crossorigin="anonymous">

999 Stt Buồn Vì Mất Con Cái, Nỗi Đau Mất Con Chẳng Thể Nguôi Ngoai Với Mẹ

Có những câu “stt buồn” khiến con tim bạn rung động. Bạn sẽ nhận được cảm giác đang được hiện diện, tìm thấy mình trong những lời nói ấy. Dưới đây là những status buồn liên quan đến nỗi buồn trong cuộc sống, gia đình, tình bạn, tình yêu, hay thậm chí là mưa… Hãy cùng theo dõi để thấy rằng chúng ta có cùng cảm xúc ấy không nhé!

Status buồn về cuộc sống và gia đình ý nghĩa nhất

Gia đình là điều thiêng liêng của tất cả mọi con người. Tuy nhiên, cuộc sống hối hả và áp lực sẽ khiến nhiều người cảm thấy lạc lõng trong mối quan hệ gia đình. Điều này khiến cho các thành viên trở nên xa cách và không hiểu rõ nỗi lòng của nhau.

Thế nhưng, những stt tâm trạng về gia đình lại giúp mọi người nhận ra đối phương đang nghĩ gì, từ đó trải lòng và thêm hiểu về nhau. Hãy cùng đọc và cảm nhận những tâm trạng buồn trong cuộc sống gia đình dưới đây, chúng ta nhất định sẽ có thêm động lực để cùng nhau vượt qua. Hơn nữa, stt tâm trạng về cuộc sống lại giúp mỗi người có thêm động lực và tình yêu với gia đình của mình.

Các status buồn về cuộc sống gia đình

 1. Dù cuộc đời tôi chưa dài, nhưng tôi có cảm giác mình đã sống cô đơn quá lâu rồi, cô đơn đến mức tôi hầu như cảm thấy quen thuộc và thích thú với việc làm mọi thứ một mình mà không cần đến ai khác.

 2. Cứ đêm đến, không hiểu sao thấy đời mình, cuộc sống của mình buồn đến thế. Ngồi trong 1 góc u quạnh và nghĩ về những chuyện đã xảy ra với gia đình, bạn bè và tình yêu mới thấy bản thân có quá nhiều những khiếm khuyết.

 3. “Mỗi cây mỗi hoa – mỗi nhà mỗi cảnh” – Ai rồi cũng có cuộc sống gia đình của mình riêng, cho dù là trải qua bao nhiêu chuyện buồn đau trong gia đình, nhưng gia đình chính là nơi tìm về của các bạn.

 4. Một gia đình hạnh phúc không nhất thiết nằm ở chỗ ai ai cũng phải cười vui. Với tôi, một gia đình hạnh phúc trước hết phải luôn mạnh khỏe, hiểu biết và thông cảm lẫn nhau, có kế hoạch để kinh tế gia đình đủ sống…

 5. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kỳ vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chắc đó chính là gia đình bạn.

 6. Dù cuộc sống có bộn bề và tấp nập đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì vẫn cần một điểm tựa, một nơi để tìm về, một mái nhà thân thương.

 7. Gia Đình là một nơi chứa đựng những tình cảm yêu thương mà chúng ta dành cho những người thân yêu. Sau những ngày mệt mỏi của cuộc sống, bận rộn, vất vả trong cuộc sống có khi phải gục ngã thì gia đình chính là nơi giúp ta nạp đầy năng lượng một sức sống mới để tiếp bước ngày mai.

 8. Gia đình là nơi có cha và mẹ, có những thứ tình yêu mà bạn không cần phải đánh đổi một thứ gì đó để có được, là nơi tìm về những khi gục ngã những người thân yêu sẽ nâng chúng ta dậy, sẽ giúp chúng ta đứng lên.

 9. Nếu không có nhà, không có gia đình thì con người ta làm gì có hạnh phúc? Vậy trên thực tế có nhiều người không có nhà, không có gia đình, vậy họ làm sao để hạnh phúc.

 10. Trong một gia đình trách nhiệm của mỗi thành viên là trân trọng, vun đắp là sự quan tâm, sẽ là liều thuốc kỳ diệu để giữ mái ấm gia đình và tạo nên một tình cảm thiêng liêng.

 11. Nếu bạn đã từng sống trong một gia đình hạnh phúc, nhưng đến một ngày tình cảm gia đình không còn để vun đắp mà bị rạn nứt thì đừng buông xuôi bạn nhé, hãy cố hàn gắn và xây dựng lại gia đình thây vì trách than nhé. Mọi nỗ lực sẽ có kết quả.

