crossorigin="anonymous">

Stt đừng So Sánh Tôi Với Người Khác

STT đừng bao giờ đem mình so sánh với người khác

Nếu lấy điểm mạnh của những người khác rồi so sánh chúng với điểm yếu của bạn, bạn nghĩ bạn sẽ đánh giá nó như thế nào? Bạn có nghĩ rằng hành động này sẽ làm bạn cảm thấy ổn?

Nội dung chính Show

 • STT đừng bao giờ đem mình so sánh với người khác
 • Stt đừng so sánh em với người khác nếu anh yêu em và tôn trọng em
 • Đừng so sánh cuộc đời mình với người khác bạn đâu biết họ phải…
 • Thêm nội dung
 • Xem thêm >
 • Stt đừng so sánh con với người khác
 • Video liên quan

Khi ta tập trung quá nhiều vào việc so sánh bản thân với người xung quanh, ta sẽ hoặc là trở nên mất niềm tin vào bản thân, hoặc là luôn ghen tị với thành công của người khác.

Mỗi người nên hãy là chính mình. Đừng bao giờ so sánh bản thân với một người nào khác. Nếu bạn làm vậy, bạn đang tự sỉ nhục mình.

Đừng làm mòn giá trị của bản thân bằng việc so sánh bạn với người khác. Bởi vì mỗi người trong chúng ta đều là những người đặc biệt.

Hãy hiểu rằng, mỗi người có một giá trị khác nhau, và hãy trân trọng những giá trị riêng của bản thân mình. Đừng bao giờ so sánh mình với người khác.

Mỗi người một mục tiêu, một hướng đi khác nhau. Thay vì thường xuyên so sánh mình với người khác, ta hãy để thời gian và năng lượng tập trung vào mục tiêu của mình.

 • Đã sống đừng chỉ biết mơ mộng mà phải cố gắng biến nó thành hiện thực

Hãy tập trung giải quyết vấn đề của mình, thay vì so sánh mình với người khác”. Khi nghĩ được như thế, tôi cảm thấy tâm mình bình thản hơn rất nhiều!

Ai cũng có một giá trị riêng, thay vì so sánh mình với người khác, hãy sống đúng với những giá trị mà mình tin tưởng.

Sống hạnh phúc hơn mỗi ngày là điều chắc chắn sẽ đến với bạn khi từ bỏ thói quen so sánh mình với người khác.

Đừng so sánh mình với người khác, bởi đằng sau mỗi người ta gặp đều có những câu chuyện, những nỗi niềm và khó khăn, chỉ là ta có muốn lắng nghe không thôi.

Đừng so sánh cuộc sống của bạn với người khác, bởi vì bạn không đi trên con đường của họ nên bạn sẽ không bao giờ hiểu được hết người ta đã phải trải qua những gì đâu.

Đừng nên cảm thấy ghen tỵ với những thứ của người khác. Nhiều khi chính những thứ bản thân bạn sở hữu cũng khiến người khác phải ghen tỵ mà không hề hay biết.

Nếu bạn thấy mình mãi loay hoay so sánh bản thân với người khác, hãy tin rằng bạn có những giá trị tốt đẹp riêng. Hãy trân trọng và yêu thương chính bản thân mình, rồi bạn sẽ thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn rất nhiều!

Xem Thêm Bài Viết  [Chùm] Stt tình yêu buồn ngắn, đánh mất niềm tin vào tình yêu

Mỗi người chúng ta cần tạo dựng cho mình những suy nghĩ tích cực để không còn thấy tự ti về bản thân khi tự và bị đem ra so sánh với người khác.

Lời kết: Nếu bạn có một mái nhà để che đầu, đồ ăn trên bàn, quần áo để mặc, và những người yêu thương bạn thì bạn đã may mắn lắm rồi. Bạn có đủ. Hãy hài lòng với nó và bạn sẽ tìm thấy sự toại nguyện.

Stt đừng so sánh em với người khác nếu anh yêu em và tôn trọng em

Những gì đã qua chỉ là quá khứ nhưng không ít những người luôn so sánh quá khứ đó với người yêu hiện tại khi không hài lòng điều gì đó. Họ không biết rằng con gái luôn có lòng tự trọng và sự nhạy cảm vô cùng, họ không biết những lời so sánh ấy đã vô tình khiến người con gái của mình bị tổn thương, và khiến mối quan hệ bị rạn nứt. Hãy cùng cảm nhận những Stt dưới đây để hiểu rõ hơn.

Trong tình yêu điều tối kỵ nhất chính là so sánh tình yêu của mình với tình yêu của người khác, việc đó chẳng hay ho một chút nào cả. Nếu người ta đã thật lòng yêu thương bạn thì chẳng việc gì phải “đứng núi này trông núi nọ” đúng không?

