crossorigin="anonymous">

Những câu stt nhớ chồng đã mất cảm động nhất

Chắc hẳn các bạn đều đọc qua những stt nhớ cha mẹ, ông bà đã mất mà chưa đọc qua những câu stt nhớ chồng đã mất cảm động nhất. Sinh lão bệnh tật là chuyện mà ai cũng phải trải qua, đến một độ tuổi nhất định nào đó thì bạn dần dần mất đi những người thân gần gũi, bên cạnh, chăm sóc mình. Đó là quy luật vĩnh hằng mà không ai có thể thay đổi được

Dưới đây là những câu nói hay về người đã mấtnhungcaunoihay.info đã sưu tầm được, mong rằng nó sẽ giúp các bạn xoa dịu những nỗi buồn, niềm thương tiếc với người thân đã mất của mình.

Những câu stt nhớ chồng đã mất cảm động nhất

Không nỗi đau nào bằng nỗi đau mất đi người thương yêu nhất của mình. Chúng ta chỉ có thể lặng lẽ nén nước mắt vào trong lòng để cầu nguyện cho họ, hy vọng họ luôn sống tốt trên thiên đàng. Dưới đây là stt nhớ chồng đã mấtnhungcaunoihay.info đã sưu tập được

Những câu stt nhớ chồng đã mất cảm động nhất
Những câu stt nhớ chồng đã mất cảm động nhất
 1. Anh ấy đang hoàn thành nhiệm vụ của mình ở một thế giới khác. Chúng ta nên vui vì anh ấy đã được về với đất mẹ.
 2. Với tình yêu lớn trên thế giới, chúng ta hãy chúc phúc và cầu nguyện: người sống khỏe mạnh và an toàn, người đã mất có thể yên tâm yên nghỉ.
 3. Bây giờ, chỉ có mình anh lạc lõng giữa đời, nước mắt nhạt nhòa, giờ chỉ còn lại em trong ký ức
 4. Con xin được tri ân sâu sắc và biết ơn chú rất nhiều vì tất cả những gì mà chú đã mang lại cho bản thân con nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Nhân gian rộng lớn, biển người mênh mông. Cảm ơn trời xanh vì kiếp này đã cho con và tất cả mọi người có cơ hội được gặp gỡ và biết đến chú. Cảm ơn cuộc hội ngộ vô cùng trân quý này ! Nếu kiếp sau thật sự tồn tại, mong là lại có cơ hội được gặp gỡ chú, chú ơi !
 5. Hãy biến đau thương thành sức mạnh, nỗi nhớ thành sự kiên trì. Kế thừa ý chí và theo chân anh tiến về phía trước. Để an ủi linh hồn anh ở trên trời.
 6. Đừng để họ phải thấp thỏm nhớ mong là được. Bạn cũng đừng đau buồn quá. Người chết không thể sống lại. Cố lên bạn.
 7. Rất nhiều người hoặc việc đã biến mất đột nhiên trở nên rõ rệt trong ngày này. Những việc đã qua đột nhiên hiện ra trước mắt. Nỗi nhớ mà con dành cho người mãi ở sâu trong lòng. Giương lên cánh buồm hy vọng. Cuộc sống này vẫn phải tiếp tục tiến về phía trước.
 8. Một thế giới! Cùng một giấc mơ! Thiên tai là điều không ai mong muốn, nhưng giờ đã xuất hiện, chúng ta hãy dũng cảm đối mặt với nó! Ở đây chúng tôi thương tiếc những người đã chết, cầu nguyện cho những người bị thương, và cổ vũ cho những người cứu hộ.
 9. Họ đang khóc, tiếng khóc của họ khiến hoa mòn cỏ héo. Nước mắt nhạt nhòa trên khuôn mặt. Tôi trốn trong một góc tường. Hình như trên thế giới này chỉ có một góc tường này vậy
 10. Dấu chân của các bạn đã mở đường cho chúng tôi, chính các bạn đã nhuộm máu hạnh phúc của chúng tôi, niềm tin của các bạn đã tiếp thêm sức mạnh cho dân tộc chúng tôi, và các bạn đã đặt nền móng cho tương lai của Việt Nam bằng chính cuộc đời của các bạn.
 11. Hồi ức lúc bé ấy là thứ đẹp nhất mà cả đời này tôi không thể quên được, một chiều gió thổi bay cả cát bụi, mây đen ở chân trời đang trôi dần tới,lũ gà trong sân cục tác cùng lũ con chạy vòng vòng, ông bà ngoại hối hả gom lúa vào bao chạy trời mưa , vài giọt mưa nhiễu trên tán lá cây điệp vàng đầu ngõ.
 12. Nếu có một điều ước, em sẽ ước ngày hôm ấy anh đừng đi ra ngoài, để rồi đó là chúng ta không lạc mất nhau như vậy. Thà anh chia tay em, anh bỏ rơi em có lẻ em cũng không đau khổ đến như vậy, em nhớ anh nhiều lắm, hãy về lại với em đi.
 13. MỒ CÔI Em ơi em ngủ cho ngon Mẹ cha mất hết chỉ còn chị thôi Nhìn mà thấy tội em tôi Mới ba bốn tuổi mồ côi mất rồiKiếp người như lục bình trôi Nhớ thương cha mẹ bờ môi ru hời Mồ côi tội lắm ai ơi Chén cơm chẳng đặng suốt đời vương mangNhững ngày sống kiếp lang thang Thương em ốm yếu lại mang bệnh tình Nhìn em chỉ biết lặng thinh Giá mà đau khổ một mình chị mangThương em lệ đổ hai hàng Xin trời ban phước ngàn vàng mang ơn Còn cha còn mẹ vẫn hơn Mất cha mất mẹ tủi hờn lắm thay

