crossorigin="anonymous">

Stt Noel, cap Noel hay, ngắn cho mọi tâm trạng

Một mùa Giáng sinh nữa lại đến, và chúng ta hãy chào đón một mùa lễ an lành, hạnh phúc, và ấm áp bên những người thân yêu. Lời chúc mừng Giáng sinh – những Stt Noel ý nghĩa – được chia sẻ để thể hiện tình cảm, lan tỏa niềm vui và sẻ chia. Dành vài giây để chia sẻ một điều gì đó ý nghĩa và tràn đầy tình yêu với những người xung quanh.

Stt chúc mừng Noel ngắn gọn

 1. Đừng buồn vì Noel này bạn không có gấu, vì bình thường cũng đã có gấu bao giờ đâu.
 2. Giáng Sinh, mọi con đường đều dẫn về nhà!
 3. Và ấm áp là khi mùa thu qua, cái lạnh ùa về, có một ai đó khẽ thì thầm vào tai bạn: “Chúc em yêu một Mùa Noel hạnh phúc!”.
 4. Chúc mọi người có một mùa Giáng sinh an lành.
 5. Giáng sinh đến rồi, người với người sống để yêu thương!
 6. Giáng sinh đến rồi, trao yêu thương đi thôi!

Stt Noel hay, ý nghĩa và vui nhộn

 1. Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Chúc cho Giáng sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.
 2. Noel đã đến! Cho tôi gửi tới tất cả những người thân và bạn bè ở gần và cũng như ở xa một lời chúc một đêm Noel an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên người thân của mình. Chúc tất cả mọi người mạnh khỏe và thành đạt trong cuộc sống.
  Stt Noel ý nghĩa(https://babelgraph.org) để tìm hiểu thêm về Babelgraph.
Xem Thêm Bài Viết  Status hay về vợ chồng yêu thương nhau cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống

Stt Noel cô đơn, buồn

 1. Noel lạnh, nhưng sao lạnh bằng khi không có em. Mùa hè ấm, nhưng sao ấm bằng khi được bên em. Nửa vòng Trái Đất xa, nhưng vẫn có chuyến bay đến, một vòng Trái Đất khi bên em, chẳng có đường bay nào khi em quay lưng lại. Nhưng anh biết chắc, chúng ta luôn hướng về nhau. Chúc em Giáng Sinh vui vẻ!
 2. Giáng Sinh lại đến, cái lạnh của mùa đông mang đến cho tôi rất nhiều kỉ niệm. Khi ra ngoài, nhìn mấy cặp tình nhân nắm tay nhau. Tôi lại nhớ đến Giáng Sinh năm ngoái, lúc đó tôi cũng đứng nhìn.
 3. Giáng Sinh buồn ta hát một bài ca. Để kỷ niệm ngày tình yêu tan vỡ. Giờ vui vẻ xin người xưa đừng nhớ. Để thời gian sẽ xoá nhạt niềm đau.
 4. Ngoài kia mọi người tấp nập cùng nhau đi đón Noel nhưng còn mình thì sao, lang thang trên khắp nẻo đường con phố, đến khi mỏi thì dừng chân tại một quán nào đó. Đến khi nào mình mới tìm thấy một chỗ để dừng chân.
 5. Giá mà có một phép màu nào đó để mùa Giáng Sinh này em không còn cảm thấy cô đơn ngay chính giữa tình yêu của mình.
 6. Năm nào cũng vậy, cứ giáng sinh là lại chỉ có một mình, vài năm đầu có khóc vì buồn nhưng giờ lại thấy quen rồi, có vài mối quan hệ thấy vậy mà vô dụng thật, chẳng cứu lấy một đêm an lành cho mình.

