crossorigin="anonymous">

100 Stt thất vọng về bản thân mình vô dụng đọc cực thấm

Stt thất vọng về bản thân mình

100+ stt thất vọng về bản thân mình vô dụng đọc cực thấm sẽ đưa bạn suy ngẫm và hiểu rõ hơn về những khuyết điểm và sai sót của mình để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Cuộc sống không phải lúc nào cũng suôn sẻ, có những thăng trầm, hạnh phúc và khắc nghiệt, bình yên hay giông bão. Cảm giác buồn về tình yêu, cảm thấy bất lực vì không thể đáp ứng mong muốn của gia đình hay không biết mình nên sống thế nào là những lúc ban cần chia sẻ và nói ra lòng mình. Những dòng stt hay tâm trạng buồn có thể nhẹ lòng bạn hơn một chút. Cùng Babelgraph tham khảo những stt thất vọng về bản thân mình hay mang nhiều ý nghĩa nhất dưới đây nhé!

Stt thất vọng về bản thân hay nhất

Top những stt thất vọng về bản thân mà adayne.vn liệt kê dưới đây hy vọng có thể giúp bạn tìm được một chút đồng cảm. Để sau những nỗi buồn và sự hoài nghi về bản thân mình, hãy lạc quan, yêu đời và mạnh mẽ bước tiếp bạn nhé!

 1. Có cơ hội nhưng không biết nắm bắt chỉ vì không đủ năng lực. Lười biếng trong quá trình tạo ra kết quả thật tệ.

 2. Bất lực là khi… điều mình muốn, cho dù có tìm trăm phương ngàn kế cũng không thể thực hiện được. Hoặc có thể ngay từ đầu đã không có cách nào hết, tìm kiếm trong vô vọng, tự lừa gạt bản thân chỉ cần cố gắng mọi chuyện sẽ ổn thôi. Kết quả không như mong đợi.

 3. Cuộc đời mình đôi khi cũng như nồi ấy. Không biết năm này là năm gì mà đen như chó.

 4. Mình thích hai màu. Màu xanh của bầu trời và màu đen cũng của bầu trời. Vì mình cũng sáng xanh tối đen như vậy đó. Riêng mấy tháng nay thì chỉ còn lại màu đen và tới hôm nay mình mới tìm ra được một nửa nguyên nhân mà thôi. Còn hơn nửa còn lại là trống rỗng.

 5. Đời vốn không buồn. Chỉ là do con người vốn đã buồn thì ở đâu cũng buồn mà thôi.

 6. Sau tất cả, vui buồn giận, xuống tinh thần rồi tự vực dậy… Tôi vẫn chỉ muốn chết. Thực sự buông xuôi thì sẽ đỡ mệt mỏi hơn không? Trong cuộc chiến này tôi chỉ có một mình. Tôi sợ hãi và hèn nhát. Một chút kiên trì cũng không có. Chẳng phải sẽ thất bại hay sao? Chẳng phải tôi chết thì sẽ tốt hơn cho tất cả hay sao. Dũng cảm chút thì có lẽ đã khác.

 7. Đang cảm thấy sắp gục ngã tới nơi… mình ngán công việc mình đang làm, chán nơi mỗi ngày phải đến và phát ớn những con người phải gặp hàng ngày thế này.

 8. Có lúc bản thân ngồi đó mà ai nói gì chỉ nghe mà chẳng thể lọt vào tai. Bản thân cứ trơ trơ ra, chưng hửng rồi dừng ở đó. Mắc kẹt giữa mớ cảm xúc hỗn độn của bản thân. Muốn vùng vẫy ngoi lên giữa những áp lực vô hình. Nhưng chẳng tìm thấy một nhánh cây nào chìa ra cho mình nắm lấy.

 9. Thật sự xin lỗi bản thân vì trong suốt những năm đó, tháng đó, đoạn đường đó, tôi đã không vì bản thân mà sống tốt cuộc sống này.

Xem Thêm Bài Viết  STT lạnh lùng vô cảm hay, ngắn gọn

Stt nói về bản thân vô dụng

Nếu cảm thấy chán ghét bản thân thì những stt nói về bản thân vô dụng, stt cảm thấy bản thân vô dụng dưới đây sẽ có thể san sẻ phần nào những ưu tư mà bạn đang chất chứa. Hành trình trưởng thành không lúc nào cũng chỉ có hoa hồng và mật ngọt, vậy nên đừng bao giờ từ bỏ bạn nhé.

 1. Tôi ghét những kẻ yếu kém, không biết nhìn nhận vấn đề, không có suy nghĩ cho bản thân, càng chỉ biết chìa tay xin xỏ người khác. Sống là phải có tự trọng, biết nhìn nhận vấn đề, biết đúng sai, càng phải biết những thứ do mình làm ra sẽ xứng đáng thế nào. Sự thật thì tuổi trẻ phải có chút nổi loạn nhưng nổi loạn mà không lường hậu quả chỉ có bỏ đi…..Tôi đã biết có người như vậy đấy.

 2. Tôi thấy thất vọng đến mức không thiết sống nữa. Cái cảm giác bất an như những con sóng khổ đau cứ dội vào lồng ngực tôi từng đợt, giống như những cụm mây trắng liên tục đuổi bắt nhau trên bầu trời chiều.

 3. Ước gì mình có thể mãi sống vô tư như một đứa trẻ, không phải suy nghĩ nhiều, để rồi lạc lối, để rồi cô đơn, để rồi trong lòng đổ mưa. Mình mệt rồi. Mình thật sự rất mệt. Mình không có bạn. Mình chưa bao giờ có bạn.

