crossorigin="anonymous">

Tổng hợp Stt đi nghĩa vụ quân sự hay, hài hước

Tháng 2, tháng 3 hàng năm là thời điểm các chàng trai, cô gái trên cả nước lên đường nhập ngũ. Nhân sự kiện trọng đại này, bạn có thể tham khảo những STT đi nghĩa vụ quân sự hay, hài hước của chúng tôi để động viên tinh thần của các chiến sĩ, chúc họ sớm hoàn thành tốt nhiệm vụ mà đất nước giao phó và sớm trở về nhà.

Stt di nghia vu quan su

Status, cap đi nghĩa vụ quân sự hay, ý nghĩa

I. Cap hay về đi nghĩa vụ quân sự

Nhập ngũ, cống hiến sức khỏe đi theo tiếng gọi của tổ quốc đồng nghĩa với việc những người lính sẽ phải xa nhà, bạn bè, người thân và đến rèn luyện ở một môi trường kỷ luật, khó khăn, gian khổ hơn. Nếu người thân, bạn bè chuẩn bị đi nghĩa vụ, bạn có thể sử dụng những STT đi lính nghĩa vụ quân sự dưới đây để chúc sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

1. Hôm nay là ngày nhập ngũ xin được kính chúc tất cả các đồng chí lên đường may mắn, bình an, chăm chỉ tập luyện và giữ gìn sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí có người yêu không yên tâm thì cứ giao cho mình trông nom dùm cho sau này ra quân bàn giao đầy đủ nguyên vẹn đảm bảo uy tín luôn.

2. Vậy là chỉ còn 1 ngày nữa được ở nhà nữa thôi , sắp phải xa gia đình, anh em, bạn bè rồi , Thôi thì tự chúc bản thân cố gắng Rèn Luyện thật là tốt & Khỏe mạnh bình an !!! Cố gắng lên tôi ơi.

Xem Thêm Bài Viết  Những câu nói hay về luật nhân quả - Stt, status nhân quả

3. Năm đi Mỹ em chờ .2 năm đi lính em chờ được không?

4. Bỏ áo thư sinh, mặc áo línhGác lại chữ tình, phục chữ binh

Chúc bản thân ngày mai lên đường trên tinh thần vui vẻ, cố gắng giữ gìn sức khoẻ thật tốt – hoàn thành nhiệm vụ thật xuất sắc.

5. Bỏ áo thư sinh, em mặc áo lính

Xa gia đình trong thời gian không dài cũng không ngắn, tự hứa sẽ giữ gìn sức khỏe, rèn luyện thật tốt, xứng đáng với màu xanh áo lính mà tổ quốc tin yêu.

6. Anh yêu em bằng cả trái tim chân thậtTình trong ngực và đất nước trên vai

Xa nhà, ta biết phải tự mình đứng dậy khi chẳng may bị gục ngã. Là đủ mạnh mẽ để kiên cường với những chông gai, là không bao giờ cúi đầu trước hai từ “thất bại”, là không bao giờ tự cho phép mình dừng lại trước những khó khăn…

Cap hay di nghia vu quan su

Cap hay đi nghĩa vụ quân sự ngắn, hay nhất

7. 2 năm tuy không ngắn, nhưng cũng không quá dàiLần đầu tiên đi xa nhà, lần đầu tiên rời xa vòng tay ba mẹ và anh trai, lần đầu em bước chân vào một môi trường mới, quy tắc, kỷ luật, nghiêm khắc hơn.Là thằng đàn ông, cần phải tập làm quen, rèn luyện đủ bản lĩnh để đối mặt với những khó khăn, sóng gió sau này.Chỉ mong ngày xuất ngũ sẽ rèn luyện thành người trưởng thành hơn, có trách nhiệm hơn.

9. Hai năm không phải dài,không phải ngắn nhưng đủ khiến con người ta hoàn thành được 1 nhiệm vụ thiêng liêng của tổ quốc và trưởng thành hơn.

11. Mạnh khoẻ hoàn thành tốt nhiệm vụ nha các đồng chíBạn gái hay người yêu thì cứ yên tâm sẽ có người lo

12. Đi lính hai năm như giấc ngủ trưaNgủ 700 giấc chưa thấy ngày về …

Xem Thêm Bài Viết  Bài viết quảng cáo dịch vụ xe du lịch

Caption hay mua quan su

Cap, Status đi nghĩa vụ quân sự hay, ý nghĩa nhất

II. STT đi nghĩa vụ quân sự hài hước

Đi nghĩa vụ quân sự là nghĩa vụ vẻ vang mà mỗi người công dân Việt vinh dự được Đảng, nhà nước giao phó. Tuy nhiên, việc đi nghĩa vụ lại xuất hiện nhiều tình huống dở khóc, dở cười khác nhau. Và những cap hay đi nghĩa vụ quân sự hài hước sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều đó.

