crossorigin="anonymous">

92 status tâm trạng rối bời cho những ngày mệt mỏi

Có những lúc ta cảm thấy trống trải và mệt mỏi đến tận cùng. Cả cơ thể nặng nề như thế giới đang áp đặt lên ta, ta chỉ muốn nằm gục một chỗ, không làm gì cả, để hồn trôi theo những suy nghĩ miên man… Những lúc mệt mỏi và chán chường như thế này, hãy đọc những status tâm trạng rối bời sau đây, có lẽ bạn sẽ tìm thấy điểm giống nhau giữa mình và một dòng cảm xúc nào đó.

status tâm trạng rối bời

Status tâm trạng rối bời ngắn

Những ngày tâm trạng đang xáo trộn là lúc ta trở nên khép kín, e dè với mọi điều xung quanh. Khi ta đắm chìm trong một mớ hỗn độn về tình yêu, về công việc,… thì những status tâm trạng rối bời ngắn sẽ giúp ta giải tỏa và bày tỏ được cảm xúc của bản thân.

 1. Nắng bỏ đi, nắng không về nữa, dốc cạn lòng mà chỉ thấy những cơn mưa…
 2. Nếu một ngày nào đó tôi biến mất, liệu rằng có ai nhớ và đi tìm tôi không?
 3. Đừng lúc nào cũng kể bạn khổ ra sao, chẳng nhiều người thích nghe đâu.
 4. Đôi khi bạn cảm thấy rất mệt mỏi bởi vì nghĩ quá nhiều.
 5. Rõ ràng là trong lòng không vui, vậy mà cứ phải tỏ ra rộng lượng.
 6. Bản thân bây giờ không vui, cũng chẳng buồn, chỉ là trống rỗng thế thôi…
 7. Tận cùng của nỗi đau là sự im lặng, thậm chí là nụ cười, bởi vì khi đó người ta chẳng còn gì để khóc.
 8. Tôi không mong một thiên đường hạnh phúc. Tôi chỉ mong trong đau thương, tôi vẫn làm chủ được chính mình.
 9. Chẳng ai để ý bạn đã cố gắng nhiều như thế nào cả, họ chỉ cười nhạo khi bạn thất bại thôi.
 10. Người ta chỉ quan tâm đến kết quả. Cả quá trình cậu có nỗ lực thế nào, chỉ cần cậu trượt, không ai quan tâm nữa…
 11. Đôi khi tôi tự hỏi do cuộc sống làm tôi cảm thấy mệt mỏi và buồn chán, hay là do chính suy nghĩ của mình làm cho tôi cảm thấy mệt mỏi.
 12. Đừng có chuyện gì cũng nghĩ cho người khác, nếu không người ta sẽ luôn nghĩ “đặc quyền” đó là chuyện bình thường.
 13. Có những lúc đau lòng đến chết đi được, buồn mà không được khóc, nhớ mà không thể nói, đau vẫn phải mỉm cười, cô đơn nhưng không có ai bên cạnh.
 14. Có lẽ buồn cười nhất là khi những người luôn đối xử tồi tệ với chúng ta lại cảm thấy khó chịu khi chúng ta làm điều tương tự với họ.
 15. Em thấy gì giữa buổi chiều lạc lõng, đôi vai gầy không cõng hết cô đơn.
 16. Những người cô độc và tổn thương lâu ngày đến khi được hạnh phúc thì họ vẫn cảm thấy bất an.
 17. Có một kiểu người có thể đi an ủi người khác, nhưng lại không biết cách giải quyết nỗi buồn của bản thân.
 18. Bạn sẽ không thể vì một trò đùa mà cười nhiều lần, nhưng tại sao chỉ vì một chuyện mà bạn cứ khóc mãi, hết lần này đến lần khác.
 19. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.
 20. Có những lúc muốn gục ngã trên con đường mình đã chọn nhưng nhìn lại những gì mình đã làm, lòng tự phải cố gắng hơn.
Xem Thêm Bài Viết  Bộ Sưu Tầm STT cô gái mặc váy đỏ mang vẻ đẹp tình yêu

Status tâm trạng rối bời – chênh vênh lạc lõng

Cuộc sống không chỉ có những ngày vui, những ngày lấp đầy tình thương, mà còn không thể thiếu được những ngày chênh vênh, lạc lõng. Nếu hôm nay tâm trạng rối bời, hãy để những status tâm trạng này an ủi bạn nhé!

