crossorigin="anonymous">

Status, stt tiếng Anh buồn hay nhất

Bạn đã cảm thấy quá chán ngấy với những status tâm trạng bằng tiếng Việt? Bạn muốn chia sẻ những suy nghĩ tâm trạng nhưng không thích thẳng thắn? Một điều tuyệt vời là bạn có thể sử dụng những status tiếng Anh để diễn đạt những tâm sự của mình. Dưới đây là những status tiếng Anh buồn hay nhất, giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về những thăng trầm trong cuộc sống và từ đó làm bạn đứng dậy, mỉm cười và tiếp tục phía trước. Hãy cùng đọc và suy ngẫm!

Status, stt tiếng Anh buồn hay nhất

Nếu bạn rời bỏ tôi khi tôi thất bại, đừng đến bên cạnh khi tôi thành công.

Nội Dung Bài Viết

Nếu bạn không thể ở bên tôi khi tôi gặp khó khăn, thì đừng đến tìm tôi khi thành công. Đó là thông điệp sâu sắc, nhắc nhở chúng ta không nên để mất lòng tin vào những người chỉ xuất hiện trong những thời điểm thuận lợi.

Xem Thêm Bài Viết  Những status cảm ơn cuộc đời khiến bạn yêu cuộc sống này hơn

Tôi có thể không hoàn hảo, nhưng tôi là người tốt nhất mà bạn từng có.

Dẫu tôi không hoàn hảo, nhưng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn tốt nhất có thể. Đôi khi, chỉ cần có người hiểu và quan tâm, cuộc sống sẽ trở nên tươi đẹp hơn.

Tình yêu sẽ đến với những ai không bao giờ từ bỏ hy vọng, tin tưởng và yêu thương dù đã từng bị tổn thương.

Dòng status này khơi gợi sự lạc quan và sức mạnh của tình yêu. Dù đã từng trải qua những gian truân, chúng ta vẫn có thể tìm thấy tình yêu thực sự nếu biết cất nước mắt và tiếp tục yêu thương.

Nếu bạn không thể trở thành nguồn hạnh phúc cho ai đó, hãy cố gắng trở thành niềm an ủi để xóa tan nỗi buồn của họ.

Dòng status này tuy ngắn gọn nhưng chứa đựng ý nghĩa tình yêu thương và sự cống hiến. Đôi khi, chỉ cần làm điều nhỏ như tạo niềm vui cho người khác, chúng ta đã đóng góp vào hạnh phúc chung.

Khi ta gặp tổn thương, ta học cách trở nên mạnh mẽ. Khi ai đó rời bỏ ta, ta học cách tự lập hơn.

Dòng status này khuyến khích chúng ta không sợ thất bại và học cách tự lập, trở nên mạnh mẽ hơn khi đối mặt với những khó khăn. Từ những đau khổ, ta sẽ tìm thấy sự mạnh mẽ và tự tin bên trong mình.

Xem Thêm Bài Viết  Top 1999+ những câu nói hay về nụ cười thu hút hàng triệu like trên MXH

When someone hurts you, you learn to be stronger

Có lẽ điều khó khăn nhất trong cuộc sống này chính là nhìn người mà bạn yêu, yêu một ai đó khác.

Dòng status này thể hiện sự đau đớn trong tình yêu khi chứng kiến người mình yêu thương yêu một người khác. Đôi khi, chúng ta phải đối mặt với những thử thách và tìm cách vượt qua để tiếp tục điểm tới.

Đôi khi những gì bạn nhận được không phải là những gì bạn mong muốn, nhưng những gì bạn nhận được cuối cùng thường tốt hơn những gì bạn mong muốn.

Đừng quá khắt khe và buồn bã khi những mong đợi của bạn không trở thành hiện thực. Đôi khi, cuối cùng bạn sẽ nhận ra rằng những gì đã đến thật tốt đẹp hơn những gì bạn từng mong muốn.

