crossorigin="anonymous">

Top 10 Trường Đại học Đào tạo Ngành Tài chính – Ngân hàng tại TP.HCM chất lượng hàng đầu

Tài chính ngân hàng là một lĩnh vực rộng, liên quan đến các dịch vụ giao dịch tài chính, lưu thông và vận hành tiền tệ. Dù trong bối cảnh nền kinh tế tăng trưởng hay trầm lặng, đây vẫn là ngành nghề cần thiết bởi nó liên quan đến các dịch vụ luân chuyển tiền tệ của nền kinh tế. Vì vậy, nhu cầu theo học ngành Tài chính – Ngân hàng tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao. Vậy học ở đâu để có chất lượng tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu về Top 10 trường đại học đào tạo ngành Tài chính – Ngân hàng tại TP.HCM chất lượng hàng đầu.

Đại Học Ngoại Thương TP. HCM

Đại Học Ngoại Thương TP.HCM

Sứ mạng của trường Đại học Ngoại Thương là đào tạo nhân tài và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực kinh tế, kinh doanh quốc tế, quản trị kinh doanh, tài chính – ngân hàng, công nghệ và ngoại ngữ. Trường cũng sáng tạo và chuyển giao tri thức khoa học để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Đại Học Ngoại Thương TP.HCM đặt tại số 15 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh. Số điện thoại liên hệ là (028) 35127258.

Đại học Kinh tế TP. HCM

Đại học Kinh tế TP.HCM

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo chất lượng cao về khoa học kinh tế, kinh doanh, quản lý và luật. Đồng thời, trường cũng chuyển giao những kết quả nghiên cứu khoa học vào thực tiễn để góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Tầm nhìn của trường là trở thành một trung tâm đào tạo, nghiên cứu và tư vấn về khoa học kinh tế, kinh doanh, quản lý và luật có uy tín ngang tầm với các trường đại học trong khu vực châu Á. Đại học Kinh tế TP.HCM đặt tại 276 – 282 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Số điện thoại liên hệ là (028) 5422 6666.

Xem Thêm Bài Viết  Hình ảnh Hoa Hồng Trắng: Nguồn gốc và Ý nghĩa đặc biệt

Đại học Kinh tế Luật

Đại học Kinh tế Luật

Trường đại học Kinh tế Luật cung cấp kiến thức về lĩnh vực phân tích tài chính và đầu tư trên thị trường vốn, thị trường tiền tệ trong quá trình toàn cầu hóa. Sinh viên cũng sẽ nắm vững các kỹ năng về thực hành các nghiệp vụ trong ngân hàng thương mại hiện đại. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc trong các công ty, ngân hàng, cơ quan quản lý nhà nước và tổ chức kế toán – kiểm toán. Đại học Kinh tế Luật đặt tại số 669, QL1, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Để liên hệ, bạn có thể gọi số điện thoại (028) 372 44 555 hoặc gửi email đến địa chỉ [email protected].

Đại học Quốc tế – ĐHQGHCM

Đại học Quốc tế - ĐHQGHCM

Trường Đại học Quốc tế – ĐHQGHCM được thành lập vào ngày 5/12/2003, là đơn vị đầu tiên đào tạo cử nhân ngành quản trị kinh doanh chất lượng cao theo chương trình quốc tế trong hệ thống các trường đại học công lập trên cả nước. Trường đào tạo và nghiên cứu về khoa học kinh tế, kinh doanh, quản lý và luật. Đại học Quốc tế – ĐHQGHCM đặt tại 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Số điện thoại liên hệ là (028) 38 291901.

Đại học Tài Chính Marketing

Đại học Tài Chính Marketing

Trường Đại học Tài Chính Marketing là một trường đại học chuyên ngành về nhóm ngành tài chính và quản lý tại miền Nam Việt Nam. Trường được thành lập năm 1976 và nằm tại quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Trường đào tạo các chuyên ngành về lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là Marketing và Tài chính Ngân hàng. Đại học Tài Chính Marketing đặt tại số 2/4 Trần Xuân Soạn, phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Để liên hệ, bạn có thể gọi số điện thoại 028. 38726699 – 028. 38726789.

Xem Thêm Bài Viết  Công thức tính thể Tinh hình Lập phương, hình hộp chữ nhật, hình cầu, hình nón, hình trụ tròn…

Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng là một đại học công lập thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Trường được thành lập vào năm 1997 và đã đạt vị trí số 1 tại Việt Nam và thuộc Top 1000 đại học hàng đầu thế giới. Đại học Tôn Đức Thắng đào tạo cử nhân chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng. Trường đặt tại 19 Nguyễn Hữu Thọ P.Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM. Số điện thoại liên hệ là (028) 37 755 025.

Đại học Mở TP. HCM

Đại học Mở TPHCM

Khoa Tài chính-Ngân hàng thuộc Trường Đại học Mở TP.HCM là một trong số đó. Đến với Khoa Tài chính-Ngân hàng của Trường Đại học Mở TP.HCM, sinh viên có thể chọn lựa học một trong hai chuyên ngành: Tài chính hoặc Ngân hàng. Chương trình đào tạo ngành Tài chính – Ngân hàng được xây dựng theo hướng tổng quát, giúp người học có được nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn, phù hợp với nhiều loại hình công việc hơn trong các tổ chức kinh tế – tài chính khác nhau. Đại học Mở TP.HCM đặt tại 97 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh. Để liên hệ, bạn có thể gọi số điện thoại 18006119 hoặc gửi email đến địa chỉ [email protected].

Đại học Sài Gòn

Đại học Sài Gòn

Đại học Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 478/QĐ-TTT ngày 25/04/07 của Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Tấn Dũng. Đại học Sài Gòn là trường đào tạo đa ngành đa cấp, đa lĩnh vực. Trường đào tạo từ trình độ trung cấp, cao đẳng, đại học và sau đại học. Đại học Sài Gòn cũng đào tạo các chứng chỉ về ứng dụng Công nghệ thông tin và ứng dụng các nghiệp vụ khác. Đại học Sài Gòn đặt tại 273 An Dương Vương, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh. Để liên hệ, bạn có thể gọi số điện thoại (84-8) 38.354409 hoặc gửi email đến địa chỉ [email protected].

Xem Thêm Bài Viết  Nháy Mắt Phải Nam Nữ - Nhận Diện và Giải Mã Điềm Báo

Đại học Kinh tế tài chính

Đại học Kinh tế tài chính

Ngành Tài chính – Ngân hàng là một ngành học rộng, liên quan đến các dịch vụ giao dịch tài chính, lưu thông và vận hành tiền tệ. Đại học Kinh tế tài chính tại Hồ Chí Minh cung cấp kiến thức nền tảng và chuyên sâu về tài chính, ngân hàng theo các thông lệ quốc tế mới nhất. Sinh viên sẽ tích lũy kiến thức cơ bản về kinh tế, xã hội và kiến thức chuyên sâu về tài chính, ngân hàng để làm việc trong môi trường cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế. Đại học Kinh tế tài chính đặt tại 215 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Số điện thoại liên hệ là 028.73083.456.

Để có cơ hội phát triển trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, hãy chọn trường đại học phù hợp với mục tiêu và sở thích của bạn. Mỗi trường đại học trong danh sách này đều mang đến cho sinh viên chất lượng đào tạo hàng đầu và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên thực tập và phát triển trong ngành.

Rate this post