crossorigin="anonymous">

STT Một Mình Vẫn Ổn, 85 Status Hay Khi Ở Một Mình Tâm Trạng Buồn

Sau một ngày dài, đêm đến là thời gian chúng ta cảm thấy yên bình nhất, nhẹ nhàng nhất. Lúc này, cuộc sống tạm thời vắng bóng, tiếng nói từ trái tim khẽ khàng cắt lên. Một mình với góc trời bình yên, tránh xa bộn bề cuộc sống, một nơi để nương náu những suy nghĩ. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn những dòng status khi ở một mình vẫn có thể mang lại cảm xúc buồn.

Một mình vẫn ổn khi đêm về

1. Tìm lại bản thân mình

Có lúc, tôi chỉ muốn một mình đi ra ngoài một lát. Không phải để cô đơn hay phiền não, mà chỉ để yên lặng suy nghĩ. Tôi không muốn ngắm cảnh hay hưởng thụ, chỉ đơn giản muốn tìm lại chính mình và cảm thấy thoải mái nhất có thể.

Xem Thêm Bài Viết  1500+ stt cố gắng hay, ý nghĩa giúp bạn vượt qua khó khăn

2. Không biết mình cười như thế nào

Xin lỗi, tôi không biết dáng hình nụ cười của mình trông như thế nào, nên tôi có thể không cười được không?

3. Một mình giữa đêm vắng

Vô thức ta bắt gặp một ánh mắt vô hồn ướt át nào đó trong canh vắng sương mùa đông. Chẳng thể nhớ nổi ở đâu hay vì sao cô ta đứng đó một mình.

4. Cô đơn không phải là một mình

Cô đơn nhất không phải là khi ở một mình. Mà cô đơn nhất là khi xung quanh có rất nhiều mối quan hệ, nhưng không có ai hiểu mình.

5. Đường còn dài

Đường còn dài, từ giờ đến khi chết vẫn còn xa lắm. Vậy nên đừng để ai có quyền hành hạ và tổn thương trái tim ta. Thật là không đáng!

6. Tránh né mọi thứ

Tôi thuộc tuýp người tránh né mọi thứ. Từ nhỏ tôi đã ước mơ mình có thể mạnh dạn đánh bại mọi thử thách. Tôi ngưỡng mộ những cô gái ngoan cường tranh đua với đàn ông. Có lẽ trong thâm tâm tôi biết mình là kẻ yếu đuối.

7. Lủi thủi một mình

Tôi hay lủi thủi một mình. Từ nhỏ tôi đã hiểu sự xuất hiện của mình không nên làm phiền người khác. Tôi không muốn sự có mặt của mình gây rối tới người khác, cũng như không muốn người khác chú ý đến tôi. Bạn cùng khoá không bao giờ tiết lộ những tin đồn, thầy cô cũng coi như tôi không hiện diện.

8. Không cần người yêu

Không nhất thiết phải có người yêu, người tình hay tương tự. Chỉ cần có cùng ý niệm, người dưng cũng đủ rồi!

9. Một mình cũng tốt

Có một ngày, khi bạn nhìn lại, bạn mới phát hiện rằng, một mình đôi khi cũng tốt.

10. Không ai còn như trước

Khi bạn nhận ra không ai còn như trước nữa, ai cũng lớn rồi chỉ là bản thân vẫn muốn mãi như đứa trẻ vô tư. Và mình ngày một tệ đi khi lại trở thành người trước đây mình từng ghét nhất. Tự hỏi bao giờ mới chịu lớn đây?

Xem Thêm Bài Viết  Trọn bộ 75 STT yêu thương, Cap Quotes hay về tình yêu thương

11. Cảm giác khổ sở nhất

Luôn trải qua mọi thứ một mình chính là cảm giác khổ sở nhất trên đời. Một mình buồn, một mình khóc, một mình phát điên rồi lại một mình lau nước mắt.

12. Đánh đổi không phải là giải pháp

Họ thường chỉ nghĩ rằng mình sẽ đánh đổi cái mình không thích khi ở với gia đình để nhận lấy cái mình thích khi ở một mình. Rất tiếc, đương nhiên bạn phải đánh đổi cả cái bạn thích, và phải nhận lấy cả cái bạn không thích.

13. Im lặng là vàng

Đến lúc biết được quá nhiều sự thật, nhận ra được quá nhiều thứ giả tạo phũ phàng, thì cũng là lúc không còn cảm thấy nhói lòng hay đau thương nữa. Bản thân càng im lặng, càng không muốn nói.

14. Không muốn nói chuyện với ai

Đường còn dài đến thế, em không muốn anh phải độc bước một mình. Cuộc đời còn dài đến thế, sao anh nỡ để em phải độc bước một mình.

15. Thích một mình

Em vẫn thích bản thân cô đơn như thế, không dựa dẫm, không vướng bận, không động lòng, cũng không thất vọng.