  Giá mà cha mẹ nơi này Con đâu sống cảnh đầm lầy hôm nay Cuộc đời còn lắm chua cay Mẹ cha mất hết như cây lìa cành

  Nhìn trời xuyên tận mây xanh Cho con thoát cảnh xin canh cơm thừa.. (Linda Nguyen)

 14. VIẾT CHO NGƯỜI ĐÃ KHUẤT Hôm nay, tròn 100 ngày Ba đã đi xa Mà con ngỡ Ba vẫn còn ở đó Mỗi đêm về miên man trong gió Con lặng lẽ buồn, lặng lẽ khóc vì nhớ thương Có nhiều đêm con thức trắng canh trường Hy vọng trong mơ, được gặp Ba dù chỉ là ảo ảnh Nhưng hy vọng cũng chỉ là thất vọng Ba vãng sanh rồi không về lại nữa đâu Kiếp nhân sinh sao quá cơ cầu? Cõi trần gian âu chỉ là cõi tạm Mọi thứ vô thường, phút chốc đã vụt bay Ai rồi cũng trãi qua quy luật tạo hoá sắp bày Sinh – lão-bệnh-tử, lẽ tự nhiên không tránh khỏi Đành chấp nhận một sự thật không thể đổi Mong sao trên cõi vĩnh hằng Nơi miền cực lạc, Ba được thanh thản, bình yên và giải thoát. (Nguyễn Minh Hằng)
Xem Thêm Bài Viết  33+ Cap đi biển, Stt về biển THẢ THÍNH cực mạnh, nhận ngay trăm like

STT về người thân đã mất

Ai rồi cũng phải trải qua nỗi đau mất người thân. Đó là nỗi đau mà không gì có thể sánh được, nỗi đau mất mát ấy cần có thời gian, cần có nghị lực để vượt qua nó. Bởi những kí ức, kỉ niệm vẫn quanh quẩn bên đầu ta hàng ngày, hàng giờ. Mời các bạn tham khảo qua những stt nhớ chồng đã mất dưới đây

