crossorigin="anonymous">

30+ Lời Chúc Valentine Cho Bạn Trai Chân Thành Tặng Chàng

Valentine là một ngày lễ đặc biệt, một dịp để những cặp đôi và vợ chồng gửi tặng nhau những món quà và những lời chúc ngọt ngào và ý nghĩa. Nếu bạn đang loay hoay không biết dành tặng bạn trai những lời chúc Valentine nào, hãy tham khảo ngay những gợi ý sau đây nhé. Bạn sẽ tìm thấy những lời chúc ý nghĩa và độc đáo dành riêng cho chàng trai của bạn.

Lời chúc Valentine cho bạn trai ngọt ngào

 1. Không có gì trên thế giới khiến em vui hơn là biết rằng chúng ta thuộc về nhau. Em mong trái tim chúng ta mãi mãi đập chung một nhịp. Mãi yêu anh, anh yêu.

 2. Anh chính là nguyên nhân khiến hạnh phúc luôn ngự trị trong trái tim em. Nếu được chọn, em sẽ ước mọi giây phút bên anh trở thành vĩnh cửu.

 3. Gửi người yêu, món quà tuyệt nhất mà em có thể yêu cầu là anh sẽ mãi là người con trai giữ chìa khóa cho trái tim em. Chúc mừng ngày lễ tình nhân.

 4. Người ta thường nói rằng, trong tình yêu, chờ đợi cũng là một hạnh phúc. Em đã đợi chờ anh suốt bao ngày tháng trong niềm mong mỏi và hạnh phúc vô bờ. Anh yêu, hãy tin tưởng vào tình cảm của em nhé. Valentine này, em gửi anh nụ hôn ngọt ngào cùng ngàn lời yêu thương! Em rất nhớ anh!

 5. Bông hoa rực rỡ sẽ úa tàn, dòng sông mênh mông cũng có lúc đầy lúc cạn, chỉ tình yêu của đôi ta luôn tràn đầy như mặt biển bao la. Phải không anh? Chúc anh yêu, Valentine hạnh phúc và vui vẻ. Em yêu anh nhiều!

 6. “Trên thế giới này có 8 tỷ người. Và em không hiểu vì sao em chỉ nhắn tin cho duy nhất một người, là anh. Có lẽ vì 7,999,999,999 người còn lại không thể thay thế được anh.”

 7. Em luôn mơ về những giấc mơ đẹp, những giấc mơ mà trong đó luôn có anh. Anh đến thật nồng ấm và như một sắp đặt của số phận. Em ước mong giấc mơ đó luôn kéo dài mãi mãi. Chúc anh của em có một ngày Valentine vui vẻ và luôn nhớ về em.

 8. Anh có biết không, ngay từ lần đầu gặp anh, em đã bị anh chinh phục. Từ khi có anh bên cạnh, em luôn cảm thấy vui vẻ và tuyệt vời. Chúc anh có một ngày Valentine vui vẻ, khoẻ mạnh và mãi yêu em, Anh nhé!

 9. Chúc mừng Lễ Tình Nhân! Chúc anh của em luôn đẹp trai, khỏe mạnh và thành công. Không có bộ nhớ nào có thể chứa đựng hết tình cảm của em dành cho anh. Chúc anh có một ngày lễ đáng nhớ. Em yêu anh nhiều.

 10. Em cảm ơn cuộc đời đã ban tặng cho em một người bạn trai lý tưởng. Kể từ khi quen biết anh, em rất vui và hạnh phúc. Nếu có kiếp sau, em cũng sẽ yêu anh. Chúc mừng ngày lễ Tình nhân.

Xem Thêm Bài Viết  Cap về cà phê, stt về cà phê hay, ngắn gọn cho mọi tâm trạng

Lời chúc valentine cho bạn trai ngọt ngào

Lời chúc valentine cho bạn trai hài hước

 1. Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để được khen ngợi. Phím 2 để nhận một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 để nhận một nụ hôn. Phím 4 để có một cuộc hẹn. Nếu muốn tất cả, hãy gọi số của tôi.

 2. Em rất vui khi anh nhận ra cuộc sống của anh sẽ khó khăn như thế nào nếu không có em bên cạnh. Chúc anh có một ngày Valentine vui vẻ.

 3. Em phát hiện rằng… em không chỉ yêu anh như dự định ban đầu mà còn yêu nhiều hơn thế. Anh có thể coi đây là lời tỏ tình của em vào ngày Valentine này.

 4. Em yêu anh như cô gái lười biếng yêu chiếc giường của mình vào mỗi buổi sáng. Em muốn anh như con khi muốn quả chuối. Chúc anh một ngày Valentine vui vẻ!

 5. Khi mọi người hỏi em điều gì tốt nhất ở em, em không trả lời gì, không phải vì anh không thể, mà vì em không muốn họ yêu anh. Chúc mừng Ngày Valentine!

 6. Trên thế giới này, anh là một người kỳ lạ giống như em. Điều đó khiến chúng ta trở thành một cặp đôi hoàn hảo. Chúc anh một ngày Valentine vui vẻ, luôn nhớ và yêu em nhiều hơn mỗi ngày nhé.

 7. Em cho phép anh yêu, thương và trân trọng em nhiều hơn… Đó là đặc quyền chỉ dành riêng cho anh. Chúc mừng Ngày Valentine!

