crossorigin="anonymous">

1000+ STT câu nói hay về hoàng hôn, chiều tà hay nhất năm 2023

Hoàng hôn là khoảnh khắc kết thúc một ngày gợi cho chúng ta rất nhiều cảm xúc, có thể là buồn, cũng có thể là vui hay là cảm giác trống trải, cô đơn, vô định… Một cảm giác mất mác dần đi khi mà chưa gặp được người muốn gặp, những dự định còn đang dang dở, những lời nói muốn nói ra nhưng còn đang chôn sâu trong lòng. Vì vậy trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp tất cả những câu nói hay về hoàng hôn, stt hay, cap hay về hoàng hôn, chiều tà giúp bạn bộc lộ cảm xúc của mình dễ dàng hơn nhé!

Status, Cap hoàng hôn ngắn thả thính

Bạn đang muồn cùng crush ngắm hoàng hôn nhưng chưa biết mở lời như nào hãy share ngay 1 trong những câu nói thả thính hay liên quan đến hoàng hôn để đánh động đến người ấy nhé! Chắc chắn bạn sẽ tìm được 1 người cùng ngắm hoàng hôn với mình.

câu nói hay về hoàng hôn

1.

 • Hoàng hôn bóng chiều tà
 • Liệu em có muốn về nhà với anh

2. Chỉ tiếc là anh đến quá trễ thôi em ơi Đến cả hoàng hôn đôi khi còn lỡ hẹn chân trời..

3. Hoàng hôn là ví dụ điển hình rằng “sự kết thúc cũng có lúc đẹp

4.

 • Bỏ lỡ hoàng hôn, có thể gặp lại vào ngày mai
 • Bỏ lỡ Em… Không thể gặp lại lần 2

5. Nép vào anh hoàng hôn nắng chiều em gọi tắt cảm giác đó là yêu.

6. Nếu đã bỏ lỡ bình minh, ngàn vạn lần đừng bỏ lỡ hoàng hôn.

7.

 • Em cũng giống như hoàng hôn vậy, phải chiều mới có được em
 • Tôi thích hoàng hôn…

8. Bởi vì nó cũng là sự kết thúc, nhưng lại rất đẹp.

9.

 • Giống như hoàng hôn với bình minh
 • Có một vài thứ bắt buộc không rõ ràng thì mới đẹp …

10.

 • Hoàng hôn đẹp nhất cuối chiều
 • Còn em đẹp nhất lúc yêu chính mình

11. Đừng gọi em là hoàng hôn, vì kể cả chiều chưa chắc đã có

12.

 • Hôm ấy vì muốn ngắm hoàng hôn tôi đã chạy cả một quãng đường dài
 • còn hôm nay vì thích anh tôi đã theo đuổi hết cả quãng đường thanh xuân.

13.

 • Anh và hoàng hôn thật giống nhau, cả hai đều đẹp, nhưng đến và đi cũng thật mau.
 • Chỉ khác, hoàng hôn rồi sẽ trở lại.
 • Còn anh, thì không…

14. Hoàng hôn nói lên cảm xúc của con người. Hoàng hôn càng đẹp thì chứng tỏ lòng người càng sầu.

15. Sự kết thúc của một ngày đẹp hay xấu dựa trên sự nhìn nhận về buổi hoàng hôn trong mỗi chúng ta.

16. Hoàng hôn là sự giao ban giữa ánh sáng và bóng tối và là sự chuyển dịch từ niềm vui sang nỗi buồn.

17. Hãy đợi hoàng hôn để thấy cái đẹp của buổi bình minh và hãy đợi tuổi già để hiểu thế nào là một người phụ nữ đẹp.

18. Tôi yêu hoàng hôn, vì khi đó tôi sẽ cảm nhận được những tâm sự của đất trời cũng đồng cảm với nỗi lòng trong tôi.

19. Hoàng hôn với làn gió chiều lãng du khẽ lay động tâm hồn của kẻ suy tư gợi nhớ về những kỷ niệm tưởng chừng đã lắng sâu.

20. Hoàng hôn buông xuống kéo theo tấm màn màu đỏ cam che lấp bầu trời, rải rác đâu đó nỗi buồn không tên vương trên mi mắt.

21. Hoàng hôn sẽ đi qua lòng của biển, nhạc sẽ theo gió mà vang đi xa. Sáng sớm mai lại bừng thức giấc. Bão tố rồi cũng qua…

22. Dòng người vẫn hối hả, chỉ có hoàng hôn vẫn ở đó cùng với… tôi.

23. Hoàng hôn buông xuống cũng là lúc ta sắp phải nói lời chào tạm biệt mãi mãi với ngày hôm nay, với những kí ức sẽ không bao giờ có thể lặp lại một lần nào nữa.

Những stt, câu nói hay về hoàng hôn nhẹ nhàng

Chắc hẳn bạn sẽ có rất nhiều kỉ niệm đẹp với hoàng hôn. Bởi hoàng hôn không chỉ gợi cho ta cảm giác buồn, cô đơn đâu mà còn sẽ mang lại niềm vui với những ký ức đẹp.

 1. Hoàng hôn đẹp nhất buổi chiều, còn em đẹp nhất khi yêu chính mình!
 2. Muốn ngắm hoàng hôn thì ở phía Tây. Còn muốn nắm tay em thì ở nơi đây này.
 3. Đón bình minh mùa xuân tại nơi gọi là Japan, ngắm hoàng hôn mùa đông tại nơi gọi là London, đắm chìm trong tình yêu tại nơi gọi là Paris. Đi cùng anh, đừng rời xa anh…
 4. Cô độc, là một mình anh an nhiên ngồi trên góc sân thượng nơi góc quán quen, ngắm thành phố vàng rực cho đến khi nó lặng lẽ chìm vào bóng đêm…
 5. Hoàng hôn chợt tắt, biển thôi khát khao mênh mông. Ai quên lối xưa quên rồi biển chờ.
 6. Hoàng hôn nói lên cảm xúc của con người. Hoàng hôn càng đẹp thì chứng tỏ lòng người càng sầu.
 7. Hoàng hôn như một cỗ máy thời gian, có thể đưa ta trở về những giây phút đã qua trong quá khứ, ở bất kỳ thời điểm nào ta có thể chọn lựa.
 8. Hoàng hôn dần tàn, ánh nắng cũng theo đó mà yếu ớt dần đi. Mặt Trời đi ngủ, Mặt Trời bỏ lại thế giới để màn đêm vây kín. Mặt Trời bỏ lại tôi với nỗi nhớ đến xót xa.
 9. Em yêu hoàng hôn, những cơn mưa rơi lất phất. Yêu góc phố đó nơi anh và em lần đầu nắm tay nhau.
 10. Thành phố này không thể vì hoàng hôn mà rực rỡ, nhưng em có thể vì anh mà trở nên dịu dàng.
 11. Ánh nắng hoàng hôn là thứ không thể nhìn bằng mắt thường mà chỉ có thể cảm nhận trong lòng, ấm áp ra sao, tàn nhẫn thế nào.
 12. Loài mèo thích tắm nắng, hoa mười giờ chỉ nở khi nắng lên. Tôi yêu em như thế, đúng lịch trình và luôn theo bản năng con tim.
 13. Nắng hoàng hôn là của mặt trời. Còn anh đã của ai rồi hay chưa?
 14. Hoàng hôn buông xuống cũng là lúc ta sống thật với bản thân mình nhất. Khi đó ta cảm nhận được ta đã như thế nào sau một ngày đăng đẳng qua đi.
 15. Tôi yêu hoàng hôn, vì khi đó tôi sẽ cảm nhận được những tâm sự của đất trời cũng đồng cảm với nỗi lòng trong tôi.

