crossorigin="anonymous">

TOP 999+ stt tình yêu hài hước, vui nhộn “dậy sóng ” mạng xã hội

Tình yêu không phải khi nào cũng cần sự ngọt ngào, lãng mạn, e ấp, vỗ về. Đôi lúc đối phương biết pha chút vui nhộn, vui tươi sẽ khiến cho ” món ăn tình yêu ” thêm phần đậm đà mùi vị hơn. TOP 999 + stt tình yêu vui nhộn, vui nhộn ” dậy sóng ” mạng xã hội sau đây sẽ phân phối tư liệu cho bạn nhé !

1. Bộ sưu tập stt tình yêu hài hước bá đạo nhất

Cảm xúc trong tình yêu là thứ cảm hứng nhiều cung bậc nhiều gia vị nhất. Cái gì cũng hoàn toàn có thể mất đi nhưng tình yêu thì trẻ mãi không già, không khi nào mất đi. Kể cả tình dang dở thì nó cũng trở thành món quà gọi là kỷ niệm để nhớ về. Loạt stt vui nhộn về tình yêu sau đây đã dẫn chứng điều đó .

KjXY3QPqxXJopNO8eyJeQzZ5d0aO6NfBmamtIjoM.webp

Stt tình yêu hài hước bá đạo nhất

1. Chúng ta tuy không sinh cùng năm cùng tháng cùng ngày, nhưng nguyện sống cùng ngày cùng tháng cùng năm . 2. Đằng sau sự thất bại của một người đàn ông luôn là một người đàn bà thật sự . 3. 1500 năm trước vợ được gọi là nương tử, 700 năm trước vợ được gọi là thê tử. Hiện tại thì gọi là sư tử . 4. Anh chỉ cần yêu em thôi còn những đứa yêu anh cứ để em lo .

➤➤Em là em không thích mấy bóng hồng bên cạnh anh đâu. Nào là bạn gái thân, nào là người yêu cũ, nào là em gái mưa. Khi đã yêu em rồi, anh chỉ được toàn tâm toàn ý với em thôi nhé. Nếu anh không dứt khoát được thì để em giúp anh.

5. Con đường ngắn nhất để đi đến trái tim là con đường truyền máu . 6. Không có gì tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và tài lộc hơn là yêu ngay từ cái nhìn tiên phong .

➤➤Tình phí là loại phí tốn kém, dai dẳng nhất nhưng lại khiến người ta vui nhất. Thế nên, nếu biết yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, chẳng phải tiết kiệm nhất đó sao. Các chàng trai chắc chắn thấm thía stt hài hước này lắm.

7. Yêu nhau trong sáng mà phang nhau thì trong tối . 8 Tiền thì anh không thiếu, nhưng nhiều thì anh không có …

➤➤Đấy nhé. Đối với anh, tiền không quan trọng lắm đâu. Tiền anh thiếu gì, chỉ là không có nhiều bằng những người khác. Thế nên, đừng khinh anh nghèo nhé.

fn3pOsyMj2g5nqDd2uhwfPjPhTjbluxpDjG0ZtJn.webp

Stt tỏ tình cực vui tươi của con trai . 9. Người ta nói rằng không hề sống thiếu tình yêu. Nhưng tôi thấy người ta chỉ chết khi không có ôxi . 10. Hạnh phúc là khi em đi bên thằng khác mà gọi nhầm tên anh . 11. Em cứ tưởng sau khi chia tay, em hoàn toàn có thể quên đi phần nào ký ức về anh. Ngờ đâu em quên sạch .

➤➤Khi yêu nhau, cứ ngỡ sẽ lưu giữ hình ảnh nhau mãi. Ai ngờ, tình hết thì kí ức cũng tan luôn. Anh nhớ nhé, hay trân quý những khi chúng ta ở bên nhau, để nếu lỡ chia tay em vẫn nhớ về anh với những kỉ niệm tuyệt vời nhất.

