crossorigin="anonymous">

Cap hay cho ngày cuối năm, stt hay cho ngày cuối năm, stt tạm biệt năm cũ

Vào những ngày cuối cùng của năm, mọi người đều có cảm giác thời gian trôi nhanh hơn kèm theo đó là một chút cảm giác nuối tiếc, nhưng cũng có cái gì đó như thôi thúc chẳng thể hiểu được. Với nhiều người, họ dành những ngày cuối năm để nhớ lại những gì đã diễn ra trong một năm qua và nghĩ về những dự định trong năm mới. Dưới đây là những cap hay cho ngày cuối năm, những câu nói hay về cuối năm, stt tạm biệt năm cũ hay và ý nghĩa, mời các bạn tham khảo để chia sẻ tâm trạng, suy nghĩ của bạn với mọi người.

Cap cho những ngày cuối năm

Stt tạm biệt năm cũ

1. Ngày cuối năm, hãy sống chậm lại một chút để gói trọn cảm xúc yên bình khi một vòng tuần hoàn lại sắp khép lại…

2. Hết một năm chả thấy gì, chỉ thấy mình già đi.

3. Năm cũ sắp qua rồi, bạn đã chuẩn bị nghiêm túc cho tương lai chưa?

4. Những ngày cuối năm, hãy buông bỏ những nỗi buồn, những nỗi tâm sự trong lòng mình và bắt đầu một năm mới với nhiều điều thật mới mẻ, thật bình yên và thật vui tươi nhé. Hãy đón chào đón một năm mới với nhiều thành công mới.

5. Những ngày cuối cùng của tháng cuối trong năm cũng đang dần trôi qua. Điều quan trọng không phải là bạn đã làm được gì, đánh mất những gì mà là bạn có cảm thấy hối tiếc điều gì khi nhìn lại một chặng đường đã qua không?

6. Tháng 12 – tháng cuối cùng của một năm khiến nhiều người cảm thấy lòng mình lâng lâng khó tả. Cảm giác hối hả, cập rập của một năm sắp qua xen lẫn cảm xúc rạo rực, vui sướng khi sắp chào đón một năm mới.

7. Ngày cuối cùng của tháng 12, sau 364 ngày đau khổ ấy có vẻ như tâm trạng của người ta cũng đã được hồi phục.

8. Tạm biệt ngày cuối năm, tạm biệt tháng 12, tạm biệt những niềm vui đã bỏ quên tôi.

Tạm biệt tháng 12, tạm biệt ngày cuối năm

9. Lại một năm nữa trôi qua, bản thân thêm tuổi mới, nhưng ba mẹ lại nhiều thêm một tuổi. Thời gian hãy trôi chậm lại một chút để con được ăn những bữa cơm mẹ nấu, gửi mùi trà ba pha, để con không lạc lõng trên thế giới này.

10. Ngày cuối năm bỗng thấy mình trưởng thành hơn, đó là khi thấy trai đẹp không còn sồn sồn lên mà lặng lẽ về nhà tìm Facebook, Instagram…

Xem Thêm Bài Viết  30+ Lời Chúc Valentine Cho Bạn Trai Chân Thành Tặng Chàng

12. Nếu say, hãy chọn nơi bình yên để uống. Nếu yêu, hãy chọn đúng người để say. Tạm biệt ngày cuối năm.

13. Ngày cuối năm…Gói ghém lại những điều tưởng như đã cũ kĩ. Bao bọc yêu thương trong yêu thương.Lắng nghe con tim để thấy mình thật bình thản.Hít 1 hơi thật sâu! Sẵn sàng cho 1 năm mới có cả hạnh phúc và những nỗi buồn.

14. Sắp kết thúc tháng 12, vội cầm cây bút hoặc mở nhanh máy tính để viết cho kịp dòng chữ: Goodbye tháng 12.

Tạm biệt 2022

Cap hay cho ngày cuối năm

15. Bến xe đông người, tiếng trẻ em đùa giỡn. Mùi nhang trầm cứ xồng xộc bốc ra. À thì ra là cuối năm, tạm biệt nhé tháng 12 của tôi.