Stt ngăn về hoàng hôn bão like, đậm chất thơ

Nếu bạn đang muốn chia sẻ những câu nói hay về hoàng hôn khi bắt được 1 khoảnh khắc đẹp lúc mặt trời lưng chừng xuống núi thì hãy tham khảo caption ngắn về hoàng hôn mình chia sẻ trong bài nhé! Dù là những câu ngắn nhưng những cap hoàng hôn này chứa đựng nhiều cảm xúc khác nhau đấy.

câu nói hay về hoàng hôn

1. Hoàng hôn buông xuống cũng là lúc ta sắp phải nói lời chào tạm biệt mãi mãi với ngày hôm nay, với những kí ức sẽ không bao giờ có thể lặp lại một lần nào nữa.

2. Khoảnh khắc những tia nắng vàng yếu ớt dần vụt tắt cũng là lúc em biết được chúng ta sắp phải xa nhau.

3. Hoàng hôn với làn gió chiều lãng du khẽ lay động tâm hồn của kẻ suy tư gợi nhớ về những kỷ niệm tưởng chừng đã lắng sâu.

4. Hãy đợi hoàng hôn để thấy cái đẹp của buổi bình minh và hãy đợi tuổi già để hiểu thế nào là một người phụ nữ đẹp.

5. Tình yêu cũng giống như chu kỳ 1 ngày, lúc ban đầu tươi mới và rạng ngời như ánh bình minh. Khi kết thúc lại u buồn và ảm đạm như buổi chiều hoàng hôn.

6. Ít người có thể cảm nhận được cái đẹp thật sự của buổi chiều hoàng hôn. Nó không chỉ đẹp bởi khung cảnh lãng mạn mà còn đẹp cả trong cái cách khơi nguồn cảm xúc đặc trưng của nó.

7. Hoàng hôn buông xuống cũng là lúc ta sống thật với bản thân mình nhất. Khi đó ta cảm nhận được ta đã như thế nào sau một ngày đăng đẳng qua đi.

8. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy được cảnh sắc nào tuyệt đẹp như hoàng hôn quê tôi. Cái đẹp của nó tỏa khắp cả không gian, len lỏi qua từng nhánh cây, kẽ lá và xuyên thẳng vào lòng của những kẻ suy tư.

9. Hãy sống bắt đầu một ngày vui tươi, mới mẻ như buổi bình minh và kết thúc một cách đẹp đẽ, bình yên như buổi chiều hoàng hôn tuyệt đẹp.

10. Tôi yêu hoàng hôn, vì khi đó tôi sẽ cảm nhận được những tâm sự của đất trời cũng đồng cảm với nỗi lòng trong tôi.

11. Thời khắc đẹp nhất của hoàng hôn là khi những tia nắng vàng mỏng manh còn sót lại, cả đất trời được bao trùm bởi một màu vàng cam tuyệt đẹp.

12. Có những buổi chiều ta đơn phương dạo bước trên con đường đầy những chiếc lá khô rơi rụng. Đeo vào tai phone, lắng nghe bản nhạc du dương và ngắm nhìn khung cảnh chiều hoàng hôn lãng du, thả mình theo làn gió nhẹ đâu đó lướt ngang qua. Đôi khi, chỉ đơn giản như thế cũng đủ khiến ta cảm thấy thoải mái và yên bình đến lạ.

13. Hoàng hôn dần tàn, ánh nắng cũng theo đó mà yếu ớt dần đi. Mặt Trời đi ngủ, Mặt Trời bỏ lại thế giới để màn đêm vây kín, Mặt Trời bỏ lại tôi với nỗi nhớ đến xót xa.

14. Tôi ghét hoàng hôn, vì bình minh mang em đến với những điều tuyệt với nhất nhưng hoàng hôn lại mang em đi để lại nỗi đau không thể nào xóa mờ.

15. Chiều hoàng hôn ngã bóng, hàng cây bên đường cũng buồn bã, ủ rủ. Hoàng hôn tô màu cho đất trời, cả không gian một màu buồn đỏ hoe như màu mắt của người sắp ly biệt.

16. Hoàng hôn là sự giao ban giữa ánh sáng và bóng tối và là sự chuyển dịch từ niềm vui sang nỗi buồn.

17. Có những ngày buồn đến thế, buồn như sắc cảnh buổi hoàng hôn. Cảm xúc cũng theo tia nắng mà dần lụi tàn, trái tim cũng cùng Mặt Trời đắp chăn đi ngủ. Hoàng hôn ngoài kia hay hoàng hôn trong tôi!

18. Sự kết thúc của một ngày đẹp hay xấu dựa trên sự nhìn nhận về buổi hoàng hôn trong mỗi chúng ta.

19. Hoàng hôn nói lên cảm xúc của con người. Hoàng hôn càng đẹp thì chứng tỏ lòng người càng sầu.

20. Người yêu hoàng hôn là người biết cảm nhận cái đẹp của đất trời, có tâm hồn nghệ thuật, giàu xúc cảm và có một tấm lòng thủy chung.

Xem Thêm Bài Viết  Tuyển tập status cuối tuần hài hước giải tỏa căng thẳng

21. Hãy để nỗi buồn tồn tại một cách ngắn ngủi như buổi hoàng hôn để tô điểm cho cuộc đời thêm phần đa sắc.

22. Hoàng hôn như một cỗ máy thời gian, có thể đưa ta trở về những giây phút đã qua trong quá khứ, ở bất kỳ thời điểm nào ta có thể chọn lựa.