stt về người thân đã mất
stt về người thân đã mất
 1. Thôi tiễn chị về miền gió lặng, cây xanh non ríu rít hỏi thăm nhau, không có mây, chẳng có nắng trên đầu, không có gì là quan trọng nữa để nỗi buồn chống cằm tựa cửa, không chạm được chị tôi thêm một lần nào.
 2. Trốn tránh chưa chắc đã tránh được. Đối mặt chưa chắc đã đau khổ. Cô đơn chưa chắc là buồn. Những gì có được chưa chắc đã lâu dài. Mất đi không có nghĩa là có lại được. Bạn có thể buồn vì một lý do nào đó. Nhưng lại không thể tìm được lý do khiến bản thân vui vẻ.
 3. Cuộc đời, không có lần sau, cho dù hối hận vì ban đầu đã không làm khác đi thì cũng không còn cơ hội để thay đổi lại nữa. Trên đời này có rất nhiều chuyện không có cơ hội để làm sai. Mất đi bạn bè, chỉ có thể nhớ lại những ngày tháng cùng nắm tay nhau đi. Mất đi người thân, chỉ có thể hối hận ban đầu không ở bên cạnh.
 4. Rất nhiều người hoặc việc đã biến mất đột nhiên trở nên rõ rệt trong ngày này. Những việc đã qua đột nhiên hiện ra trước mắt. Nỗi nhớ mà con dành cho người mãi ở sâu trong lòng. Giương lên cánh buồm hy vọng. Cuộc sống này vẫn phải tiếp tục tiến về phía trước.
 5. Khi bạn đau khổ, hãy nhìn vào trái tim của mình, và bạn sẽ thấy sự thật là bạn đang khóc lóc cho những điều từng làm bạn hạnh phúc. (Kahlil Gibran)
 6. Tôi không sợ cái chết nhiều như tôi sợ những lời mở đầu của nó: sự cô độc, sự bất bình, nỗi đau, suy nhược, trầm cảm, sự lão suy. Sau một vài năm, tôi tưởng tượng cái chết như một kỳ nghỉ ở bãi biển.
 7. “Những gì chúng ta đã từng tận hưởng chúng ta không bao giờ có thể mất đi; tất cả những gì chúng ta yêu thương sâu sắc đều trở thành một phần của chúng ta. ”
 8. Cái chết thực sự là lời chúc phúc lớn lao dành cho nhân loại, không có nó không thể có sự tiến bộ. Những người bất tử sẽ không chỉ ngăn trở và làm thối chí người trẻ tuổi, họ còn thiếu đi sự kích thích cần thiết để sáng tạo.
 9. Hồi ức lúc bé ấy là thứ đẹp nhất mà cả đời này tôi không thể quên được, một chiều gió thổi bay cả cát bụi, mây đen ở chân trời đang trôi dần tới,lũ gà trong sân cục tác cùng lũ con chạy vòng vòng, ông bà ngoại hối hả gom lúa vào bao chạy trời mưa , vài giọt mưa nhiễu trên tán lá cây điệp vàng đầu ngõ.
 10. Mỗi khi rảnh rỗi, đầu óc lại xuất hiện một mớ hỗn độn nào đó, rồi đột nhiên nước mắt lại ứa ra. Tôi không còn được ngồi cạnh ngoại như mọi ngày nữa, tôi lại nhớ ngoại rồi. Giờ đây ngồi ở vị trí ngày ngày vẫn ngồi mà sao thấy thấy trống vắng quá, thì ra tôi đang nhớ về những ngày bà cháu tôi vui vẻ bên nhau, tôi nhổ tóc sâu cho bà, bà cười tươi, hai mắt híp lại, nhỏ xíu.
 11. Mỗi người ra đi để lại một dấu chân trên ký ức của bạn, nhưng người in hằn dấu chân trong trái tim bạn là người mà bạn sẽ thật sự nhớ mãi. (Nicholas Sperling)
 12. Tâm hồn tôi hôm nay như đang lạc vào sương mù trong sa mạc, dày đặc và không tìm thấy lối ra. Xin lỗi vì không thể an ủi bạn nhiều
 13. Anh ấy không phải đang từ bỏ nghĩa vụ đâu, anh ấy vẫn đang hoàn thành nghĩa vụ của mình nhưng ở một nơi khác, mà hình như nơi ấy làm gì còn chiến tranh? Nhưng không sao cả, chúng ta nên vui mừng vì điều này, vui vì anh đã được trở về với đất mẹ thân thương
 14. Những kẻ ngu xuẩn cho rằng khi sự phán xét đối với cái ác bị trì hoãn, công lý không tồn tại; nhưng chỉ có sự ngẫu nhiên ở đây. Sự phán xét đối với cái ác nhiều khi bị trì hoãn một hai ngày, thậm chí một hai thế kỷ, nhưng nó chắc chắn như cuộc đời, nó chắc chắn như cái chết.
Xem Thêm Bài Viết  Tuyển tập những Stt yêu xa bằng tiếng anh làm rung động trái tim bạn

