100+ STT yêu đơn phương, Cap đơn phương crush buồn
in Status

100+ STT yêu đơn phương, Cap đơn phương crush buồn

Yêu đơn phương – tình cảm chỉ có cho đi mà không nhận lại? Liệu bạn có đang thiệt thòi trong mối quan hệ ấy. Có hay không đó là sự lựa chọn, tình yêu dẫu cũng chỉ là trải nghiệm trong cuộc đời của mỗi người. Tình cảm đơn phương nảy sinh ra từ nhiều hoàn cảnh và cũng chứa chang nhiều sắc thái. Yêu đơn phương buồn đau, yêu đơn phương người yêu cũ luôn là viễn cảnh tàn nhẫn đối với con tim đang yêu của mỗi người. Hãy để STT Yêu Đơn Phương giúp bạn thấu hiểu tình cảm của chính mình.

STT Yêu Đơn Phương Hay Và Ý Nghĩa Nhất.

Tình yêu đơn phương không phải là kết quả, mà là lựa chọn. Ta có quyền sống hạnh phúc trong chính sự lựa chọn ấy.Không chỉ là những buồn khổ, mà tình đơn phương còn đem lại cho người ta nhiều hạnh phúc thầm lặng, nhiều hi vọng của sự đợi chờ.Hãy để STT Yêu Đơn Phương đưa bạn đến những miền cảm xúc mới lạ.

stt yêu đơn phương
Vốn dĩ yêu đơn phương khó thành một cặp

1.

Người từng yêu chưa chắc đã còn yêu mình, đừng tự hành hạ bản thân qua một tình yêu mới trong những kỉ niệm cũ.

2.

Làm cách nào khi ta không thừa nhận tình cảm nhưng vẫn muốn đối phương hiểu? Hiểu là hiểu như thế nào khi chính bản thân mình còn cố che giấu cảm xúc nhưng lại muốn người khác quan tâm.

3.

Yêu đơn phương sợ nhất là tình cảm ngày càng lớn, ta chẳng thể quay đầu, cũng chẳng thể buông bỏ, lại không biết cách đối diện như thế nào.

4.

Đừng xoa dịu con tim sau chia tay bằng cách yêu lại người từng thương, đơn phương chỉ làm ta thêm nặng lòng và không thể thoát khỏi cái bóng của quá khứ.

5.

Yêu đơn phương chính là sự im lặng không hồi đáp từ người ấy, nhưng trái tim lại không thể ngừng nhớ, bản thân lại không thể buông bỏ một tình yêu không có kết quả.

6.

Trước hàng trăm ngàn lí do để yêu anh, ta vẫn không thể tìm được lí do nào để ngừng nhớ,ngừng yêu và ngừng tổn thương, ngay cả khi đó là tình cảm đơn phương.

7.

Yêu đơn phương chính là cảm giác trái tim say yes nhưng lí trí lại say no vì sợ những tổn thương sẽ ăn mòn cảm xúc trong em.

8.

Chẳng ai có thể ngừng nhớ khi con tim đã yêu, chẳng ai muốn kết thúc khi tình mới chớm nở, dẫu biết chỉ là tình cảm đơn phương, càng nuôi hi vọng lại càng thêm tổn thương, nhưng ta vẫn mong chờ một kết thúc đẹp khi tình yêu đủ chân thành.

9.

Chẳng ai có thể nhìn thấu được cảm xúc của một người qua dáng vẻ hay nụ cười thường trực trên môi, lại càng không thể biết trái tim đã kiệt quệ vì một người không yêu mình.

10 .

Thích một người không thích mình, đó chính là cảm nhận không mấy vui vẻ khi một mình tự gieo hi vọng, rồi lại tự đau buồn, dằn vặt,  ôm trọn mọi thiệt thòi mà chẳng biết khi nào mới kết thúc.

11.