23. Đời người cũng như chu kỳ của một ngày. Tuổi thanh xuân như lúc bình minh tươi mới, trong sáng, tinh khôi. Trung niên như giữa ngày tất bật và hối hả. Về già như buổi hoàng hôn lặng lẽ, yên bình.

24. Nhìn hoàng hôn đang dần khuất nơi xa ánh nắng rơi trong lặng thầm và hoàng hôn mang niềm vui đi bao nơi hoang vắng, làn mây đem lời anh đi xa theo cơn gió cho nắng rơi xuống nơi chân trời chiều…

25. Hoàng hôn buông xuống kéo theo tấm màn màu đỏ cam che lấp bầu trời, rải rác đâu đó nỗi buồn không tên vương trên mi mắt.

26. Đã gần kết thúc một ngày ư? thời gian sao trôi nhanh quá ! ta tự hỏi bản thân đã làm được những gì??

27. Ánh nắng heo hắt tắt, phố lên đèn, trên con đường xưa tình nhân tay trong tay chung lối về, nơi này chỉ mình ta với ta.

28. Người ta thường nói người thất tình không nên ngắm cảnh hoàng hôn, càng ngắm càng buồn nhưng sao vẫn không cưỡng lại được.

29. Hoàng hôn đã buông xuống nhưng sao lòng vẫn tiếc nuối một điều gì đó chưa kịp làm. Nhưng thôi tạm gác lại mọi thứ và ngắm nhìn cảnh đẹp say lòng người của ngày tàn.

30. Ngày tắt nắng ai cũng vui vì kết thúc một ngày và được nghỉ ngơi, riêng tôi thấy sợ bóng tối và sự cô đơn trong tâm hồn mình.

31. Anh và em bên cạnh nhau đến cuối ngày có cảm giác như ta cùng nhau nắm tay đến cuối con đường.

32. Cô đơn trong buổi chiều không phải vì không có ai mà là chẳng ai hiểu được tâm sự của mình.

33. Hoàng hôn hệt như mùa thu có chút u buồn, tâm trạng nhưng lại lãng mạn và kì ảo đủ khiến người ta say mê đến kì lạ.

34. Chiều nay lại mưa rơi, hoàng hôn thật mờ nhạt, mưa rơi như trút bao nhiêu nỗi muộn phiền và làm cho nỗi nhớ ngày càng dài thêm.

35. Một ngày nữa đang trôi qua, tuổi thanh xuân của con gái không còn dài, hoa nào cũng sẽ tàn phai theo thời gian và con người cũng chẳng tránh được quy luật nghiệt ngã đó.

36. Hoàng hôn chợt tắt, biển thôi khát khao mênh mông, ai quên lối xưa quên rồi biển chờ.

37. Hoàng hôn đã buông xuống nhưng sao lòng vẫn tiếc nuối một điều gì đó chưa kịp làm.

Nhưng thôi tạm gác lại mọi thứ và ngắm nhìn cảnh đẹp say lòng người của ngày tàn.

38. Hoàng hôn dần tàn, ánh nắng cũng theo đó mà yếu ớt dần đi. Mặt Trời đi ngủ, Mặt Trời bỏ lại thế giới để màn đêm vây kín, Mặt Trời bỏ lại tôi với nỗi nhớ đến xót xa.

39. Hoàng hôn để lại trong lòng người nhiều kỉ niệm, nhưng mỗi khi ngắm hoàng hôn ta lại có một cảm xúc rất lạ.

40. Hoàng hôn hệt như mùa thu có chút u buồn, tâm trạng nhưng lại lãng mạn và kì ảo đủ khiến người ta say mê đến kì lạ.

41. Hoàng hôn là sự giao ban giữa ánh sáng và bóng tối và là sự chuyển dịch từ niềm vui sang nỗi buồn.

42. Hoàng hôn như một cỗ máy thời gian, có thể đưa ta trở về những giây phút đã qua trong quá khứ, ở bất kỳ thời điểm nào ta có thể chọn lựa.

43. Hoàng hôn nói lên cảm xúc của con người. Hoàng hôn càng đẹp thì chứng tỏ lòng người càng sầu.

Cap hoàng hôn cô đơn, Status hoàng hôn thất tình buồn

Người ta thường nói khi buồn đừng nên ngắm hoàng hôn. Chúng sẽ khiến bạn càng cảm thấy cô đơn, lạc lõng hơn thôi. Liệu điều này có phải không? Hãy cùng cảm nhận qua những câu nói hay về hoàng hôn dưới đây nhé!

câu nói hay về hoàng hôn

1. Tớ thích hoàng hôn. Bởi nó là sự kết thúc nhưng lại vô cùng đẹp đẽ.

2. Hoàng hôn chưa tàn mà nắng đã lên. Em chưa sẵn sàng mà anh đã đến.

3. Đừng buồn nữa, vì đôi khi hoàng hôn còn lỡ hẹn với chân trời.

4. Hoàng hôn kết thúc một ngày. Còn mình kết thúc, tình này đã phai.

5. Em và hoàng hôn thật giống nhau. Đẹp nhưng lại đến và đi quá vội vàng.

6. Biển chỉ đẹp khi hoàng hôn buông xuống. Tình chỉ đẹp khi hai đứa cùng yêu nhau.

7. Có những người luôn thích ngắm hoàng hôn, vì khi ấy lòng an yên khó tả.

8. Vậy là mình đã hết yêu, đơn giản như cách hoàng hôn tắt nắng đuổi chiều.

9. Le lói le lói ánh nắng hoàng hôn. Trên mái nhà dưới chiều buông. Thơ thẩn thơ thẩn giữa những giấc mộng. Xếp u hoài cất vào lòng.

10. Hoàng hôn vương sợi nắng còn sót lại một khoảng trời. Hoàng hôn lòng chợt thắt đợi gót ai cả cuộc đời.

11. Người ta thích chiều hoàng hôn buông. Còn em thì thích chiều buồn hôn anh.

12. Hãy để nỗi buồn tồn tại ngắn ngủi như hoàng hôn để tô điểm cho cuộc đời thêm đa sắc.

13. Có buổi chiều lạc lõng. Đôi vai gầy chẳng cõng nổi hoàng hôn.

14. Pha lê dễ vỡ, hoàng hôn chóng tàn.

15. Bình minh đó nơi chúng ta đã tựa đầu vào vai nhau. Giờ này đã trở thành hoàng hôn buông xuống hai mái đầu.

16. Ánh hoàng hôn rực rỡ của buổi chiều choáng ngợp trước mắt..những ánh nắng màu vàng cam hắt lên từ đường chân trời, phản chiếu qua những đám mây khiến chúng sáng rực lên như những triền cát nóng dưới ánh mặt trời… giống như một cái ranh giới, bên này đông đúc, ồn ào náo nhiệt bao nhiêu nhưng chỉ cần bước qua phía bên kia lại thấy yên bình đến kỳ lạ.

