crossorigin="anonymous">

101+ Stt về cuộc sống bình yên nhẹ nhàng sâu lắng hay nhất năm 2023

Những câu nói về cuộc sống bình yên giúp tâm thanh tịnh

Cuộc sống bình yên luôn là một khái niệm được tìm kiếm và khao khát trong thời gian gần đây. Không chỉ người lớn tuổi, mà ngay cả những người trẻ cũng mong muốn được sống một cuộc sống giản dị, gần gũi với thiên nhiên. Trong cuộc sống, chúng ta phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách, và đôi khi chúng ta muốn tìm đến một nơi thật xa để tìm lại sự bình yên.

Dưới đây là những stt về cuộc sống bình yên, sâu lắng, nhẹ nhàng hay nhất mà tổng hợp từ Chanh Tươi. Cùng nhau thư giãn và tìm thấy bình yên trong tâm hồn sau những tháng ngày mệt mỏi.

Stt về cuộc sống bình yên, yêu đời

Có rất nhiều điều tuy nhỏ bé, bình dị nhưng những điều đó mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc. Trong đó, những câu nói hay về cuộc sống bình yên là nguồn cảm hứng giúp ta thấy cuộc đời tươi đẹp hơn, ý nghĩa, hạnh phúc và vui vẻ hơn.

1. Bữa cơm ngon ngọt, an lành với gia đình là điều bình yên nhất gạt phăng mọi khó khăn trong cuộc sống này.

2. Chỉ khi chấp nhận mình khiếm khuyết rồi tìm cách bù đắp lại lỗ hỏng, con người mới mong có ngày bình yên.

3. Truy tầm bình an bên ngoài chẳng khác nào tìm kiếm rùa có râu, bạn không thể nào tìm được. Nhưng khi tâm bạn sẵn sàng thì bình an sẽ tự tìm đến bạn.

4. Cuộc sống đáng lý ra phải là một nơi bình yên đúng nghĩa, chỉ có cỏ cây hoa lá và tiếng chim hót để ta nghỉ ngơi thư giãn. Vậy mà lại gieo sóng gió hãi hùng, ta đành tìm bình yên sâu tận trong tim.

5. Bình yên nằm trong tâm trí, vậy mà người người không biết cứ sốt sắng tìm kiếm từ bên ngoài.

6. Vào chùa niệm kinh pháp nhưng lòng hướng phàm trần sao gọi là tu, ấy vậy mà khi bon chen với đời nhưng lòng lại an nhiên đó chính là bình yên trong tâm hồn.

7. Em ơi, thời gian trôi qua nhanh đến nỗi không có một công thức nào đo được. Em hãy cớ gì cứ mãi đau khổ không nguôi, chỉ khi tự mình đứng dậy rồi đón lấy ánh nắng, bình yên sẽ tìm đến bên em.

8. Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc.

9. Một cuộc đời hạnh phúc cần có sự bình yên tâm hồn.

10. Một lời bất cẩn có thể gây bất hòa. Một lời độc ác có thể làm hỏng cả cuộc đời. Một lời đúng lúc có thể làm giảm căng thẳng. Một lời yêu thương có thể đem lại hạnh phúc.

Xem Thêm Bài Viết  Những status hối hận về bản thân, cap hối hận về những gì đã làm

11. Bình yên là khi mở mắt ra thấy được người mình yêu đầu tiên, là hài lòng với tài năng của con cái, là sẻ chia cùng bạn bè.

12. Bình yên là khi giật mình tỉnh dậy và nhận ra mình còn cả mấy tiếng đồng hồ để ngủ tiếp.

13. Bình yên là tấm gương phản chiếu của hạnh phúc và hạnh phúc được soi rọi từ tình yêu.

14. Xét cho cùng, tức một giờ bằng sáu giờ thức đêm, cứ sống thoải mái cho riêng mình từng giây từng phút mà cuộc sống ban tặng.

15. Hãy luôn tin rằng mình đã sẵn sàng để đón nhận.

16. Nếu quyết tâm kia bị chèn ép quá thể, hãy nghĩ ngay đến lý do khiến ta bắt đầu rồi mọi thứ sẽ đâu vào đó.

17. Một bản nhạc vang lên gắn liền với bao nhiêu ký ức đẹp, đó là hồi ức đẹp. Một suy nghĩ bất chợt thoáng qua mang lại nụ cười vô ưu, đó là bình yên đến thật gần.