Nỗi đau li biệt chẳng có nghĩa lý gì so với niềm vui tái ngộ. – Charles Dickens

Lời của Charles Dickens nhắc nhở chúng ta rằng niềm vui của việc gặp lại sau một thời gian xa cách là không thể so sánh với nỗi đau của sự chia ly. Niềm vui tái ngộ sẽ giúp chúng ta vượt qua mọi nỗi đau.

Những gương mặt tươi cười không có nghĩa là nỗi buồn không tồn tại! Điều đó nghĩa là họ có thể chế ngự nó.

Dòng status này nhấn mạnh sự mạnh mẽ bên trong của con người. Dù có gặp khó khăn, chúng ta vẫn có thể vượt qua và tiếp tục mỉm cười. Nụ cười không chỉ che giấu nỗi buồn mà còn thể hiện sự đối mặt và vượt qua.

In love, I'm constantly waiting, do not wait someone love me

Tôi muốn một người bước vào cuộc đời tôi một cách ngẫu nhiên nhưng vì tôi mà ở lại.

Dòng status này thể hiện mong muốn tìm kiếm một tình yêu chân thành và đáng trân trọng. Đôi khi, tình yêu không đến theo cách chúng ta mong muốn, nhưng khi có ai đó dừng lại và ở lại vì chúng ta, điều đó tạo nên giá trị và ý nghĩa đặc biệt.

Nỗi đau tệ hại nhất là khi bạn cười chỉ để ngăn nước mắt rơi.

Dòng status này thể hiện sự đau khổ đến mức bạn phải giữ nụ cười để ngăn nước mắt rơi. Đôi khi, chúng ta phải giả vờ vui vẻ để che đậy nỗi đau bên trong. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc chúng ta hiện diện với một trái tim đau thương.

Những bài học của chúng ta được nguỵ trang bởi những sai lầm trong cuộc sống. Và đôi khi, bài học hay nhất mà chúng ta được học, đến từ những sai lầm tồi tệ nhất. Thật ra quan trọng là sau những sai lầm ấy ta rút ra được điều gì.

Những bài học quí giá nhất trong cuộc sống thường xuất phát từ những sai lầm chúng ta đã trải qua. Từ những sai lầm đó, chúng ta học được cách phấn đấu và khám phá sự trưởng thành bên trong mình.

Trong tình yêu, tôi không thôi chờ đợi, không phải chờ đợi một người nào đó sẽ yêu tôi, mà là chờ đợi cho đến khi tôi có thể quên đi và ngừng yêu ai đó.

Dòng status này truyền tải ý nghĩa về sự hy vọng và kiên nhẫn trong tình yêu. Dù có trải qua biết bao khó khăn, chúng ta không nên bỏ cuộc và tiếp tục chờ đợi tình yêu chân thành và đáng trân trọng.

Xem Thêm Bài Viết  Gửi tặng 'hội cú đêm' 36 stt mất ngủ hài hước tới tâm trạng

My silence is just another word for pain

Kỷ niệm là thứ duy nhất có thể khiến người ta mỉm cười rồi bỗng nhiên rơi lệ vì nó. Bởi kỷ niệm vẫn luôn nguyên vẹn dù cho mọi thứ có đổi thay.

Dòng status này nhắc nhở chúng ta về ý nghĩa của kỷ niệm. Dù thời gian trôi đi, nhưng những kỷ niệm vẫn mãi nguyên vẹn trong trái tim chúng ta, khiến chúng ta cười vui hoặc tổn thương.

Tâm trạng tốt đẹp như trứng, dễ vỡ. Tâm trạng tồi tệ như gạch, cứng rắn.

Dòng status này truyền tải thông điệp về tính chất mong manh của tâm trạng. Đôi khi, tâm trạng của chúng ta dễ bị ảnh hưởng bởi những sự kiện trong cuộc sống. Tuy nhiên, chúng ta có thể học cách chống chịu và vượt qua những khó khăn.