 12. Trong chúng ta đôi khi sống chỉ để lo nghĩ đến bản thân mà không hề quan tâm đến người khác, và luôn trách móc cuộc sống gia đình quá chán nản mà quên rằng luôn có những con người hễ sinh thầm lặng để giúp bạn có một cuộc sống gia đình tốt nhất.

 13. Hãy luôn yêu thương gia đình mình ngay khi có thể, vì không gì là bất biến. Nếu một ngày những chuyện không may xảy ra thì lúc đó hối hận cũng đã quá muộn.

 14. Hãy trân trọng những gì mà bạn và gia đình bạn đang có, tức là chúng ta đang xây dựng một sự gắn kết cho một tương lai tươi đẹp hơn, với đủ yêu thương trong một mái ấm.

 15. Bạn đừng nhìn thấy một gia đình nào đó hạnh phúc là nghĩ họ không từng trải qua những sức mệnh, sự cãi vã… vì họ đã trãi qua rồi cho nên biết cách để xây dựng một tình cảm gia đình tốt hơn.

 16. Không có một gia đình nào là hoàn hảo cả… vẫn có sự cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng suy cho cùng, gia đình vẫn là gia đình và không có sự chia cắt nào làm tan rã một mái ấm yêu thương đó.

 17. Ở cuối cuộc đời mình bạn sẽ nhận ra không bao giờ nuối tiếc khi không qua một bài thi, hay thắng lời trong một cuộc tranh cãi… mà cái bạn đáng nuối tiếc đó chính là gia đình mình, vì không có thời gian bên cạnh những người yêu thương.

 18. Gia đình không phải là việc bạn mang trong mình dòng máu của ai mà nó nằm ở chỗ bạn yêu thương ai, chia sẻ và quan tâm đến ai.

 19. Mọi người có thể đi bất cứ nơi đâu và đến nơi nào cần đến, nhưng chỉ có một gia đình để tìm về, là những lúc mà cuộc sống quay lưng với bạn, là nơi tình yêu luôn đong đầy và chờ ta trở về. Gia đình chính là nơi ta tìm về khi mệt mỏi trên con đường đời đầy rẫy không gai.

 20. Mỗi khi tỉnh giấc điều đầu tiên trong đầu là mình ở nhà với gia đình, nhưng khi mở mắt ra mọi thứ hoàn toàn khác, là một nơi mà tôi quyết định và muốn bằng đúng chính mình, chưa bao giờ tôi cảm thấy nhớ nhà nhớ người thân, bạn bè như lúc này. Nếu thời gian quay trở lại một lần nữa, tôi sẽ không đi đâu hết và chỉ ở nhà mà thôi.

 21. Gia đình là sự nghiệp CUỐI CÙNG. Tất cả mọi sự nghiệp khác đều phục vụ cho 1 mục đích – đó chính là GIA ĐÌNH.

Xem Thêm Bài Viết  Lời chúc sinh nhật cho bản thân, stt viết cho ngày sinh nhật của mình

Khi nhắc đến hai chữ “gia đình” hẳn ai cũng cảm thấy ấm áp và bình yên đến lạ.

 1. Thế giới này ngoài gia đình ra, sẽ không ai dung túng cho con. Chúng không vì con tội nghiệp hay vì con xinh đẹp mà thương hại con. Thế giới này tàn khốc lắm, con cần phải có bản lĩnh của mình, nếu không không ai giúp được con đâu.

 2. 10 năm hạnh phúc trong gian nan, thêm 10 năm nữa hạnh phúc trong tiếng cười của trẻ thơ và chắc chắn là sẽ có thêm nhiều cái 10 năm hạnh phúc với bao thăng trầm như những gia đình khác nữa. Em sẽ thật sự cố gắng nâng niu và gìn giữ vì từ đầu em đã xác định được hạnh phúc của em là ở đây và em sẽ hạnh phúc nơi này.

 3. Cứ nói phải phạm tội gì đó tày trời mới bỏ, nhưng chính những điều tưởng như nhỏ này lại tạo thành khoảng trống rất lớn trong hôn nhân!

 4. Chắc chung quy đâu đó cũng vì nghèo, không có tiền cước sống bí bách ngột ngạt rồi gia đình lục đục lâu ngày bất hòa, cuộc sống mấy ai vượt qua được sự nghèo khó để sống vui vẻ cả đời.

 5. Xót xa cho 2 từ “mẹ ghẻ”, “con chồng”.

Nguồn: Babelgraph

Rate this post