crossorigin="anonymous">

Stt, status tự chúc sinh nhật bản thân – Những lời chúc sinh nhật bản thân hay nhất

Tổng hợp những Status, stt tự chúc mừng sinh nhật bản thân, tự chúc mừng tuổi mới cho bản thân cực kỳ hay và ý nghĩa dành cho bạn.

Stt, status tự chúc sinh nhật bản thân - Những lời chúc sinh nhật bản thân hay nhất

I. Những lời chúc mừng sinh nhật bản thân ý nghĩa và hay nhất

 1. Chúc tôi của một năm sau đủ trưởng thành và đủ tình yêu để sống hạnh phúc hơn hiện tại. Happy birthday to me!
 2. Gửi mày, cô gái yếu đuối. Nay là sinh nhật mày nhỉ, cố gắng hơn nữa trong năm tới để đặt những mong muốn mà mày vẫn luôn nghĩ ngợi. Mạnh mẽ lên nhé tôi ơi. Happy Birthday To Me.
 3. Ước chi ngày hôm nay có anh bên cạnh. Em sẽ hạnh phúc hơn bất cứ thứ gì. Happy Birthday To Me!
 4. Hết ngày hôm nay là thêm tuổi mới rồi, phải cố gắng hơn nữa nhé tôi ơi!
 5. Năm ngoái có một chút khó khăn, nhưng tôi đã học hỏi được nhiều thứ và trở nên cứng cáp hơn. Tôi đã vượt qua mọi muộn phiền và hôm nay là khởi đầu cho một năm đầy hứa hẹn. Chúc tôi tuổi mới luôn vui vẻ, mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Happy birthday to me!

Tôi đã vượt qua mọi muộn phiền và hôm nay là khởi đầu cho một năm đầy hứa hẹn

 1. Một năm qua, bản thân đã cố gắng rất nhiều, và ngày hôm nay đánh dấu 1 năm trưởng thành. Chúc cho tôi một năm sau sẽ càng trưởng thành hơn nữa. Gửi chính tôi.
 2. Cho mong ước trong ngày Sinh của tôi – Một ngày hạnh phúc và bình yên. Ước một cái nắm tay thật chặt, một cái ôm nhẹ nhàng và ấm áp của một ai đó dành cho tôi.
 3. Tự cho bản thân một chút sức khỏe, chút sắc đẹp, chút kỷ niệm và chút ấm áp trong ngày hôm nay. Tuổi mới thành công hơn nhé tôi ơi. Chúc mừng sinh nhật!
 4. Hôm nay là một ngày đặc biệt, tôi đã nhận được rất nhiều lời chúc tốt đẹp từ bạn bè và người thân, nhưng tôi muốn tự nhắn nhủ bản thân mình rằng tôi đã làm rất tốt trong năm vừa qua và con đường phía trước dù lắm gian truân nhưng tôi tin rằng mình sẽ vượt qua và đón nhận những điều tuyệt vời. Chúc mừng sinh nhật nhé!
 5. Cho quá khứ, cho hiện tại và ngày sau của tôi – Vẫn một cõi đi về, vẫn đang đi trên con đường gập ghềnh, chưa chọn cho mình một lối rẽ nào… vẫn đang đi về phía trước.

Cho quá khứ, cho hiện tại và ngày sau của tôi

 1. Nhanh thật đấy, thế là mình lại già thêm một tuổi. Có vẻ như năm vừa rồi mình chưa làm được gì nhiều, chưa đến được những nơi mình muốn và chưa hoàn thành hết mục tiêu mà mình đã đặt ra vào sinh nhật năm ngoái. Vậy thì năm nay hãy cố gắng gấp đôi nhé! Sinh nhật vui vẻ!
 2. Gửi tôi, sắp bước sang một tuổi mới rồi đấy! Sắp già thêm một năm rồi, hãy trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và đạt được dự định sắp tới nhé Tôi. Sẽ làm được thôi Tôi à!
 3. Hôm nay thật đặc biệt, là ngày bố mẹ đã đưa mình đến với thế giới này vào 20 năm trước. Phải luôn vui vẻ, nỗ lực và thành công hơn nhé! Happy birthday to me!
 4. Lại thêm một tuổi mới, bản thân phải biết mạnh mẽ và kiên cường hơn nữa nhé cô gái.
 5. Hôm nay là ngày gì nhỉ? Ngày mà một cô gái thật dễ thương đã ra đời cách đây … năm. Cô gái à! Hãy sống vui vẻ, hết mình và sống cho bản thân nữa nhé!