Mối quan hệ giống như thủy tinh. Đôi khi vứt bỏ những mảnh vỡ sẽ tốt hơn là cố gắng làm tổn thương bản thân bằng cách ghép nó lại với nhau.

Dòng status này nhắn nhủ rằng, trong một mối quan hệ không lành mạnh, đôi khi việc chấm dứt và đi tiếp là một quyết định tốt hơn. Đừng cố gắng làm tổn thương bản thân bằng cách giữ lại những mảnh vỡ không còn giá trị.

Khi cuộc sống trở nên khó khăn hơn, bạn phải thay đổi để trở nên mạnh mẽ hơn.

Dòng status này khuyến khích chúng ta không sợ thay đổi và trở nên mạnh mẽ hơn. Trong những thời điểm khó khăn, chúng ta cần thay đổi để vượt qua và đối mặt với mọi thách thức.

Cho chọn giữa đau đớn và trống rỗng, tôi sẽ chọn đau đớn.

Dòng status này thể hiện quyết tâm của chúng ta khi đối mặt với những khó khăn và đau đớn. Đôi khi, chúng ta phải chấp nhận đau đớn để tìm ra giá trị thực sự của cuộc sống.

Bạn chỉ sống một lần duy nhất, nhưng nếu bạn làm đúng thì một lần là đủ.

Lời của Mae West nhắc nhở chúng ta rằng cuộc sống chỉ xảy ra một lần duy nhất, do đó hãy sống một cách đúng đắn và tận hưởng mọi khoảnh khắc.

Sâu thẳm như mối tình đầu, và điên cuồng bằng tất cả niềm nuối tiếc.

Dòng status này truyền tải cảm xúc và sự mất mát trong tình yêu. Tình yêu đầu tiên và những kỷ niệm đáng nhớ luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

I always like walking in the rain, so no one can see me crying

Tôi thích đi dưới mưa để không ai thấy tôi đang khóc.

Dòng status này thể hiện cách chúng ta giấu đi nỗi đau bên trong. Đôi khi, chúng ta muốn giữ cho mình những cảm xúc riêng tư và không muốn cho người khác nhìn thấy nỗi đau của chúng ta.

Bình yên không có nghĩa là 1 nơi không có tiếng ồn ào, không khó khăn, cực nhọc. Bình yên là ngay chính khi ta đang ở trong phong ba bão táp, ta vẫn cảm thấy sự an nhiên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của sự bình yên.

Dòng status này truyền tải ý nghĩa về sự bình yên trong tâm hồn. Dù có bất kỳ khó khăn nào trong cuộc sống, chúng ta vẫn có thể tìm thấy sự bình yên và hòa hợp bên trong bản thân.

Muốn thấy cầu vồng, bạn phải đi qua những cơn mưa.

Dòng status này truyền cảm hứng và ý nghĩa về sự kiên nhẫn và hy vọng. Đôi khi, chúng ta phải trải qua những thử thách để đạt được điều mà chúng ta mong muốn.

Không ai xứng đáng với nước mắt của bạn, nhưng bất kỳ ai xứng đáng, họ sẽ không làm bạn khóc.

Dòng status này nhắn nhủ rằng chúng ta không nên trao quá nhiều nước mắt cho những người không xứng đáng. Ngược lại, chúng ta nên trân trọng những người luôn ở bên cạnh và không làm tổn thương chúng ta.

Ghét những gì bạn có tốt hơn là yêu những gì bạn không có.

Dòng status này nhắc nhở chúng ta về sự trân trọng những gì chúng ta đang có. Đừng nhìn xa xăm mà bỏ qua những niềm vui và hạnh phúc hiện tại.

Chúng ta không bao giờ có thể học được sự can đảm và kiên nhẫn nếu chỉ có niềm vui trên thế gian này.