Em không biết chính xác em là mối tình thứ mấy của anh và em biết rõ ràng là điều ấy không quan trọng. Nhưng giờ đây em nhận ra một điều rằng sẽ thật tủi thân vô cùng nếu mối tình đến muộn bị đem ra so sánh với mối tình cũ.

Anh vẫn thường kể cho em nghe về cô gái mang tên mối tình cũ. Em không nhỏ nhen, không ích kỷ, biết đó là quá khứ của anh, đã là quá khứ thì người hiện tại như em không có tư cách gì ghen tuông. Em tôn trọng quá khứ của anh. Cho đến khi anh đem cô gái ấy ra so sánh với em thì mọi chuyện dường như không còn nằm trong tầm với.

Em đã phải bật khóc khi anh nói việc anh so sánh là không sao cả,và nói em là người nhỏ nhen. Em đã khóc một mình quá nhiều, sự tổn thương trong em lại càng sâu sắc. Kể ra không phải để anh thương hại vì em biết cho dù em có đứng trước mặt anh khóc lóc anh cũng chẳng bận tâm đâu.Và có khi anh lại cho em đáng bị như vậy.

 • Những stt về sự so sánh trong tình yêu : Người cũ – người mới

Nếu em không mạnh mẽ thì ai sẽ là người đưa em dậy khi em gục ngã hay cuối cùng chỉ là tự em khóc thương cho mình? Đừng so sánh em với tình cũ, cũng đừng so sánh em với bất kì cô gái nào khác. Với anh là không sao nhưng với em đã đủ tổn thương.

Không có cô gái nào như em đâu. Vì em là chính em. Không ai đòi hỏi em phải xinh, dịu dàng, hiền lành khi người ta yêu em. Còn anh, đòi hỏi những điều em không thích. Con người em sẽ mãi mãi là chính em. Đừng ép buộc em phải thay đổi mình.

Bản thân ai cũng chẳng lấy làm vui vẻ gì khi bị so sánh với người khác, mỗi người đều có những điểm mạnh và hạn chế riêng, trên đời làm gì có ai hoàn hảo không một tỳ vết chứ

Xem Thêm Bài Viết  Cap, stt né thính mùa đông hài hước, cực chất

Là con người ai chẳng mang lòng tự trọng cao vút, nếu ngày nào cũng nghe người yêu so sánh này nọ thì thử hỏi người nào mà không cảm thấy bị xúc phạm

Đừng đem tình yêu của mình ra so sánh, nhiều người cố gắng thay đổi để vừa ý người mình thương, nhưng rốt cuộc tình yêu ấy vẫn không thể mãi mãi bởi khi đổi thay họ không còn lạ họ nữa, họ mỏi mệt, chán chường biết bao nhiêu.

Tình yêu vốn dĩ không phải là sự lựa chọn mà vì sự rung động của con tim. Đừng đánh rơi tình yêu chỉ vì những so sánh thừa thãi, đừng để vụt mất người ấy vì những điều không đáng…

Xin đừng so sánh trong tình yêu mà hãy hiểu rằng chúng ta không thể nào ép người khác trở thành một người khác nữa mà không phải họ. Họ là một cá thể, và đó là màu sắc riêng khiến họ trở thành một người đặc biệt, không lẫn vào ai trong hàng tỷ con người trên thế giới này.

 • Status buồn chúng ta mất quá nhiều thời gian trong đời để nhớ về một người yêu cũ

Đừng đem tình yêu của mình ra so sánh, hoặc hạ thấp nó để theo đuổi một thứ không hợp với mình. Có rất nhiều người đã cố gắng thay đổi để vừa ý người mình yêu, nhưng cuối cùng vẫn đi tới chia tay vì nó vẫn không phải là điều cuối cùng mà người kia muốn.

Tình yêu không đáng để bị đánh giá hay đem ra so sánh, nó chỉ đẹp đẽ khi là chính nó, đứng một mình nó ở một vị trí duy nhất. Khi đó bạn sẽ thấy nó là một tượng đài.

Mấy ai thích và nghe cho lọt tai? mấy ai chịu sự so sánh và gán ghép? Bạn tự nhắc đến tức là bạn còn nhớ nhung người ấy, vậy sao bắt đầu với tình yêu mới làm gì?

Người đến sau đa phần đều thiệt thòi, chịu bao ánh mắt soi mói của mọi người, người mình yêu còn đem so sánh mình thì người thân bạn bè lại càng phán xét nhiều như vậy.

Cậu à, tớ thực sự không muốn cậu so sánh tớ với bất kì ai đâu. Cậu biết không, đôi khi tớ cũng tủi thân vì những lời nói đó lắm ấy. Nhưng tớ sẽ không vì thế mà thay đổi đâu. Vì khi đó, tớ sẽ biến thành một người khác mất, chứ đâu còn là girlfriend của cậu nữa

Phái yếu rất ghét mỗi khi bị người yêu đem lên bàn cân so sánh họ với người phụ nữ khác, ngay cả đó là người bạn yêu quý.

