crossorigin="anonymous">

STT CUỘC SỐNG BON CHEN Mệt Mỏi, Càng Đọc Càng Thấm

Cuộc sống bon chen mệt mỏi, xô bồ với những lo toan, tính toán chuyện cơm áo gạo tiền, chức quyền và địa vị càng đọc càng thấm thía. Với cuộc sống xã hội phát triển, nhịp sống hối hả như hiện nay thì bộ phận lớn con người trong xã hội phải cố gắng nỗ lực để có được chỗ đứng cho mình. Stt cuộc sống bon chen thể hiện rất rõ cuộc sống khó khăn, áp lực của mỗi người…

Với xã hội hiện tại, chỉ cần bạn “dừng chân” nghỉ ngơi 1 chút, bạn sẽ bị bỏ lại ở phía xa. Mỗi người trong xã hội đều đang cố gắng dùng hết khả năng và sức lực của mình để vươn lên vị trí cao hơn, đạt được mục đích mà mình muốn. Điều đó đồng nghĩa với việc, chỉ cần bạn không cố gắng, người thất bại sẽ là bạn.

STT CUỘC SỐNG BON CHEN NUÔI TA LỚN

Trong môi trường sống bon chen, hối hả như hiện nay sẽ là bàn đạp và tạo ra nhiều cơ hội để bạn phát triển bản thân. Chính sự thúc giục, tạo áp lực từ mọi điều, mọi người xung quanh sẽ là khởi nguồn của sự quyết tâm, cố gắng của bạn. Bạn sẽ không thể khai thác hết được năng lực của bản thân nếu như bạn chưa đạt đến đỉnh điểm, bị dồn đến đường cùng.

Chính trong những lúc không có sự lựa chọn nào khác, bạn sẽ sáng tạo và biết cách để tạo ra một lối đi mới tốt nhất cho mình. Từ đó, bạn sẽ nhận ra rằng cuộc sống bon chen như hiện tại là khởi nguồn của sự trưởng thành, giúp bạn nhận ra được nhiều điều bất ngờ ở bản thân. Gửi tặng bạn những stt cuộc sống bon chen nuôi ta lớn ý nghĩa và hay nhất.

 1. Nếu chỉ sống với một công việc mà bạn không thích thú, dù có làm cả đời bạn cũng không nhận được bất kỳ thành tựu gì. Có lẽ đến lúc bạn nên thay đổi rồi.

 2. Thế giới không quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. Họ sẽ trông chờ bạn làm được điều gì đó trước khi bạn tự hài lòng với bản thân mình.

 3. Công việc đôi khi quá nhiều áp lực, áp lực không phải vì nó quá nhiều mà áp lực vì chính chúng ta không yêu thích công việc đó. Đây là stt về công việc mệt mỏi mà bạn có thể chia sẻ sau những ngày làm việc căng thẳng.

 4. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.

 5. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

 6. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.

 7. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

 8. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

 9. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.

 10. Làm những gì mình thích thì đó không phải là công việc mà là thực hiện niềm đam mê của bản thân. Đây là stt hay về công việc được nhiều người chia sẻ.

Xem Thêm Bài Viết  99+ stt mệt mỏi, chán nản về gia đình, cuộc sống, tình yêu hay nhất

STT CUỘC SỐNG BON CHEN, KHÓ KHĂN, VẤT VẢ

Cuộc sống của chúng ta không phải khi sinh ra thì đã may mắn được ở “vạch đích”. Vì thế, cuộc sống vẫn luôn tồn tại những khó khăn, bấp bênh mà bản thân không thể lường trước được. Chính những cản trở trong cuộc sống khiến bạn tưởng chừng như mình là người bất hạnh nhất. Nhưng bạn đã từng nghe nói đấn câu “Ngọc không mài sẽ không thể sáng” hay chưa?

Quá trình tôi luyện khó khăn, đau đớn, vất vả đó mới là cách để giúp bản thân cố gắng, phát triển và thành công hơn nữa. Stt cuộc sống bon chen, khó khăn, vất vả mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn nhận ra nhiều điều hơn. Tất cả những khó khăn trong cuộc sống bon chen đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

 1. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chắc đó chính là gia đình bạn.

 2. Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.

 3. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.

 4. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.

 5. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

 6. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

 7. Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng.

 8. Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở lên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau.

 9. Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa.

 10. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp.

 11. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

Xem Thêm Bài Viết  1001+ STT Hạnh Phúc Khi Có Con. Cap hay ngọt ngào và đầy ý nghĩa

Hãy lưu lại những câu trích dẫn cuộc sống bon chen này để cùng chia sẻ với bạn bè và người thân của mình. Bạn sẽ nhận ra rằng, dù cuộc sống bon chen có khó khăn và vất vả, nhưng chúng ta có thể vượt qua nó và trở nên mạnh mẽ hơn. Đừng bỏ cuộc, luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Hãy trân trọng những giá trị đích thực và tìm kiếm niềm vui từ những điều nhỏ bé xung quanh mình.

Rate this post