Stt Noel hài hước, “bựa”

 1. Sắp tới Noel rồi, từ bây giờ tôi xin trân trọng thông báo: tôi sẽ chấp nhận mọi thứ quà bằng tiền mặt, séc và chuyển khoản điện tử. Đừng ngại ngày lễ đông đúc, hãy cứ gửi đi.
 2. Này anh gì ơi, không biết anh nặng bao nhiêu cân, không biết ông già Noel có vác nổi anh đến tặng em không nhỉ?
 3. Gửi chồng tương lai của em! Noel đến rồi, không biết anh có đang nuôi vợ thằng nào không? Anh hãy cứ yên tâm, em vẫn sẽ luôn ở đây đợi anh đến rước.
 4. Noel thật vui vẻ, thật tươi trẻ, luôn mới mẻ, càng mạnh khỏe. Và… luôn sạch sẽ. Không có…ghẻ nhen. Giáng Sinh an lành.
 5. Chúc mọi người có một mùa Giáng Sinh thật nhiều niềm vui, thật nhiều tình yêu, thật nhiều tiền tiêu và ngày càng ít liêu xiêu đi.
 6. Lại một mùa Noel FA nữa rồi, chúc bạn tôi đêm Noel thả thật nhiều thính, cá đớp nhiều nhiều để nhanh chóng tìm được gấu, thoát kiếp FA. Giáng sinh vui vẻ và an lành nhé.
Xem Thêm Bài Viết  Công Thức Tính Tổng Cấp Số Cộng

Stt chúc mừng Giáng sinh bằng tiếng Anh

 1. Christmas is a time when you get homesick…even when you’re at home.
  [Giáng sinh là thời điểm bạn nhớ nhà… ngay cả khi bạn đang ở nhà.]

 2. Christmas is about family. The very core of what makes the holiday special is the love that we share and show to each other. Merry Christmas to my family!
  [Giáng sinh là về với gia đình. Điều thứ yếu làm nên sự đặc biệt của ngày lễ là tình yêu thương mà chúng ta chia sẻ và thể hiện với nhau. Chúc mừng giáng sinh đến gia đình ta!]

 3. Christmas is the best holiday of the year.
  [Giáng sinh là dịp lễ tuyệt nhất trong năm.]

 4. Christmas is around the corner.
  [Giáng sinh đang đến quanh đây rồi.]

 5. Christmas is the season of love and happiness to those who have found a loving half. But it is a sad next noel those lonely seek his own half. So why do we not take the wishes of happiness to those who have never met, ever known, or once talk soon found his love for this winter. Merry Christmas.
  [Giáng sinh chính là một mùa của sự yêu thương và hạnh phúc đối với những ai đã tìm thấy một nửa yêu thương của mình. Thế nhưng nó lại là một giáng sinh buồn đối với những ai đang cô đơn và vẫn tìm một nửa của riêng mình. Vậy tại sao chúng ta lại không dành những lời chúc hạnh phúc cho những người ta chưa từng gặp, từng quen, hoặc chưa một lần nói chuyện để sớm tìm thấy tình yêu của mình trong mùa đông này. Giáng sinh an lành nhé.]

 6. Christmas back on. Will everyone be happy half love! Will someone be alone will find a shoulder to share! Wish someone would find each other again after the months of separation! Good for Christmas full of joy; happy enough and peace so much! Not only was the smile that sometimes the tears and happiness; without love is eternal, only eternal moments of love, wishing someone would keep those moments all my life!
  [Giáng sinh lại trở về rồi. Xin chúc cho mọi người hạnh phúc bên một nửa yêu thương của mình! Xin chúc cho những ai còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai để sẻ chia! Xin chúc cho những ai xa cách bao ngày sẽ tìm lại được nhau! Xin chúc cho Giáng sinh này tràn đầy niềm vui; hạnh phúc và bình yên! Không chỉ có nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng chính là niềm hạnh phúc; tuy không có tình yêu nào vĩnh cửu, nhưng sẽ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu, và xin chúc cho ai đó sẽ giữ được giây phút ấy suốt cuộc đời!]

Xem Thêm Bài Viết  STT buồn về đêm khuya

Dù là những Stt Noel vui, buồn hay hài hước, hãy không ngần ngại chia sẻ những lời chúc ý nghĩa và chân thành nhất trong mùa Giáng sinh này. Chúc mừng Giáng sinh, an lành và hạnh phúc!

Rate this post