12. Chỉ tay lên trời, YÊU EM VÔ ĐỐI . Úp mặt xuống gối, NÓI DỐI NGẠI GHÊ . 13. Đèn nhà ai nhà nấy sáng. Vợ thằng nào, thằng đấy … ngán ”

➤➤Câu stt này chắc chắn sẽ nhận được nhiều like từ các ông chồng đấy nhé. Nhưng like bí mật thôi, vợ mà biết được thì hỏng chuyển đấy.

14. Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em. Thì giờ này anh đã giàu . 15. Tình yêu rồi sẽ ra đi nhưng nợ nần sẽ còn ở lại . 16. Anh đẹp trai, nhưng không thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú . 17. Trái tim em chỉ 2 lần Open. Đón anh vào và tống cổ anh ra . ➤ ➤ Em đã yêu anh, chuẩn bị sẵn sàng Open trái tim tiếp đón anh. Nhưng nếu anh đã bước ra khỏi đó thì sẽ không có thời cơ quay lại lần nữa đâu anh nhé. Vì vậy, khi đã yêu thì hãy nhớ trân trọng những tình cảm của đối phương để sau này không phải hụt hẫng . 18. Ngày ruồi tháng muỗi năm bọ chét. Đêm nằm sốt rét nhớ tình nhân . 19. Bạn này, khi bạn buồn hãy nhớ tới tôi. Tôi không chắc như đinh sẽ làm bạn vui, nhưng tôi cũng hứa là sẽ cười vào mặt bạn . ➤ ➤ Lũ bạn sẽ đầy đứa thả tim hoặc haha khi bạn đăng stt này. Nhưng trong thực tiễn, khi đã là bạn hữu thân tình, chúng nó sẽ luôn ở bên bạn khi gặp khó khăn vất vả cần giúp sức .

M8eEBU4XmPQjOGsK969JHwPtzum10zoA8ZXpMYcA.webp

Stt vui tươi cho người đang yêu . 20. Nếu mỗi lần nhớ em mà có thêm 1 đồng thì giờ đây anh đã là tỉ phú . 21. Tình yêu giúp tất cả chúng ta vượt qua những tâm lý tầm thường và vươn tới những tâm lý tầm bậy . 22. Ngàn lời anh nói, không bằng làn khói au-đì . 23. Bạn bè tốt là khi thấy ngã thì đỡ chứ không phải thấy chết mới tới thắp hương . ➤ ➤ Trong đời sống, điều đáng tự hào là mình có những người bạn chân thành. Khi vui tươi, đồng đội gặp gỡ tán gẫu. Nhưng khi gặp khó khăn vất vả, vẫn san sẻ, giúp sức qua cơ hoạn nạn mới là điều đáng trân quý . 24. Chết vì người phụ nữ mình yêu vẫn dễ hơn là phải sống chung với họ . 25. Suốt đời yêu mãi một người. Bệnh này còn nặng gấp mười ung thư . 26. Giàu vì bạn. Sang vì vợ. Thành con nợ vì tình nhân . 27. Tình yêu chỉ dành cho hai người, nhưng có nhiều người không biết đếm . ➤ ➤ Stt vui tươi này như nhắc khéo ai đó không được bắt cá hai tay, cũng đừng làm người thứ 3 chen vào mối quan hệ của chúng tôi nhé. Tình yêu mà, có ai mong ước nó tan vỡ đâu .

Xem Thêm Bài Viết  1500+ lời tự chúc sinh nhật bản thân đánh dấu tuổi mới hay và ý nghĩa

2. TOP 50+ stt vui vẻ, hài hước về tình yêu cười vỡ bụng

Trong đời sống cũng như việc làm không phải khi nào cũng suôn sẻ. Những lúc ấy, được xả tiếng cười một cách tự do nhất không phải lo ngại bất kỳ điều gì sẽ tuyệt biết bao. Tình yêu là thế, cần nhiều hơn khoảng chừng thời hạn vui nhộn như vậy. Bạn có cảm nhận như vậy không. Nếu đang buồn đang chán thì hãy vui cùng stt tình yêu hài dưới đây nhé .