 1. Người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.
 2. Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến 2 từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”
 3. Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.
 4. Đôi khi nên ích kỷ một chút, đừng có chuyện gì cũng nghĩ cho người khác, nếu không người ta sẽ luôn nghĩ rằng tất cả những gì bạn làm đều là điều đương nhiên.
 5. Trong cuộc đời của mỗi người: Mạnh mẽ nhưng đừng quá thô lỗ. Tử tế nhưng đừng nhu nhược. Liều lĩnh nhưng đừng lưu manh. Khiêm tốn nhưng đừng nhút nhát. Và tự tin nhưng đừng kiêu ngạo.
 6. Cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. Quên để sống hay sống để quên? Có lẽ ta nên lạnh lùng hơn một chút, để dễ dàng đứng dậy bước tiếp khi vấp ngã, dũng cảm gạt đi nước mắt và tìm lại nụ cười.
 7. Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.
 8. Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng.
 9. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.
 10. “Mỗi cây mỗi hoa – mỗi nhà mỗi cảnh” – Ai rồi cũng có cuộc sống gia đình của mình riêng, cho dù là trải qua bao nhiêu chuyện buồn đau trong gia đình, nhưng gia đình chính là nơi tìm về của các bạn.
 11. Ở điểm cuối của cuộc đời, bạn sẽ không bao giờ nuối tiếc chuyện không vượt qua thêm một bài thi, chiến thắng thêm một tranh chấp, hoàn thành thêm một việc kinh doanh. Bạn sẽ nuối tiếc đã không sử dụng thời gian để ở bên cạnh vợ chồng, bạn bè, con cái, hay cha mẹ mình.
 12. Ai cũng sẽ có thời điểm cảm thấy cuộc sống thật tồi tệ, mệt mỏi bất lực với mọi thứ. Chỉ muốn đi một nơi thật xa, không cần biết điểm đến, không định trước ngày về.
 13. Nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. Không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả.
 14. Dù rằng cuộc đời tôi chưa dài, nhưng tôi có cảm giác mình đã sống cô đơn quá lâu rồi, cô đơn đến mức tôi hầu như cảm thấy quen thuộc và thích thú với việc được làm mọi thứ một mình mà không cần đến ai khác.
 15. Đừng khóc lóc hay thể hiện sự đau khổ trước mặt kẻ đã bỏ rơi mình để hy vọng họ cảm thấy nuối tiếc và quay lại. Điều đó chỉ khiến bạn trở thành kẻ đáng thương mà thôi.
Xem Thêm Bài Viết  Giới thiệu về Món Ăn Việt Nam bằng tiếng Anh [#3 BÀI MẪU CÓ DỊCH]

Status tâm trạng bực bội

Ngoài những ngày phải bày tỏ những dòng status tâm trạng rối bời, đôi lúc cuộc sống còn khiến bạn bực bội và chứa đầy những uất ức. Những ngày cảm xúc bực bội bủa vây khiến bạn không kiềm chế được, dễ nổi nóng với người khác thì có thể dùng những dòng status tâm trạng bực bội này để bày tỏ nhé.

 1. Cuộc sống này vốn dĩ không có sự công bằng. Thay vì tức giận, bực mình thì bạn hãy học cách chấp nhận.
 2. Khi cơn thịnh nộ qua đi, có thể chỉ còn lại hối hận, vì đó là con đường ngắn nhất dẫn đến sự hiểu lầm và những quyết định sai lầm, thiển cận. Nhưng chỉ cần bình tĩnh, nhẫn nại, không ai phải mệt mỏi và mọi việc sẽ dễ dàng giải quyết hơn nhiều.
 3. Nhẫn là hành vi của người mạnh, là phương thức của người thành công và là sách lược của người chiến thắng. Trong cuộc sống và công việc, chữ “Nhẫn” sẽ tạo cho chúng ta cơ hội.
 4. Như lạc đà không hề uể oải dù vất vả, nóng bức, đói, khát trên sa mạc đầy cát; sức chịu đựng ngoan cường sẽ giúp con người vượt qua mọi hiểm họa.
 5. Có những chuyện xảy ra rồi thì không thể nào thay đổi được. Cho nên bạn có tức giận cũng vô ích. Biết đâu không giận dữ lại tốt cho bạn.
 6. Hậu quả của cơn tức giận lúc nào cũng đau buồn hơn nguyên nhân tạo nên cơn giận dữ của bạn.
Xem Thêm Bài Viết  Stt buồn về cuộc sống bế tắc, sự nghiệp lận đận, gia đình đè nặng

Status tâm trạng rối bời về cuộc sống

Cuộc sống ngày càng hiện đại càng có nhiều nguyên nhân khiến tâm trạng trở nên rối bời, chênh vênh. Khi bạn đang chìm sâu trong suy nghĩ về công việc, về những mối quan hệ xung quanh, về tiền bạc của cải thì có thể bày tỏ bằng cách sử dụng status tâm trạng rối bời về cuộc sống dưới đây.

 1. Không ai để ý đến nước mắt của bạn, không ai để ý đến nỗi buồn của bạn, không ai để ý đến nỗi đau của bạn. Nhưng tất cả họ đều chú ý đến sai lầm của bạn.
 2. Người quá nhạy cảm sống rất vất vả, bởi dễ dàng bị tâm tình người khác chi phối. Người quá nhạy cảm lúc nào cũng nghĩ ngợi lung tung, kết quả là m
Rate this post