crossorigin="anonymous">

STT cuối năm, những câu nói hay cho ngày cuối năm

stt cuoi nam

Năm đã sắp trôi qua, dẫu đã hoàn thành những gì mong muốn hay chưa, hãy ghi lại cảm xúc chân thành của bạn bằng những STT cuối năm. Đừng ngại thể hiện tình cảm bằng những lời yêu thương, động viên và gửi đi những lời chúc may mắn cho năm mới bạn nhé!

STT hay cho ngày cuối năm

I. STT tạm biệt năm cũ đã qua

Dưới đây là một số STT hay, status cuối năm 2022, mang nhiều cảm xúc và ý nghĩa, bạn có thể tham khảo để ghi lại những cảm xúc về một năm đã qua lên trang cá nhân.

 1. “Nhiều dự định, kế hoạch vẫn còn dang dở chưa thực hiện được. Không sao cả, bạn còn 365 ngày để cố gắng. Hãy vui vẻ để chuẩn bị bước sang năm mới với nhiều điều tuyệt vời đang chờ đợi phía trước.”
 2. “Ngày cuối năm với nhiều ấp ủ. Đừng lo lắng quá nhiều, hãy thở một hơi thật sâu rồi thở ra thật mạnh. Chúng ta đã sẵn sàng để thực hiện những dự định của mình.”
 3. “Bỏ lại bộn bề năm cũ để bước sang năm mới với nhiều ấp ủ, hoài bão và những điều tuyệt vời nhất bạn nhé!”
 4. “Chớp mắt một cái đã đến ngày cuối năm. Thời gian trôi thật nhanh. Thay vì lo lắng vì cơm áo gạo tiền, hãy vui vẻ và trở về với vòng tay gia đình nhân dịp cuối năm.”
 5. “Trở về với vòng tay của bố mẹ và gia đình thân yêu để cùng nhau đón chào năm mới 2023 với nhiều điều tuyệt vời.”
 6. “Ngày cuối năm, mọi thứ bỗng trở nên vội vàng và hấp tấp hơn hẳn. Người lo sắm Tết, người vẫn vất vả mưu sinh, người cố gắng hoàn thành nốt công việc để trở về thật nhanh với gia đình thân yêu.”
 7. “Chúc mừng năm mới 2023, năm Quý Mão! Kính chúc mọi người một năm mới sức khỏe dồi dào, luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp.”
 8. “Cầu chúc một năm an lành đến tất cả mọi người. Happy new year!”
 9. “Thời gian trôi thật nhanh, mới đó đã hết một năm, năm 2022 thật biến động. Bản thân chưa làm được điều gì, nhưng không sao, phải cố gắng cho 2023 nhé.”
 10. “Hòa chung vào không khí rộn ràng chào đón năm mới, con/em/mình gửi lời chúc sức khỏe, thành công, may mắn tới tất cả mọi người. Năm mới, thành công mới. Happy New Year 2023.”
Xem Thêm Bài Viết  1500+ stt nịnh chồng hay, hài hước, bá đạo nhất 2023

stt cuoi nam 2

STT hay cho ngày cuối năm, tuyển tập Status tạm biệt năm cũ ý nghĩa, lắng đọng cảm xúc

II. Status cuối năm hài hước, hay nhất

Cuối năm cũng là thời điểm mà những người hài hước không thể bỏ qua để thể hiện những cảm xúc, suy nghĩ của mình theo một cách vui vẻ, lạc quan nhất. Hãy đánh dấu sự kiện ngày cuối năm theo cách dí dỏm qua một vài dòng status hài hước dưới đây.

 1. “Sắp kết thúc một năm ăn hại, chào đón một năm ăn hại mới. Tôi đã sẵn sàng!”
 2. “Người trưởng thành là người tự giác trả nợ trước Tết. Nhắc nhẹ những ai đang nợ tiền mình nhé!”
 3. “Hai điều cần phải làm trước khi Tết đến: 1 là trả nợ trước Tết, 2 là trước Tết phải trả nợ!”
 4. “Chào năm mới 2023, vui vẻ lên, bạn còn 364 ngày để nháp mà!”
 5. “Tết này vẫn giống Tết xưa. Vẫn viêm màng túi vẫn chưa có bồ. Happy New Year 2023.”
 6. “Chúc mừng năm mới. Chúc mọi người dồi dào sức khỏe, tiền vào như nước, đời sướng như tiên, không ai làm phiền.”
 7. “Thịt mỡ dưa hành câu đối đỏ. Lại đây em hỏi nhỏ: Khi nào mình thành đôi?”
 8. “Chúc bạn năm mới tiền đầy túi, tình đầy tim, xăng đầy bình, gạo đầy lu, sức khỏe đầy đủ.”
 9. “Ăn Tết vui vẻ không quạu. Vui lòng không hỏi tiền lương và người yêu.”
 10. “Khép lại một năm xưa cũ đã qua, đón nhận một nửa yêu thương đang lạc đường đâu đấy.”
 11. “Xé nháp 2022, bạn có cả năm 2023 để nháp.”
 12. “Tạm biệt tháng 12, tạm biệt ngày cuối năm, tạm biệt những niềm vui đã bỏ quên tôi.”
 13. “Một năm sắp qua, lại già thêm một tuổi.”
 14. “Dự báo thời tiết Tết 2023 nói rằng, có em ở cạnh anh.”
Xem Thêm Bài Viết  Những câu nói, stt hay về cuộc sống vui vẻ giúp bạn thêm yêu đời

stt cuoi nam 3

Caption cuối năm ngắn, hài hước, viết cho ngày cuối năm hối hả, còn lắm những bộn bề

III. STT cuối năm buồn, tâm trạng

Thời điểm sắp sang năm mới, hãy nhìn lại một năm đã qua, dẫu buồn hay vui, bạn cũng nên ghi lại những cảm xúc của mình. Dưới đây là một số caption đầy tâm trạng mà Taimienphi.vn đã tổng hợp được.