znBZwxQcJH9fvIUkU9U4tZHvGujmRr252bpWrf9y.webp

Stt vui nhộn về tình yêu cười vỡ bụng 1. Là thân con gái đừng nghe trai thề. Ăn gian nói dối là nghề đàn ông 2. Đừng khi nào đua đòi bồ bịch khi mà không ai yêu bạn cả ! 3. Em có yêu anh không để anh còn đi cua em khác ? ➤ ➤ Stt tỏ tình này bá đạo quá. Các chàng trai vui tính rất hợp với stt này đấy. Bạn thử đăng xem cô bạn ấy phản ứng như thế nào ? 4. Người vợ chỉ tha thứ cho chồng khi cô ấy sai . 5. Đàn ông chinh phục quốc tế bằng trí tuệ, người phụ nữ có cả quốc tế bằng cách chinh phục đàn ông . ➤ ➤ Cách chinh phục quốc tế của phụ nữ thật đang ngưỡng mộ. Chẳng cần làm những điều vĩ đại, chúng tôi chỉ cần chinh phục người tạo ra sự những điều vĩ đại. Chẳng phải khi ấy quốc tế là của chúng tôi sao ? 6. Lúc bé cứ nghĩ cởi truồng là đi tắmLớn lên mới biết không chỉ đi tắm mới cởi truồng . 7. Đèn nhà ai nhà nấy sáng. Vợ thằng nào, thằng đấy … ngán ” 8. Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp emThì giờ này anh đã giàu . 9. Phụ nữ như những con đường, đường càng cong càng nguy hại ! 10. “ Tao hoàn toàn có thể cưỡng lại toàn bộ mọi thứ … trừ sự cám dỗ ”

F03kszeKyvP8Adq4OpMKKecofB9Iv2yLa6gvK1ae.webp

Stt tình yêu vui nhộn, sến sẩm của những nàng 11. Ế khỏe ế đẹp ế văn minhAi chê anh ế anh khinh cả phườngẾ cao ế quý ế dễ thươngAi chê anh ế anh tương vớ mồm . 12. Anh đẹp trai, ga lăng, rất thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú . 13. Em là sóng, nhưng xin đừng như sóng … Đã xô vào, xin chớ ngược ra khơi . ➤ ➤ Để giúp bạn giải sầu trong một ngày mưa buồn hay cảm nhận về tình yêu vui nhộn, thecoth tổng hợp stt vui nhộn. Chắc chắn bạn sẽ được giải tỏa áp lực đè nén, căng thẳng mệt mỏi sau những khó khăn vất vả bộn bề của đời sống . 14. Có khi nào trên đường đời sinh động. Ta vô tình quên kéo phéc-mơ-tuya ! Ngày mai anh đi, lạy chúa xin anh đừng về … 15. Trái tim em chỉ 2 lần mở cửaĐón anh vào và tống cổ anh ra . 16. Ông trời thật bất công : Tạo ra con gái để là khổ con trai. Nhưng tạo ta con trai để làm con gái sướng . 17. Yêu nhau trong sáng mà phang nhau thì trong tối . 18 Tiền thì anh không thiếu, nhưng nhiều thì anh không có …

➤➤Đấy nhé. Đối với anh, tiền không quan trọng lắm đâu. Tiền anh thiếu gì, chỉ là không có nhiều bằng những người khác. Thế nên, đừng khinh anh nghèo nhé.

yPbgojnNA9xKVCb8BhjGcj2Koc8VLVmIKNKRwM6P.webp

Stt tỏ tình cực vui tươi của con gái . 19. Người ta nói rằng không hề sống thiếu tình yêu. Nhưng tôi thấy người ta chỉ chết khi không có ôxi . 20. Hạnh phúc là khi em đi bên thằng khác mà gọi nhầm tên anh . 21. Em cứ tưởng sau khi chia tay, em hoàn toàn có thể quên đi phần nào ký ức về anh. Ngờ đâu em quên sạch .

➤➤Khi yêu nhau, cứ ngỡ sẽ lưu giữ hình ảnh nhau mãi. Ai ngờ, tình hết thì kí ức cũng tan luôn. Anh nhớ nhé, hay trân quý những khi chúng ta ở bên nhau, để nếu lỡ chia tay em vẫn nhớ về anh với những kỉ niệm tuyệt vời nhất.

