crossorigin="anonymous">

Trung Tâm Ngoại Ngữ British Council

British Council là nơi được công nhận là trung tâm tổ chức thi IELTS uy tín mà đa số thí sinh lựa chọn. Bên cạnh đó, trung tâm cũng tổ chức các khóa luyện thi và khóa học tiếng Anh cho trẻ em và thanh thiếu niên. Cùng tìm hiểu thêm về Trung Tâm Ngoại Ngữ British Council qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về Trung Tâm Ngoại Ngữ British Council

Giới thiệu chung về Trung Tâm Ngoại Ngữ British Council

Sau một thời gian hoạt động lâu dài, trung tâm đã có hơn 10.000 người tham gia các khóa học tiếng Anh, 32.000 người đăng ký các kỳ thi do Hội Đồng Anh tổ chức và có hơn 8.700 thành viên tham gia học tiếng Anh trực tuyến trên trang web giảng dạy tiếng Anh của trung tâm. Đây là thành tựu đáng nể mà trung tâm đạt được.

Cơ sở vật chất

Lớp học

Học phí tại British Council nổi tiếng khá “đắt” nhưng như người ta thường nói “tiền nào của nấy”. Không ai muốn trả một số tiền lớn mà lại không nhận được những trải nghiệm tốt đúng không?

Ở British Council, các phòng học được trang bị công nghệ tiên tiến như bảng tương tác điện tử để giáo viên có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau giúp bài học trở nên sinh động, ý nghĩa và hữu ích hơn.

Xem Thêm Bài Viết  BST Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Chibi Dễ Thương ❤️ Siêu Đáng Yêu

Cùng với thiết kế độc đáo của từng phòng học tạo cảm giác thoải mái và tạo sự sáng tạo ý tưởng. Mỗi lớp học có tối đa 18 học viên, tạo điều kiện thuận lợi cho tương tác với giáo viên.

Thư viện

British Council cũng trang bị một thư viện lớn, hiện đại với nhiều đầu sách đa dạng phù hợp cho việc ôn luyện kiến thức, trau dồi kỹ năng và tìm hiểu văn hóa Anh.

Thư viện tại British Council

Tổ chức các kỳ thi đánh giá năng lực

Tổ chức các kỳ thi đánh giá năng lực

British Council là chủ sở hữu của cuộc thi IELTS cùng với IDP và Bộ phận Đánh giá Năng lực sử dụng tiếng Anh của Cambridge. Đây cũng là 2 đơn vị duy nhất được tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam. British Council thường tổ chức các cuộc thi IELTS hay IELTS UKVI định kỳ để phục vụ cho mục đích du học, định cư và các mục đích cá nhân khác.

Khi thi IELTS tại British Council, bạn sẽ được truy cập miễn phí chương trình Road to IELTS, tài liệu tự học trực tuyến được thiết kế dành riêng cho các thí sinh.

Các khóa học tiếng Anh ở British Council

English for primary (Tiếng Anh tiểu học)

Khóa học tiếng Anh dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 được thiết kế với nhiều chủ đề tương tác nhằm giúp học sinh phát triển kỹ năng làm việc nhóm, vượt qua thử thách từ giáo viên và biểu đạt quan điểm cá nhân, thảo luận về các ý tưởng.

Bên cạnh đó, khóa học cũng xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh rõ ràng, tự tin, chuẩn xác và tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm.

Các khóa học tiếng Anh ở British Council

English for secondary (Tiếng Anh trung học cơ sở)

Khóa học tiếng Anh dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 được thiết kế để phát triển kỹ năng tiếng Anh cần thiết để tự tin giao tiếp trong thế giới toàn cầu hóa và làm chủ các kỳ thi quốc tế.