18. Đừng quá quan tâm đến hành xử của một con người, chẳng qua cao ngạo là biểu hiện của thị lực kém, thính giác khiếm khuyết dẫn đến phản ứng chậm chạp mà thôi. Khi nhìn xung quanh bằng con mắt đơn giản ta sẽ thấy cuộc sống này bình yên đến nhường nào.

19. Tự do luôn chờ đón bạn giữa những làn gió nhẹ trên bầu trời. Đừng bao giờ tự hỏi mình sẽ ra sao nếu vấp ngã, mà hãy tự hỏi mình sẽ được gì nếu có thể cất cánh bay cao.

20. Làm người luôn phải học cách lướt qua mọi dèm pha, xuyên tạc và nhất là quên đi lời người khác hứa. Thế mới mong được bình yên.

Stt về cuộc sống bình yên, an nhiên, hạnh phúc

Sống trong cuộc sống xô bồ với đầy áp lực, bon chen, lừa lọc… khiến bạn mệt mỏi, chán chường, đôi lúc muốn buông xuôi tất cả. Những lúc như vậy, bạn cần lắm phút bình yên, tĩnh lặng để cõi lòng nhẹ bớt ưu tư, sầu muộn. Hãy chia sẻ cùng những câu nói hay về cuộc sống bình yên giúp tâm thanh tịnh sau đây.

1. Hai chữ bình yên viết ra dễ dàng lắm, vậy mà mất cả đời để cảm nhận bình yên là chi.

2. Có những lúc bạn là người bảo vệ công lý, vạch trần mọi điều xấu xa nhưng kết quả vẫn là cúi đầu xin lỗi người khác. Vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi thốt ra thì mới mong có cuộc sống yên ổn.

3. Bình yên là khi bản thân thôi không tự đánh giá mình là quan trọng đối với ai đó, nụ cười lúc ấy xuất hiện nhiều hơn.

Xem Thêm Bài Viết  1500+ stt Đà Lạt hay nhất hút triệu like khi đăng kèm ảnh

4. Đến một thời điểm quan trọng, thời khắc quyết định sự thay đổi cuộc đời. Ta chỉ mong bình yên bên cạnh một ai đó, vậy thôi.

5. Hạnh phúc đơn giản lắm chỉ là được bình yên trong sự yêu thương của một ai đó.

6. Có những ngày chỉ muốn bên cạnh một người, không phiền muộn, không âu lo, không phải suy nghĩ nhiều.

7. Đến một lúc, bạn không cần phải chứng minh cho cả thế giới biết bạn hạnh phúc. Cảm giác bình yên là đủ.

8. Không hơn thua, không dành giật, không phân biệt, chỉ muốn chăm sóc bảo vệ cho người bạn đời của mình thôi. Một cuộc sống giản dị đến phát thèm.

9. Tâm thanh tịnh – lòng an nhiên.

10. Tiền cũng mãi không quan trọng bằng định mệnh và bình yên.

11. Cuộc sống mỗi người biết đủ là đủ đầy thì mọi thứ sẽ trở nên bình yên lạ thường.

12. Bình yên trong tâm hồn sẽ đến với chúng ta khi ta mạnh mẽ đối mặt với thử thách, không có gì là quá khó khăn khi ta hiểu được tầm quan trọng của việc trấn tĩnh trước mọi vấn đề.

13. Biết ơn mọi thứ bình thường ta sẽ thấy yêu thương bao trùm lấy bản thân mình.

14. Chớp mắt một cái thôi cũng qua nửa đời người, hà cớ gì phải phí thời giờ giận hờn ghen tức một điều gì đó xa xôi.

15. Sự đời được bao phủ bởi màu xám xịt, trong veo có dễ giữ bao giờ. Thôi thì lấy ngọt lành mà đáp lại điều không may, em sẽ thấy bình yên trong tâm hồn.

Những câu nói hay về sự bình yên trong tâm hồn

Stt bình yên dành cho những bạn đang chịu nhiều áp lực và chênh vênh giữa cuộc đời. Thật ra, sẽ có những người khiến trái tim bạn trở nên thật yên bình mỗi khi gặp đó chính là gia đình và người bạn yêu thương. Họ sẽ là những điểm tựa vững chắc giúp bạn vượt qua được tất cả. Hãy cùng nhau cảm nhận nhé!