 4. Tôi cảm giác như tất cả những việc mình làm, đã cố gắng tất cả trong khả năng mình cho phép và đôi khi là còn vượt quá cả giới hạn mà bản thân mình tưởng tượng, tất cả đều không có ý nghĩa gì cả, không có nghĩa lý gì hết.

 5. Điều đáng sợ nhất của tuổi trẻ không phải là thất tình, hay thất nghiệp, mà đáng sợ nhất là uể oải trong một vòng luẩn quẩn bùn tẻ, và rồi ngày ngày thất vọng về bản thân. Bởi thế đôi lúc trong đời, bạn thức dậy, nhìn qua ô cửa sổ rồi đột nhiên muốn biến thành một cái chim tự do bay đến những chân trời mới ước rằng bạn đang ở một nơi xa với những điều chưa bao giờ chạm tới.

 6. Ngày dài, mệt mỏi, biết rằng chưa bao giờ ổn, cứ thế mà chìm càng sâu, sâu vào giấc ngủ. Muốn quên, quên hết tất cả mọi thứ. Ước gì chưa từng biết, chưa từng thấy, chưa từng thương và cũng chưa từng nhớ. Ước rằng chưa từng được 1 lần tồn tại để đừng đốt điếu thuốc, rót ly rượu, 1 cây bút, 1 sấp giấy và đừng lại đến đêm.

 7. Có đôi khi, thất vọng đến một mức độ nhất định, thì sẽ nở ra một đóa hoa. Đóa hoa đó có tên gọi là, Không Sao Cả.

 8. Tôi ước mình được chết đi trong bóng tối, tôi ước rằng mình có thể chết đi trong lúc ngủ say, để tôi được mơ về cuộc sống mà mình mong muốn, tôi ước một sự giải thoát.

Xem Thêm Bài Viết  70+ Stt bán hàng, lời chào bán hàng ấn tượng và hài hước

Stt buồn về bản thân

 1. Không có hiện thực nào trừ hiện thực bên trong chúng ta. Đó là vì sao lại có nhiều người sống cuộc sống hão huyền như thế. Họ coi những hình ảnh bên ngoài là hiện thực và không cho phép thế giới bên trong khẳng định mình.

 2. Sai lầm lớn nhất ta có thể phạm phải trong đời là nghĩ rằng ta làm việc cho người khác chứ không phải chính bản thân ta.

 3. Một người bắt đầu vẽ thế giới. Hàng năm trời trôi qua, anh ta vẽ bức tranh với hình ảnh của các miền đất, các vương quốc, những ngọn núi, hải cảng, tàu thuyền, hòn đảo, cá, phòng ốc, nhạc cụ, sao trời, ngựa, và con người. Một thời gian ngắn trước khi chết, anh ta phát hiện ra mê cung đường nét đầy kiên nhẫn ấy phảng phất nét mặt của chính anh ta.

 4. Chúng ta luôn luôn có xu hướng lấp đầy kỳ vọng của ta về bản thân mình.

 5. Chiến đấu với phiền não là chiến đấu bên trong. Dùng bom đạn súng ống để đánh nhau là chiến đấu bên ngoài. Chiến thắng kẻ khác là đường lối của thế gian. Chiến thắng chính mình là đường lối của giáo pháp. Chúng ta không chiến đấu để chống lại ai cả mà chiến đấu để chinh phục chính tâm mình, kiên trì chống lại mọi tình cảm xung động của chính mình.

 6. Chiến thắng bản thân là chiến thắng tốt và cao quý nhất; bị đánh bại bởi bản tính của mình là thất bại tồi tệ và nhục nhã nhất.

 7. Sự cô đơn không làm tôi lo lắng; cuộc đời đã đủ khó khăn khi đối phó với bản thân và những thói quen của bản thân.

 8. Bạn ở nơi hiện tại và là con người hiện tại bởi chính bản thân bạn. Tất cả những gì đang là bạn ngày hôm nay, hay sẽ là bạn trong tương lai, đều phụ thuộc vào bạn. Cuộc sống của bạn ngày hôm nay là tổng kết quả của những lựa chọn, quyết định và hành động bạn đã có cho tới thời điểm này. Bạn có thể tạo ra tương lai của chính mình bằng cách thay đổi hành vi.

Xem Thêm Bài Viết  Hệ thống Anh Ngữ Quốc tế AMES

Stt thất vọng về bản thân mình bằng tiếng Anh hay nhất

 1. I was disappointed in myself, not even the girl I loved could protect her.
  Tôi cảm thấy thất vọng về bản thân mình, ngay cả người con gái tôi yêu mà tôi cũng không thể bảo vệ được nàng.

 2. You can’t start the next chapter of your life if you keep re-reading the last one.
  Bạn không thể bắt đầu chương mới của cuộc đời nếu bạn cứ đọc đi đọc lại mãi chương trước đó.

 3. I always like walking in the rain, so no one can see me crying.
  Tôi thích đi dưới mưa để không ai thấy tôi đang khóc

 4. The tears fall, they’re so easy to wipe off onto my sleeve, but how do I erase the stain from my heart?
  Lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim mình?

 5. Some people choose to stay single simply because they are tired of giving everything and ending up with nothing.
  Một số người chọn sống độc thân đơn giản vì họ quá mệt mỏi với việc cho đi tất cả mọi thứ và rốt cuộc chẳng được gì

 6. There are days like that, quietly, not sad, not happy, slowly drift… the end of a day.
  Có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi… Qua hết một ngày

Với những stt thất vọng về bản thân mình, hi vọng bạn sẽ thấu hiểu rõ hơn về bản thân mình và có đủ sức mạnh để vượt qua những khó khăn. Hãy lạc quan hơn dù cuộc đời có khó khăn như thế nào. Babelgraph chúc bạn luôn hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Rate this post