crossorigin="anonymous">

Những caption đi du lịch không chỉ giúp bạn chia sẻ những chuyến đi, những kỷ niệm vui vẻ với bạn bè và người thân, mà còn truyền cảm hứng cho bạn khám phá những nơi mới. Vậy những caption đi du lịch nào hay, ấn tượng và truyền cảm hứng khám phá hay nhất? Hãy tham khảo những stt đi chơi cùng gia đình, bạn bè và người yêu dưới đây.

1. Stt, Danh Ngôn Đi Du Lịch Cùng Bạn Thân

Các bạn trẻ ngày nay thường thích đi du lịch, khám phá những vùng đất mới, những danh lam thắng cảnh đẹp. Khi đi chơi, mọi người thường lưu lại những hình ảnh đáng nhớ. Đương nhiên, mỗi lần đăng ảnh cần những stt đi chơi, những câu nói hay về trải nghiệm du lịch để minh họa thêm cho bức ảnh thêm sống động.

caption-di-du-lich-7-min

 1. “Ba lô của phượt thủ sẽ có gì? Ít vật dụng như thế sẽ giải quyết nhu cầu cá nhân thế nào, tôi nói cho bạn nghe là họ mạnh mẽ, thông minh hơn các bạn tưởng đấy. Họ chấp nhận quay về thời kỳ đồ đá để tự lo cho bản thân mình.”

 2. “Có cả tá blog du lịch có trong sổ tay của bạn. Bất cứ khi nào rảnh, bạn lại ngấu nghiến những blog đó và ngay lập tức bị cuồng chân.”

 3. “Có những bài hát đi thật xa mới nghe thấy. Có những món ăn phải đi thật xa mới thấy đặc biệt. Có những cuộc tình phải đi thật xa mới gặp được nhau.”

 4. “Đừng nói với tôi bạn học hành thế nào, hãy nói với tôi bạn đi được bao nhiêu.”

 5. “Hai con đường tách nhau đi vào trong rừng và tôi – tôi chọn con đường ít người đã đi.”

caption-di-du-lich-8

 1. “Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồn của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá.”

 2. “Không phải ai lang thang cũng là người đi lạc.”

 3. “Lúc nào cũng trong tâm trạng khấp khởi chờ đợi tới chuyến đi tiếp theo đã lên kế hoạch. Khoảng thời gian giữa những chuyến đi sao dài thế nhỉ?”

 4. “Bạn du lịch còn nhiều hơn là ở nhà. Và có khi nhà chỉ là một điểm dừng chân để bạn bắt đầu một hành trình mới.”

 5. “Có quỹ đen du lịch riêng và cho vào đấy một ít mỗi khi có thể.”

caption-di-du-lich-19

 1. “Con người không quyết định những chuyến đi, chính các hành trình quyết định con người.”

 2. “Cuộc đời là một hành trình lớn mà giữa những quãng đời được kết nối bằng những chuyến đi. Chuyến đi đầu tiên của mỗi chúng ta bắt đầu tại thời điểm mà ta ý thức được niềm khát khao được vùng vẫy, được vươn tay ra chạm vào và khám phá thế giới rộng lớn bên ngoài.”

 3. “Năm đó tôi là sinh viên năm nhất đại học mỹ thuật, mỗi đợt thực tế chúng tôi sẽ hẹn nhau đi đến địa điểm yêu thích để ký họa. Vậy là tôi liên tưởng đến phượt, đam mê đó ấp ủ từ lâu nhưng không có điều kiện để thực hiện, đây là cơ hội ngàn vàng.”

 4. “Cám ơn chuyến đi không thuận lợi này để tôi nhận ra bạn bè quan trọng đến thế nào.”

 5. “Bạn không cần suy nghĩ quá nhiều về mọi rào cản trước mắt. Hãy buông bỏ mọi thứ, hẹn bạn bè cùng nhau khám phá nhiều điều thú vị về biển nhé. Biển trong sáng, thoáng mát sẽ giúp bạn có cái nhìn thoáng hơn về cuộc sống này. Giúp bạn vượt qua mọi sóng gió mà bạn đang gặp phải.”

Xem Thêm Bài Viết  STT hay khi đăng ảnh, caption hay và độc đáo khi up ảnh facebook 2023

2. Caption Đi Du Lịch Cùng Người Yêu

Chuyến đi du lịch của bạn sẽ thật tuyệt vời nếu người đồng hành là nửa kia. Những chuyến đi ấy sẽ thật hạnh phúc và là trải nghiệm đáng nhớ của bạn cùng người ấy. Sau đây là một số caption đi du lịch cùng người yêu hay nhất mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn.

caption-di-du-lich-19

 1. “Chỉ có người lang thang mới tìm ra những con đường mới.”

