crossorigin="anonymous">

Stt xin lỗi người yêu chân thành nhất, giúp người ấy nhanh hết giận

Sau một cuộc xích mích hoặc những lời nói không hay, việc xin lỗi người yêu chân thành là điều quan trọng để giữ lửa yêu thương và làm dịu đi nỗi tức giận. Dưới đây là một số stt xin lỗi ngọt ngào và chân thành mà Babelgraph muốn giới thiệu đến bạn. Đừng ngại sử dụng chúng để làm dịu lòng người ấy và tạo điểm khởi đầu mới cho tình yêu.

Câu nói xin lỗi người yêu chân thành

 1. Em yêu ơi, anh biết anh đã cư xử không đúng mực với em. Anh xin lỗi, chỉ vì anh quá yêu em mà thôi. Đừng giận anh nữa nhé. Yêu em.

 2. Em ơi, anh xin lỗi vì đã tạo ra những cuộc tranh luận không cần thiết giữa chúng ta, khiến em bực mình. Anh rút kinh nghiệm rồi, không tái phạm nữa đâu. Tối anh qua đón em đi chơi nhé.

 3. Em là cả thế giới với anh nên khi em đòi chia tay, anh thấy rất buồn và hụt hẫng như mất đi sự sống. Vây nên, em hãy cho anh thêm một cơ hội để chứng minh tình yêu của anh dành cho em. Anh xin lỗi và chúng ta bắt đầu lại từ đầu nhé.

 4. Anh yêu em, và sẵn sàng làm mọi điều để chứng minh. Tất cả chỉ là hiểu lầm, hãy cho anh một cơ hội giải thích. Anh yêu em.

 5. Anh cũng không biết tại sao lúc đó anh lại cư xử như trẻ con vậy nữa. Có thể là do anh ghen, anh không thích ánh mắt của người đàn ông khác nhìn em như vậy. Anh xin lỗi, em hãy tha lỗi cho anh nhé. Anh hứa chuyện tương tự sẽ không xảy ra nữa. Đừng rời xa anh được không em? Anh yêu em rất nhiều.

 6. Anh biết anh đã sai nên không muốn giải thích nhiều. Anh xin lỗi và anh yêu em nhiều.

 7. Anh là thằng tồi vì đã em tổn thương. Nhưng anh thật sự rất yêu em, hãy tha thứ cho anh nhé.

 8. Khi em buồn anh như tan nát cõi lòng. Do anh nóng tính không suy nghĩ nên đã nói ra những lời khó nghe đó. Thực lòng, anh không bao giờ muốn làm em khóc. Anh biết mình nên cẩn thận với những lời nói ra. Xin hãy tha thứ cho anh. Anh yêu em.

 9. Em chỉ được giận anh một chút thôi đấy nhé! Em giận lâu anh buồn đấy! Anh xin lỗi em rồi mà!

 10. Anh hứa sẽ làm em hạnh phúc mãi mãi. Anh xin lỗi vì tổn thương em.

 11. Anh xin lỗi vì đã nổi giận một cách không cần thiết, anh hứa sẽ làm mọi cách để kiểm soát cách cư xử của mình và không bao giờ tổn thương em nữa.

 12. Anh hiểu em đã đau lòng thế nào khi bị hiểu lầm, anh xin lỗi vì tất cả những điều đó. Xin hãy tha thứ cho anh. Anh yêu em nhiều lắm.

 13. Em có biết: em càng giận anh lâu anh lại càng nhớ em bấy nhiêu. Đừng giận anh nữa nhé!

 14. Làm cho em bị tổn thương là điều anh không bao giờ muốn. Em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé. Anh muốn ở bên cạnh em, đừng tránh anh nữa.

 15. Anh xin lỗi vì mọi chuyện đã xảy ra. Anh nhớ và yêu em.

 16. Em yêu ơi, anh biết lỗi rồi, anh sai rồi cho anh xin lỗi.

 17. Anh xin hứa sẽ không bao giờ làm nước mắt em rơi nữa. Xin hãy tha thứ cho anh lần này. Anh xin lỗi.

 18. Nụ cười của em làm trái tim anh tan chảy nhưng anh lại làm em buồn. Anh xin lỗi, anh sẽ không bao giờ làm điều đó một lần nào nữa.