Ta lãng tránh ánh nhìn từ nhau, nhưng trái tim lại thao thức từng nhịp khi người bước đến, tình cảm đơn phương là thế, ta không có quyền lựa chọn, chỉ có thể chờ đợi sự hồi đáp từ ai kia.

12.

Phải chăng yêu đơn phương là một loại tình cảm yếu ớt, không mãnh liệt, không da diết, không tương lai và cũng chỉ là giây phút thoáng qua?

13.

Tình cảm đơn phương liệu có phải là liệu pháp chữa trị những tổn thương trong lòng khi trái tim chưa sẵn sàng để yêu và đón nhận tình yêu?

14.

Tình cảm đơn phương đâu chỉ là câu chuyện giấu kín cảm xúc, có những điều đã nói ra cũng chẳng lây động được tình cảm của một ai kia.

15.

Có phải yêu đơn phương là sự khờ dại của kẻ suy tình , hay là mưa dầm thấm lâu để từng bước chạm vào trái tim.

16.

Có những thứ khi đã bỏ lỡ ngay thời khắc ấy, sẽ chẳng còn cơ hội nào để nói ra, như lời tỏ tình năm 17 tuổi, chậm một nhịp tương tư một đời.

17.

“Được ăn cả, ngã về không” hay là một lần lấy hết dũng cảm để nói ra những tâm tư ấy, nhưng lại sợ chỉ làm xa thêm khoảng cách của chúng ta nếu anh từ chối.

18.

Vì ánh mắt, nụ cười của một người mà bỗng gieo tương tư trong em, hóa ra tình cảm đơn phương cũng khiến trái tim thêm yêu từng khoảnh khắc.

19.

Có những niềm yêu chỉ nên giấu kín trong lòng, không phải vì ta không đủ dũng khí, mà vì nếu thổ lộ, ta sẽ trở thành người thứ 3.

20.

Liệu ta có đang chơi đùa với chính những cảm xúc của bản thân hay không khi buộc mình trong mối quan hệ yêu đơn phương?

21.

Đừng hỏi sao trái tim lại chấp nhận một tình cảm đơn phương, bởi khi yêu rồi, khổ đau, muộn sầu cũng hóa ấm áp yêu thương.

22.

Yêu đơn phương là tình cảm chỉ có cho đi mà không mong chờ hồi đáp, phải chăng  đây là thiệt thòi hay là hi sinh để đổi lấy sự chân thành.

23.

Vẫn hằng ngày đối diện với bóng hình ấy, nhưng lại không thể nào lấy tư cách để quan tâm hay ghen tuông như một người yêu, bởi mối quan hệ này vốn mập mờ, chỉ mình ta mới mong chờ kết quả.

24.

Giá như người ấy cũng đáp lại những chân tình như cách ta đã cho đi, thì trái tim đã thôi cô quạnh mỗi lúc nghĩ về anh.

25.

Đâu ngờ những mơ mộng về bóng hình ấy lâu dần lại hằng vào tâm trí, một tình yêu không có mở đầu, vốn dĩ chỉ có ta tự gieo hi vọng, rồi tự đau khổ trong câu chuyện này.

Cap Yêu Đơn Phương Buồn, Đau Khổ Nhất.

Tình đơn phương là dẫu có thấm thiết, có chân thành cũng chỉ có một người biết, một người âm thầm sống trong từng cung bậc cảm xúc do chính mình tạo ra. Cũng không thể ngừng yêu, ngừng thương nhớ hay ngừng gạt hết mọi bóng hình về người ấy. Tình đơn phương là thế đấy, hãy cùng Status Yêu Đơn Phương Buồn đồng hành trên từng nhịp cảm xúc trong bạn.

tus yêu đơn phương
Đơn phương buồn lắm ai ơi

26.

Tình yêu nào cũng trải qua những ngọt bùi đắng cay, vì đó là gia vị để tăng sự mặn nồng trong tình cảm, vậy tình đơn phương dẫu có dạt dào cũng xúc liệu có thể tiến xa được không?