 2. “Chỉ đi với những ai tương đương với bạn hay tốt hơn bạn; nếu không tìm được, hãy đi một mình. (The Dhammapada)”

 3. “Chỉ khi cố gắng hết mình mò mẫm ở một vùng đất xa lạ, bạn mới có thể khám phá hết được nghị lực của chính mình phi thường đến mức nào.”

 4. “Chỉ khi nào đi một mình trong im lặng, không hành lý, ta mới có thể đi vào trái tim của sự hoang dã. (John Muir)”

 5. “Chỉ người đã trải nghiệm cả ánh sáng và bóng tối, cả chiến tranh và hòa bình, cả thăng và trầm, chỉ người ấy mới thực sự trải nghiệm cuộc sống. (Stefan Zweig)”

caption-di-du-lich-20

 1. “Chỉ trong các cuộc phiêu lưu một số người mới thành công trong việc hiểu được và tìm ra chính bản thân mình. – Andre Gide”

 2. “Chờ đến ngày vác balo đi chung những con đường, chung những chuyến bay, ăn cùng một nơi, cùng một đích đến, cùng một hành trình.”

 3. “Chúng ta bắt đầu tha thứ một vùng đất ngay khi chúng ta rời bỏ nó. (Charles Dickens)”

 4. “Chúng ta cảm thương người khác trong những bất hạnh mà chính chúng ta đã trải nghiệm. (Jean Jacques Rousseau)”

 5. “Con người đi đến những mảnh đất xa xôi để nhìn ngắm một cách say mê những kẻ mà họ thường bỏ qua khi ở nhà.”

caption-di-du-lich-21

 1. “Dăm ba cái tuổi trẻ. Tôi và anh chọn đi trốn cùng nhau.”

 2. “Em ơi đi trốn với anh. Mình đi đến nơi có biển bạc núi xanh.”

 3. “Những năm tháng tuổi trẻ đó… Nơi ấy có anh, có em và có cả tình yêu.”

 4. “Trên thế gian này đáng sợ nhất không phải là bạn không có gì trong tay, mà là trái tim bạn chẳng còn tình yêu.”

 5. “Năm tháng qua đi lại đong đầy thêm nỗi nhớ, nung nấu niềm khát khao trở lại. Và chắc chắn là chúng ta nhau trở lại nơi này, cùng nhau ngắm hoàng hôn bên quán cafe nhỏ, dưới tán cây đang rơi vài chiếc lá, sớm thôi.”

Xem Thêm Bài Viết  Cách tính độ lệch chuẩn và phương sai

3. Status Hay Khi Đăng Ảnh Du Lịch Hài Hước và Hay Nhất

Caption đi du lịch hay sẽ giúp bạn bộc bạch nói lên cảm xúc của bản thân sau những chuyến du lịch, khám phá cùng bạn bè và người thân. Dưới đây là một số stt du lịch biển hài hước, caption đi du lịch hay nhất dành cho bạn.

caption-di-du-lich-1

 1. “Khoảnh khắc khi bạn đến được cái đích của chuyến đi, nhìn ngắm mọi thứ xinh đẹp đang thu vào tầm mắt. Lúc đó bạn sẽ nhận ra mọi sự nỗ lực của mình là vô cùng xứng đáng.”

 2. “Chúng ta bắt đầu biết đi ngay từ khi còn bé. Vậy nên không có lý do gì khi đôi chân đang khỏe mà bạn lại phải ngồi im.”

 3. “Chỉ khi cố gắng hết mình mò mẫm ở một vùng đất xa lạ, bạn mới có thể khám phá hết được nghị lực của chính mình phi thường đến mức nào.”

 4. “Toàn bộ mục đích của việc đi không phải là để đặt chân lên những mảnh đất xa lạ, mà là để cuối cùng đặt chân lên đất nước của chính mình như thể một mảnh đất xa lạ.”

 5. “Hãy sống dưới ánh mặt trời, bơi trên đại dương và thưởng thức không khí của thiên nhiên hoang dã.”

caption-di-du-lich-2

 1. “Thay vì ngồi một chỗ và liên tục than thân trách phận thì việc quăng mình ra đường và đi đến bất cứ đâu sẽ giúp bạn thấy rằng bản thân đang may mắn hơn rất nhiều người rồi.”

 2. “Đi đâu không quan trọng, quan trọng là được đi cùng nhau.”

 3. “Nếu không thể tìm được bạn đồng hành, hãy cứ đi. Bởi khi đến nơi, bạn sẽ thấy họ ở đó.”

