crossorigin="anonymous">

Top+5 Website tăng like Fanpage Miễn Phí An Toàn Nhất

Facebook là một trong những trang mạng xã hội phổ biến mà mọi chủ doanh nghiệp đều biết cách Facebook có thể tăng cường sự hiện diện trực tuyến của họ. Tuy nhiên 1 Fanpage quá ít like sẽ không mang lại niềm tin của khách hàng do vậy bạn đang cần tìm một cách tăng like fanpage miễn phí thì hãy tiếp tục đọc tiếp bài viết này. Top 5 Website tăng like fanpage Miễn Phí năm 2021

Hãy cùng biết đôi nét về Facebook, Facebook là trang mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Nó được đưa ra vào ngày 4 tháng 2 năm 2004 bởi Zuckerberg. Bạn có biết, Facebook có 2 Tỷ người dùng hoạt động hàng tháng (Theo Wikipedia, Cập nhật – tháng 6 năm 2017). Nó thực sự có lượng người dùng lớn. Vì vậy, tại sao không tận dụng những lợi ích của điều này? Bây giờ hãy tăng lượt thích trang Facebook của bạn và tác động đến khách hàng rằng bạn thực sự là một thương hiệu nổi tiếng. Bạn cũng có thể sử dụng trang web FB auto liker để tăng lượt thích trên Facebook.

Tôi không chỉ nói về thương hiệu hoặc doanh nghiệp, Nếu bạn có một trang Facebook thì bạn có thể sử dụng những mẹo này để có được lượt thích trang Facebook. Đúng! Nó miễn phí. Không cần phải trả bất cứ thứ gì cho lượt thích trang Facebook .

Tăng like trang miễn phí & Không giới hạn

Các trang web dưới đây có khả năng tăng lượt thích trên Facebook. Với sự giúp đỡ của họ Không chỉ trên trang Facebook mà bạn còn có thể nhận được lượt thích trên Facebook Ảnh hoặc video và cũng có được những người theo dõi Facebook.

Dưới đây là các trang web tốt nhất để có được nhiều lượt thích như bạn muốn – 250 hoặc 500 hoặc 1000 hoặc thậm chí 10000. Có, Tại đây bạn có thể nhận được lượt thích trang Facebook không giới hạn nhưng bạn phải có sự kiên nhẫn cho việc này. Hơi tốn thời gian nhưng hiệu quả 100% và an toàn để có được lượt thích. Hãy xem những trang nào có thể tăng lượt thích trang Facebook.

Xem Thêm Bài Viết  Top +10 Bùa Trừ Tà, Ma Quỷ Linh Nghiệm Nhất 【Loại Bỏ Tà Khí】

# 1. TheoLike.Net

FollowLike.net là một trong những trang web tốt nhất để có được lượt thích trên trang Facebook của bạn. Tôi đã sử dụng trang web này để nhận được lượt thích trên trang của chúng tôi;). Bây giờ tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng trang web này để tăng lượt thích trên Facebook.

Trên thực tế, Facebook auto liker yêu cầu quyền truy cập Token và bạn nên biết rằng token đó có thể được sử dụng làm mật khẩu Facebook của bạn. Vì vậy, trang Facebook Auto Liker không an toàn cho bạn. Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên sử dụng nick phụ hoặc tài khoản ảo.

FollowLike.net là một trong những trang tốt nhất để có được lượt Thích trên Facebook. Làm theo quy trình dưới đây để nhận được lượt thích:

 1. Đăng ký FollowLike.net
 2. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được 100 xu.
 3. Nhấn vào ” Thêm trang web / mạng xã hội
 4. Chọn tùy chọn Lượt thích Fanpage Facebook trong Điều bạn muốn Quảng cáo
 5. Dán URL Trang Facebook của bạn (Nó sẽ giống như www.facebook.com/Pagename hoặc www.facebook.com/PageId) vào liên kết URL để thêm một hộp nhập liệu
 6. Viết Tên trang Facebook của bạn trong Tên hiển thị
 7. Để lại số tiền càng cao càng tốt để phản hồi nhanh.
 8. Thu thập tiền xu bằng cách Thích, Đăng ký hoặc làm các nhiệm vụ khác.
 9. Khi một người dùng thực thích trang Facebook của bạn, điểm của bạn sẽ được cộng cho anh ta.
 10. Bây giờ bạn đã có lượt thích Facebook thực sự.

# 2. LinkCollider.Com

LinkCollider.com là một trong những Lựa chọn để nhận được lượt thích trang Facebook. Có một số lượng lớn thành viên thích các trang của bạn. Chỉ bạn phải thu thập mã thông báo bằng cách thực hiện một nhiệm vụ đơn giản và sau đó đầu tư mã thông báo để nhận được lượt thích trên Facebook.