27.

Hóa ra là ta đang tô màu buồn hay vẽ niềm vui qua ánh nhìn thầm lặng một người, những cảm xúc ấy bao giờ mới được thoát li ra khỏi chế độ riêng tư?

28.

Ta chọn cách khép mình với thế giới bên ngoài, chỉ để đợi chờ một cái gật đầu xa vời từ ai kia.

29.

Trái tim anh thật sự khô cạn đến vậy sao, là không hiểu hay không muốn chấp nhận tình cảm từ em?

30.

Nếu yêu chỉ cần cho đi mà không còn hồi âm hay nhận lại, thì hóa ra ta đang vô thức vứt bỏ tuổi trẻ vào một tình cảm không có tương lai.

31.

Đối với em, anh là tất cả, nhưng tất cả của anh không có em.

32.

Chờ đợi một tình yêu không hồi âm là sự dại khờ hay chính là liều thuốc an thần tự vỗ về mình trong lúc tình yêu không lối thoát?

33.

Trong hàng ngàn nỗi nhớ luôn có bóng hình anh, nhưng trong anh không có nỗi nhớ nào về em.

34.

Yêu đơn phương không hẳn là việc ta yêu thầm một người, mà đơn phương còn hiện diện trong những mối quan hệ khi  người yêu vô tâm.

35.

Yêu đơn phương là vô tâm với cảm xúc của chính mình nhưng lại mong chờ tình yêu khi chính mình lại không yêu mình.

36.

Chính chúng ta cũng không hiểu tại sao bản thân từng cố chấp với một tình cảm không có bến đỗ, đôi khi người trong cuộc khi trải qua rồi cũng không thể lí giải.

37.

Qua rồi những cơn sóng tình xô vào lòng ta một nỗi nhớ, nỗi nhớ về những ngày yêu không trọn vẹn, ngày yêu chỉ do mình ta vẽ nên.

38.

Có lãng phí không khi ta đã giành cả tuổi trẻ chỉ để thầm yêu một người mà không có lí do.

39.

Càng đi qua nhiều sóng gió của tình trường, ta mới thấu được, hóa ra tình đơn phương tuy đau khổ nhưng dễ rời bỏ, vì đó là thoáng say nắng vương dại, không đắm chìm và không hi vọng.

40.

Yêu đơn phương là cách ngụy biện của bản thân để giữ lại chút vui còn dang dở trong lòng.

41.

Có nhưng không có không phải là yêu xa, mà là đơn phương,là thầm yêu và thầm lặng chịu đựng những thiệt thòi do chính mình tạo ra.

42.

Nhiều lần cứ tụ nhủ đó không phải là tình yêu, chỉ là thoáng say nắng sẽ tàn phai nhanh thôi, nhưng hóa ra chỉ có mình tự lừa dối mình.

43.

Nếu tình cảm đơn phương là một bi kịch,  thì chính chúng ta đang tô đen cuộc sống bằng nét vẽ của màu buồn. Ta đang một lối cụt nhỏ trong tim.

44.

Điều ta có thể làm trong một mối quan hệ không tên là không ngừng hi vọng và hi vọng.

45.

Nếu khoảng cách giữa chúng ta là “tình trong như đã mặt ngoài còn e” thì lời yêu sẽ phá bỏ rào cản ấy, nhưng nếu chỉ có duy nhất mỗi con tim ta yêu, thì bao nhiêu lời yêu mới có thể đến được với nhau.

46.

Tình cảm đâu phải là thứ muốn buông bỏ là được, ta vẫn biết mình đi nhầm đường vẫn cố chấp nghe theo trái tim là đúng.

47.

Trái tim em đã bớt chật hẹp từ ngày anh đến, vốn dĩ chỉ là tình cảm đơn phương nhưng trái tim lại không ngừng thổn thức, từng hơi thở, từng nhịp đập đều hằng lên hình bóng anh mãi không nguôi.