 8. Chúc mừng anh. Anh đã nhận được “Chương trình chăm sóc sức khỏe và tình yêu” từ em. Nếu muốn, hãy gọi lại cho em.

 9. Giá như em không yêu anh, em cũng sẽ không nhớ anh. Nhưng em không thể làm điều đó, vì em yêu anh nhiều hơn mỗi ngày. Còn anh thì sao?

 10. Mặc dù em hơi thừa mỡ một chút nhưng em chắc chắn rằng anh sẽ mang lại cho em nhiều niềm vui nhất. Mong anh có thể yêu em nhiều hơn và có một ngày Valentine an lành và lãng mạn nhất khi ở bên em.

Xem Thêm Bài Viết  Tuyển tập những Stt yêu xa bằng tiếng anh làm rung động trái tim bạn

Lời chúc valentine cho bạn trai hài hước

Lời chúc valentine cho bạn trai bằng tiếng Anh

 1. In your eyes, I see tomorrow… In your arms, I found love… Love you today and always.
  (Tạm dịch: Trong đôi mắt anh, em nhìn thấy ngày mai… Trong vòng tay anh, em tìm thấy tình yêu. Em yêu anh hôm nay và mãi mãi.)

 2. I wanna tell you that you are my life. I love you from the bottom of my heart. I can’t stay without you. You are my valentine.
  (Tạm dịch: Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc sống của em. Em yêu anh từ đáy lòng. Em không thể sống thiếu anh. Anh là người yêu của em.)

 3. We’ve been through a few hard times, honey… Well… I just want the whole world to know that you are my one and only… I LOVE YOU VERY MUCH.
  (Tạm dịch: Chúng ta đã trải qua một vài thời khắc khó khăn, em yêu ah… Đúng vậy… Em chỉ muốn cả thế giới biết rằng anh là duy nhất của em… EM YÊU ANH RẤT NHIỀU.)

 4. You are the most special person in my life, and I love you from the core of my heart. You are there in me, in my thoughts, and in my dreams. Without you, my life loses its meaning. Even an hour without you causes pain in my heart. I wish we will never be apart.
  (Tạm dịch: Anh là người đặc biệt nhất trong cuộc sống của em và em yêu anh từ đáy lòng. Anh ở trong em, trong suy nghĩ và trong giấc mơ của em. Thiếu anh, cuộc sống của em trở nên vô nghĩa. Chỉ cần một giờ thiếu anh là trái tim em đau đớn. Em ước chúng ta sẽ mãi không rời xa nhau.)

 5. Nothing gonna change my love for you because you are my soul.
  (Tạm dịch: Không gì có thể thay đổi tình yêu của em dành cho anh, vì anh là linh hồn của em.)

 6. I just want to say that I love you a lot and I’m missing you… But I promise that we’ll celebrate this day with lots of love and happiness.
  (Tạm dịch: Em muốn nói rằng em yêu và nhớ anh rất nhiều… Nhưng em hứa chúng ta sẽ ăn mừng ngày này với rất nhiều tình yêu và hạnh phúc.)

 7. I didn’t think that I could ever believe in happiness until I met you. Happy Valentine’s Day!
  (Tạm dịch: Em từng nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ tin vào hạnh phúc cho đến khi gặp anh. Chúc mừng ngày Valentine!)

 8. On this Valentine’s Day, just like every day, all I have is my love for you. Though the distance separates us and time keeps us going on our own way, every day I will hold in my heart the care and blessing for you, and I will never let you go.
  (Tạm dịch: Vào ngày Valentine hôm nay, cũng giống như mọi ngày khác, tất cả những gì em có là tình yêu dành cho anh. Mặc dù khoảng cách chia chúng ta ra, thời gian giúp chúng ta đi trên con đường riêng của mình. Mỗi ngày, em sẽ giữ trong tim sự quan tâm và lời chúc phúc dành cho anh, và em sẽ không bao giờ buông tay anh.)

 9. Sweeter than the candies, lovelier than the red roses, more huggable than soft toys, that’s what you are. Here’s wishing you a sweet Valentine’s day that’s as special as you are.
  (Tạm dịch: Ngọt ngào hơn những viên kẹo, đáng yêu hơn những đóa hồng đỏ, ôm hơn những con thú nhồi bông, đó chính là anh. Chúc anh một ngày Valentine ngọt ngào và đặc biệt như anh vậy.)

 10. I have a heart and it’s true. But now it belongs to you. So, take care of it, just like I do. Because I have no heart, and you have two…
  (Tạm dịch: Em có một trái tim và nó là thật. Nhưng bây giờ nó đã thuộc về anh. Vì vậy, hãy chăm sóc nó, giống như em đã từng làm. Bởi vì hiện tại em không có trái tim và anh có hai…)

Xem Thêm Bài Viết  2525 Những Câu Stt Thả Thính Crush “Thả Tới Đâu Dính Tới Đó”

Lời chúc Valentine cho bạn trai bằng tiếng Anh

Lời kết

Trên đây là những lời chúc Valentine cho bạn trai ý nghĩa mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn gái khi dịp lễ tình nhân đang đến gần. Một lần nữa, chúc hai bạn hạnh phúc trong ngày lễ tình nhân của riêng mình.

Babelgraph chúng tôi mong muốn chia sẻ những lời chúc này để mang đến niềm vui và tình yêu cho bạn.

Rate this post