crossorigin="anonymous">

Những câu danh ngôn về hôn nhân tan vỡ, stt buồn về hôn nhân

Bạn đang tìm kiếm những lời danh ngôn về hôn nhân tan vỡ, stt buồn về hôn nhân? Trong bài viết này, Babelgraph xin giới thiệu đến bạn những câu nói hay về hôn nhân tan vỡ, mang trong mình cảm xúc buồn thấm đẫm. Hãy cùng tham khảo nhé!

Tổng Hợp Những Lời Danh Ngôn Về Hôn Nhân Tan Vỡ: Buồn Bã Trong Cuộc Sống Hôn Nhân

Dưới đây là những lời danh ngôn về hôn nhân tan vỡ, những câu stt căng thẳng và mệt mỏi về hôn nhân mà chúng tôi đã tổng hợp. Các câu này hy vọng sẽ giúp bạn tìm được lời diễn đạt xúc cảm thích hợp nhất cho mình.

 1. Khi căng thẳng và mệt mỏi, áp lực đè nén với hàng đống tâm lý linh tinh, im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề đời sống.

 2. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông, mà là sự vô tâm của một người mà bạn cho là toàn bộ.

 3. Cô đơn và một mình có khác nhau. Giờ tôi mới hiểu rằng khi xưa không gặp anh, tôi một mình nhưng vẫn vui tươi. Có anh rồi, tôi ngồi gục ngã đơn độc.

 4. Nếu đã cố gắng nỗ lực rất nhiều mà vẫn không hề cứu vãn được tình cảm, thì thôi buông bỏ đi.

 5. Vốn dĩ là một thằng đàn ông, ít khi cảm nhận, ít khi rơi nước mắt. Vậy mà giờ đây, những giọt nước mắt đầu tiên lại rơi vì em chứ không phải một ai khác.

 6. Điều tệ nhất khi bạn quyết định hành động tha thứ, sau đó bạn phát hiện ra mình vẫn bị lừa dối cho đến phút cuối.

 7. Mạnh mẽ lên nào cô gái. Dù em có khóc, có gào có thét, có nói bao nhiêu đi chăng nữa thì người ta cũng chẳng bận tâm nữa đâu. Vậy nên hãy can đảm và mạnh mẽ lên cô gái nhé! Rồi tổng thể cũng sẽ qua thôi mà.

 8. Im lặng là nỗi đau thâm thúy nhất, là tiếng khóc đau thương nhất của người con gái.

 9. Buồn bã, đơn độc, đau khổ và căng thẳng. Tưởng chừng như là toàn bộ cuộc sống của nhau, nhưng lại không phải. Có phải ông trời luôn trêu chọc con người ta, khiến cho ta khóc không nổi, cười không xong, thân tàn ma dại.

Xem Thêm Bài Viết  Top 1500+ stt mẹ và con gái hay, ý nghĩa và đáng suy ngẫm nhất

Những câu danh ngôn về hôn nhân tan vỡ

 1. Trong đời sống này, người ta hoàn toàn có thể buông bỏ nhiều thứ một cách thuận tiện. Nhưng tình cảm thì khác, nếu buông bỏ thuận tiện thì chẳng phải là thật lòng.

 2. Nếu quá căng thẳng, hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng luôn gồng mình chịu đựng tổng thể như vậy.

 3. Khi đêm về, con người ta lại tự trăn trở bằng hàng nghìn câu hỏi. Nhưng giải toả bằng cách khóc chính là cách tốt nhất, hoàn toàn có thể làm ngay lúc này.

 4. Các mối quan hệ giống như thủy tinh. Đôi khi tốt hơn là để chúng bị hỏng, thay vì cố gắng làm tổn thương chính mình để gắn nó lại.

 5. Đến một lúc nào đó, bạn phải nhận ra rằng một số ít người hoàn toàn có thể ở trong trái tim bạn, nhưng không phải trong cuộc sống của bạn.

 6. Đừng ruồng bỏ người vợ của mình chỉ vì một nguyên do.

 7. Hôn nhân không phải là con đường quan trọng mà tất cả mọi người phải đi qua. Đối với một số ít người, nó là một chiếc cầu độc mộc. Đối với một số ít người khác, nó lại là con đường lớn xinh xắn.

 8. Hôn nhân tan vỡ, xung đột trong lòng trung thành với chủ, những yếu tố của đời sống hàng ngày biến mất khi người ta phải đối diện.

 9. Ly hôn và không ly hôn chỉ khác nhau ở chỗ bên mình có một hơi thở hay không.

 10. Một cuộc hôn nhân tuyệt vời không phải là sự phối hợp của một cặp đôi hoàn hảo, mà là hai bạn trẻ không hoàn hảo nhưng có thể gật đầu và chấp nhận nhược điểm của nhau.

 11. Tính ghen tuông và sự bướng bỉnh phá vỡ mối quan hệ vợ chồng.

 12. Suốt đời chỉ yêu một người, nghe có vẻ đẹp, nhưng thực tế rất hiếm. Hôn nhân của người tân tiến, dường như chơi CP, đang trên đỉnh cao nhưng bỗng rơi xuống, trở thành phế phẩm.

 13. Tôi ghét khi mọi người nghĩ bạn tan vỡ vì cha mẹ bạn ly hôn. Và tôi thực sự không đồng ý vì lý do ở bên nhau chỉ vì bọn trẻ. Nếu chúng lớn lên trong một ngôi nhà không lành mạnh, tốt hơn hết là bạn biết rằng đó không phải là hình mẫu hôn nhân mà bạn nên có.

Xem Thêm Bài Viết  Những câu nói, stt về hoàng hôn trên biển hay, lãng mạn, đầy tâm trạng

Những câu danh ngôn về hôn nhân tan vỡ

Ca Dao Tục Ngữ Về Hôn Nhân, Danh Ngôn Về Hôn Nhân Tan Vỡ

 1. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là niềm hạnh phúc mà là sự không thay đổi.

 2. Gia đình là nhà tù của thiếu nữ, là xưởng thợ của đàn bà.

 3. Không dây mà buộc, không thuốc mà say.

 4. “Thân em như tấm lụa đào, phất phơ giữa chợ biết vào tay ai? Em ngồi cành trúc, em dựa cành mai, Đông đào tây liễu biết ai bạn cùng?”

 5. Phải duyên, thì bám như keo, trái duyên, trái kiếp như kèo đục vênh.

 6. Ông nói gà, bà nói vịt.

 7. Đêm nằm nghĩ lại mà coi, lấy chồng hay chữ như soi gương vàng.

 8. Ở trên có hai dạ, ba lòng, dạ cam thì ngọt, dạ bòng thì chua.

 9. Rượu nào là rượu chẳng nồng, gái nào là gái chẳng vì chồng hay ghen?

 10. Vợ chồng ăn miếng trầu cay, phải đâu khách lạ mà khay xà cừ.

 11. Vợ chồng là nghĩa già đời, ai ơi, chớ nghĩ những lời thiệt hơn.

 12. Yêu nhau lấy quách nhau đi, Ông Tơ bà Nguyệt làm chi thì làm.

Những câu danh ngôn về hôn nhân tan vỡ

Trên đây là những câu danh ngôn về hôn nhân tan vỡ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã đồng hành và chăm sóc theo dõi bài viết của Babelgraph!

Rate this post