STT nhớ chồng đã mất

STT nhớ chồng đã mất đang được khá nhiều người quan tâm đến. Ngoài ông bà, bố mẹ nuôi ta khôn lớn, trưởng thành thì đến một lúc nào đấy người con gái cũng phải đi tìm cho mình một người bạn đời, người thay bố để yêu thương, chăm sóc lẫn nhau đến lúc bạc đầu. Còn gì đau xót hơn khi mất đi người chồng hàng ngày ngủ chung giường, chăm sóc ta lúc ốm đau. Sau đây là những stt nhớ chồng đã mất mà nhungcaunoihay.info đã mang đến cho bạn, mong rằng qua những câu nói này sẽ giúp san sẻ được những đau thương, nỗi nhớ mà bạn phải trải qua

Stt nhớ chồng đã mất
Stt nhớ chồng đã mất
 1. Sinh lão bệnh tử là điều khó tránh trong cuộc sống này, nhưng thực sự em không thể nào đối diện được sự ra đi của anh. Từng đêm em chỉ biết khóc bên gối và nghĩ về anh mà thôi. Em thực sự nhớ anh lắm.
 2. Chồng ơi! tiếng gọi ấy ai hồi đáp lại khi anh đã ra đi mãi mãi. Chỉ biết nguyện cầu ở bên kia thế giới anh luôn được bình an. Em sẽ chôn chặt và nhớ mãi hình ảnh cũng như khoảnh thời gian hai đứa đã từng. Nhớ anh!
 3. Thật khó để quên đi một người mà chính người ấy đã cho bạn quá nhiều điều để nhung nhớ
 4. Cứ màn đêm buông xuống thì nước mắt em lại dâng trào, chàng trai của tôi không còn trên đời này nữa, em nhớ anh, nhớ những tháng ngày vui vẻ bên nhau.
 5. Giờ đây, mỗi lần đi qua quán nước ven đường, quán trà sữa, trà chanh… nơi mà ta đã từng. Lòng em lại đau buốt, em vẫn còn đây mà sao anh lại bỏ em một mình. Những ngày tiếp theo em làm sao chịu đựng được anh ơi.
 6. Nếu anh cảm nhận gió lạnh thoảng qua vai, hay ánh trăng đêm nay có đượm buồn, thì anh nên biết rằng, ở đâu đó rất xa, có một người hằng đêm luôn nhớ tới anh.
 7. Dù gì anh ấy cũng đã đi rồi. Nhưng anh ấy nhất định không muốn những người thân của mình phải sống trong đau khổ. Anh ấy chắc chắn sẽ hy vọng rằng, sau niềm tiếc thương mà chúng ta dành cho anh ấy. Thì chúng ta phải sống thật tốt. Anh ấy sẽ ở một thế giới khác để chúc phúc cho chúng ta.
 8. Khi anh đi, em tự nghe con tim mình nói, em nhớ anh lắm anh yêu, đừng rời xa em nữa.
 9. “Hãy nhớ đến em bằng những nụ cười và tiếng cười, vì đó là cách em sẽ nhớ tất cả về anh”
Xem Thêm Bài Viết  Căn bậc 2, Cách tính căn bậc 2 + Bài tập vận dụng

STT nhớ chồng đã mất là chủ đề ít người quan tâm đến. Trên đây là những câu stt nhớ chồng đã mất đầy xúc động mong rằng qua stt nhớ chồng đã mấtnhungcaunoihay.info sưu tầm được sẽ giúp các bạn nguôi ngoai phần nào nỗi buồn trong lòng.

Rate this post