17. Sắc vàng của ánh mặt trời khi xế bóng rồi chuyển sang đỏ lựng và tím ngắt trong những buổi chiều hoàng hôn luôn là cảnh đẹp làm say lòng người….!

18. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, không gian nào ta đều cảm nhận được cái đẹp của nó. Cũng chính vì thế mà hoàng hôn để lại trong lòng người nhiều kỉ niệm, nhưng mỗi khi ngắm hoàng hôn ta lại có một cảm xúc rất lạ.

19. Khi hoàng hôn buông xuống… Người ta thì thấy vui vì được nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả…Còn tôi…Tôi lại thấy sợ…Sợ bóng tối…Sợ sự cô đơn…Và sợ phải đối diện với chính bản thân mình…

20. Cái ánh nến lung linh minh chứng cho tình yêu lãng mạn chẳng thể nào sánh nổi một người đàn ông tình nguyện chăm sóc, chở che ta đến hết cuộc đời. Cái đẹp trong tâm hồn mỗi người, vẻ dịu dàng bình dị trong bình yên yêu thương đó mới thực sự là điều trân quý.

21. Có những người nhanh chóng tìm được tình yêu và cũng nhanh chóng mất đi, mong manh lắm như một cơn gió giật, một áng mây trôi. Có những người bất ngờ tìm thấy tri kỷ giữa biết bao người xa lạ. Có người chỉ xem tình ái như một trò chơi, bởi thế cũng có người bị bi ai trong tình yêu vò xé

22. Cảnh chiều tà buồn sâu thăm thẳm, nỗi nhớ anh tràn đầy miền ký ức, khi mặt trời khuất dần sau dãy núi, một màn đen phủ kín cõi lòng em…

23. Hà Nội vào thu, trời buồn man mác, lá vàng rụng, hoàng hôn buông xuống, bao cảm xúc ùa về… Cuộc sống hối hả bỗng như dừng lại dưới bóng hoàng hôn, để lặng nhìn và suy ngẫm.

24. Suy cho cùng, đời người dài rộng, cuộc sống chẳng hề bằng phẳng, yêu thương có lúc lạc chiều. Hãy tìm những hạnh phúc của mình, thuộc về mình… đừng đánh mất giá trị và tình yêu đối với bản thân. Vì rằng, cho đến cuối ngày, vẫn còn có ánh hoàng hôn đợi ta ở cuối mỗi con đường!

25. Vào mùa thu, giữa lòng thủ đô đầy náo nhiệt, con người ta dường như sống chậm lại mỗi khi hoàng hôn buông xuống, ngả bóng bên mặt hồ.

26. Khi bước chân vào cuộc sống cũng giống như ta đang bước lên cung đường, con đường ấy dài và rất xa. Còn tình yêu, chính là chuyến xe… có thể đưa ta đi về phía trước. Còn nếu không ư, con đường ấy sẽ xa và trắc trở vạn phần. Có người lên nhầm chuyến, có kẻ dừng giữa đường, có người bỏ qua rồi lại khó tìm lại. Thế nhưng, dù là gì thì tình yêu cũng vẫn đáng trân trọng dù nhiều sóng gió, dù lắm khó khăn.

27. Trong tiếng nhạc du dương của đội du ca đường phố, đôi lứa vai kề vai mà lắc lư phiêu theo tiếng guitar cùng giọng hát thánh thót. Những vòng tay nắm chặt, những cái tựa đầu và những nụ hôn trao nhau nồng nàn làm sắc nắng cuối ngày cứ thế đậm thêm, đậm thêm trước khi vụt tắt hẳn.

28. Em ghét mưa. Mà anh thương em nên anh ghét mưa. Ẩm ướt. Lạnh lẽo. Mang một màu buồn ảm đạm. Chiều hoàng hôn buông xuống,rảo bước dưới hè mưa cuộn sóng lăn tăn vào từng kẽ chân, lặng lẽ ôm trọn lấy 1 vùng kỉ niệm cứ thế vùng vẫy, điên đảo. Một mình lắng nghe thành phố lên đèn.

29. Khi hoàng hôn đang dần buông xuống, ở phía chân trời xa xôi kia còn biết bao điều tôi vẫn chưa từng biết đến. Những con sóng ào ạt xô bờ như đang muốn nói điều gì tha thiết. Biển vào lúc hoàng hôn thật sự rất đẹp với những vệt nắng trải dài nơi cuối chân trời. Có đôi khi nhìn về phía ấy tôi cũng không biết đó là sự khởi đầu hay là sự kết thúc cho những chuyến đi dài của cuộc đời mình. Những chuyến đi thật sự rất dài…

30. Yêu thương nơi em không mong manh, tàn úa theo thời gian như những loài hoa kia.Em tồn tại mãi mãi, tồn tại với hơi thở cuộc sống, tồn tại trong sự bình yên của tâm trí.Họ cũng vô tâm như anh, họ thật xa cách, thật hững hờ.Họ đâu quan tâm đến suy nghĩ của em, bởi họ nghĩ họ là ánh dương còn em chỉ là ánh chiều tà.

Những câu nói hay về hoàng hôn trên biển hay và chất nhất

câu nói hay về hoàng hôn

Ngắm hoàng hôn đẹp nhất là hoàng hôn trên biển. Giữa không trời bao la, cảnh vật xung quanh bình yên đến lạ. Nếu như khoảnh khắc này làm bạn đắm say thì hãy lựa ngay những stt hoàng hôn hay nhất trên biển này để chia sẻ cùng mọi người nhé.