22. Chỉ tay lên trời, YÊU EM VÔ ĐỐI . Úp mặt xuống gối, NÓI DỐI NGẠI GHÊ .

➤➤Những stt trên nghe có vẻ vô lý nhưng lại rất có lý. Trong tình yêu hay trong cuộc sống chúng ta thường dùng những từ hoa mỹ để nói giảm nói tránh đi nhưng thực tế nó cứ diễn ra như vậy. Tại sao không nói đúng với cái bản chất của nó, có yêu thì có quan hệ, có bày trò, có cả chia tay và đòi quà nữa.

Con trai thường rất ít khi chung tình, nhất là khi mới yêu. Họ thường khám phá vài cô rồi mới đi đến quyết định hành động sau cuối. Điều đó cũng không có gì sai, kể cả phụ nữ cũng thế thôi, sự lựa chọn và chung thủy với tình nhân sau cùng mới là quan trọng .

3. Loạt Cap tình yêu hài hước “dậy sóng ” cộng đồng mạng

1. Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép biến hóa. Đó là tình nhân . 3. Đã trực tuyến là phải avai Ước gì anh biến thành dưa Để khi tự sướng em đưa anh vào . 3. Đời thằng đàn ông có 3 cái sướng : 1 – Lấy vợ. 2 – Bị vợ bỏ. 3 – Lấy vợ nữa .

zHWHco5iWmltLzpIztuqx55p0mUqaY7pHyDzFZKN.webp

Cap tình yêu vui nhộn 4. Đằng sau sự thành công xuất sắc của một người đan ông luôn có hình bóng của một người đàn bà, và đằng sau sự thất bại của một người đan ông là một người đàn bà thật sự . 5. Đèn nhà ai nhà nấy sáng. Vợ thằng nào, thằng đấy … ngán ” 6. Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em Thì giờ này anh đã giàu . 7. Phụ nữ như những con đường , đường càng cong càng nguy hại ! 8. “ Tình yêu như bông hồng thủy tinh, rực rỡ tỏa nắng lộng lẫy nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên đa phần người ta thường trang bị thật nhiều … đễ lỡ vỡ còn có cái mà thay ” .

Xem Thêm Bài Viết  Tin Đẹp

9. Tình yêu đến rồi đi nhưng bệnh tật, con cái và nợ lần sẽ ở lại…

10. Anh đẹp trai, ga lăng, rất thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú .11. Em là sóng, nhưng xin đừng như sóng … Đã xô vào, xin chớ ngược ra khơi 12. Có khi nào trên đường đời sinh động. Ta vô tình quên kéo phéc-mơ-tuya ! Ngày mai anh đi, lạy chúa xin anh đừng về … 13. Trái tim em chỉ 2 lần Open Đón anh vào và tống cổ anh ra . 14. Ở bên anh, em bình yên đến lạ Xa anh, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên . 15. Nếu em là bịch thuốc phiện thì anh sẽ là thằng nghiện tiên phong Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi .

2AdkVkNxONPDYVQThzDYoI4CU0HmzhOSVBzKitU3.webp

Stt đậm chất “ dân chơi ”

➤➤ Những stt hài hước thecoth.com kể trên không chỉ mang cho chúng ta tiếng cười mà đôi khi còn định nghĩa về tình yêu. Khi yêu nhau ai mà chẳng thề non hẹn biển, sông cạn đá mòn cũng không rời xa nhau. Nhưng cám dỗ bên ngoài thì rất mạnh mẽ, đời người không biết trước được tương lai, lòng người vẫn thay đổi như thường.

Tình yêu thì còn mãi mãi mà tình nhân thì đã đi theo người khác. Tuy vậy tất cả chúng ta vẫn phải giữ được tình thần sáng sủa, yêu đời không nhất thiết phải chìm trong đau khổ. Ví như xa anh rồi thì cuộc sống em vẫn bình yên đến lạ, chẳng thể sống mãi trong nỗi oán hận cho một kẻ phản bôi không xứng danh với tình yêu mà ta dành cho họ. Hãy để những triết lí vui nhộn đó dạy cho kẻ phản bội một bài học kinh nghiệm và để tất cả chúng ta cảm thấy tự do nhất .