Dòng status này nhắc nhở chúng ta rằng sự mạnh mẽ và kiên nhẫn được hình thành từ những khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

Nobody deserves your tears, but whoever deserves them will not make you cry

Không ai xứng đáng với nước mắt của bạn, nhưng bất kỳ ai xứng đáng, họ sẽ không làm cho bạn khóc.

Dòng status này nhấn mạnh sự quý giá của nước mắt và những người xứng đáng với chúng. Đừng để cho những người không đáng giá làm tổn thương bạn, hãy trân trọng những người luôn ở bên và yêu thương chúng ta.

Tôi là kẻ ích kỷ, thiếu kiên nhẫn và dễ dao động. Tôi thường mắc sai lầm, mất kiểm soát, và đôi khi khó thao túng. Nhưng nếu bạn không thể chấp nhận tôi khi tôi tồi tệ nhất, thì bạn không xứng đáng có tôi khi tôi tốt nhất.

Lời của Marilyn Monroe truyền tải thông điệp về sự thật và chấp nhận của bản thân. Dù có những khía cạnh không hoàn hảo, chúng ta cần được chấp nhận và yêu thương bởi những điều tốt đẹp và đặc biệt trong chúng ta.

Thà biết và bị thất vọng, còn hơn không bao giờ biết và luôn tòan tâm tòan ý!

Dòng status này nhắc nhở chúng ta rằng, dù có thất vọng, chúng ta cần tìm hiểu và biết điều gì đang xảy ra. Đừng để chúng ta sống bị mắc kẹt trong nghi ngờ và sự tò mò.

Thà bị tổn thương bởi sự thật, còn hơn được an ủi bằng lời dối trá.

Dòng status này nhắc nhở chúng ta về sự quan trọng của sự thật và lòng chung thủy trong mối quan hệ. Đừng làm tổn thương bản thân và người khác bằng cách sống dối trá.

Tình yêu giống như thiên đường, nhưng nỗi đau nó gây ra thì như địa ngục vậy.

Dòng status này thể hiện sự đối lập trong tình yêu. Tình yêu làm cho cuộc sống trở nên ngọt ngào và đáng sống, nhưng đồng thời cũng có thể gây ra những đau khổ và mất mát.

Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.

Dòng status này nhắc nhở chúng ta về sự thận trọng và sự cân nhắc trong việc chia sẻ thông tin. Đừng tin tất cả những gì người khác nói, hãy luôn tìm hiểu và chắt lọc thông tin trước khi đưa ra quyết định.

Đừng để cho một ngày buồn tẻ khiến bạn cảm thấy như mình có một cuộc sống tồi tệ.

Dòng status này nhắc nhở chúng ta rằng một ngày buồn tẻ không đại diện cho cuộc sống toàn bộ. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ và biết ơn những điều tích cực trong cuộc sống.

Tôi không đau lòng vì quá khứ hạnh phúc hay hiểm nguy cận kề. Nỗi buồn khổ lớn nhất là tôi chẳng để lại sau lưng thứ gì mà đáng đau lòng.

Dòng status này nhấn mạnh ý nghĩa của việc tận hưởng cuộc sống và không hối tiếc về quá khứ. Hãy sống trọn vẹn và để lại những dấu ấn đáng trân trọng.

Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.

Dòng status này nhắc nhở chúng ta rằng, dù có những trải nghiệm đau khổ, hãy vẫn tin tưởng và cảm ơn sự xuất hiện của những người tốt bên cạnh chúng ta.

Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào.

Dòng status này truyền tải ý nghĩa về sự quý giá của nụ cười và cách chúng ta đối mặt với những cảm xúc buồn. Hãy cố gắng cười và tìm niềm vui trong mọi tình huống cuộc sống.

Tôi hy vọng rằng những status tiếng Anh buồn hay nhất trên đây đã giúp bạn cảm thấy thoải mái và tìm thấy sự đồng cảm. Hãy chia sẻ những dòng status này trên các trang mạng xã hội để lan tỏa những thông điệp ý nghĩa này đến mọi người. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Babelgraph

Rate this post