Ngày mà một cô gái thật dễ thương đã ra đời cách đây … năm

 1. Đâu cần phải có nến và hoa vì chính tôi là một món quà. Chúc mừng sinh nhật tôi!
 2. Lại già hơn một tuổi nữa rồi đấy. Nhìn lại xem bản thân đã làm được gì rồi, đừng để tụi con nít nó cười cho. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi thành công hơn trong tuổi mới!
 3. Vậy là tuổi… đã đến! Không biết năm tới sẽ như nào, khó khăn gì chờ đợi phía trước và niềm vui nào sẽ xuất hiện. Dù có chuyện gì đi chăng nữa, hãy bình tĩnh đón nhận, nỗ lực để đạt được điều mong muốn và chào đón ngày mới bằng nụ cười thật tươi nhé.
 4. Gửi cô gái tuổi xx cùng tên, cùng tuổi, cùng hình hài. Hôm nay là sinh nhật của hai chúng ta, cùng mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc nhé! Chúc cô sẽ đạt được những mong muốn của mình, tôi cũng vậy!
 5. Sẽ luôn nở nụ cười trên môi, sẽ không để những muộn phiền khiến bản thân lùi bước, cố lên tôi nhé, sẽ làm tốt thôi. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi có thêm bản lĩnh, sức mạnh để vật lộn với xã hội.

II. Những Status, stt tự chúc mừng sinh nhật bản thân

 1. Xin chào tuổi mới, hãy luôn nở nụ cười thật tươi trên môi và đừng để những nỗi lo, muộn phiền khiến bản thân phải lùi bước.
 2. Sinh nhật vui vẻ nhé tôi ơi! Mong rằng 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.
 3. Tất cả những gì tôi hy vọng, tôi sẽ nỗ lực để đạt được bắt đầu từ hôm nay, ngày đánh dấu tôi bước sang tuổi mới. Chúc mừng sinh nhật tôi!
 4. Một năm đã qua, kết thúc tuổi 18 mơ mộng. Có những dự định cũng trở thành hiện thực, nhưng cũng có những kế hoạch dở dang, dặn lòng phải kiên quyết hơn nữa để một năm tới có thể hoàn thiện hơn.
 5. Nhanh thật, vậy là một năm nữa đã qua hôm nay đánh dấu một năm trưởng thành hơn, phải cố gắng nhiều hơn, phải thành công hơn bản thân nhé. Chúc mừng sinh nhật tôi!

Nhanh thật, vậy là một năm nữa đã qua hôm nay đánh dấu

 1. Thời gian trôi qua nhanh quá, mới đây mà lại đến sinh nhật nữa rồi. Một năm qua với biết bao dự định và hoài bão còn dang dở năm nay nhất định phải hoàn thành tất cả. Chúc tôi sinh nhật vui vẻ, chúc tôi gặt hái được nhiều thành công hơn trong tuổi mới!
 2. Bước sang tuổi mới, những nỗi buồn và điều không mong muốn của năm qua xin hãy xếp vào quá khứ. Hôm nay chính là bước ngoặt mới để tôi bắt đầu lại, cố gắng và nỗ lực nào tôi ơi. Chúc mừng sinh nhật!
 3. Tôi chắc chắn rằng mình đang sở hữu món quà đắt giá nhất trên thế giới đó chính là sinh mệnh và cuộc sống này. Cảm ơn Chúa vì đã luôn ưu ái và chiếu cố tôi. Chúc mừng sinh nhật tôi nhé, tuổi mới hứa rằng sẽ cố gắng nhiều hơn để hoàn thiện bản thân hơn!
 4. Cảm ơn bố mẹ và bạn bè đã gửi đến tôi những lời chúc tốt đẹp nhất. Tôi sẽ tận hưởng những điều tuyệt vời và cười thật tươi vì hôm nay là một trong những ngày đặc biệt nhất trong cuộc đời tôi. Chúc mừng sinh nhật tuổi…!
 5. Hết ngày hôm nay là mình chính thức thêm một tuổi nữa rồi. Đây không phải già đi mà là trưởng thành hơn, vì vậy chẳng có gì phải buồn khi nghĩ đến tuổi tác cả. Chắc chắn có những điều rất tuyệt vời đang chờ đợi mình phía trước và tất nhiên rồi, cả những thách thức nữa. Vậy nên phải cố gắng nhiều hơn nữa nhé! Best wishes for myself!
Xem Thêm Bài Viết  Tổng hợp 1001+ cap đi biển THẢ THÍNH, LÃNG MẠN có ngay bức ảnh triệu like