2. Mình chia tay đi…Vì a biết, sớm muộn gì sau 2 năm đi lính e cũng phản bội a thôi mà…

3. Đi nghĩa vụ có sợ người yêu chia tay không cháu?- Cháu với cô ấy thề sẽ đợi nhau cho đến khi nào xuất ngũ sẽ cưới nhau ạ- Ngày xưa mẹ cháu cũng nói với chú như vậy

4. Ngày nhập ngũ anh bồi hồi xao xuyếnMong các em Lan, Đào, Cúc … chờ anh về

5. 2 năm đi lính luôn đảm bảo 2 nhiệm vụ chính:Thứ nhất không thể quên nước, thứ hai không thể phụ em :((

6. Chuẩn bị đi lính mà chưa có người yêu đi tiễnEm nào rảnh ngày mai đến khóc, chia tay chia chân, bao nhiêu tiền cũng chịu 😀

7. Đi lính có nghĩa là:..5 giờ sáng dậy gấp chăn…9 giờ đi ngủ lăn tăn ăn đòn….Đi lính vui chứ có gì đâu phải buồn

Stt di nghia vu quan su hai huoc

STT đi nghĩa vụ quân sự hài hước, cười ra nước mắt

8. Đi nghĩa vụ- Ăn,ngủ điều hòa- Tắm nóng lạnh- Xem Tivi thì truyền hình cáp- Wifi căng đét chơi game cả ngày đêmNhưng đó chỉ là tưởng tượng thôi anh em ạ

9. Hôm nay anh lên đường! Vì không thể chạy trốn tiếng gọi của tổ quốc

10. Cung cấp dịch vụ chăm sóc người yêu của những chú bồ đội, nếu ai có nhu cầu thì hãy mau liên hệ để có thể nhận được nhiều chế độ.

Xem Thêm Bài Viết  Top 90 STT Kỷ Niệm Ngày Cưới ý Nghĩa Nhất Cặp đôi Nên Biết

III. STT hai năm nghĩa vụ em chờ

Bạn đang tìm những bài thơ đi nghĩa vụ hay, STT hay chế hai năm nghĩa vụ em chờ để đăng tus gây cười, trêu chọc những người lính lên đường nhập ngũ. Những STT đi lính hài hước, hay nhất dưới đây được biên tập để dành cho bạn.

1. 2 năm như giấc ngủ trưa…..Ngủ đi ngủ lại vẫn chưa thấy về…..

2. STT hai năm nghĩa vụ em chờMười năm đi Mỹ em chờHai năm đi lính em lờ anh luôn.

3. Hai năm đi lính như một giấc ngủ trưa, chỉ sợ ngủ dậy lại nhận được thiệp cưới của em

4. Thời gian năm tháng vô tìnhAnh đi lính rồi em bỏ anh luôn

5. Em thân yêu anh sắp sửa lên đường.Tổ quốc cần anh, quê hương vẫy gọi.Biển đảo non sông mong chờ anh tới.Xa em rồi anh cũng bỏ em luôn.

Tho che 2 nam nghia vu

Thơ, STT hai năm nghĩa vụ em chờ hài hước, hay nhất

6. 2 năm nghĩa vụ tạm xa nhàKhi về phố thị nở đầy hoaNgười yêu ra đón cùng cháu nhỏChào chú đi con bạn má nè

7. 5 năm đi Mỹ anh chờ2 năm đi lính nào ngờ mất em

8. 1 chuyến đi xa 2 năm sau trở về nhàThấy em bầu bí đành mừng cho em

9. Thơ chế chế 2 năm ngày nhập ngũ3 tháng thương trường rơi nước mắt6 tháng tân binh nhớ người tình1 năm lưu luyến càng thêm nhớ2 năm trở về mất người yêu

10. Em và bình minh cả 2 đều đẹp như nhau vậy. Nhưng bình minh sẽ trở lại vào ngày mai, khi anh xuất ngũ trở về, còn em thì không.

11. Anh lên đường mạnh khỏe đừng lo cho em …Em ở nhà có người lo hộ anh rồi..

12. Bạn ơi đi lính vững tâmTôi chăm bồ bạn âm thầm đáng tin

13. Ngày anh đi lính mưa buồn giăng kín lốiEm ở nhà chờ mối hẹn hò trai

Với những Stt đi nghĩa vụ quân sự hay, hài hước, cap đi lính xa nhà trên đây, bạn đọc đã tìm được những câu nói hay nhất để bày tỏ tâm trạng, cảm xúc của mình trước khi lên đường nhập ngũ.

Nếu là người thân, bạn bè của những chiến sĩ, vào ngày họ nhập ngũ, bạn có thẻ tham khảo những lời chúc lên đường nhập ngũ hay, ý nghĩa nhất để gửi tới họ, giúp họ có thêm niềm tin, sự quyết tâm đi theo tiếng gọi trong tim mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/stt-di-nghia-vu-quan-su-hay-hai-huoc-68581n.aspx

Rate this post