 1. Bình minh lên, hoàng hôn buông, ngày vừa xuống và tôi vẫn thế, vẫn đứng nơi đây chờ em.
 2. Hoàng hôn ôm em vào lòng. Biển ru em giấc mộng vĩnh hằng.
 3. Hoàng hôn với làn gió chiều lãng du, khẽ lay động tâm hồn của kẻ suy tư, gợi nhớ về những kỉ niệm tưởng chừng đã lắng sâu.
 4. Ít người có thể cảm nhận được cái đẹp thật sự của buổi chiều hoàng hôn. Nó không chỉ đẹp bởi khung cảnh lãng mạn mà còn đẹp cả trong cái cách khơi nguồn cảm xúc đặc trưng của nó.
 5. Người ta thường nói người thất tình không nên ngắm cảnh hoàng hôn, càng ngắm càng buồn nhưng sao vẫn không cưỡng lại được.
 6. Một ngày nữa đang trôi qua, tuổi thanh xuân của con gái không còn dài, hoa nào cũng sẽ tàn phai theo thời gian và con người cũng chẳng tránh được quy luật nghiệt ngã đó.
 7. Biển chỉ đẹp khi hoàng hôn buông xuống. Hoa chỉ đẹp khi có ánh mặt trời. Tình chỉ đẹp khi có 2 người biết quan tâm.
 8. Hoàng hôn buông xuống kéo theo tấm màn màu đỏ cam che lấp bầu trời, rải rác đâu đó nỗi buồn không tên vương trên mi mắt.
 9. Hãy buông cảm xúc, thả hồn vào vào nắng chiều và tận hưởng cái trạng thái tích cực mà hoàng hôn đem lại!
 10. Hoàng hôn ngập nắng. Tim lại đổ mưa. Lòng thầm lo lắng. Cậu thích ai chưa.
 11. Hoàng hôn đầy nắng gió. Cậu nơi đó sống sao. Tớ thì đang lao đao. Vì lúc nào cũng nhớ cậu.
 12. Chiều hoàng hôn qua ô cửa nhỏ. Em lặng mình ngồi nghĩ đến anh. Chạm mặt nhau trên con phố nhỏ. Tim em đập một hồi không phanh.
 13. Tôi thích chiếc ghế đá. Thích cả chiều hoàng hôn. Nhưng nó chỉ hoàn thiện. Khi có cậu kề bên.
 14. Anh ngắm nắng hoàng hôn. Em ngắm đôi mắt anh. Chẳng cần hoàng hôn ấy. Vì tất cả là anh.
 15. Hoàng hôn thì màu tím. Nhưng em thích màu hồng. Tim em vẫn còn trống. Anh muốn chui vào không?
Xem Thêm Bài Viết  Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân hay nhất

Stt hoàng hôn lỡ hẹn với chân trời

Khác với bình minh tượng trưng cho sự khởi đầu thì hoàng hôn là kết thúc một ngày. Hoàng hôn mang lại cho chúng ta cảm giác buồn, vấn vương về 1 điều gì đó chưa kịp nói, 1 việc gì chưa kịp làm hay những dự định còn đang dang dở. Những câu nói hay về hoàng hôn trong bài sẽ giúp tạm gác lại những ngổn ngang trong lòng.

câu nói hay về hoàng hôn

1. Đừng buồn nữa, vì đôi khi hoàng hôn còn lỡ hẹn với chân trời.

2. Hoàng hôn kết thúc một ngày. Còn mình kết thúc, tình này đã phai.

3. Hoàng hôn chợt tắt, biển thôi khát khao mênh mông, ai quên lối xưa quên rồi biển chờ.

4. Hoàng hôn nói lên cảm xúc của con người. Hoàng hôn càng đẹp thì chứng tỏ lòng người càng sầu.

5. Sự kết thúc của một ngày đẹp hay xấu dựa trên sự nhìn nhận về buổi hoàng hôn trong mỗi chúng ta.

6. Hoàng hôn là sự giao ban giữa ánh sáng và bóng tối và là sự chuyển dịch từ niềm vui sang nỗi buồn.

7. Khoảnh khắc những tia nắng vàng yếu ớt dần vụt tắt cũng là lúc em biết được chúng ta sắp phải xa nhau.

8. Hãy để nỗi buồn tồn tại một cách ngắn ngủi như buổi hoàng hôn để tô điểm cho cuộc đời thêm phần đa sắc.

9. Hãy đợi hoàng hôn để thấy cái đẹp của buổi bình minh và hãy đợi tuổi già để hiểu thế nào là một người phụ nữ đẹp.

10. Tôi yêu hoàng hôn, vì khi đó tôi sẽ cảm nhận được những tâm sự của đất trời cũng đồng cảm với nỗi lòng trong tôi.

11. Hoàng hôn với làn gió chiều lãng du khẽ lay động tâm hồn của kẻ suy tư gợi nhớ về những kỷ niệm tưởng chừng đã lắng sâu.

12. Hoàng hôn buông xuống kéo theo tấm màn màu đỏ cam che lấp bầu trời, rải rác đâu đó nỗi buồn không tên vương trên mi mắt.

13. Hoàng hôn sẽ đi qua lòng của biển, nhạc sẽ theo gió mà vang đi xa. Sáng sớm mai lại bừng thức giấc. Bão tố rồi cũng qua…

14. Ai làm cho sóng dỗi hờn. Buồn vương lên cả nụ hôn biển chiều. Ai làm cho sóng phiêu diêu. Dấu hờn vào tóc buồn thiu cả bờ.

15. Nắng chiều khuất cuối chân mây. Mình em lẻ bước nơi này đợi anh. Rì rào tiếng sóng biển xanh. Sóng xô nỗi nhớ về anh càng nhiều.

16. Dù khi biển tím chiều hoang dại. Bão tố thời gian đổ trắng trời. Biển khát trong anh ngàn con sóng. Vẫn vỗ đêm ngày đến em thôi…

17. Biển cô đơn sóng vờn nơi xứ lạ. Bờ cát đau buồn hoá đá vọng phu. Mối tình sầu cứ thế mãi ngàn thu. Sóng vẫn đa tình hời ru bờ cát.

18. Người yêu hoàng hôn là người biết cảm nhận cái đẹp của đất trời, có tâm hồn nghệ thuật, giàu xúc cảm và có một tấm lòng thủy chung.

19. Hãy sống bắt đầu một ngày vui tươi, mới mẻ như buổi bình minh và kết thúc một cách đẹp đẽ, bình yên như buổi chiều hoàng hôn tuyệt đẹp.

20. Biển có thể giấu nỗi buồn của biển. Nhưng làm sao sóng giấu nổi lòng mình. Em như cánh buồm căng gió. Anh làm gì để giấu nỗi lòng anh?

21. Em và biển tình yêu anh rộng mở. Biển trong hồn và em ở trong tim. Anh là cát in đậm gót chân em. Sóng triều ghen hờn, dạt dào vội xóa.

22. Hoàng hôn như một cỗ máy thời gian, có thể đưa ta trở về những giây phút đã qua trong quá khứ, ở bất kỳ thời điểm nào ta có thể chọn lựa.