4. TOP 55+ stt hài hước về tình yêu chém gió mỏi tay trên facebook

Facebook chính là mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Đây là một nơi để bạn bè, anh em tán gẫu và truyền tai nhau những stt tình yêu hài hước. Đây là nơi mà họ thoải mái chém gió, chê bai nhau mà không ngại ở ngoài đời, vì thực tế đó cũng là kênh giải trí mà thôi.

THECOTH đã tổng hợp được rất nhiều stt trên facebook về tình yêu của các bạn trẻ. Một đề tài cho mọi người chém gió mỏi tay cả ngày không biết chán. Nếu không tin bạn hãy đọc thì biết:

1. A yêu e không hề giả tạo . Tình chúng mình bá đạo nhất Nước Ta Anh yêu em theo cách của riêng anh Ngấm ngầm, bí mật Rồi từ từ em sẽ thấm Ngấm như thuốc phiện mà đã nghiện là không hề cai .

➤➤Bạn đã đọc được stt này đâu đó trên facebook chưa. Một cách ví von về tình yêu của chàng trai dành cho cô gái như thuốc phiện vậy. Anh không cần tấn công dồn dập mà tiếp cận từ từ, để em cảm nhận được tình yêu của anh như thế nào. Một khi em đã đáp lại rồi không thể dứt bỏ ra được. Một châm ngôn tán gái dành cho các chàng trai học hỏi.

hkDAv4PUr70XRGv2KoDXRoUfgaAC5IPQVOhRlv71.webp

Hình ảnh vui nhộn về tình yêu 2. Lời tỏ tình đáng yêu và dễ thương …. “ em có yêu anh không … để anh … còn đi cua con khác ” .

➤➤ Không có gì phải e ngại xấu hổ với một câu nói như vậy phải không ạ. Tình yêu là cần phải thẳng thắn, yêu thì yêu không yêu nói một lời cho xong, đỡ mất thời gian để còn đi tán đối tượng khác. Tuy vậy bạn cũng chỉ nên áp dụng trong từng tình huống thôi nhé, kẻo mất cả chì lẫn chài.

3. Người vợ luôn bao dung và tha thứ cho chồng … khi cô ta sai .

➤➤ Phụ nữ thật khó hiểu, và khi yêu cưới người ta về bạn càng cảm thấy khó hiểu hơn. Lúc nào họ cũng cho là mình đúng, không bao giờ chịu nhận lỗi lầm và đổ hết lên đầu chồng. Chỉ khi nào họ sai thì họ mỡi chấp nhận bao dung, tha thứ cho chồng.

4. Tình yêu luôn mang tất cả chúng ta đến với những điều tốt đẹp, tâm lý vượt qua mức tầm thường và vươn tới những tâm lý tầm bậy …

➤➤ Bạn có biết suy nghĩ tầm bậy ở đây là gì không. Cũng không cần phải ngại ngần đúng không vì ai yêu mà chẳng thế. Nhất là với đàn ông, cánh con trai, tình yêu mà họ càng đụng chạm được vào người con gái càng nhiều thì họ càng cảm thấy hạnh phúc. Do vậy, khi yêu nên biết giữ mình, giữ lập trường và cần phải có trách nhiệm với nhau.

5. Là một thằng đàn ông cho người ta nể …. thì phải yêu một đứa con gái vĩnh viễn … chứ đâu phải yêu nhiều đứa con gái … .

➤➤Đây xứng đáng là tuyp đàn ông mà các cô gái đang kiếm tìm rồi. Một người đàn ông chung thủy, chỉ yêu một người con gái mà không mơ tưởng đến các cô gái xinh đẹp khác.