1. Phàm là người, nhất là con gái, họ chỉ mạnh mẽ để chờ một ai đó đến bên cho họ quyền được yếu đuối.

2. Nhiều khi muốn làm một con điên. Phải. Vì chả ai rảnh mà để tâm đến một con điên cả. Và từ ấy bình yên đến lạ. Nhưng người ta chỉ mơ khi họ thật sự quá mệt mỏi ở cuộc sống hiện tại.

3. Em đừng tưởng đơn giản là tầm thường. Có người chịu dắt tay em đi qua hết những đơn giản tầm thường ấy mới là cuộc đời em.

4. Đợi đến khi già rồi, sẽ sống trong một thị trấn ít người qua lại. Trồng dăm ba cây hoa, nuôi một chú chó nhỏ. Mỗi ngày đều đi tản bộ. Không làm phiền ai, và cũng không hi vọng ai làm phiền. Một trà, một hoa, cùng một người luôn ở bên.

Xem Thêm Bài Viết  Tổng hợp Stt về mùa xuân hay nhất

5. Không mơ làm công chúa. Không mơ thấy hoàng tử. Chỉ mong những ngày rất đỗi bình thường…

6. Hồi còn trẻ, tôi cũng ước ao về một “ngôi nhà bão ngừng sau cánh cửa”, giờ già dần đều thì nhận ra, kể cả bão có oánh bay nóc nhà thì bình yên vẫn tồn tại nếu tự trong lòng mình thấy bình yên.

7. Nó có thói quen đi làm sớm, ghé quán cafe quen nghe một bản nhạc nhẹ uống một hớp cafe rũ sạch mọi chuyện không vui ngày hôm qua, bắt đầu một ngày mới với sự bình yên. Có người nói nó sống vô tâm hời hợt, uh thì mình biết chuyện mình là đủ chẳng cần ai thấu hiểu, càng lớn người ta càng lười giải thích, chỉ lặng im cười khẽ sống tiếp cuộc sống của mình.

8. Đã một thời gian rất lâu rồi trái tim tôi mới được ngủ yên, đã thôi lo nghĩ về người cũ. Lâu lắm rồi mới có cảm giác mình không thích một chàng trai nào bên cạnh mình nữa. Đó có lẽ cũng là một hạnh phúc bình yên nhất của tôi bây giờ.

9. Sau tất cả, sống để được thanh thản với lương tâm của mình đã là một điều may mắn giữa cuộc đời này.

10. Sau bão giông, chỉ mong bình yên qua tháng ngày.

11. Bình yên không phải quên một người đâu. Mà vẫn nhớ, nhưng không đau lòng nữa!

12. Pha một ấm trà, la cà vài bản nhạc… phong linh nhẹ nhàng trong gió sớm!

13. Sau mọi sóng gió của cuộc đời chỉ muốn bình yên bên ai đó.

14. Nhiều người cho rằng sự náo nhiệt là hạnh phúc. Nhưng khi quá náo nhiệt, sẽ không có bình yên. Hạnh phúc thật sự dựa trên sự bình yên.

15. Sau ngày làm việc rã rời, về nhà chỉ mong có mâm cơm nóng và một người ngồi cùng.

16. Bình yên cũng là một dạng của hạnh phúc. Hạnh phúc đó rốt cuộc cũng là một dạng của tình yêu.

17. Tự dưng thèm mở một quán cafe nhỏ nhưng yên bình. Ở đó, sẽ bán vài món thức uống quen thuộc và một ít thức ăn để mọi người có thể đến và trốn tránh những xô bồ của cuộc sống. Đời cứ thế mà bình lặng trôi qua.

Những câu nói hay về cuộc sống bình dị, luôn vui vẻ hạnh phúc

*Một cảm giác nhẹ nhàng, một tâm trạng vui vẻ tức thì, cuộc sống bình dị nhưng luôn đầy đủ và hạnh phúc. Đó là cuộc sống mà những người thành công luôn muốn tìm kiếm và trân trọng. Dưới đây là những câu nói hay về cuộc sống bình dị giúp tâm hồn luôn vui vẻ hạnh phúc nh

Rate this post