23. Cát vẫn im lìm khi bồi khi lở. Nên biển buồn ôm tình lỡ đắng cay. Sóng bạc đầu yêu bờ cát đắm say. Mối tình câm biển mang đầy muối trắng.

24. Thôi anh nhé chẳng còn gì ước vọng. Bờ cát dài em lẻ bóng đơn côi. Chỗ hẹn xưa đã có kẻ khác ngồi. Mình đến trước nhưng lạc đôi cánh nhạn.

25. Thời khắc đẹp nhất của hoàng hôn là khi những tia nắng vàng mỏng manh còn sót lại, cả đất trời được bao trùm bởi một màu vàng cam tuyệt đẹp.

26. Hoàng hôn buông xuống cũng là lúc ta sống thật với bản thân mình nhất. Khi đó ta cảm nhận được ta đã như thế nào sau một ngày đăng đẳng qua đi.

27. Tôi ghét hoàng hôn, vì bình minh mang em đến với những điều tuyệt với nhất nhưng hoàng hôn lại mang em đi để lại nỗi đau không thể nào xóa mờ.

28. Biển hiền hoà dịu dàng con sóng vỗ. Biển cuồng quay phẫn nộ lúc bão giông. Suốt bốn mùa sóng dào dạt mênh mông. Bởi cô đơn nên trong lòng mặn chát.

29. Không gió thổi, biển làm gì có sóng. Không có em, anh đơn lẻ trên đời. Vành trăng kia dẫu vàng rực giữa trời. Sóng lúc trắng, lúc thẫm xanh màu ngọc.

30. Tình yêu cũng giống như chu kỳ 1 ngày, lúc ban đầu tươi mới và rạng ngời như ánh bình minh. Khi kết thúc lại u buồn và ảm đạm như buổi chiều hoàng hôn.

31. Có một thời biển và sóng yêu nhau. Người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng. Sóng vỗ về ôm bờ cát trưa nóng bỏng. Biển dạt dào hát mãi khúc tình ca.

32. Biển chỉ đẹp khi hoàng hôn buông xuống. Hoa chỉ đẹp khi có ánh mặt trời. Người chỉ đẹp khi lòng người chân thật. Tình chỉ đẹp khi 2 người biết quan tâm.

33. Đứng một mình trước biển anh ơi! Biết nói gì với ngàn con sóng vỗ. Trời bao la thênh thang nhiều nỗi nhớ. Và em biết kể thế nào cho cát trắng cảm thông.

34. Một mình em chiều nay về với biển. Bước chân quen trên phố lối cũ năm năm nào. Biển nồng nàn tung bọt sóng lên cao. Như muốn gửi, muốn trao ngàn tha thiết.

35. Hoàng hôn buông xuống cũng là lúc ta sắp phải nói lời chào tạm biệt mãi mãi với ngày hôm nay, với những kí ức sẽ không bao giờ có thể lặp lại một lần nào nữa.

36. Biển dịu dàng, biển bỏ quên dịu êm. Mà xôn xao trước tình em nóng bỏng. Nhớ dáng người ở bên kia đại dương sâu rộng. Không biết giờ này có đứng trước biển… nhớ em.

37. Hoàng hôn dần tàn, ánh nắng cũng theo đó mà yếu ớt dần đi. Mặt Trời đi ngủ, Mặt Trời bỏ lại thế giới để màn đêm vây kín, Mặt Trời bỏ lại tôi với nỗi nhớ đến xót xa.

38. Chiều hoàng hôn ngã bóng, hàng cây bên đường cũng buồn bã, ủ rủ. Hoàng hôn tô màu cho đất trời, cả không gian một màu buồn đỏ hoe như màu mắt của người sắp ly biệt.

39. Mặt Trời bắt đầu ngã một màu đỏ rực, ánh nắng vàng mỏng manh vương mình ra phía biển. Em vẫn đứng đó, ngắm nhìn cảnh hoàng hông trên biển tuyệt sắc nhưng đượm buồn.

40. Ít người có thể cảm nhận được cái đẹp thật sự của buổi chiều hoàng hôn. Nó không chỉ đẹp bởi khung cảnh lãng mạn mà còn đẹp cả trong cái cách khơi nguồn cảm xúc đặc trưng của nó.

41. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy được cảnh sắc nào tuyệt đẹp như hoàng hôn quê tôi. Cái đẹp của nó tỏa khắp cả không gian, len lỏi qua từng nhánh cây, kẽ lá và xuyên thẳng vào lòng của những kẻ suy tư.

42. Có những ngày buồn đến thế, buồn như sắc cảnh buổi hoàng hôn. Cảm xúc cũng theo tia nắng mà dần lụi tàn, trái tim cũng cùng Mặt Trời đắp chăn đi ngủ. Hoàng hôn ngoài kia hay hoàng hôn trong tôi!

43. Nhìn hoàng hôn đang dần khuất nơi xa ánh nắng rơi trong lặng thầm và hoàng hôn mang niềm vui đi bao nơi hoang vắng, làn mây đem lời anh đi xa theo cơn gió cho nắng rơi xuống nơi chân trời chiều…

44. Đời người cũng như chu kỳ của một ngày. Tuổi thanh xuân như lúc bình minh tươi mới, trong sáng, tinh khôi. Trung niên như giữa ngày tất bật và hối hả. Về già như buổi hoàng hôn lặng lẽ, yên bình.

45. Có những buổi chiều ta đơn phương dạo bước trên con đường đầy những chiếc lá khô rơi rụng. Đeo vào tai phone, lắng nghe bản nhạc du dương và ngắm nhìn khung cảnh chiều hoàng hôn lãng du, thả mình theo làn gió nhẹ đâu đó lướt ngang qua. Đôi khi, chỉ đơn giản như thế cũng đủ khiến ta cảm thấy thoải mái và yên bình đến lạ.

Xem Thêm Bài Viết  Những stt hay nói về miệng lưỡi thế gian đáng để suy ngẫm

Thơ về hoàng hôn

Những câu thơ hay nói lên khung cảnh lúc hoàng hôn, chiều tà, viết lên tâm trạng buồn, hoài cổ khi hoàng hôn xuống hay những bài thơ buồn về tình yêu luôn khiến người nghe cảm thấy như tìm thấy mình ở đâu đó qua từng câu chữ.

câu nói hay về hoàng hôn

1.

 • Giăng mây tím gợi hoàng hôn
 • Lạc lõng gió thu dạ bồn chồn
 • Lá rơi ngõ vắng lòng hiu quạnh
 • Nắng đến bên chiều – tạnh mưa chưa?

2.