Chắc chắn có những điều rất tuyệt vời đang chờ đợi mình phía trước và tất nhiên rồi, cả những thách thức nữa

 1. Tôi ơi, không có cành hồng nào không có gai, phải kiên cường và mạnh mẽ hơn nữa nhé!Thêm tuổi mới phải đạt những mục tiêu đề ra nhé, cố gắng lên tôi ơi!
 2. Tuổi mới, khởi đầu mới và cơ hội mới. Khi tôi lớn hơn một tuổi, tôi biết ơn vì những bài học và kinh nghiệm đã giúp tôi trưởng thành và khôn ngoan hơn. Chẳng mong gì hơn, chỉ mong tôi luôn khỏe mạnh và mỗi ngày trôi qua đều nhẹ nhàng, an nhiên. Chúc mừng sinh nhật tôi!
 3. Chúc mừng cô gái tròn… tuổi! Chúc cô gái trong hình tuổi mới luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười nhé. Chính thức bước sang tuổi …. độ tuổi chênh vênh nhất của cuộc đời, phải tự định hướng cho mình một tương lai. Đừng mong đợi bất cứ điều gì từ người khác mà hãy tự mình thực hiện những điều mình muốn. Đừng đặt hy vọng vào ai quá lớn để khỏi phải thất vọng ê chề. Đừng tin những lời người khác nói mà hãy nhìn vào những gì họ làm được… Hãy tập sống “Để gió cuốn đi”. Luôn trân trọng những gì mình đang có nhé gái… Chúc gái sinh nhật vui vẻ. Tự hứa với bản thân tuổi mới cố gắng hơn nữa…
 4. Một năm qua, bản thân đã cố gắng rất nhiều, và ngày hôm nay đánh dấu 1 năm trưởng thành hơn. Chúc cho tôi một năm sau sẽ đạt được những thứ mình đang cố gắng để có được và phải thật vui vẻ nhé!?
 5. Bước sang tuổi mới, làm tốt hơn những cái đã làm được ở hiện tại và khắc phục những cái chưa tốt. Chúc mày sinh nhật vui vẻ nhé Tôi!

Bước sang tuổi mới, làm tốt hơn những cái đã làm được ở hiện tại và khắc phục những cái chưa tốt

 1. Cảm ơn vì đã được sống một năm thật trọn vẹn. Chào đón một tuổi mới với nhiều sức khoẻ và may mắn ở phía trước!
 2. Hôm nay thật vui quá, cảm ơn vì những lời chúc và những món quà vô giá mà những người thân yêu đã mang đến cho tôi. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi một năm trưởng thành và chín chắn hơn.
 3. Vứt bỏ hết những muộn phiền và xui rủi ở năm vừa qua, tuổi mới vạch ra một chân trời mới, tôi sẽ bắt đầu xây dựng lại những dự định ấp ủ bấy lâu nay. Chúc mừng sinh nhật tôi, sắp tới sẽ có nhiều việc phải làm nhưng mà thành công không chờ đợi ai, phải vất vả mới gặt hái được trái ngọt.
 4. Đã không còn là đứa trẻ để vô lo, vô ưu nữa rồi, tôi ơi! Lớn hơn một chút nhất định phải trưởng thành hơn, suy nghĩ chín chắn hơn, dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi sự an yên và hạnh phúc!
 5. Tôi không sợ bản thân già đi chỉ sợ rằng thêm một tuổi mà chẳng làm được gì cho cuộc đời. Chúc mừng sinh nhật tôi, đây chính là cột mốc nhắc nhở tôi phải cố gắng nỗ lực hơn nữa. Con đường phía trước sẽ lắm gian truân nhưng tôi tin rằng mình sẽ làm tốt thôi!