Xem Thêm Bài Viết  Top +10 Địa Chỉ Mua Bộ Đàm Tại TPHCM Giá Tốt Nhất Năm 2022

Ngoài kỹ năng tiếng Anh, học sinh cũng rèn luyện các kỹ năng tư duy biện chứng, giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng sáng tạo và tưởng tượng của một công dân toàn cầu để sinh sống và học tập trong môi trường quốc tế thông qua các dự án, nghiên cứu, bài thuyết trình… dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Mỗi lớp học giới hạn số lượng học sinh để đảm bảo tương tác giữa giáo viên và học sinh.

English for high school and IELTS (Trung học phổ thông và IELTS)

Đây là khóa học tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS dành cho học sinh trung học phổ thông. Học sinh sẽ được rèn luyện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết, xây dựng các kỹ thuật và kỹ năng làm bài thi IELTS bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có năng lực để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi.

Các trình độ của khóa học bao gồm Elementary, Pre-intermediate, Intermediate, Upper intermediate và Pre-advanced.

English for IELTS Preparation (Tiếng Anh luyện thi IELTS)

Khóa luyện thi IELTS tại British Council được thiết kế dành riêng cho học viên trung học phổ thông từ 16 tuổi trở lên. Khi luyện thi IELTS tại Hội đồng Anh, bạn sẽ được:

  • Phát triển các kỹ năng cần thiết để đạt thành công trong bài thi IELTS
  • Nắm bắt những kỹ năng, chiến lược khi làm bài thi IELTS để đạt kết quả tối ưu
  • Rèn luyện sự tự tin trước khi bước vào bài thi IELTS. Luyện tập 4 kỹ năng cần thiết: nghe, nói, đọc và viết
  • Sử dụng miễn phí thư viện Hội đồng Anh và các tài liệu tự học đa dạng giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.
Xem Thêm Bài Viết  Sàn ACX - Đánh giá Sàn Giao Dịch ACX Có Đáng Tin Cậy Không

English for adults My class (Tiếng Anh cho người lớn)

Đây là khóa học tiếng Anh giao tiếp của British Council dành cho người lớn, người đi làm. Khóa học này được thiết kế theo mô hình học tiếng Anh chủ động hoàn toàn mới, nghĩa là học viên có thể tự thiết kế lộ trình học tập của mình, chủ động chọn bài học, giáo viên và thời gian học linh hoạt theo lịch cá nhân.

Tùy theo nhu cầu của từng người, bạn có thể chọn chủ đề về học tập, nghề nghiệp, giao tiếp và chủ đề cuộc sống khác. Đăng ký lớp học đơn giản thông qua ứng dụng MyClass trên điện thoại thông minh của British Council, người học có thể đăng ký hoặc hủy đăng ký lớp học trong vòng ít nhất 24 giờ trước khi lớp học bắt đầu, theo dõi lịch học một cách linh hoạt và thuận tiện.

Ngoài ra, nếu bạn muốn ôn lại những gì đã học trên lớp, bạn có thể nghe lại.

Hệ thống học tiếng Anh miễn phí

Hệ thống học tiếng Anh miễn phí

Không chỉ học viên mới mà bất kỳ ai có mong muốn học tiếng Anh cũng có thể truy cập vào hệ thống này và truy cập nguồn tài liệu tiếng Anh trên mạng hoàn toàn miễn phí của Hội Đồng Anh.

Trang web bao gồm hàng trăm trang tài liệu bao gồm âm thanh, văn bản, video và hơn 2000 bài tập tương tác. Bạn cũng có thể trở thành thành viên và đóng góp tài liệu cho trang web, kết nối với các thành viên khác, tải tài liệu miễn phí.

Ngoài ra, Hội Đồng Anh cũng cung cấp trang web phù hợp với từng lứa tuổi người dùng, với các chủ đề như tiếng Anh cho trẻ em, cho thanh thiếu niên, tiếng Anh thương mại và tiếng Anh với bóng đá.

Đó là tất cả những thông tin về Trung Tâm Ngoại Ngữ British Council mà chúng tôi muốn chia sẻ. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy like và share để nhiều người biết đến nhé! Cảm ơn bạn.

Babelgraph

Rate this post