99+ Stt thất vọng về bản thân, gia đình, tình yêu, cuộc sống đáng suy ngẫm

Bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, tình yêu, bản thân, gia đình, bạn bè vì dù có làm bất kỳ điều gì cũng không được như mong muốn. Vậy hãy cùng trải lòng mình qua những stt thất vọngBabelgraph chia sẻ dưới đây nhé! Những status này sẽ giúp bạn thay lời muốn nói, gửi đến mọi người những tâm tình ẩn chứa từ sâu thẳm đáy lòng để mọi người có thể hiểu, cảm thông chia sẻ và giúp bạn vơi đi nỗi buồn, nhanh chóng vực lại tinh thần.

Stt thất vọng về chính bản thân

Ở đời luôn có nhiều chuyện không đi theo ý mình, mọi thứ đều quay lưng làm bạn thất vọng, chán chường. Những dòng stt chán chường thất vọng chúng tôi tổng hợp ở dưới đây sẽ giúp bạn nhìn nhận ra vấn đề. Nhiều khi bạn đừng nên đặt quá nhiều hi vọng vào người khác ngay cả với bản thân. Để khi mọi chuyện không như mong muốn bạn sẽ đỡ thất vọng hơn.

  1. Bản thân suy nghĩ quá nhiều, sống quá nhạy cảm, không hiểu mk đang muốn gì cả
  2. Những gì có thể làm bây giờ là mạnh mẽ. Vì số phận đã sắp đặt rồi dù miễn cưỡng như thế nào đi nữa kết quả cũng chỉ là con số 0
  3. Có đôi khi thật sự mệt mỏi! Tự hỏi lòng bản thân phải gồng mình mạnh mẽ đến bao giờ?
  4. Dù biết rằng quá khứ đã qua và phải hướng tới tương lai. Nhưng thỉnh thoảng đôi chân vẫn lùi lại để đưa ta trở về với những nỗi đau.
  5. Cuộc sống, đôi lúc chúng ta thấy cô đơn. đôi lúc thấy trống vắng, như là đang thiếu 1 thứ gì đó…. quan trọng. Cũng có lúc muốn khóc òa lên cho thế giới biết… là tôi rất cô đơn. Nhưng lại không thể nào có thể nói được, tại vì những gì tôi đang muốn nói, nó đang bị cái gì đó, làm nghẹn cổ họng. Tôi thấy trong lòng rất bồn chồn. Và cũng có lúc thấy nhói lòng.
  6. Hãy giữ một trái tim kiên cường, một lương tâm trong sạch, và đừng bao giờ tuyệt vọng.
  7. Sự vắng mặt của những người ta yêu thương còn tệ hơn cái chết, và hy vọng trong vô vọng còn khổ sở hơn tuyệt vọng.
  8. Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, m
Rate this post
Xem Thêm Bài Viết  Top 1500+ stt mẹ và con gái hay, ý nghĩa và đáng suy ngẫm nhất

Related Posts

Cách tính khoảng cách giữa hai điểm

Hướng dẫn cách tính khoảng cách giữa hai điểm cơ bản thông thường và giữa các tọa độ với nhau trong toán học. Xem chi tiết bài học.

#3 Bài mẫu tiếng Anh về nghề nghiệp tương lai ấn tượng [CÓ KÈM DỊCH]

Viết tiếng Anh về nghề nghiệp tương lai là chủ đề thường gặp với những dạng đề đa dạng. Tham khảo 3 bài mẫu hay nhất có kèm dịch.

#99 STT mạnh mẽ, Caption mạnh mẽ – Những câu nói hay nhất về sự mạnh mẽ trong cuộc sống

Đọc những stt mạnh mẽ, tus cố lên tôi ơi giúp chúng ta có thêm niềm tin, sức mạnh vào cuộc sống. Vượt qua khó khăn của cuộc đời.

Cách tính đường kính hình tròn [Toán lớp 5]

Ôn lại kiến thức với một số cách tính đường kính hình tròn. Kiến thức toán học lớp 5, vận dụng lý thuyết để giải bài tập tốt hơn.

99+ STT Bình Yên, những câu Cap, Tus bình an trong cuộc sống

Những câu stt bình yên, những điều đơn giản nhưng có giá trị trong cuộc sống. Cap hay về sự bình yên trong tình yêu mỗi người.

99+ STT Zalo Hay – Vui – Buồn, Cap Zalo Hay Được Chia Sẻ Nhiều

STT Zalo buồn ngắn 1. Thật khó để nói ra câu chia tay Nhưng đó là điều mà mỗi chúng ta đều phải làm. 2. Khi nào…