 • Lối quen dạo ấy những ngày xưa
 • Sớm đón chiều đưa mỗi thu về
 • Giờ tay cô lẻ lau dòng lệ
 • Hồn lạc nơi nào? Nghe tim đau

3.

 • Thời gian hờ hững vẫn trôi mau
 • Cớ sao ký ức chẳng phai màu?
 • Vẫn trông vẫn đợi – chờ ai đến?
 • Nhặt lá thu vàng… rơi nơi đâu?

4.

 • Áng mây hồng cuối trời xa ấy
 • Cuối chiều rồi sao vẫn rong chơi
 • Nắng đã khuất lưng đồi rồi đấy
 • Ở nơi này mưa bắt đầu rơi

5.

 • Làn mây khóc hoàng hôn lất phất
 • Rất nhẹ nhàng chợt hóa biển dâu
 • Ta mơ mộng hồn ai ngây ngất
 • Rất nặng lòng, tan biến về đâu?

6.

 • Hoàng hôn tím, trời mưa ướt áo
 • Mây u sầu mây khóc vì ai?
 • Khói thuốc rớt màn đêm mờ ảo
 • Ta điên cuồng một nửa trăng phai.

7.

 • Hoàng hôn lác đác hạt mưa ngâu
 • Gió qua mệt mỏi cánh nhạn sầu
 • Đôi lời thề hẹn mùa thu trước
 • Theo gió tìm về – anh tôi đâu?
 • Sao anh hờ hững lòng cô phụ?
 • Neo bến trùng xa: khách lãng du?
 • Câu hò bến đợi còn muôn thuở
 • Thuyền đi biền biệt chẳng tạ từ

8.

 • Từ ngày anh đi, từ dạo ấy
 • Thu bỗng buồn tênh ở chốn đây
 • Đêm đêm nghe lá rơi bờ nguyệt
 • Lạnh lẽo hồn côi nhớ thương đầy
 • Dẫu biết anh xa ngàn vạn dặm
 • Tôi ngóng chờ gì mộng trăm năm?
 • Thầm trách tim yêu còn bé bỏng
 • Cứ mãi đợi chờ tình xa xăm…

9. Chiều buông

 • Chiều buồn buông vội câu thơ
 • Ngắm hoàng hôn đỏ thả tơ về trời
 • Buồn hiu quạnh quẽ bên đời
 • Ngắm mây lờ lững nhớ người phương xa
 • Dường như cũng chỉ mình ta
 • Bao chiều thương nhớ vào ra một mình
 • Hỏi mây hỏi gió lặng thinh
 • Một mình thương nhớ mối tình đơn côi
 • Mây chiều lờ lững cứ trôi
 • Trèo lên đỉnh nhớ ta ngồi buông câu
 • Chiều buông bao sợi tơ sầu
 • Là bao nhiêu nhớ nát nhàu con tim
 • Sương rơi lạnh buốt môi mềm
 • Giọt thương giọt nhớ khẽ len vào hồn
 • Ôm sầu lệ buốt rơi tuôn
 • Chìm vào giấc ngủ nỗi buồn vẫn theo.

10. Bóng hoàng hôn

 • Ta lặng lẽ giữa biển chiều êm ả
 • Bóng trăng soi nghiêng ngã ánh hoàng hôn
 • Tiếng tim yêu trên sóng vỗ dập dồn
 • Mái chèo khua thả hồn theo con nước
 • Thuyền lênh đênh con sóng đùa Trôi ngược
 • Mộng ước chúng mình như con nước vờn trăng
 • Núi nhô lên muốn níu cả cung hằng
 • Như tay anh níu vầng trăng em đó
 • Ta nhẹ nhàng lắng sâu từng hơi thở
 • Biển mênh mông nhưng không nỡ ồn ào
 • Cứ bình yên cho ta trao ân ái
 • Sóng rì rào như thẹn mãi vì ta.
 • Ánh trăng khuya như cũng đã sắp tà
 • Quay thuyền về ta miên man câu hát
 • Biển dịu êm đưa ta về bến bạc
 • Gió hiu hiu man mát đón bình minh.

Cap về hoàng hôn bằng tiếng Anh

Có rất nhiều câu nói hay về hoàng hôn, khơi gợi cho nhiều người cảm giác buồn và vấn vương một điều gì đó. Mọi người cùng tham khảo nhé!

câu nói hay về hoàng hôn

1.

 • The dark sunset will have passed away if you can live to tomorrow and see the sunrise.
 • Hoàng hôn đen tối nhất cũng sẽ qua đi nếu bạn có thể sống tới ngày mai và nhìn thấy mặt trời.

2.

 • If you don’t experience the dark sunset, you will not see the glorious sunrise.
 • Nếu bạn không trải qua hoàng hôn đen tối, bạn sẽ không thấy bình minh huy hoàng rực rỡ.

3.

 • Never give up. Today, you can see the sunset, tomorrow, you see the sunset too, but the day after tomorrow will be sunshine.
 • Đừng bao giờ từ bỏ. Hôm nay khó khăn, ngài mai còn khó khăn hơn nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời.

4.

 • Sunset and sunrise are just a sleep away. When you wake up you will find everything is fine.
 • Hoàng hôn và bình minh chỉ cách nhau một giấc ngủ. Khi tỉnh dậy bạn sẽ thấy mọi thứ vẫn ổn.

5.

 • The end of the day is beautiful or bad based on our perceptions of sunset.
 • Sự kết thúc của một ngày đẹp hay xấu dựa trên sự nhìn nhận về buổi hoàng hôn trong mỗi chúng ta.

6.

 • Let sadness last as short as sunset to adorn life more colorful.
 • Hãy để nỗi buồn tồn tại một cách ngắn ngủi như buổi hoàng hôn để tô điểm cho cuộc đời thêm phần đa sắc.

7.

 • Maybe the sunset is beautiful, but can you smell loneliness in the air?
 • Có lẽ hoàng hôn rất đẹp, nhưng anh có thấy mùi cô đơn trong không khí không?

8.

 • Learn from darkness sunset, live for today, hope for sunrise. The important thing is not to stop questioning.
 • Học từ hoàng hôn đen tối, sống cho ngày hôm nay và hy vọng cho ngày mai tươi sáng. Quan trọng là cần không ngừng đặt câu hỏi.

9.

 • Past sunset, you will find the dawn of tomorrow so beautiful.
 • Vượt qua hoàng hôn, bạn sẽ thấy bình minh của ngày mai thật tuyệt vời.

10.

 • Sunset is the union of light and darkness and a transition from joy to sadness.
 • Hoàng hôn là sự giao ban giữa ánh sáng và bóng tối và là sự chuyển dịch từ niềm vui sang nỗi buồn.