 19. Anh muốn thừa nhận rằng anh có tính sở hữu, nhưng đó là chỉ là vì anh không bao giờ muốn mất em. Xin hãy hiểu cho sự bất an của anh, anh xin lỗi.

 20. Nhớ anh nhiều lắm! Anh, giận em à. Em hỏi anh thế thôi chứ anh giận em thì cứ giận thoải mái đi đến khi nào anh hết giận thì thôi. Em chỉ nhắn tin để thông báo với anh một điều là những ngày qua em rất nhớ anh, nhớ nhiều lắm í! Đừng giận em nữa nhé!

Xem Thêm Bài Viết  Tổng hợp 99+ bài thơ, stt nhớ chồng đã mất, âm dương cách biệt cảm động

Những câu nói xin lỗi bạn trai chân thành

 1. Anh đang giận em đấy à? Anh đang giận em ah? Cũng biết giận lâu gớm nhỉ? Đừng giận em nữa mà! Em biết là anh đang nhớ em cũng như em đang rất nhớ anh! Chúng mình đừng giận dỗi nhau nữa nhé! Anh mà còn giận nữa là em đổi ý đấy!

 2. Em biết, bản thân mình còn nợ anh một lời xin lỗi. Dù là quá muộn, nhưng em vẫn muốn gửi lời xin lỗi này tới anh. Cảm ơn anh vì đã xuất hiện ở tuổi thanh xuân đẹp nhất trong cuộc đời em và xin lỗi anh vì tất cả.

 3. Xin lỗi anh yêu, vì em luôn trẻ con, luôn không nghe lời, luôn cãi lại anh. Xin lỗi anh nhiều.

 4. Em biết là em đã hành động thái quá. Em ước gì thời gian quay trở lại để em không nói ra những lời như thế. Em biết lỗi rồi, xin lỗi anh nhé, đừng giận em nữa! Anh giận lâu em sẽ buồn lắm.

 5. Em thật nông nổi khi đã giận dỗi anh vô cớ. Nhưng lúc đó em không nghĩ được gì và không biết mình nói gì nữa. Bây giờ khi nghĩ lại em thấy mình có lỗi với anh. Em xin lỗi, anh cũng đừng giận em lâu nhé! Em đã rất nhớ anh.

 6. Anh! Em xin lỗi vì đã làm anh buồn, tất cả cũng chỉ tại anh chiều em quá mà. Thôi đừng giận em lâu nữa nhé. Em chờ tin nhắn của anh đấy!

 7. Em chỉ muốn nói với anh: Tình yêu là một phần của cuộc sống và cuộc sống thật vô nghĩa nếu như em thiếu anh. Hãy tha thứ cho em, anh nhé!

 8. Đừng giận em nữa nhé, em sai rồi, em đã khóc cạn nước mắt, đã không còn đủ mạnh mẽ để khóc thêm một ngày nào nữa. Anh yêu, hãy đến bên em và lau đi những giọt nước mắt. Em biết em sai, nhưng em nhớ anh. Anh đã từng nói sẽ tha thứ mọi lỗi lầm em gây ra đó sao. Em nhớ anh, nhớ anh vô cùng. Em yêu anh.

 9. Em xin lỗi anh về mọi thứ, xin lỗi đã tổn thương anh quá nhiều.

 10. Xin lỗi vì đã đem đến quá nhiều áp lực, xin lỗi vì những buồn phiền mà em đã gây ra, xin lỗi vì chẳng bao giờ nghĩ cho anh… Xin lỗi anh vì tất cả.

 11. Xin lỗi anh, chúng ta có thể cho nhau thêm cơ hội nữa không?

Xem Thêm Bài Viết  Những Stt hay về phụ nữ mạnh mẽ đặc sắc và ý nghĩa nhất

Hãy dùng những câu xin lỗi trước đây để tạo không gian hòa giải và thể hiện sự thành tâm của bạn. Tuy nhiên, đừng quên rằng lời xin lỗi chỉ là bước đầu. Hãy chứng minh bằng hành động và thời gian rằng bạn quan tâm và muốn yêu thương người yêu của mình.

Rate this post