III. Lời chúc bản thân sang tuổi mới hay nhất

 1. Thật buồn vì năm nay không thể tổ chức sinh nhật với bạn bè và gia đình, nhưng mình đã nhận được rất nhiều lời chúc tốt đẹp từ những người thân yêu nhất. Hy vọng tuổi mới của mình luôn đón nhận những điều tuyệt vời.
 2. Nhìn vào cái nhan sắc trẻ trung này xem, ai đã nghĩ mình bước sang tuổi 30 chứ. Đừng quan tâm đến chuyện tuổi tác và hãy tận hưởng trọn vẹn niềm vui trong ngày đặc biệt này thôi nào.
 3. Một năm qua, bản thân đã cố gắng rất nhiều rồi, và ngày hôm nay sẽ đánh dấu 1 năm trưởng thành hơn. Chúc cho tôi của một năm sau sẽ đạt được những thứ mình đang cố gắng để có được và phải thật vui vẻ nhé!?
 4. Thêm một tuổi mới rồi, mày phải mạnh mẽ lên nhé, cố gắng hơn, chăm chỉ hơn và sớm đạt nhiều thành công như tao với mày đã kỳ vọng. Happy birthday to me!
 5. Gửi cô gái cùng tên, cùng tuổi, cùng hình hài. Hôm nay là sinh nhật của hai chúng ta, cùng mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc nhé! Chúc cô gái sẽ đạt được những mong muốn của mình, và tôi cũng vậy!

Hôm nay là sinh nhật của hai chúng ta, cùng mạnh khỏe, vui

 1. Chúc mừng sinh nhật người tài năng và xinh đẹp nhất quả đất. Mọi người có đoán được là ai không? Thật ngại quá, người đó chính là em.
 2. Nghĩ về những gì mình làm được trong năm qua mà xem, thật ơ mây zing, gút chóp. Tuổi 27 này chắc chắn sẽ không thua tuổi 26. Lấy đà và phi đến những thành công thôi nào. Happy birthday to me!
 3. Sinh nhật vui vẻ nhé tôi ơi! Mong rằng 1 ngày lượm được cọc tiền 500k, 1 tuần lượm được túi tiền 500k, 1 tháng lượm được va li đầy tiền 500k, cả năm ôm tiền mà ngủ.
 4. Gửi tôi! Ngày này 20 năm về trước, một cô bé đã khóc thật nhiều để đánh dấu sự có mặt của mình trên đời và ngày hôm nay cô bé ấy chính là bạn. Bạn hãy mỉm cười thật nhiều nhé để thấy rằng từng giây, từng phút đều là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất với bạn. Chúc SINH NHẬT vui vẻ và thành công trong tuổi mới!
 5. Cho quá khứ, cho hiện tại và những ngày sau của tôi – Vẫn một cõi đi về, vẫn đang đi trên con đường gập ghềnh sỏi đá, chưa biết nên chọn lối rẽ nào… nên vẫn đang đi về phía trước.
 6. Cảm ơn vì tôi đã được sống một năm thật trọn vẹn. Chào đón tuổi mới với nhiều sức khoẻ và may mắn ở phía trước!
 7. Bước sang tuổi mới, hãy làm tốt hơn những cái đã làm được ở hiện tại và khắc phục những cái chưa tốt. Chúc mày sinh nhật vui vẻ nhé Tôi!
 8. Cuộc sống này luôn có những người xung quanh ủng hộ và sẵn sàng chia sẻ, vì thế càng phải mạnh mẽ hơn nữa nhé. Chúc bản thân sinh nhật vui vẻ!
 9. Hôm nay là ngày gì mà đẹp trời thế nhỉ? À! Hóa ra là sinh nhật mình. Hãy luôn vui vẻ và nỗ lực hết mình để tiếp tục tạo ra những cột mốc đáng nhớ như năm ngoái nhé. Best wishes for myself!
 10. Lại thêm một tuổi mới, hãy mạnh mẽ và kiên cường hơn nữa nhé cô gái!
Xem Thêm Bài Viết  [99] STT Về Hoa, Những Câu Cap Hay Về Hoa Và Ý Nghĩa Nhất