 4. “Không cần nhiều lý do để bắt đầu một chuyến đi mới. Mọi thứ có khi chỉ bắt đầu từ một bộ phim, một bài hát, một bức ảnh…”

 5. “Cái ý tưởng chỉ sống một cuộc đời tại một nơi cố định thật kinh khủng.”

caption-di-du-lich-9

 1. “Tuổi trẻ này thì ngắn, thế giới thì rộng lớn bao la. Nên thay vì ngồi im và chờ cơ hội, bạn cần phải chạy thật nhanh để ngắm nhìn mọi thứ.”

 2. “Rốt cuộc mục đích của cuộc đời chính là sống nó, trải nghiệm đến tận cùng, háo hức vươn ra và không bao giờ sợ hãi đón nhận những trải nghiệm mới mẻ và phong phú hơn.”

 3. “Người sống nhiều nhất không phải người sống lâu năm nhất mà là người có nhiều trải nghiệm phong phú nhất.”

 4. “Cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân nhỏ bé.”

 5. “Không có mảnh đất nào là xa lạ. Chỉ có kẻ lữ hành là người lạ.”

Xem Thêm Bài Viết  999+ STT Cute Dễ Thương Cap Đáng Yêu Ngắn Hay

caption-di-du-lich-10

 1. “Ích lợi của việc đi là để điều chỉnh trí tưởng tượng với thực tế, và thay vì ngồi hình dung ra mọi chuyện, cứ đi để xem nó thực sự thế nào.”

 2. “Không một ai có thể nhận ra sự tuyệt vời của việc đi du lịch cho tới khi ta trở về nhà và dành thời gian thư giãn đầu óc của mình trên chiếc gối quen thuộc.”

 3. “Mỗi người chúng ta đều được giao cho một cuộc đời giống nhau, quan trọng là bạn sẽ tô lên đó những mảng màu rực rỡ hay u tối mà thôi.”

 4. “Có những thời điểm không biết bản thân phải làm gì, cảm thấy bất lực, chỉ muốn buông bỏ mọi thứ để tìm 1 KHOẢNG LẶNG…”

 5. “Thanh xuân của người ta thì dành để yêu ai đó… còn tôi đơn giản chỉ dành cho những chuyến đi…”

caption-di-du-lich-11

 1. “Đôi khi chỉ muốn nắm tay ai đó đi thật xa. Đi du lịch nơi nào đó để cùng nhau ngắm cảnh, cùng ăn tối, cùng trò chuyện đủ thứ trên đời.”

 2. “Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu đầy táo bạo hoặc không là gì cả.”

 3. “Du lịch – ban đầu nó khiến bạn không thốt nên lời, và sau đó biến bạn trở thành một người kể chuyện.”

 4. “Hãy chỉ nhớ những kỷ niệm, và để lại những dấu chân.”

 5. “Chúng ta đi không phải để trốn khỏi cuộc đời, chúng ta để thoát khỏi chính mình.”

caption-di-du-lich-12

 1. “Du lịch là thứ duy nhất bạn phải bỏ tiền mua nhưng lại khiến bạn giàu có hơn.”

 2. “Càng đi tôi càng thấy mình bé tẹo. Đi rồi thấy tôi học được nhiều thứ lắm.”

 3. “Con người tôi được tạo thành ngoài 70% là nước ra thì phần còn lại là từ những chuyến đi.”

 4. “Có những con đường mà giày cao gót không thể đi đến, có những con người mà bạn sẽ chẳng bao giờ gặp được ở những toà nhà văn phòng…”

 5. “Cuộc sống vốn dĩ vẫn luôn công bằng với tất cả mọi người, bạn sẽ học được điều đó khi thấy một người lạ ở một vùng đất lạ.”

caption-di-du-lich-13

 1. “Em là biển còn anh là cọng san hô. Biển thiết san hô vẫn sống tốt, san hô thiếu biển chết nhăn răng.”

 2. “Viết tên anh lên cát để cho sóng đánh nát vào mặt anh.”

 3. “Biển vẫn đứng im chờ từng cơn sóng vỗ về khơi xa trở về. Cũng như em luôn đứng đây chờ anh dù anh cắm sừng em đi với hàng chục cô khác.”

 4. “Nếu em không là biển thì em cũng là sông. Bởi vì anh có biến thì vẫn còn rất đông.”

 5. “Sóng có phải bạc đầu, như em chờ anh mãi. Cát có phải nóng rát, như cách em tát anh.”

Đây là những caption đi du lịch ấn tượng, truyền cảm hứng để bạn tỏa sáng trong những chuyến đi khám phá thế giới. Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã tìm thấy những caption phù hợp để thể hiện những trải nghiệm và kinh nghiệm của mình khi đi du lịch.

Bài viết được tham khảo từ trang web Babelgraph tại đây.

Rate this post