11.

 • Maybe the sunset is beautiful, but can you smell loneliness in the air?
 • Có lẽ hoàng hôn rất đẹp, nhưng anh có thấy mùi cô đơn trong không khí không?

12.

 • Sunset is the time of fading, thinning of the yellow-orange sunlight that remains.
 • Hoàng hôn là thời điểm dần tàn của những tia nắng vàng cam mỏng tan, yếu ớt còn sót lại.

13.

 • Sunset lover is someone who knows how to feel the beauty of heaven and earth, has an artistic spirit, is rich in emotions and has a loyal heart.
 • Người yêu hoàng hôn là người biết cảm nhận cái đẹp của đất trời, có tâm hồn nghệ thuật, giàu xúc cảm và có một tấm lòng thủy chung.

14.

 • The sunset is a sign of the eternal end of a long day that is about to pass.
 • Hoàng hôn là dấu hiệu cho sự khép lại vĩnh viễn của một ngày dài sắp qua đi.

15.

 • Let sadness be short-lived as sunset to adorn your life more colorful.
 • Hãy để nỗi buồn tồn tại ngắn ngủi như hoàng hôn để tô điểm cho cuộc đời thêm đa sắc.

16.

 • Sunset is a prime example that the end can also be beautiful.
 • Hoàng hôn là ví dụ điển hình rằng sự kết thúc cũng có lúc đẹp.

17.

 • The sunset is a sign of the eternal end of a long day that is about to pass.
 • Hoàng hôn là dấu hiệu cho sự khép lại vĩnh viễn của một ngày dài sắp qua đi.

18.

 • Sunset is the time of fading, thinning of the yellow-orange sunlight that remains.
 • Hoàng hôn là thời điểm dần tàn của những tia nắng vàng cam mỏng tan, yếu ớt còn sót lại.

19.

 • Sunset is a prime example that the end can also be beautiful.
 • Hoàng hôn là ví dụ điển hình rằng sự kết thúc cũng có lúc đẹp.

20.

 • Let sadness be short-lived as sunset to adorn your life more colorful.
 • Hãy để nỗi buồn tồn tại ngắn ngủi như hoàng hôn để tô điểm cho cuộc đời thêm đa sắc.

21.

 • Sunsets, like childhood, are viewed with wonder not just because they are beautiful but because they are fleeting
 • Hoàng hôn, giống như thời thơ ấu, được xem với sự ngạc nhiên không chỉ vì chúng đẹp mà vì chúng thoáng qua

22.

 • The only type of sunset I don’t like are the ones I missed.
 • Kiểu hoàng hôn duy nhất mà tôi không thích là những kiểu tôi đã bỏ lỡ.

23.

 • Autumn is a sunset around every corner.
 • Mùa thu là hoàng hôn khắp mọi ngóc ngách.

24.

 • Mother Nature doesn’t need a filter when there’s a beautiful sunset.
 • Mẹ thiên nhiên không cần bộ lọc khi có hoàng hôn đẹp.

25.

 • The palette of a sunset would fill a decorator’s colour chart.
 • Bảng màu của hoàng hôn sẽ lấp đầy bảng màu của người trang trí.

26.

 • If you don’t experience the dark sunset, you will not see the glorious sunrise
 • Nếu bạn không trải qua hoàng hôn đen tối, bạn sẽ không nhìn thấy bình minh huy hoàng rực rỡ

27.

 • Don’t worry, sunset and sunrise are just a sleep away
 • Đừng lo lắng, hoàng hôn hay bình minh thì cũng chỉ cách nhau 1 giấc ngủ

28.

 • Let sadness last as short as sunset to adorn life more colorful
 • Hãy để nỗi buồn như hoàng hôn ngắn ngủi, chì để tô điểm cho cuộc đời nhiều màu sắc mà thôi”

29.

 • Sunsets, like childhood, are viewed with wonder not just because they are beautiful but because they are fleeting
 • Hoàng hôn giống như tuổi niên thiếu, không chỉ vì nó đẹp, mà vì nó chỉ thoáng qua”

30.

 • The palette of a sunset would fill a painter’s colour chart
 • Bảng màu của hoàng hôn sẽ lấp đầy bảng màu của người họa sĩ

31.

 • The sunset is the sun’s fiery kiss to the night
 • Hoàng hôn là nụ hôn rực lửa cháy của mặt trời vào màn đêm

32.

 • There can not possibly be anything more beautiful than Seaside Beach at sunset
 • Không có gì đẹp hơn bờ biển là khoảnh khắc hoàng hôn buông xuống

33.

 • Sunset is a prime example that the end can also be beautiful
 • Hoàng hôn là ví dụ điển hình rằng sự kết thúc cũng có lúc tuyệt đẹp

34.

 • Every sunset brings the promise of a new dawn
 • Mỗi hoàng hôn mang đến lời hứa cho một bình minh mới

35.

 • Never give up. Today, you can see the sunset, tomorrow, you see the sunset too, but the day after tomorrow will be sunshine.
 • Đừng bao giờ từ bỏ. Hôm nay khó khăn, ngài mai còn khó khăn hơn nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời.

36.

 • Learn from darkness sunset, live for today, hope for sunrise. The important thing is not to stop questioning.
 • Học từ hoàng hôn đen tối, sống cho ngày hôm nay và hy vọng cho ngày mai tươi sáng. Quan trọng là cần không ngừng đặt câu hỏi.

37.

 • Past sunset, you will find the dawn of tomorrow so beautiful.
 • Vượt qua hoàng hôn, bạn sẽ thấy bình minh của ngày mai thật tuyệt vời.

38.

 • Sunset and sunrise are just a sleep away. When you wake up you will find everything is fine.
 • Hoàng hôn và bình minh chỉ cách nhau một giấc ngủ. Khi tỉnh dậy bạn sẽ thấy mọi thứ vẫn ổn.

39.

 • The end of the day is beautiful or bad based on our perceptions of sunset.
 • Sự kết thúc của một ngày đẹp hay xấu dựa trên sự nhìn nhận về buổi hoàng hôn trong mỗi chúng ta.

40.

 • Let sadness last as short as sunset to adorn life more colorful.
 • Hãy để nỗi buồn tồn tại một cách ngắn ngủi như buổi hoàng hôn để tô điểm cho cuộc đời thêm phần đa sắc.

Hy vọng những câu status, câu nói hay về hoàng hôn trong bài sẽ giúp bạn gửi lời muốn nói đến những người bạn muốn.

Rate this post