Xem Thêm Bài Viết  Trần Dần - Nhà Tiên Tri Vũ Trụ Đệ Nhất Quốc Sư

Hầu hết người dùng trang này đặt giá thầu cao trên các trang Người hâm mộ Facebook và Người đăng ký YouTube, đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên sử dụng LinkCollider để nhận được lượt thích trên trang Facebook của mình.

Quá trình để có được lượt thích trang Facebook từ LinkCollider:

 1. Tới LinkCollider.com
 2. Nhấp vào Đăng ký và đăng ký với id Email.
 3. Bây giờ vào Thêm trang / phần site giữ con trỏ trên Facebook rồi bấm vào Fanpage like.
 4. Điền vào biểu mẫu như tiêu đề trang, URL trang, điểm mỗi lượt thích, giới hạn lượt thích hàng ngày, số hình ảnh xác thực, mục tiêu Hoa Kỳ, Vương quốc Anh hoặc bất kỳ lượt thích nào khác.
 5. Nhấn vào nút Gửi.
 6. Truy cập vào phần Trang của tôi để xem trang người hâm mộ Facebook đã gửi của bạn.
 7. Hãy kiên nhẫn và tận hưởng lượt thích.

# 3. Like4Like.Org

Like4Like.org là cách tốt nhất để có được Lượt thích bằng cách tăng lượt thích. Tôi hy vọng bạn đã sử dụng các trang web trên thì bạn cũng phải đăng ký trang này vì cũng có rất nhiều người dùng tích cực để trao đổi lượt thích với lượt thích trang Facebook của bạn.

Nó thực sự là một trang like4like rất thân thiện với người dùng. Bạn nên thử tính năng trao đổi like trang Facebook của nó, nơi bạn có thể trao đổi lượt Like. Điều chính là, nó hoàn toàn miễn phí.

Hãy xem cách tăng lượt thích trang Facebook miễn phí bằng cách sử dụng trang Like4Like:

 1. Trước tiên hãy đăng ký Like4Like.org
 2. Xác minh địa chỉ email của bạn (Nếu cần)
 3. Sau khi đăng nhập, hãy di chuyển con trỏ của bạn hoặc nhấp vào Social Media Exchange
 4. Nhấn vào bất kỳ một trong các dịch vụ (như Lượt thích Trang Facebook)
 5. Bây giờ là lúc để thu thập Tín dụng. Các khoản tín dụng bạn có càng cao, bạn càng nhận được nhiều lượt thích trang Facebook.
 6. Sau khi thu thập một số khoản tín dụng.
 7. Nhấp vào Thêm và Trình quản lý trang
 8. Một lần nữa nhấp vào liên kết Thích trang Facebook
 9. Trang tiếp theo sẽ hiển thị cho bạn danh sách Trang Facebook nếu bạn đã thêm nó.
 10. Nếu chưa thêm bất kỳ trang FB nào thì điền URL của trang và chọn tín dụng cao để nhận được lượt thích nhanh hơn.
 11. Cho một thời gian. Nó sẽ tự động gửi lượt thích Facebook thực đến trang Facebook của bạn.
Xem Thêm Bài Viết  Mẫu Đơn Xin Chuyển Trường: Tìm Hiểu và Làm Thủ Tục Chuyển Trường

#4. Addmefast.Com

Addmefast là một trang trao đổi lượt thích nổi tiếng trên Facebook. Tôi thường sử dụng trang này để quảng bá trang Facebook của mình. Tôi nhận được tín hiệu xã hội thông qua trang web này. Họ đang cung cấp dịch vụ trao đổi Facebook để quảng bá Trang Facebook để có được lượt thích miễn phí.

# 5. SocialClickers .Com

Social Clickers cũng là một mạng xã hội trao đổi nổi tiếng. Nếu bạn thực sự muốn nhận được lượt thích trang Facebook miễn phí thì bạn cũng phải sử dụng chúng. Nó có thể cung cấp cho bạn những lượt thích Facebook thực sự. Không chỉ lượt thích trang Facebook mà bạn còn có thể nhận được lượt thích, lượt chia sẻ, lượt theo dõi trên các tài khoản mạng xã hội khác.

Dưới đây là một số trang web khác để nhận được lượt thích trên Facebook:

Nếu bạn đã sử dụng các trang trên và cần thêm các trang để tăng lượt thích trên Facebook thì bạn cũng có thể sử dụng các trang bên dưới.

 • www.ShareYt.com
 • www.Share-ex.com

Lưu ý khi sử dụng các website tăng Like miễn phí

Đây là những website nước ngoài nên bạn có thể an tâm hơn các website việt, Tuy nhiên tôi vẫn phải nhấn mạnh rằng bạn nên sử dụng nick phụ vì nó sẽ an toàn cho tài khoản của bạn hơn. Chúc bạn thành công

Rate this post