crossorigin="anonymous">

Những lời chúc mừng, stt đầy tháng cho bé gái, bé trai hay và ngắn gọn

Chào mừng đến với bài viết của Babelgraph! Bạn đang tìm kiếm những lời chúc đầy tháng cho bé gái, bé trai? Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn có những lời chúc ý nghĩa và ngọt ngào để gửi đến thiên thần bé nhỏ của bạn. Hãy cùng khám phá nhé!

Lời chúc đầy tháng cho bé gái và bé trai

Lời chúc đầy tháng số 5

Nhanh thật, mới đây mà thiên thần bé nhỏ đã trải qua một tháng đầu tiên trong cuộc đời. Nhân ngày đầy tháng, mẹ gửi lời chúc con luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, sau này học giỏi và thành tài.

Lời chúc đầy tháng số 6

Một tháng qua có lẽ đã có quá nhiều điều mới mẻ với con đúng không cậu bé. Chúc con mau ăn chóng lớn để có thể ước mơ và thực hiện ước mơ của mình, một đời bình an, khỏe mạnh, con nhé!

Lời chúc đầy tháng số 7

Mới ngày nào còn nằm gọn trong bụng mẹ nay đã là cậu bé một tháng tuổi kháu khỉnh, bụ bẫm. Chúc con sau này chăm ngoan, học giỏi, khỏe mạnh và bình an.

Xem Thêm Bài Viết  Cách tính xác suất toán học lớp 11 – 12

Lời chúc đầy tháng số 8

Thiên thần bé nhỏ, chẳng mong sau này được con báo đáp điều gì chỉ mong hiện tại con được khỏe mạnh, thông minh, học giỏi và cuộc đời không có sóng gió.

Lời chúc đầy tháng số 9

Cậu bé nhỏ với nụ cười duyên này đã mang đến niềm vui và hạnh phúc to lớn cho chúng ta, cảm ơn con vì đã là một thành viên đáng yêu của gia đình. Chúc con sức khỏe, vui vẻ, may mắn và mọi sự bình an trong cuộc sống.

Lời chúc đầy tháng số 10

Chào mừng con đến với thế giới này, một tháng qua của con như thế nào? Chúc con luôn đáng yêu, bầu bĩnh, kháu khỉnh, mạnh khỏe và ít khóc nhè lại nhé. Mọi người rất yêu con!

Lời chúc đầy tháng số 11

Thật vội vàng khi chúc cậu bé một tháng tuổi của nhà ta sẽ là một đấng nam nhi đầu đội trời, chân đạp đất nên trước tiên chúc rằng con luôn mạnh khỏe, kháu khỉnh, đáng yêu và không bệnh vặt.

Lời chúc đầy tháng số 12

Một tháng qua có lẽ đã có quá nhiều điều mới mẻ với con đúng không cậu bé. Chúc con mau ăn chóng lớn để có thể ước mơ và thực hiện ước mơ của mình, một đời bình an, khỏe mạnh, con nhé!

Lời chúc đầy tháng hay nhất bằng tiếng Anh

Lời chúc số 1

Tiếng Anh: Little angel of mine, watching you sleep relieves all the pain of a tired mother. I wish you always sleep and grow well.

Xem Thêm Bài Viết  Tổng hợp những lời chúc 8/3 cho mẹ hay và ý nghĩa nhất

(Tạm dịch: Thiên thần nhỏ của mẹ, nhìn con say giấc nồng mà mọi đau đớn mệt mỏi của mẹ đều tan biến. Mẹ chúc con mẹ luôn ngon giấc và hay ăn để nhanh lớn nha con.)

Lời chúc số 2

Tiếng Anh: My baby, welcome to our family. I wish you a good, good life. May all the great things come to you and our family.

(Tạm dịch: Bé cưng, chào mừng con đến với gia đình. Cha/mẹ chúc cho bé cưng ngủ ngoan, mau ăn và nhanh lớn. Mong sao mọi điều tốt lành nhất sẽ đến với con và gia đình của chúng ta.)

Lời chúc số 3

Tiếng Anh: I love you. You are so lovely and gorgeous. I hope you grow up to be sweet and cute, not naughty like my daddy!

(Tạm dịch: Cháu yêu, cháu thật đáng yêu và xinh xắn. Mong cháu lớn lên sẽ thật ngoan ngoãn và dễ thương, không nghịch ngợm như ba cháu nhé.)

Lời chúc số 4

Tiếng Anh: You’ve reached another milestone of your life, Mom was really happy and touched. My little baby, with a pinky cheek and smart face. Wish my baby grows up to become a healthy and happy person.

(Tạm dịch: Con đang dần đi tiếp đến một cột mốc mới trong cuộc sống; mẹ thực sự rất hạnh phúc và xúc động. Bé con của mẹ nhỏ xinh, gương mặt hồng hào và thông minh. Chúc em bé của mẹ sẽ lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc.)

Kết thúc

Trên đây là những lời chúc đầy tháng hay và ý nghĩa dành cho bé gái và bé trai. Bên cạnh những lời chúc tiếng Việt, chúng tôi cũng đã chia sẻ những lời chúc tiếng Anh để bạn có nhiều lựa chọn hơn. Hãy chọn những lời chúc mà bạn yêu thích nhất để gửi đến con yêu của mình nhé!

Xem Thêm Bài Viết  111 câu nói hay về vợ chồng hạnh phúc và tình cảm hôn nhân

Babelgraph rất vui được chia sẻ những thông tin hữu ích này với bạn. Hãy đón đọc những bài viết khác của chúng tôi.

Rate this post