48.

Đến cuối cùng mọi cố gắng mà ta vun đắp lại chẳng thể nhận lại một cái gật đầu từ đối phương.

49.

Nếu đã yêu, hãy yêu hết mình, đừng che giấu, đừng toan tính, đừng ngừng yêu dù chỉ một giây phút.

50.

Ai cũng muốn tình cảm mình vun đắp được đáp trả, nhưng nếu không nói ra, thì bao vun đắp cũng không thể qua một câu nói tỏ tình.

STT Tình Yêu Đơn Phương Tuổi Học Trò.

Tình yêu tuổi học trò là những chớm nở trong tâm hồn của đứa trẻ đang tập làm người lớn. Có chút ngây dại, hồn nhiên mà tinh nghịch ở tuổi niên thiếu và cũng có chút vụng về khi lời yêu chưa kịp nói ra. Một mãnh tình đơn phương trong trẻo chưa nhuốm màu buồn của khổ đau. Hãy cùng sống lại những cảm xúc trong bạn qua những câu nói về tình yêu đơn phương của tuổi mới lớn.

stt tình yêu đơn phương
Đơn phương dù đau khổ nhưng thật đẹp.

51.

Tình yêu tuổi học trò là những chớm nở trong cảm xúc của cô cậu học trò ngay thơ, là tiếng yêu chưa thể nói ra, là tâm tình còn đang giấu kín, là cả một bầu trời kỉ niệm trong tim.

52.

Ta chưa đủ lớn để có thể chịu trách nhiệm với tình yêu ngay lúc bấy giờ, nên việc yêu đơn phương cũng là một cách giải cho những thắc mắc trong lòng.

53.

Việc đến trường bỗng vui hơn khi trong lòng có một ai đó, là tình cảm chỉ dám nhìn trộm nhau rồi vội gieo tương tư của mùa phượng năm ấy.

54.

Tôi thích cậu ấy, là tình cảm đơn phương 3 năm, ai cũng hiểu, chỉ có một người không muốn hiểu lòng tôi.

55.

Chúng ta đã từng điên cuồng thích một ai đó, dẫu chỉ là tình cảm đơn phương, nhưng trái tim đã lớn lên từng nhịp qua chuỗi ngày ấy.

56.

Những năm tháng thanh xuân ta đã từng yêu hết mình với một tình yêu ngây dại, ta đã yêu mà không cần đến sự hồi âm, ta đã yêu dù tiếng yêu chưa thành lời.

57.

Ta dần quen với những tình cảm đơn phương đã vô tình trở thành thói quen, không thể dừng lại bởi ta đã yêu chính cảm giác ấy mất rồi.

58.

Ta yêu từng khoảnh khắc ngớ ngẫn của ai đó, ta đã chìm đắm trong nục cười ấy mà không biết cách trốn chạy. Ta đã yêu thật rồi, một tình yêu không tên.

59.

Những năm tháng tuổi trẻ liệu ta đã sợ điều gì mà không dám yêu, không dám trung thực với chính cảm xúc của mình.

60.

Tình cảm không thể lớn trong một trái tim nhỏ bé, liệu có phải ta quá non nớt khi không chấp nhận lời yêu nhưng lại đắm mình trong thế giới đơn phương.

61.

Chắc hẳn tình đầu là mối tình đơn phương chưa kịp nói ra của bất kì ai khi ta chưa đủ trưởng thành khi trái tim đang tập lớn.

62.

Tình cảm đơn phương nở rộ khi chúng ta tập tành biết lớn, tập tành biết yêu.

63.

Chúng ta luôn là gia sư tình yêu với câu chuyện của những người xung quanh, nhưng lại chẳng thể giải vây trong chính câu chuyện của mình.

64.