6. Sự khác nhau giữa tình bạn và tình yêu : Tình bạn : đông thì vui Tình yêu : ba đứa thôi cũng đủ giải tán rồi

➤➤Tình bạn càng đông càng vui, còn tình yêu mà khi xuất hiện tiểu tam thôi là cũng đủ để những rạn nứt ngày càng lớn, dẫn đến chia tay, tan rã một cuộc tình. Tình yêu chỉ cần hai người là đủ, bạn hãy cố gắng đừng để người thứ ba xen vào. Từng chút từng chút một người thứ ba sẽ khiến cho tình cảm của hai người giảm dần đi.

AaE92GCKFqVrf5EPWANCP0w3Prr9pbzE9eUF5F4M.webp

Stt hài khó đỡ 7. Anh cứ theo mấy em chân dài đi Em không sao đâu Chân em ngắn … em đi chậm … để chờ người yêu em thật lòng

Xem Thêm Bài Viết  8888+ Câu nói hay về con gái, stt hay về con gái hút triệu Like

➤➤Tình yêu đôi khi không cần vội vã dù thời gian đang đuổi tuổi của bạn đi. Một người con gái muốn tìm thấy tình yêu thực sự thì hãy chờ đợi người yêu mình thật lòng đến. Không cần cố gắng tô son điểm phấn, làm đẹp để nhiều chàng trai để ý. Cái họ thể hiện chỉ là tình yêu chớp nhoáng, yêu vẻ bề ngoài mà không hề quan tâm đến cảm xúc thực sự của bạn.

8. Suốt đời yêu mãi một người. Bệnh này còn nặng gấp mười ung thư

➤➤Trong đời mỗi người, yêu tha thiết, chung tình với một người quá chính là căn bệnh khó chữa nhất. Bạn không thể mở lòng với người khác dù người đó cũng chân thành như người trước đây vậy. Hoặc khi bạn đã dành tình yêu rất lớn, hi sinh cho người mình yêu nhưng người đó đã phản bội bạn khiến bạn trái tim bị tổn thương nghiêm trọng. Vậy nên mới nói yêu thôi đừng yêu quá .

9. Bắc thang lên hỏi ông trời : Bao giờ tìm được một người để yêu Nhếch môi ông nói một điều : Vào giữa tháng sáu một chiều tuyết rơi

➤➤Một stt cười ra nước mắt. Giữa mùa hè tháng 6 thì đào đâu ra tuyết rơi. Một câu châm biếm hài hước về việc khó lòng mà tìm được người để yêu. Chắc là bạn phải chịu ế suốt đời rồi.

10. Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn

➤➤Điều tưởng đùa mà thật không thể thật hơn. Đã yêu ai thì bạn đừng ngần ngại suy nghĩ gì mà hãy mạnh dạn thể hiện tình yêu của mình cho đối phương biết. Cơ hội trao tay là phải trao ngay không người khác “cướp trên giàn mướp”.

11. Giàu vì bạn Sang vì vợ Thành con nợ vì tình nhân 12. Tình yêu chỉ dành cho hai người, nhưng có nhiều người không biết đếm 13. Tình yêu của anh dành cho em cũng như giá xăng vậy. Ngày càng tăng nhiều hơn và không khi nào ngừng lại . 14. Thà chịu ế Chứ không khi nào làm người sửa chữa thay thế ! 15. Đẹp chỉ để yêu, yêu kiều chỉ để ngắm. Nhưng xấu mà đằm thắm thì sẽ say đắm cả đời .

➤➤Những stt hài hước kể trên sẽ là một cách để bạn và bạn cùng nhau chia sẻ cảm xúc của mình. Biết đâu là lúc để bạn thoải mái dành cho kẻ phản bội những lời chế giễu nhất vì đã bỏ bạn mà đi.

5. Những câu nói hài hước về tình yêu thả thinh siêu dính

Nếu bạn đang cảm nắng một người nhưng không biết bày tỏ như nào thì hoàn toàn có thể vận dụng những tus thả thính vui hài độc bựa chất như nước cất dưới đây. Những câu thả thính này vừa giống như nói đùa, vừa giống nói thật. Do đó, nếu lỡ có tỏ tình mà bị phủ nhận thì cũng không quá nghiêm trọng .