16. Những buồn phiền bỏ lại năm cũ nhé. Năm mới sang những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với mình và người thân mình. Hello 2023 đầy xinh tươi.

17. Có những khoảnh khắc sẽ trôi qua rất nhanh chẳng bao giờ tìm lại được, đó thường là khoảnh khắc hạnh phúc. Còn những giây phút trôi qua chậm chạp thường đi kèm với nỗi đau. Tất cả chợt ùa về vào những ngày cuối năm.

18. Nếu cuộc sống trong năm cũ toàn là màu đen thì trong năm mới hãy lấy bút dạ quang điểm lên những vì sao lấp lánh.

19. Những ngày cuối năm… tự cảm thấy lòng mình bình thản hơn…

20. Mỗi bản nhạc đều có cảm nhận riêng, có thể nó không hay với bạn nhưng với tôi cực kỳ thú vị vì nó gắn liền với kỷ niệm đã qua. Tạm biệt tháng 12.

21. Chào nhé, những giọt nước mắt, những niềm vui như vỡ òa và những hạnh phúc mong manh ngỡ như chưa bao giờ chạm tới.

Những ngày cuối năm

22. Khép lại một năm xưa cũ, đón nhận một nửa yêu thương đang lạc đường đâu đấy.

23. Là tháng cuối cùng cũng là tháng khiến tất cả những người xa quê bồi hồi, dâng trào nỗi nhớ khi nhớ về gia đình, cha mẹ, nỗi khát khao tết tới gần để có thể trở về bên gia đình thân thương. Là nghe đâu đây hương vị của tết, của bồi hồi, của nhớ nhung. Là bài hát vui sum họp khiến ta nặng lòng, xuyến xao. Ngày cuối năm mơ ước của tôi.

24. Mỗi bản nhạc đều có cảm nhận riêng, có thể nó không hay với bạn nhưng với tôi cực kỳ thú vị vì nó gắn liền với kỷ niệm đã qua. Tạm biệt tháng 12.

Xem Thêm Bài Viết  Tổng hợp 78 stt chị em hay mang ý nghĩa sâu sắc

25. Những ngày cuối năm, ồn ào hơn, náo nhiệt hơn, phải chăng ai cũng đang háo hức để đón chờ một năm cũ qua đi để đón chào năm mới với nhiều khởi đầu mới.

26. Những ngày cuối năm, là những ngày anh nhớ em thật nhiều, em chỉ muốn nghe anh nói, chỉ muốn thấy anh cười, chỉ muốn hít hà mùi thơm của anh thôi anh à. Nhưng giờ anh đã đi xa quá rồi…

27. Còn một ngày cuối cùng của năm cũ. Tôi viết cho chính tôi, kẻ đang lang thang đó đưa, chưa làm được việc gì nên hồn trong năm cũ. Cũng chẳng mong một năm mới sẽ đến nhanh như vậy, còn nhiều những dự định còn chưa làm được lắm.

Cap cuối năm hài hước

Những câu nói cuối năm hài hước sẽ giúp bạn thả trôi hết nỗi buồn của năm cũ để chào đón một khởi đầu mới tốt đẹp hơn.

1. Ngày cuối năm bỗng thấy mình trưởng thành hơn, đó là khi thấy trai đẹp không còn sồn sồn lên mà lặng lẽ về nhà tìm Facebook, Instagram…

2. Ngồi chờ xem pháo hoa, bỗng dưng thấy trong lòng có cảm giác là lạ. À thì ra là…. tiền bỗng trở nên rất quan trọng, là điều mà trước đây chưa từng nghĩ đến.