 1. “364 ngày đã qua, ngày cuối cùng năm cũ cũng sắp qua đi. Đừng nghĩ nhiều về những điều bạn đã làm được hay chưa làm được. Quan trọng là khi nhìn lại chặng đường ngắn ngủi đã đi qua, bạn có thấy hối tiếc điều gì không?”
 2. “Công việc có thể tìm lại được, không làm lúc này thì lúc khác, nhưng bố mẹ, những người thân của bạn đang già đi, không thể chờ bạn mãi được. Bỏ sau lưng những bộn bề, lo toan rồi trở về với gia đình và những yêu thương. Tết là lúc đoàn viên!”
 3. “Một năm đã qua, nhìn lại bản thân chưa làm được điều gì, chưa có bất kỳ thành tựu nào nổi bật. Nhưng không sao, bạn đã cố gắng rất nhiều. Cảm ơn bạn đã không bỏ cuộc trước những khó khăn năm qua. Cảm ơn gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đã luôn ở bên và ủng hộ.”
 4. “Sắp xếp công việc cuối năm, vội vàng bắt chuyến xe cuối năm để về nhà với bố mẹ, ông bà và những người yêu thương thôi. Thời gian chẳng chờ đợi ai, đặc biệt là những người không biết trân trọng. Bố mẹ tóc đã điểm bạc vẫn còn ngóng con về đoàn viên ngày tết.”
 5. “Những ngày cuối tháng 12, không khí lạnh, mưa phùn dường như làm ta lạnh hơn, cô đơn hơn giữa dòng người tấp nập. Em sẽ bắt gặp những dòng vội vã giữa năm tháng bôn ba, giữa những con sóng cuộc đời tất bật, cả dòng thời gian cũng không dừng lại trong một cái nhíu mày. Chợt nhận ra rằng, những ngày cuối năm đang trôi qua…”
 6. “Thử hòa vào các con đường những ngày cuối năm, có điều gì đó rất khác, rất đặc biệt. Người vội vã, hối hả như sợ không đủ thời gian. Nhưng có người lại vô cùng chậm rãi như để níu kéo điều gì đó, như vấn vương những mối tình cũ, nửa muốn năm cũ trôi qua, nửa muốn níu giữ lại bên mình.”
 7. “Cuối năm, nhiều công việc còn dang dở, nhiều dự định còn chưa thực hiện được. Mạnh mẽ và trưởng thành hơn bạn nhé. Chuẩn bị, lên kế hoạch để bước vào năm mới với nhiều điều tuyệt vời đang chờ bạn.”
 8. “Viết cho tôi những ngày cuối năm. Cảm ơn bản thân đã không gục ngã, không bỏ cuộc dù có khó khăn thế nào. Hãy luôn kiên trì và cố gắng với những gì đã đặt ra nhé. Chặng đường phía trước còn rất dài nhưng những điều tuyệt vời nhất đang chờ ở cuối cùng.”
Xem Thêm Bài Viết  Top 1999+ STT bán quần áo hay hút triệu khách hàng năm 2023

stt cuoi nam 4

Cap hay cho ngày cuối năm bằng tiếng Anh

IV. Cap hay cho ngày cuối năm bằng tiếng Anh

Chào đón năm mới bằng những STT bằng tiếng Anh là một ý tưởng tuyệt vời mà bạn nên thử. Dưới đây là một số caption hay bằng tiếng Anh dành cho ngày cuối năm.

 1. “Welcome 2023. Fun, Joy, Happiness, Peace, Love, Luck will come near, with my special wish, Happy New Year.”
 2. “Wishes of peace and joy from me to you and your family.”
 3. “Goodbye 2022, welcome 2023 with full of happiness. We wish you a new year filled with wonder, peace, and meaning.”
 4. “Goodbye 2022. Thanks for everything, I have learned lots of lessons from you. I will never forget you.”
 5. “Tet comes, we wish you a new year together with your family, have lots of joy and good health.”
 6. “May the new year add a new freshness into your life.”
 7. “I hope you live up to 100 years old.”
 8. “In this New Year, I wish you achieve all your goals in life and get success every step of life. Enjoy a wonderful year.”
 9. “Wishing you the new year with many new successes.”

Babelgraph chúc bạn có những STT cuối năm độc đáo và ý nghĩa. Hãy để ngôn từ thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của bạn vào thời khắc này, để sau này nhìn lại, bạn sẽ nhớ về một thanh xuân tuyệt vời như thế.

Rate this post