó khăn, những khi cuộc đời bạn gặp bế tắc bởi nếu không có những điều ấy thì bạn đâu biết bản thân mình có thể cố gắng đến mức nào.
 20. Nơi nào có một người chiến thắng thì cũng có một người thua cuộc ở đó. Nhưng người biết hi sinh vì người khác thì luôn là người chiến thắng. Mạnh mẽ lên nào

STT cố gắng thay đổi bản thân

Cuộc sống vốn không sở hữu màu hồng như chúng ta nghĩ. Chính sự mệt mỏi, áp lực trong cuộc sống khiến bản thân trở nên chán nản và muốn buông bỏ tất cả. Thế nhưng cuộc đời này không cho phép điều ấy xảy ra. Nếu bạn ngừng lại đồng nghĩa bạn đã chấp nhận thất bại và mãi đi sau mọi người. Cho nên, dù trong hoàn cảnh nào. Các bạn cũng phải thích nghi và thay đổi chính mình để phù hợp. Thay đổi bản thân không có nghĩa là xấu, thay đổi để bản thân đi theo hướng tích cực, tốt đẹp hơn.

 1. Nếu muốn thay đổi, hãy thay đổi bản thân đầu tiên.
 2. Đôi khi để tồn tại, chúng ta cần thay đổi. Thế nhưng, đáng buồn là, bao nhiêu người dám thử, dám chịu đựng đau đớn để cho một cuộc hồi sinh.
 3. Con người có thể thay đổi cuộc đời mình bằng cách thay đổi thái độ của mình.
 4. Bạn thay đổi vì hai lý do: Hoặc bạn đã học được những bài học kinh nghiệm đủ để bạn muốn thay đổi Hoặc bạn đã bị tổn thương đến mức đủ để bạn cần phải thay đổi.
 5. Để những cảm xúc đau buồn lưu trữ quá lâu, việc mang vác chúng sẽ khiến bạn rất mệt mỏi, tốn sức và bạn chẳng bao giờ có thể cất bước đi thật xa được.
 6. Bạn không thể yếu đuối trên con đường theo đuổi ước mơ. Hãy mạnh mẽ vượt qua những rào chắn để tìm ra con đường riêng của mình.
 7. Hãy thay đổi trước khi bạn bị bắt phải thay đổi.
 8. Bạn không thể mong đạt được những mục tiêu mới hay vượt qua hoàn cảnh hiện tại nếu bạn không thay đổi.
 9. Đừng hủy hoại ngày hôm nay bằng một suy nghĩ tiêu cực của ngày hôm qua. Ngày hôm qua đã qua rồi.
 10. Nếu anh tin rằng buồn tủi hay lo lắng đủ nhiều sẽ có thể thay đổi quá khứ hay tương lai, anh đang sống trên một hành tinh khác với một hệ thống hiện thực khác.
 1. Tương lai thuộc về những ai tin tưởng vào cái đẹp của ước mơ
 2. Sự thay đổi của cuộc sống là điều không thể tránh khỏi – Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.
 3. Quá khứ là tro tàn; tương lai là gỗ. Chỉ ngày hôm nay là lửa sáng chói lòa.
 4. Điều tôi muốn biết trước tiên không phải là bạn đã thất bại ra sao mà là bạn đã chấp nhận nó như thế nào.
 5. Tương lai được mua bằng hiện tại.
 6. Không có nghèo gì bằng không có tài, không có gì hèn bằng không có chí.
 7. Con người sinh ra là để sống, để vươn lên và hòa nhập với cộng đồng. Ai trong chúng ta cũng đều có một ước mơ, một khát vọng riêng cho mình. Cho dù đó là ước mơ nhỏ hay to, cao xa hay thấp hèn. Nếu con người sống mà không có ước mơ thì chỉ như một cỗ máy. Khát vọng vươn lên đó chính là mục đính sống của con người.
 8. Đường dài lắm và đời thì ngắn. Ta hãy sống hết mình, cố gắng hết mình, làm những gì mà ta có thể. Để ta không phải tiếc nuối mỗi khi nhìn về quá khứ và ta phải biết rằng ta xứng đáng được thành công!
 9. Những thử thách của cuộc đời không có ý làm tê liệt ta, chúng có ý giúp ta khám phá ra ta là ai.
 10. Đừng gia nhập một đám đông dễ dãi, bạn sẽ không trưởng thành đâu. Hãy đến những nơi mà kỳ vọng và yêu cầu thể hiện phải cao.
 11. Người bi quan luôn tìm thấy những khó khăn trong mọi cơ hội. Người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn. Sự thay đổi của cuộc sống là điều ko thể tránh khỏi – Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.
 12. Đi xuống một ngọn đồi dễ hơn là leo lên, nhưng quang cảnh trên đỉnh đồi đẹp hơn nhiều.
Xem Thêm Bài Viết  Tổng hợp STT yêu đời thả thính đầy ngọt ngào thơ mộng

Bài viết liên quan: STT phụ nữ mạnh mẽ, STT phụ nữ là để yêu thương

Các bạn vừa xem qua những câu nói hay về sự cố gắng, STT cố gắng vì con cái. Nói chung, cố gắng là một yếu tố không thể thiếu trên con đường thành công. Nếu đã dám ước mơ, thì hãy cố gắng thực hiện, thất bại chỉ khi bạn không còn một tia hi vọng nào mà thôi. Nhớ nhé những khó khăn thử thách chỉ là một bài tập kiểm tra cuộc sống của bạn mà thôi, hãy vượt qua nỗi sợ hãi mang tên chính bản thân để ngày mai là một chiến thắng hiển danh. Nếu bạn đã tìm thấy được động lực từ những câu nói trên đừng quên chia sẽ đến tất cả mọi người nhé.

Bạn có thể quan tâm:

Trang chủ: tmdl.edu.vn Danh mục bài: Tổng hợp

Rate this post