16. Cô đơn trong đám đông

Đôi lúc, em hay nghĩ bản thân là kẻ chẳng ai cần đến. Khi em ở một mình hay lẫn trong đám đông náo nhiệt, em hoàn toàn bị che lấp, cứ như hòa vào màu tối u buồn. Em đứng giữa đời, chợt cảm thấy như ở nơi tận cùng Trái Đất, không có ai hết, em một mình, họ có nhau.

17. Im lặng suy nghĩ

Đến lúc biết được quá nhiều sự thật, nhận ra được quá nhiều thứ giả tạo phũ phàng, thì cũng là lúc không còn cảm thấy nhói lòng hay đau thương nữa. Bản thân càng lúc càng im lặng, càng không muốn nói.

18. Không có quyền trách cứ

Điều tàn nhẫn nhất có lẽ là, bạn nhận ra mình chẳng có quyền gì để trách cứ một ai đó khi họ không dành sự dịu dàng duy nhất cho bạn.

Xem Thêm Bài Viết  Thơ, Stt nhớ người yêu đã mất, đã khuất đầy ý nghĩa yêu thương

19. Lạc lõng trong cô đơn

Đến một lúc nào đó, người ta chẳng thể làm gì khác hơn ngoài sự im lặng. Cuộc sống thường cảm thấy bình yên như mây trời. Cuộc đời cứ thế biên niên cô đơn.

20. Tìm lại bình yên trong cô đơn

Đó là khoảng thời gian tôi cho phép trái tim mình thở nhẹ sau những gồng gánh giữa cuộc đời. Đó là khoảng thời gian tôi cho phép mình lang thang ở đâu đấy, tìm lại bản thân mình, hay ngồi nhâm nhi ly cafe ở một quán quen, nhìn thiên hạ nói cười, giận hờn, yêu ghét… trong bình lặng.

21. Hạnh phúc một mình

Một mình em cũng có thể hạnh phúc, một mình em cũng có thể tự chăm sóc bản thân.

22. Thói quen của một mình

Bước một mình, đôi khi thành thói quen. Trong lòng rất muốn có ai đó bên cạnh, nhưng khi họ xuất hiện thì lại cảm thấy có gì đó sai sai. Vậy là lại cứ lững thững một mình, không biết đến bao giờ.

23. Hẹn hò với chính mình

Vài năm sau khi gặp lại, nếu anh vẫn một mình, em vẫn một mình, chúng ta hãy trở thành một cặp nhé.

24. Tìm lại bản thân

Có đôi khi, tôi chỉ muốn một mình đi ra ngoài một lát. Không phải cô độc, cũng không phiền não mà là muốn yên lặng suy nghĩ; không phải muốn ngắm cảnh, cũng chẳng phải hưởng thụ, chỉ đơn giản muốn tìm lại bản thân mình; không phù phiếm, không hỗn loạn, chỉ muốn tâm trạng thoải mái nhất thôi.

25. Tự chống chọi

Ở thời điểm nào đó, em sẽ phải tự chống chọi một mình. Vì anh không ở bên, vì có lẽ, anh không thuộc về nơi em.

26. Mạnh mẽ một mình

Một mình vào những năm tháng thanh xuân đầy rực rỡ này vốn không phải là điều dễ dàng gì.

27. Thả lỏng trong cô đơn

Vẫn luôn tìm cho mình một góc yên tĩnh để vùi đầu vào đầu gối trốn tránh mọi thứ, lặng lẽ buồn rồi lại lặng lẽ rơi lệ. Cứ luôn cố gắng tỏ ra kiên cường, cứ luôn nói bản thân đang rất tốt nhưng thật ra bản thân đã sắp không xong rồi. Có những lúc yếu đuối như vậy mới có thể thả lỏng một chút, mới có thể đối diện với bản thân mình.

28. Vẫn ở con phố ấy

Từ ngày người rời đi, tôi vẫn ở con phố ấy, đi làm bằng chiếc xe cũ ngày xưa người chở. Mỗi độ thu về vẫn nhìn ngắm những hàng cây thay lá, thay cả một trời thương nhớ. Vẫn nghe đi nghe lại bài hát ngày trước đêm nào người cũng ôm tôi vào lòng mà ru tôi ngủ.

29. Ngày tháng cô đơn

Một ngày trong cuộc sống độc thân tuổi 26 của tôi bắt đầu bằng một ly cafe và kết thúc bằng một bộ phim trong rạp một mình.

30. Sống một mình mãi cũng thành quen

Sống một mình mãi cũng thành quen. Thành ra lại chẳng muốn quen một ai khác nữa.

Cảm xúc trong một mình vẫn là một khía cạnh tự nhiên của cuộc sống. Hãy tận hưởng thời gian một mình, để tìm lại bản thân, tự chăm sóc và khám phá những góc khuất của lòng mình. Bạn luôn có thể sống thật với cảm xúc của mình, một mình vẫn ổn.

Rate this post