Lại thêm một tuổi mới, hãy mạnh mẽ và kiên cường hơn nữa nhé cô gái

 1. Cố gắng lên nhé chàng trai, thêm tuổi mới phải tự mình mạnh mẽ để là chỗ dựa cho cả gia đình nữa nhé!
 2. Happy birthday to me! Tinh thần tự giác rất cao tự chúc mừng sinh nhật của mình trước cái đã. Xin chào tuổi… thân yêu.
 3. Phải nói rằng bất kỳ ai sinh ra vào ngày hôm nay đều vô cùng tài năng và tuyệt vời. Không cần phải giấu giếm, tôi chính là một trong số đó. Mong rằng tuổi mới giảm bớt điềm xui và tiền chất như núi. Happy birthday!
 4. Bye bye tuổi 25! Tự hứa rằng năm nay mình sẽ biết chăm sóc bản thân hơn, nỗ lực để hoàn thành những kế hoạch ấp ủ bấy lâu nay và không để những muộn phiền ảnh hưởng đến bản thân mình nhiều như trước. Chúc mừng sinh nhật cô gái tuổi xx!
 5. Cảm ơn những lời chúc của các bạn, cảm ơn những món quà nhé!!! Yêu thương các bạn..
 6. Tuổi mới hãy trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và cố gắng đạt được dự định sắp tới nhé Tôi!!
 7. Những năm tháng vừa qua đã gặp phải nhiều khó khăn và đối mặt với những chuyện không mong muốn, nhưng tôi biết tôi đã làm tốt. Hôm nay, hãy gạt hết mọi suy nghĩ sang một bên và tận hưởng trọn vẹn ngày đặc biệt này, sau đó hãy sẵn sàng để bước về phía trước với những điều tốt đẹp hơn đang chờ đợi. Happy birthday to me!
 8. Hôm nay là sinh nhật của tôi. Thật ấm áp và hạnh phúc vì trái tim đã được lấp đầy bởi những lời chúc từ những người tôi thương yêu nhất! Tự chúc chính mình một tuổi mới hạnh phúc hơn!
 9. Chúc mừng sinh nhật bà già khó tính. kaka. Lớn lắm rồi kìa, nhanh lấy chồng cho rồi. Chúc tôi sớm tìm được hạnh phúc của đời mình, luôn vui vẻ, tự tin, yêu đời hơn nữa!
 10. Cảm ơn bố mẹ và những người bạn tuyệt vời đã gửi đến tôi những lời chúc đầy ý nghĩa. Để khép lại ngày đặc biệt này, tôi cũng tự chúc mình luôn mạnh khỏe, vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc. Chào mừng tuổi 23!