Người đến sau đã là một điều thiệt thòi, càng trải qua nhiều mối tình thì lại càng có nhiều thứ để so sánh. Những người đến trước, hay mối tình đầu, họ chẳng bao giờ bị so sánh với ai, vì trước đó làm gì có ai để so.

Khi bạn yêu một người, bạn sẽ muốn được ở bên người đó mà không cần phải tìm kiếm một lý do nào cả. Muốn hạnh phúc, hãy hài lòng với hiện tại và ngừng so sánh với tình cũ đi, bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm

 • Từ các chữ số 0 1 2 3 4 có thể tạo ra được bao nhiêu số tự nhiên gồm 3 chữ số khác nhau?
 • Khi nào tôi có thể mua vé Super Bowl 2024
 • Giờ Sehri hôm nay tại Vị trí của tôi 2023
 • 2 người an bao nhiêu lạng thịt
 • Làm cách nào để biết con tôi đã học trường Trung học nào vào năm 2023 Sonora?
Xem Thêm Bài Viết  72 status lòng người giả tạo thâm sâu khó đoán

Đừng bao giờ so sánh em với

cô ấy

Vì nếu cô ấy thực sự tốt, thì cô ấy

đã không rời xa hay bước ra khỏi

cuộc đời anh…

Đừng bao giờ so sánh hiện tại

với quá khứ

Vì nếu quá khứ là thứ vẫn cứ tiếp

nối hiện tại bây giờ, nó đã không

còn được gọi là quá khứ nữa.

Đừng ngốc ngếch đem hạnh phúc hiện tại của mình ra so sánh với quá khứ. Người ở hiện tại có thể không có những ưu điểm như người cũ nhưng họ vẫn có những ưu điểm riêng, cá tính riêng, đừng bắt họ phải giống như người yêu cũ của bạn

 • Những Stt tâm trạng – Nếu vô tình gặp lại người yêu cũ?

Lời kết: Một người đàn ông tinh tế và yêu bạn thật lòng sẽ không bao giờ đem so sánh bạn với người phụ nữ nào khác. Mỗi người có một ưu điểm và cá tính riêng, nếu không hài lòng hãy góp ý chứ đừng lôi quá khứ ra để so sánh, điều đó không hay ho chút nào cả. Hãy trận trọng cô gái của hiện tại, vì cô ấy mới là tương lai của bạn.

Đừng so sánh cuộc đời mình với người khác bạn đâu biết họ phải…

“Đừng so sánh cuộc đời mình với người khác, bạn đâu biết họ phải trải qua những gì?”

Status hay về cuộc sống

Bình luận

Bạn thấy câu nói trên thế nào?

Thêm nội dung

“Ngày đi, tháng chạy, năm bay. Thời gian nước chảy, chẳng quay được về. “

Danh ngôn thời gian Ngạn ngữ Nga

“Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ hai, nó được gọi là ngày mai. “

Danh ngôn thời gian Khuyết danh

“Nỗi buồn bay đi trên đôi cánh của thời gian.

Sadness flies away on the wings of time. “Danh ngôn thời gian La Fontaine

“Đừng thương tiếc hôm qua, đừng đợi ngày mai, đừng lảng tránh hôm nay. “

Danh ngôn thời gian Ngạn ngữ Pháp

“Một tuần lễ với người chăm chỉ có 7 ngày, còn với kẻ lười biếng có 7 ngày mai. “

Danh ngôn thời gian Ngạn ngữ Pháp

“Kẻ tầm thường chỉ lo tìm cách giết thời gian, còn người có tài thì tìm mọi cách tận dụng thời gian. “

Danh ngôn thời gian Khuyết danh

“Cuộc sống quá ngắn ngủi. Hận thù chỉ tàn phá những hạnh phúc tuyệt vời bạn đang có. Hãy cười khi bạn có thể và quên đi những gì bạn không thể thay đổi.

Life is too short. Hatred only devastated the great happy you are. Laugh when you can, and forget about what you can not change. “Danh ngôn thời gian Khuyết danh

“Sự khác biệt giữa quá khứ, hiện tại và tương lai chỉ là một ảo tưởng dai dẳng đến ngoan cố.

The distinction between the past, present and future is only a stubbornly persistent illusion. “Danh ngôn thời gian Albert Einstein

“Người bận rộn chẳng còn thời gian để khóc.

The busy have no time for tears. “Danh ngôn thời gian Lord Byron

“Hãy sống qua mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng ta sống.

Every day should be passed as if it were to be our last. “Danh ngôn thời gian Publilius Syrus

Xem thêm >

Stt đừng so sánh con với người khác

1 tuần trước

Home – Những câu nói hay – 99 câu nói hay, stt lòng người khó đoán, giả tạo cực thấm thía

Những câu nói hay

Rate this post