3. Nếu cuộc sống trong năm cũ toàn là màu đen thì trong năm mới hãy lấy bút dạ quang điểm lên những vì sao lấp lánh.

4. Hết một năm chả thấy gì, chỉ thấy già.

5. Nếu say, hãy chọn nơi bình yên để uống. Nếu yêu, hãy chọn đúng người để say. Tạm biệt ngày cuối năm.

6. Khép lại một năm xưa cũ, đón nhận một nửa yêu thương đang lạc đường đâu đấy.

7. Người ta ngày Tết có đôiTôi đây ngày Tết đơn côi 1 mìnhNgười ta ngày Tết tâm tìnhTôi đây ngày Tết một mình xem phim.

Cap hay cho ngày cuối năm bằng tiếng Anh

1. The Νew Year is tilling us, do not cry for the old year, opportunities are looking at us, grab them and forget your fear! goodbye 2022 welcome 2023.

Năm mới đang đến với chúng ta, đừng buồn vì năm cũ, những cơ hội đang đến với chúng ta, hãy nắm lấy chúng và quên đi nỗi sợ hãi bạn nhé! Tạm biệt năm 2022 chào đón năm 2023.

2. Goodbye 2022! Another years filled with street memories and joyous time has passed. I will never for forget you. Thanks again.

Tạm biệt năm 2022! Một năm nữa đầy ắp kỷ niệm đường phố và thời gian vui vẻ đã qua. Tôi sẽ không bao giờ quên bạn. Cảm ơn một lần nữa.

Xem Thêm Bài Viết  99+ Stt hay về nụ cười con gái dễ thương, cute, tỏa nắng, quyến rũ

3. Fun, Jοy, Ηappiness, Peace, Lοve, Luck, will cοme near, with my special wish, Happy Νew Year. Welcome 2023

Vui vẻ, Hạnh phúc, An yên, Tình yêu, May mắn, sẽ đến gần, với điều ước đặc biệt của tôi, Chúc mừng năm mới. Chào mừng năm 2023.

4. Good bye 2022and Welcome the brand New Year 2023, as we look forward to an even better year full of promises.

Tạm biệt năm 2022 và Chào mừng năm mới 2023, vì chúng tôi mong đợi một năm tốt đẹp hơn đầy hứa hẹn.

5. Goodbye 2022 welcome 2023 with full of happiness. We wish you a new year filled with wonder, peace, and meaning.

Tạm biệt năm 2022 chào đón năm 2023 ngập tràn hạnh phúc. Kính chúc quý khách một năm mới vạn sự như ý, bình an và ý nghĩa.

6. I’m so glad that we are friends. Let our glasses clink, and let’s hope for all the best things that life can offer. Happy new year, my friend!

Tôi rất vui vì chúng ta là bạn của nhau. Hãy để kính xuống và hãy cùng hy vọng vào tất cả những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống có thể mang lại. Chúc mừng năm mới, bạn của tôi.

7. Life is not about possession; it is about appreciation. New hopes and aspirations. Goodbye 2021 and Welcome 2022 Happy New Year!

Cuộc sống không phải là sở hữu; nó là về sự đánh giá cao. Những hy vọng và khát vọng mới. Tạm biệt năm 2022 và chào đón Năm mới 2023 vui vẻ!

8. Goodbye 2022 and Welcome 2023 Happy New Year! Let’s celebrate this blissful, cheerful, colorful New year. with a smile. Wish you a Happy new year.

Tạm biệt năm 2022 và Chào đón Năm mới 2023 vui vẻ! Hãy cùng chúc mừng năm mới hạnh phúc, vui vẻ và đầy màu sắc này. với một nụ cười. Chúc bạn năm mới hạnh phúc.

9. Bye bye 2022

It is the time to stop thinking about the past and look forward to the future with new hopes and aspiration.

Tạm biệt năm 2022

Đã đến lúc ngừng nghĩ về quá khứ và hướng tới tương lai với những hy vọng và khát vọng mới.

10. Goodbye 2022

Thanks for everything I have learnt lots of lessons from you. I will never forget you. Thanks again!

Tạm biệt năm 2022

Cảm ơn vì tất cả mọi thứ tôi đã học được rất nhiều bài học từ bạn. Tôi sẽ không bao giờ quên bạn. Cảm ơn một lần nữa!

Bên cạnh những stt, cap tạm biệt năm cũ, các bạn có thể tham khảo thêm Cap chào năm mới, stt chào năm mới 2023 hay.

Rate this post