Để khép lại ngày đặc biệt này, tôi cũng tự chúc mình luôn mạnh khỏe, vui vẻ

 1. Kết thúc một tuổi mộng mơ, chuẩn bị hành trang mới cho tuổi mới đầy những thử thách. Tự bản thân phải cố gắng thật nhiều để mang lại những lời hứa mà từ nhỏ đã được dạy bảo. Cố lên tôi ơi. Hành trình mới đang vẫy gọi.
 2. Chúc mừng cô gái tròn 19 tuổi, Chúc cô gái trong hình tuổi mới luôn hạnh phúc và cười thật nhiều nhé.
 3. Chúc tôi một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc! Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với tôi!
 4. Mình đã có một ngày sinh nhật đáng nhớ bên bạn bè và người thân. Bây giờ, khi chỉ còn ít phút nữa là ngày sinh nhật chính thức khép lại, mình muốn nói với bản thân rằng “tôi đã có một năm đầy thách thức, nhưng tràn ngập niềm vui và những thành công nho nhỏ. Năm nay hãy tiếp tục phấn đấu và tạo ra những kỳ tích của chính mình nhé”. Sinh nhật vui vẻ!
 5. Tôi hạnh phúc khi thấy bạn cười, nhói đau khi thấy bạn khóc. Niềm vui của bạn là hạnh phúc của tôi, nỗi buồn của bạn là niềm đau trong tôi. Vì thế bạn hãy luôn lạc quan yêu đời và hãy để mọi buồn khổ biến mất khỏi tâm trí bạn. Chúc bạn một sinh nhật thật nhiều niềm vui và tuổi mới nhiều thành công! Gửi tôi!
 6. Chúc mừng cô gái xx tuổi! Chúc gái tuổi mới sẽ chín chắn hơn và luôn được hạnh phúc nhé. Công việc ổn định này, bớt nhí nhố và bớt muộn phiền hơn. Cố lên tôi ơi!
 7. Chúc tôi của một năm sau đủ trưởng thành và đủ tình yêu để sống hạnh phúc hơn nữa. Happy birthday to me!
 8. Hôm nay, tự thưởng cho bản thân một chút sức khỏe, chút sắc đẹp, chút kỷ niệm và chút ấm áp. Tuổi mới sẽ thành công hơn nữa nhé tôi ơi. Chúc mừng sinh nhật!
 9. Một năm đã qua, kết thúc tuổi …. Có những dự định đã trở thành hiện thực, nhưng vẫn còn những kế hoạch dang dở, dặn lòng phải kiên định hơn nữa để năm tới có thể hoàn thiện hơn.
 10. Vậy là một năm cô đơn cũng qua đi! Hy vọng sang năm mới, mình có thể tìm được nửa kia để xóa tan sự cô đơn này! Chúc mừng sinh nhật tôi!!!!
Xem Thêm Bài Viết  Stt về hoa sen ý nghĩa – Những câu nói, thơ hay về hoa sen Việt Nam

Hy vọng sang năm mới, mình có thể tìm được nửa kia để xóa tan sự cô đơn này

 1. Gửi em, cô gái yếu đuối. Nay là sinh nhật mày nhỉ, cố gắng hơn nữa trong năm tới để đạt được những mong muốn mà mày vẫn luôn ấp ủ. Mạnh mẽ lên nhé tôi ơi. Happy Birthday To Me.
 2. Thêm 1 tuổi nhưng tôi không hề già đi đâu nhé! Chỉ là cái đẳng cấp nó bước lên một tầm cao hơn thôiiiii!!!!
 3. Tôi ơi, “chặng đường nào trải bước trên hoa hồng bàn chân cũng thấm đau vì những búi gai”, phải kiên cường và mạnh mẽ hơn nữa nhé! Thêm tuổi mới phải đạt những mục tiêu đã đề ra nhé, cố gắng lên tôi ơi!
 4. Già hơn một tuổi rồi! Chỉ mong tuổi mới khôn ngoan hơn, hạnh phúc hơn!
 5. Cố gắng lên nhé chàng trai, thêm tuổi mới phải tự mình mạnh mẽ hơn nữa để là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình nữa nhé!

IV. Những lời tự chúc sinh nhật bằng tiếng Anh

1. Growing up, I always admired your awards. Today, I have to say that you deserve the Best Dad in the World award for all that you do. Have a happy birthday, Dad. You deserve the best!Dịch: Trưởng thành rồi, con luôn ngưỡng mộ các thành quả của bố. Hôm nay, con muốn nói rằng bố xứng đáng nhận được giải thưởng Người bố tuyệt vời nhất Thế giới cho tất cả những gì bố làm. Chúc mừng sinh nhật bố. Bố xứng đáng nhận được những gì tốt nhất.

2. All the best on your special day!Dịch: Tất cả mọi thứ tuyệt vời nhất trong ngày đặc biệt của bạn!

3. I wish you a happier birthday than anyone else has wished you!Dịch: Tôi chúc bạn sinh nhật vui vẻ hơn bất kỳ ai khác đã chúc bạn!

4. Happy birthday to the best father ever. I remember when you cleaned up my skinned knees, held my hand across the street, taught me how to reach for the stars. You are my inspiration and my hero.Dịch: Chúc mừng sinh nhật người cha tuyệt nhất trên đời. Con nhớ rằng khi bố rửa sạch vết trầy da trên đầu gối con, nắm tay con đưa sang đường, dạy con cách vươn tới những vì sao. Bố chính là nguồn cảm hứng và là người anh hùng của con.

5. Now that I’m a parent myself, I have a deeper appreciation for everything you do. I aspire to be just as amazing at this parenting thing as you. Love you, Dad!Dịch: Giờ đây khi con cũng đã làm cha mẹ, con mới thấu hiểu tất cả những gì bố làm. Con cũng mong muốn mình nuôi con tuyệt vời như bố mẹ. Con yêu bố.