Chúng ta của bây giờ đã đủ dũng khí để nói ra câu “ Tớ thích cậu” nhưng đã qua rồi một tình yêu đã lỡ.

65.

Tình cảm đơn phương là tình cảm chân thành nhất khi chúng ta cho đi mà không cần hồi âm, nhưng cũng thật ích kỉ với chính cảm xúc trong mình.

66.

Chúng ta của sau này có thể nói “Tớ thích câu” hàng trăm lần nhưng lại không thể ở cạnh nhau.

67.

Chúng ta đã bước qua một mối tình đơn phương, cả hai cùng đơn phương nhau, nhưng khoảng cách lại thêm xa khi lời yêu chưa ngỏ.

68.

Sau này liệu chúng ta còn bồi hồi như phút ban đầu, còn chấp nhận một tình yêu không tên nhưng lòng vẫn dậy sóng như bây giờ không?

69.

Hãy để những kỉ niệm được ngủ quên trong dĩ vãng, hãy để mối tình đầu được chết trong tim.

70.

Yêu đơn phương là một loại lựa chọn, thiệt thòi, khổ đau hay hạnh phúc thầm lặng vốn dĩ ở cách chúng ta cảm nhận.

71.

Ai trong cuộc mà nhìn thấu được những sai lầm trong mình, dẫu có thấu được vẫn không muốn buông tay, dù là tình cảm ấy không được hồi đáp.

72.

Ta thu mình trong chính cảm xúc yêu đương ấy,bởi đó chỉ là tình cảm đơn phương, càng chật hẹp, trái tim lại càng ít tổn thương.

73.

Đừng khóc cho một mối tình không đi đến đâu, hãy để dành những cảm xúc ấy cho lần yêu sau.

74.

Yêu đơn phương là cách tự hành hạ chính mình, là không tôn trọng những yêu thương nhưng lại muốn được yêu thương.

75.

Ai cũng muốn có một tình yêu trọn vẹn, nhưng bản thân lại muốn giấu kín cảm xúc, không muốn thổ lộ, để rồi tình cảm ấy hóa thành tình cảm đơn phương.

>> STT Chia Tay

TUS Yêu Đơn Phương Người Yêu Cũ

Cách duy nhất để kết thúc một mối tình đơn phương chính là bày tỏ cảm xúc của mình cho người ấy. Nhưng với một tình yêu đã cũ, đó là điều không thể. Bởi chúng ta đang đứng giữa những luồng suy nghĩ ngổn ngang, liệu có nên quay lại, hay tiếp tục sống trong nhớ thương vô vọng. Hãy để trái tim được lên tiếng qua STT Yêu Đơn Phương nyc.

tus đơn phương người yêu cũ
Đơn phương nyc chắc hẳn ai cũng đã từng

76.

Có ai vội lãng quên nỗi nhớ khi tình yêu đã cũ, hay tiếp tục một tình yêu đơn phương khi trái tim không thể ngừng quên một người.

77.

Yêu lại một người từng yêu, rồi tự đắm chìm trong vùng kí ức đã cũ không phải là vương vấn, mà là đơn phương người từng thương.

78.

Trái tim không thể quên một niềm yêu đã cũ, như cách ta một mình tiếp tục những thói quen khi không còn ai kề cạnh.

79.

Một người buông tay, một người không nỡ chối bỏ yêu thương, vẫn tiếp tục chuyện tình dở dang ấy, rồi tự làm khổ mình khi người ta đã hết yêu.

80.

Đã dặn lòng phải quên đi những yêu thương đã cũ, để trái tim thôi nhớ nhung, để cảm xúc không đợi chờ một tình cảm đơn phương.

81.

Ai rồi cũng phải yếu lòng trước tình cảm mặn nồng bỗng biệt ly, và thế là ta bắt đầu chuỗi ngày ôm ấp mối tình đã cũ bằng một tình yêu đơn phương.

82.

