crossorigin="anonymous">

300+ Lời chúc ngủ ngon ngọt ngào, bá đạo, không đụng hàng cho những người thân yêu

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, những lời chúc ngủ ngon từ những người thân yêu luôn làm cho chúng ta cảm thấy ấm áp và hạnh phúc. Lời chúc ngủ ngon ý nghĩa và độc đáo là một cách tuyệt vời để thể hiện tình cảm và chăm sóc đến những người thân yêu của chúng ta. Dưới đây, mình sẽ gợi ý cho các bạn danh sách những lời chúc ngủ ngon ý nghĩa và độc đáo không đụng hàng để bạn dùng cho những người thân yêu nhé!

Chúc người yêu ngủ ngon

 1. Đêm đã khuya, em yêu, anh chúc người yêu anh ngủ ngon, mơ thật đẹp và nhớ mơ về những kỷ niệm của chúng ta. Hãy để ánh nắng mai rạng ngời chào đón anh và nói yêu em.
 2. Đêm nay anh không thể ở bên em được, em yêu của anh nhớ ngủ ngon đừng mộng mị gì, dù không ở bên em nhưng anh sẽ canh giấc mơ cho em.
 3. Chúc em có giấc ngủ thật êm đềm, cô công chúa bé bỏng của anh. Những ngôi sao lấp lánh trên cao kia sẽ thức để trông giấc ngủ của em, hãy xem như anh vẫn đang bên cạnh em như những vì sao đó em nhé.
 4. Khi em đọc được tin nhắn này chắc có lẽ đã là nửa đêm rồi, em đi ngủ đừng có mơ đến người khác nha, chỉ được mơ đến anh mà thôi. Giấc mơ đẹp sẽ luôn ở em, giúp trái tim em ấm áp như là anh vậy.
 5. Sau một ngày dài mệt mỏi, anh luôn luôn muốn gửi đến em lời chúc ngủ ngon ngọt ngào nhất, ấm áp nhất. Dù không ở gần nhau nhưng trái tim của anh vẫn mãi mãi ở bên em.
Xem Thêm Bài Viết  Top 1999+ stt năng lượng tích cực giúp bạn vực dậy tinh thần

Những bài thơ chúc ngủ ngon ngắn

 1. Đêm khuya rồi sao chưa ngủ anh ơi
  Để em an tâm rằng anh được tròn giấc
  Em yêu anh nhiều và mình anh duy nhất
  Ngủ ngon anh nhé mai mình lại gặp nhau

 2. Ngủ đi em đừng mãi lo lắng cho ngày mai
  Ai thuộc về ai không đánh bận tâm nữa
  Tình yêu đến cuối cùng cũng chỉ là lời hứa
  Người ta nỡ quên vậy em còn nhớ làm chi?

 3. Đêm nay nhiều mộng mị ngủ đi em
  Ưu phiền của trần gian em gom hết
  Làn gió cuốn nỗi buồn vào xa thâm
  Nỗi nhớ em người có biết hay không?

 4. Trời đã về khuya chúc ai đó ngủ ngon
  Sức khỏe là quan trọng người nên nhớ
  Ngày mai ánh nắng lên em hãy nhớ
  Mang lạc quan tự tin vào đời

 5. Khuya rồi anh, nhắm mắt và ngủ đi
  Nụ cười em ngày mai lại rạng rỡ
  Đêm nay là một đêm tuyệt đẹp
  Sao em nỡ để đêm trắng thế này?

Tin nhắn chúc ngủ ngon

 1. Ting ting, tin nhắn chúc ngủ ngon này đến được với bạn cũng có nghĩa là có một người đang ngồi chờ mong bạn trả lời. Những làn gió sẽ mang cho bạn những giấc mơ đẹp, hãy ngủ đi nhé bảo vệ sức khỏe là tốt nhất.
 2. Tin nhắn chúc ngủ ngon này anh muốn gửi đến người con gái mà anh yêu thương nhất. Chúc em có một đêm dịu dàng và êm ái, chúc em sẽ mơ những giấc mơ đẹp và sẽ tuyệt vời biết bao khi trong giấc mơ đó có anh.
 3. Tin nhắn gửi từ người yêu ở phương xa đến cô gái nhỏ, ở đó chắc giờ này đã là nửa đêm, không biết cô gái của anh đã ngủ chưa? Anh xin lỗi vì mải mê công việc không được ở bên em mỗi đêm, hãy ngủ ngon và mơ thật đẹp em yêu nhé.
 4. Trung tâm khí tượng thủy văn vừa mới dự báo đêm nay sẽ là một đêm cực lạnh lẽo vì cô gái nhỏ của anh phải ở một mình, anh sẽ ngồi đây và nghĩ về em để cho đêm của em trở nên ấm áp hơn, đọc tin nhắn này xong là tắt máy đi ngủ ngay nhé, không là anh giận đấy, yêu em.
 5. Có lẽ em sẽ mỉm cười khi thấy được tin nhắn chúc ngủ ngon của anh, chúc em có được một giấc ngủ ngon và một giấc mơ thật đẹp. Anh sẽ là làn gió mát để làm dịu đi đêm hè nóng bức này, cô gái của anh ngủ sớm đi nhé.
Xem Thêm Bài Viết  99+ STT Zalo Hay – Vui – Buồn, Cap Zalo Hay Được Chia Sẻ Nhiều

Những câu chúc ngủ ngon ngắn gọn

 1. Chúc bạn thân thân yêu yêu của mình ngủ ngon nhó.
 2. Chúc người ở nơi ấy ngủ ngon với ngàn nỗi nhớ từ trái tim tôi.
 3. Anh sẽ như ánh sao, thức khuya cho canh giấc ngủ cho em yêu.
 4. 1 + 1 = 2, anh yêu ai em còn phải hỏi à, chúc em ngủ ngon và hãy đáp trả anh sau khi đọc được tin nhắn này nhé.
 5. Anh đang ở châu Âu để chúc em ở châu Á ngủ ngon nè.

Tin nhắn chúc ngủ ngon ngắn

Ting ting, tin nhắn chúc ngủ ngon này đến được với bạn cũng có nghĩa là có một người đang ngồi chờ mong bạn trả lời. Những làn gió sẽ mang cho bạn những giấc mơ đẹp, hãy ngủ đi nhé bảo vệ sức khỏe là tốt nhất.

Chúc ngủ ngon crush dễ thương nhất

 1. Hãy nhắm mắt lại cho ngày dài mệt mỏi tạm gác lại, đêm đã khuya rồi tớ chúc cậu ngủ ngon.
 2. Chắc giờ này cậu không biết có một người đang nằm đây và nhớ cậu rất nhiều, mình chúc cậu ngủ ngon nhé.
 3. Tương tư một người thật sự rất khó khăn, tớ chỉ mong cậu hiểu được tình cảm của tớ dành cho cậu, chúc cậu ngủ ngon và mơ thật đẹp.
 4. Giờ này chắc là cậu đã ngủ rồi, không biết cậu đang mơ về ai, có tớ trong giấc mơ đó không, ngủ rồi thì ngủ ngon cậu nhé, nếu chưa ngủ thì cậu nhớ ngủ sớm đi không hại sức khỏe lắm đấy.
 5. Nếu như cậu cần một người có thể lắng nghe cậu, để cậu dốc bầu tâm sự thì có thể tìm tớ nhé, nói chuyện xong nhẹ lòng rồi thì cậu nhớ đi ngủ cho thật sớm đấy nhé.
Rate this post