9IReJ1PkKxS9YoDfGJgBEdkf8izhSLkUKVEcJDvy.webp

Những câu nói vui nhộn về tình yêu thả thinh siêu dính 1. Soái ca là của ngôn tình. Còn anh là của một mình em thôi . 2. Cậu là sting dâu à ? Nếu không sao mỗi lần gặp cậu, xung quanh tớ toàn là khủng hoảng bong bóng màu hồng . 3. Thịt mỡ dưa hành câu đối đỏ. Em đây nhỏ bé chẳng ai yêu . 4. Nếu anh là một ly đen đắng, em sẽ là sữa trắng ngọt ngào . 5. Anh có thích nước không ? Nếu thích vậy là anh đã thích hơn 70 % của em rồi đấy ! 6. Thay vì Tặng Kèm anh một đóa hồng không héo, để em gửi anh một mối tình không phai ! 7. Bột ngọt thì ngọt nhưng gây ung thư. Còn anh cũng ngọt nhưng gây tương tư . 8. Không muốn tiến thủ, chỉ muốn anh . 9. Em yêu khung trời xanh, yêu cả cánh hoa hồng. Nhưng không quên một thứ, đó chính là yêu anh . 10. Em sinh ra không phải để sống khó khăn vất vả. Mà là để sau này được gả cho anh . 11. Muốn bắt cọp thì phải vào sở thú. Muốn tìm chỗ trú thì phải vào tim em 12. Thời tiết này yêu em là hài hòa và hợp lý. Anh mà bỏ phí thì là anh ngu . 13. Thân thiện với thiên nhiên và môi trường, từ trường với môi anh . 14. Ngẩng đầu nhìn trăng sáng, cúi đầu … muốn hôn anh . 15. Làm người yêu tớ đi, tiền mừng tuổi đều cho cậu .

LlYt04Dw5P0XIMZuslwTBPKlY6jdh3BQGJTdKg3s.webp

Những câu nói vui nhộn về tình yêu thả thinh siêu dính 16. Em đây không thích la cà. Mà em chỉ thích mặn mà với anh . 17. Tớ hoài nghi cậu đến gần tớ để hại tớ. Hại tớ thích cậu nhiều đến mức này . 18. Áo anh màu trắng. Mắt anh màu nâu. Cũng có gì đâu ?. Mà làm má em hồng 19. Anh là Oreo phải không ? Vì em nhìn là muốn chấm anh rồi . 20. Em còn nhỏ, có ba mẹ em nuôi. Lớn lên rồi, anh nhớ em nhé . 21. Anh ơi rớt đồ kìa anh. Anh chạy nhanh quá đánh rơi em rồi . 22. Nghe nói gần đây có lời đồn thổi là em rất thích anh. Anh đừng tin, đó không phải tin đồn thổi đâu. Đó là thực sự đấy anh à . 23. Tớ biết tại sao tớ lại bị cảm nắng rồi. Vì tớ chẳng có chút miễn dịch nào so với cậu cả . 24. Em có một siêu năng lượng đó là siêu thích anh. Cho dù anh là vàng trắng hay xanh đen, trong mắt em đều chỉ có anh . 25. Nếu em là trại tinh thần. Thì anh nguyện làm người điên suốt đời . 26. Mọi người thì thích trà sữa. Còn em thì thích trà trộn vào tim anh . 27. Hôm nay trời xanh mây trắng. Không say nắng mà say ” i love you ” .

28. “Em gầy vào mùa hạ, và ốm vào mùa đông. Anh có yêu em không, hả chàng trai trong mộng?”

29. Họ thích nghe nhạc vì lời. Còn em lại thích trọn đời có anh . 30. Chẳng cần nghiêng nước nghiêng thành. Chỉ cần nghiêng đủ lòng anh là vừa . Hãy cùng thecoth.com san sẻ những stt hay và hài về tình yêu để cùng nhau cảm nhận những xúc cảm trong tình yêu nhé. Hãy trở thành một dân cư mạng luôn tràn ngập tiếng cười nhé .

Chia sẽ bài viết

Rate this post