Đừng lấy duyên phận ra để ngụy biện khi cả hai không cùng cố gắng. Cũng đừng yêu lại một mối tình đã cũ, bởi đó là bỏ mặc cảm xúc, là người ta không còn trân trọng mình nữa.

83.

Yêu đơn phương liệu có phải là bỏ quên cảm xúc của mình, mà đâm đầu vào một tình yêu không có kết quả?

84.

Có những chuyện một mình cố gắng sẽ không bao giờ đủ, phải từ hai phía, vì thế một tình yêu trọn vẹn không thể là tình đơn phương.

85.

Yêu đơn phương là cách tự tìm đến nỗi buồn nhanh nhất.

86.

Chờ đợi không phải là điều đáng sợ nhất, điều đáng sợ nhất là ta chờ đợi ở một mối tình không biết trước tương lai, liệu chờ bao nhiêu là đủ?

87.

Nỗi đau lớn nhất là khi chúng ta biết nên dừng lại, nhưng trái tim lại không thể, đơn phương luôn là chuỗi tuần hoàn không hồi kết của khổ đau.

88.

Những cảm xúc ban đầu luôn là cảm xúc thuần khiết và chân thật nhất, nhưng tiếc rằng nó chỉ gói ghém trong lòng mà không nói ra ở một tình yêu đơn phương.

89.

Chẳng ai có thể ngăn lại trái tim khi đang yêu, vì thế mà sau chia tay, ta cũng không thể trách tại sao lại còn yêu dù trái tim đã chi chít vết sẹo.

90.

Ước gì tất cả chỉ là một giấc mơ, ta không thức dậy để đón nhận sự thật là người ta không còn thương mình, chỉ có bản thân tự ảo tượng, tự gieo hi vọng trong những kỉ niệm đã cũ.

91.

Phải chăng tình yêu đã cũ sẽ chẳng thể lấy lại được những cảm xúc như ban đầu, phải chăng chỉ có mình ta mãi đắm chìm trong tình yêu ấy?

92.

Có một người dạy bạn thế nào là yêu, nhưng không dạy bạn cách để quên đi tình yêu ấy, để rồi ta mãi đắm chìm trong với những kỉ niệm đã cũ mà không thể quên đi.

93.

Chia tay đâu phải là dấu chấm hết, mà đó là mở đầu cho mối tình đơn phương người từng thương.

94.

Yêu người đã từng yêu không phải là luyến tiếc, mà là sau khi mất đi ta mới cảm nhận được tình yêu đó.

95.

Lúc còn yêu không biết trân trọng, sau chia tay cái giá mà ta nhận được chính là yêu lại người yêu cũ.

96.

Chúng ta sinh ra không dành cho nhau, nên dù có níu kéo thì mọi tổn thương chỉ có ta nhận lấy mà thôi.

97.

Yêu đơn phương – nỗi đau không hồi kết nếu ta không biết cách để chạy trốn với thực tại.

98.

Khoảng cách từ yêu thầm đến chung đôi chỉ cách nhau một câu nói tỏ tình, nhưng ta lại bỏ lỡ khoảnh khắc ấy, để rồi lại càng thêm xa một tình yêu.

99.

Hậu tình đơn phương liệu có kết quả đẹp hay không, liệu có đáng để ta mong chờ?

100.

Nếu tình yêu cũng tròn như trái đất này, thì em yêu anh cũng như anh yêu em, ta không còn khoảng cách khi là tình đơn phương.

Xem thêm: STT Về Hà Nội

Yêu đơn phương – câu chuyện với bao cảm xúc, bao kỉ niệm để lại trong tâm trí ta một nỗi nhớ mãi khắc sâu. Dù hạnh phúc, thiệt thòi hay khổ đau, thì đó chính là sự lựa chọn của bạn. Babelgraph.org  xin chúc bạn một mùa yêu trọn vẹn qua STT Yêu Đơn Phương.

Post Comment