crossorigin="anonymous">

Những status hối hận về bản thân, cap hối hận về những gì đã làm

Chào mừng bạn đã đến với Babelgraph! Chúng ta thường phải đối mặt với những cuộc sống bận rộn và nhanh chóng. Vì mải mê bước theo nhịp sống, chúng ta thường bỏ lỡ nhiều điều quan trọng. Đôi khi, chúng ta thậm chí còn phải đối mặt với những quyết định sai lầm và sau đó phải sống với sự hối hận trong lòng. Tại sao bản thân lại có thể làm như vậy?

1. Những hồi ức hối hận về bản thân

Chúng ta thường nghe nói rằng “tuổi trẻ không có trải nghiệm là tuổi trẻ vơi vẩn”. Vì câu này, chúng ta thường cưng chiều bản thân, sống theo cảm xúc cá nhân mà không nhận ra rằng, khi nhìn lại quá khứ, chúng ta sẽ hối hận về thời kỳ “ngông cuồng” ấy.

Có nhiều lúc chúng ta trẻ trâu và nghĩ rằng chỉ cần một ít tổn thương là không thể chịu đựng nổi. Nhưng khi đã trải qua những gian nan trong cuộc sống, chúng ta mới thấy rằng không có gì là không thể tha thứ và không có gì là không thể buông tay.

stt-hoi-han-2

Cuộc đời là một cuộc hành trình, có những bước đi cao hơn, thấp hơn, dài hơn, ngắn hơn và có những sự kiện xảy ra mà dù có hối hận cũng không thay đổi được gì. Hãy chấp nhận cuộc sống và chấp nhận sự hối hận.

Xem Thêm Bài Viết  STT Một Mình Vẫn Ổn, 85 Status Hay Khi Ở Một Mình Tâm Trạng Buồn

2. Hối hận về những hành động đã làm

Trong cuộc sống, chúng ta có thể trải qua nhiều giai đoạn khó khăn. Nhưng giai đoạn khó khăn nhất không phải là không ai hiểu bạn, mà là bạn không hiểu chính mình và làm những việc khiến bản thân phải hối hận.

Hãy cùng đọc một số lời chia sẻ về những hành động đã làm để tự nhắc nhở bản thân không mắc phải sai lầm trong quá khứ nữa.

stt-hoi-han-3

Có những chuyện khiến con người phải hối hận đến tuyệt vọng, nhưng không thể nào cứu vãn được. Nếu bạn đã từng có một trải nghiệm đó, hãy đọc những lời chia sẻ sau đây để giảm bớt nỗi đau trong trái tim.

3. Hồi tưởng hối hận trong tình yêu

Có những sai lầm khiến ta phải hối hận đến mức tuyệt vọng, nhưng không thể nào đậu lại. Nếu bạn đã từng trải qua điều đó, hãy đọc những lời chia sẻ sau đây. Có thể chúng sẽ giúp bạn giảm bớt nỗi đau trong lòng.

stt-hoi-han-4

Trong cuộc sống, không ai là hoàn hảo. Chúng ta luôn có những sự hối hận từ quá khứ. Nhưng đừng để nỗi hối hận làm cho bạn mãi dằn vặt bản thân. Hãy để những điều đã qua đi. Quan trọng hơn, hãy tập trung vào hiện tại và tương lai của chúng ta.

Sưu tầm

Nguồn ảnh: Internet

Nguồn: Babelgraph

Rate this post