crossorigin="anonymous">

Những STT thất vọng về chồng chất chứa đầy nỗi niềm của người phụ nữ

Gia đình là nơi chúng ta luôn khao khát trở về sau những gian truân và áp lực của cuộc sống. Đó là nơi có vợ hiền, con hiếu thảo, và những bữa cơm ấm áp, vui vẻ. Tuy nhiên, không phải người đàn ông nào cũng biết trân trọng những khoảnh khắc đáng quý đó, khiến cho người vợ của họ cảm thấy thất vọng. Hãy cùng tôi khám phá những STT thất vọng về chồng dưới đây, những lời của phụ nữ muốn nói ra.

Phụ nữ thường thất vọng về chồng vì điều gì?

Cuộc sống hôn nhân không giống như lúc yêu, đó là quy tắc thông thường. Trong hôn nhân, có những gia đình hạnh phúc, hòa thuận suốt đời. Nhưng cũng có những cặp vợ chồng không thể đi đến sự đồng lòng và hạnh phúc. Trong hầu hết trường hợp, cuộc sống hôn nhân phụ thuộc vào quyết định của người chồng. Nhiều phụ nữ đã cố gắng hết sức để giữ lửa hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, dường như mức độ thất vọng về chồng càng nhiều, họ lại càng cảm thấy thất vọng.

Phụ nữ thất vọng vì chồng không quan tâm đến vợ con. Họ chỉ bận tâm đến việc chơi game, xem bóng đá hoặc vui chơi cùng bạn bè… Chàng không biết rằng vợ luôn nấu những món ăn ngon nhất và đợi chồng về để cùng nhau thưởng thức. Hoặc trong việc chăm sóc con cái, chồng thường trốn tránh trách nhiệm và đổ lỗi cho vợ. Chẳng mấy quan tâm đến những công việc vất vả vợ phải đảm nhận. Điều này khiến cho phụ nữ cảm thấy buồn chán và thất vọng.

Xem Thêm Bài Viết  Tuyển tập status cuối tuần hài hước giải tỏa căng thẳng

Có rất nhiều người đàn ông không thực hiện trách nhiệm của mình. Khi yêu hứa hẹn bao điều ngọt ngào, nhưng khi lấy vợ, chàng chỉ muốn rời xa việc gia đình. Thời gian dành cho nhau càng ít đi, khiến mối quan hệ ngày càng xa cách.

Đôi khi, phụ nữ đã cố gắng làm mọi thứ vì chồng, vì con. Họ hi sinh bản thân mình để mang lại hạnh phúc cho gia đình. Tuy nhiên, chồng không nhận ra điều đó, sự vô tâm, lạnh nhạt và không quan tâm của họ đối với vợ ngày càng tăng. Điều này dẫn đến cảm giác thất vọng về chồng.

Nhiều người đàn ông thường hay vô tâm với chính vợ của mình

Những STT thất vọng về chồng chất chứa nỗi niềm

Những STT thất vọng về chồng dưới đây chứa đựng nỗi niềm của người phụ nữ. Họ cảm thấy đau buồn, cô đơn và mệt mỏi nhưng không biết tìm ai để tâm sự. Hãy cùng đọc và tìm nguồn động lực để luôn sống vui vẻ.

 1. “Mỗi ngày trôi qua trong cuộc sống thật tẻ nhạt. Đôi khi tôi chẳng còn nhớ ý nghĩa của cuộc sống, những mong muốn và cảm xúc nhạt nhòa.”

  • Đôi lúc, tôi chỉ mong muốn đóng mắt mà không suy nghĩ, hãy để thế giới quay quanh tôi như vậy.
  • Gia đình là nơi mọi người đoàn kết, cùng quan tâm và chia sẻ trong những lúc khó khăn… thay vì cảm giác chán nản, không muốn quay về và đối mặt với không khí u ám trong gia đình.
  • Buổi tối về, không biết sao cuộc sống của tôi lại cảm thấy buồn tẻ như vậy. Ngồi một mình trong góc nhà và nghĩ về những điều đã xảy ra trong gia đình, bạn bè và tình yêu mới, tôi cảm thấy mình đầy khiếm khuyết.
  • Nhiều người thức đêm không phải vì không thể ngủ, cũng không phải vì phải làm việc. Có lẽ vì tinh thần mệt mỏi đã ngăn cản họ được nghỉ ngơi.
Xem Thêm Bài Viết  Tổng hợp STT yêu đời thả thính đầy ngọt ngào thơ mộng

Đàn ông vô tâm luôn khiến phụ nữ phải thất vọng

 1. “Cây càng cao, hoa càng đẹp, mỗi gia đình mỗi cảnh khác nhau” – Mỗi người đều có cuộc sống gia đình riêng của mình, bất kể có bao nhiêu khó khăn xảy ra, gia đình là nơi chúng ta trở về.

  • Gia đình hạnh phúc không nhất thiết là mọi người phải luôn cười vui. Đối với tôi, gia đình hạnh phúc đầu tiên phải mạnh mẽ, thông cảm và tình thương lẫn nhau, có kế hoạch để duy trì tài chính gia đình…
  • Gia đình có cha, có mẹ, và có những tình yêu không đòi hỏi phải trao đổi gì, gia đình là nơi chúng ta tìm đến khi gặp khó khăn, khi gục ngã, những người thân yêu sẽ giúp chúng ta đứng lên.
 2. “Nếu không có nhà, không có gia đình, con người ta sẽ làm gì để hạnh phúc? Vậy tại sao nhiều người vẫn không có nhà, không có gia đình, làm thế nào để họ hạnh phúc?”

 3. “Nếu bạn từng sống trong một gia đình hạnh phúc, nhưng bị rạn nứt và mất đi tình cảm gia đình, hãy đừng bỏ cuộc, hãy cố gắng hàn gắn và xây dựng lại gia đình. Mọi nỗ lực sẽ đạt được kết quả.”

stt thất vọng về chồng

Hy vọng với những STT thất vọng về chồng mà chúng tôi chia sẻ, các bạn sẽ giảm đi một phần nỗi buồn trong cuộc sống. Hãy chia sẻ với chồng để cả hai hiểu nhau hơn và đánh giá cao giá trị của gia đình.

Xem Thêm Bài Viết  Top 100+ stt viết cho tuổi 40 cảm động sâu sắc

Xem thêm: Những câu nói hay về tình yêu buồn của con gái, Những điều giúp phụ nữ thất tình trở nên quý phái hơn, Đàn ông nên làm gì khi thất tình?

Rate this post