6. Have a great birthday!Dịch: Sinh nhật thật tuyệt vời nhé!

7. It’s time to celebrate! Dịch: Đã đến lúc ăn mừng rồi!

8. Many more happy returns!Dịch: Mong bạn nhận được thật là nhiều điều tốt đẹp!

9. May you have a fantastic day and many more to come!Dịch: Chúc bạn có một ngày thật tuyệt vời và nhiều điều tốt đẹp hơn thế nữa!

10. May your birthday be filled with laughter!Dịch: Chúc sinh nhật của bạn tràn ngập tiếng cười!

May your birthday be filled with laughter

11. I hope your special day will bring you lots of happiness, love and fun. You deserve them a lot. Enjoy!Dịch: Tôi hy vọng ngày đặc biệt này sẽ mang lại cho bạn thật nhiều hạnh phúc, tình yêu và niềm vui. Bạn xứng đáng với điều đó. Hãy tận hưởng đi nào!

12. Have a wonderful birthday. I wish your every day to be filled with lots of love, laughter, happiness and the warmth of sunshine.Dịch: Tôi ước mỗi ngày của bạn sẽ tràn ngập tình yêu, tiếng cười, hạnh phúc và sự ấm áp của ánh nắng mặt trời

13. Let’s light the candles and celebrate this special day of your life. Happy birthday!Dịch: Hãy thắp nến và kỷ niệm ngày đặc biệt này của cuộc đời bạn! Chúc mừng sinh nhật!

14. Another birthday, so you are growing older gradually. But I find no change in you. You look perfect like before. Happy birthday!Dịch: Lại một sinh nhật nữa trôi qua giúp bạn “già đi” . Nhưng tôi thấy bạn không có gì thay đổi cả. Bạn trông vẫn hoàn hảo như trước đây. Chúc mừng sinh nhật!

15. Have a fabulous birthday!Dịch: Sinh nhật tuyệt vời nhé!

Have a fabulous birthday

16. Have a great one!Dịch: Có một sinh nhật tuyệt vời nhé!

17. I hope you have a fantastic day!Dịch: Tôi ước bạn sẽ có một ngày thật đặc biệt!

18. I hope you have a wonderful birthday!Dịch: Tôi ước bạn sẽ có một ngày thật tuyệt vời!

19. Hope you have an enjoyable birthday! You deserve it!Dịch: Hy vọng bạn sẽ có một sinh nhật thú vị! Bạn xứng đáng với nó!

20. I always wanted to grow up to be just like you, and I still haven’t changed my mind. You are my perfect example of strength and love, and I aspire to be the same type of dad to my kids that you have always been for me. Happy birthday!Dịch: Con luôn muốn lớn lên được giống như bố, và con vẫn chưa thay đổi ý định đó đâu. Bố là hình mẫu hoàn hảo của sự vững chãi và tình yêu thương, và con mong muốn trở thành một người cha như những gì bố luôn dành cho con. Chúc mừng sinh nhật bố!

I always wanted to grow up to be just like you, and I still haven’t changed my mind

21. Have a good one!Dịch: Chúc bạn có một sinh nhật tuyệt vời!

22. I hope you have a fantastic day and a fantastic year to come!Dịch: Tôi hy vọng bạn có một ngày tuyệt vời và một năm tuyệt vời!

32. I wish you all the best on your special day!Dịch: Tôi ước tất cả mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn trong ngày đặc biệt này!

33. Blow the candles and play with balloons, because today is the best day to be a kid (again)!Dịch: Cùng thổi nến và bóng bay nào, bởi vì hôm nay là một ngày đặc biệt để trở lại tuổi thơ!

34. Love and health I wish you on this perfect birthday!Dịch: Tôi chúc bạn luôn tràn đầy sức khỏe và tình yêu trong ngày sinh nhật đặc biệt này!

35. Blow the candles and make a wish. It will come true!Dịch: Hãy thổi nến và ước nguyện, mọi thứ sẽ trở thành sự thật!

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn những lời chúc sinh nhật bản thân ý nghĩa và hay nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Rate this post